Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!

Chương 172: Chuyện không nên làm!


Âu Dương Vô Thần chớp ánh mắt lạnh nhạt, anh quăng cây súng về phía đám người phía sau Stefan, rồi bình thản rút ra một chiếc khăn tay từ trong túi, nhẹ nhàng lau đi vết máu bắn lên tay.

Bên ngoài vang lên tiếng hú còi mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra, Âu Dương Vô Thần không nhìn người đàn ông, chậm rãi nói:

- Stefan, cậu nghĩ nhiều rồi, chúng ta trước nay chưa từng xung đột, cậu nghĩ vì cái gì mà tôi giận cậu? Tuy nhiên, tôi rất không thích chuyện cậu làm ra ngày hôm nay, và cả Elena nữa. Đừng nói với tôi cái gọi là xuất hiện trùng hợp, tôi không tin đâu!

- Chuyện cậu cho người theo dõi tôi, theo dõi Âu Dương Thiên Thiên, tôi có thể bỏ qua, nhưng tôi không cho phép cậu nhúng tay vào chuyện tôi muốn làm. Lần này xem như là chào đón cậu, tôi sẽ không tính toán nữa. Nhưng mà.... tôi không hi vọng có lần sau!

Nói rồi, anh vứt chiếc khăn dính máu xuống đất, bỏ tay vào trong túi, nhìn Stefan lên tiếng tiếp:

- Đã đến Trung Quốc rồi thì hạn chế một chút việc dùng vũ khí lại, nơi này dù có là địa bàn của chúng ta thì cũng không nên nhuốm nhiều máu tanh như vậy. Còn nữa..... cứ gọi tôi là Vô Thần, không nhất thiết phải dùng đến tên Tiếng Anh khi ở đây!

Dứt lời, anh xoay người đi ra ngoài.

Stefan nhìn theo bóng lưng của Âu Dương Vô Thần, nhíu mày nghi hoặc.

Phelan, cậu thật giống như những gì mà Andrew đã nói. Dù chỉ là một chút nhưng đó vẫn là sự thay đổi mà tôi không mong muốn nhìn thấy nhất.

- Dọn dẹp chỗ này đi!

Nói xong, Stefan cũng đứng dậy, rời khỏi nhà hàng.....

- --------------....------------...----------

Âu Dương Thiên Thiên ngồi trên xe, suốt cả đoạn đường, cô không lên tiếng nói câu nào, thế nhưng 2 người phía trước cũng không mở miệng.

Thoạt nhìn về ngoại hình, cô đoán cả hai đều là người Trung lai Mỹ, khuôn mặt đều rất sắc sảo và ưa nhìn.

Người đàn ông thì cao lớn, vạm vỡ, ngũ quan trên mặt đều góc cạnh, rất soái! Người phụ nữ thì cao thon, 3 vòng nóng bỏng, khuôn mặt quyến rũ, trưởng thành, mang rất nhiều nét phong trần.

Cả hai người này, đều có chung một sức hút rất mạnh mẽ và đáng sợ. Theo tâm lí của cô, đương nhiên sẽ nghĩ ngay đến xã hội đen.

Nhưng mà.... Âu Dương Vô Thần sao lại có liên quan đến xã hội đen chứ?

Điều quan trọng là, người phụ nữ đó, trong ánh mắt cô ta... toát lên một cái gì đó rất thù địch với cô, rất rõ ràng....
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 14 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as best places to visit in hanoi, ho chi minh mausoleum all there informations will help you to have a good trip in Vietanm