Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!

Chương 179: Đừng nhìn nhận dễ dàng như vậy!


Âu Dương Thiên Thiên bất ngờ với câu hỏi của anh, cô chớp chớp mắt mấy cái, ngập ngừng trả lời:

- Không.. không phải, anh đương nhiên cũng có chút nguy hiểm... nhưng mà.... không nhiều như những người kia, tôi có thể thấy được!

"Tôi có thể thấy được"

"Tôi có thể thấy được"

Sau lời giải thích của cô, thứ còn đọng lại trong đầu của Âu Dương Vô Thần chỉ có một câu này, nó khiến anh phải suy ngẫm, đồng thời, từ sâu trong trái tim như có thứ gì đó đang tràn ra, kì lạ đến đau đớn.

Âu Dương Thiên Thiên, cô luôn bày ra bộ mặt ngây thơ như thế này sao? Hay là... chỉ duy nhất trước mắt tôi, cô mới như vậy?

Cô quen biết tôi bao lâu? Cô ở bên cạnh tôi được bao nhiêu thời gian? Cô... có thể hiểu được cái gì chứ?

Mọi thứ mà người ngoài nhìn thấy, thì cô cũng nhìn thấy, nhưng đó là thứ tôi muốn phô ra, là cái vỏ bọc do chính tôi tạo dựng, còn thực sự bên trong, cô liệu có muốn biết tất cả?

Chỉ e là, đến lúc cô nhận ra bản chất thật của tôi, thì.... Đừng.... đừng nhìn nhận tôi dễ dàng như vậy!

Ánh mắt Âu Dương Vô Thần nhìn rất sâu Âu Dương Thiên Thiên, sau một lúc, anh mới dời đi.

Điều này khiến Âu Dương Thiên Thiên cảm thấy kì lạ.

Lúc đầu, quả thật cô có chút sợ anh, nhưng mà khi tiếp xúc, dần dần cô nhận ra, anh ta không hoàn toàn lạnh lùng như vẻ ngoài của mình.

Anh ta rất trưởng thành, rất thông minh, rất mạnh mẽ, và... rất đáng để tin tưởng.

Với mỗi chuyện trải qua, cô học được rất nhiều thứ từ anh ta, những lúc cô khó khăn, cũng là Âu Dương Vô Thần xuất hiện giúp đỡ.

Dù đôi khi anh ta hơi hung dữ một chút, lạnh nhạt một chút, biến thái một chút, nhưng mà... suy cho cùng cũng là một người tốt. Thật sự không giống với đám người kia.

Băng bó lại xong cho Âu Dương Thiên Thiên, Âu Dương Vô Thần đứng lên, anh đem hộp sơ cứu để lại chỗ cũ, rồi nói:

- Nằm nghỉ một chút đi, tôi đi xuống trước.

Dứt lời, anh xoay người đi về phía cửa, thế nhưng, đúng lúc anh vừa mới nhấc chân, tay đột nhiên bị thứ gì đó ấm áp nắm lại, quay đầu nhìn, mới phát hiện tay Âu Dương Thiên Thiên bắt lấy từ lúc nào.

Cô ngước đôi mắt trong suốt nhìn anh, lên tiếng hỏi:

- Sẽ không sao chứ? Một mình anh đi xuống đó... sẽ không sao chứ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 14 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như hình bồ tát quán thế âm, thien chi va thien quan Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.