Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!

Chương 175: Lời nhắc nhở đáng sợ!


Âu Dương Thiên Thiên mở to mắt, ngạc nhiên khi nghe những điều mà Kỳ Ân nói, cô gần như không dám tưởng tượng, việc chỉ ấy phải nghĩ mình không có tư cách đến thế nào khi nói ra câu ấy.

Cô cũng là ở trong thân xác của Âu Dương Thiên Thiên mà thôi, nếu như so ra, cô thực chất không phải là thiên kim có quyền lực gì cả, mà chỉ là một người bình thường, có chút xíu tiếng tăm trên trường quốc tế.

Nếu như vậy, có phải cũng giống như Kỳ Ân, cô cũng không có tư cách nhắc đến tên của họ hay không?

Rốt cuộc thì những người đó có thân phận gì? Cao đến mức nào? Mà khiến cho những người như cô đây, cũng phải cảm thấy choáng váng?

Kỳ Ân mím môi, vẫn tiếp tục lau đi vết máu trên lòng bàn tay của Âu Dương Thiên Thiên, lên tiếng:

- Nhị tiểu thư, cô là đang ở bên cạnh cậu chủ, bọn họ sẽ không ai dám động vào cô đâu. Nhưng mà, theo lẽ thường tình, tôi vẫn nên nhắc nhở cô, Andrew thiếu gia, Elena tiểu thư, và Stefan thiếu gia, bất kì là ai trong số bọn họ, cô tuyệt đối... đừng nên dây vào!

Lời nhắc nhở của Kỳ Ân như một hồi chuông đánh vào trong tâm trí của Âu Dương Thiên Thiên, trở thành một lời cảnh báo khiến cô cảm thấy hoảng sợ.

Đưa mắt nhìn về phía chỗ ngồi của hai người nào đó, Âu Dương Thiên Thiên chớp mắt, thầm nghĩ.

Những con người vừa sinh ra đã có nhan sắc, có quyền lực như thế này, dù đứng ở nơi nào, bất luận là không làm gì, có phải cũng có thể gây ra nỗi hoảng sợ cho người khác không?

Âu Dương Vô Thần, một tỷ phú như anh... tôi chỉ mong là đừng giống bọn họ, nếu không... đừng nói là lời hứa với Âu Dương Thiên Thiên, dù có phải phản bội cả thân xác này, tôi cũng sẽ không bao giờ bước vào thế giới của anh!

Đúng lúc ấy, tiếng trực thăng đột nhiên vang lên, xuất hiện ở cửa đại sảnh, là hình bóng của hai người đàn ông, đang từ từ tiến vào.

Âu Dương Vô Thần chậm rãi đi tới, ánh mắt anh vượt qua bao nhiêu người, nhắm thẳng tới chỗ của Âu Dương Thiên Thiên.

Cùng với đó, Âu Dương Thiên Thiên cũng đồng thời nhìn lại anh, giữa không gian, 4 mắt chạm nhau, mang theo những suy nghĩ khác cực mạnh mẽ.

Định mệnh này, ngay từ lúc bắt đầu, đã không cho ai lối thoát đi ra rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 14 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mot so mon an chay tu mit ma ban khong the bo qua, mon chay dau phu xao rau cu rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.