Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!

Chương 31: Số gia sản của âu dương thiên thiên!


Đường Gia Ân đi xuống lầu, nhìn ngang qua liền thấy Âu Dương Thiên Thiên ngồi trên ghế, đối diện cô là Đường Gia Huỳnh đang đứng.

Nhưng chỉ vài giây thôi, cậu ta đã ngồi xuống ghế trước mặt Âu Dương Thiên Thiên, biểu hiện khuôn mặt rất không can tâm, thậm chí có chút sợ hãi.

Đường Gia Ân: "..."

Con của cô, từ khi nào lại sợ người ngoài chứ? Lại lần đầu tiên có biểu hiện này với một con nhóc nữa?

Thật khó hiểu!

Âu Dương Thiên Thiên nghe tiếng động, cô liếc mắt nhìn lên, thì thấy Đường Gia Ân đã mang đồ đi xuống.

À, cũng phải nói, Đường Gia Ân năm nay chắc cũng đã 30t rồi nhỉ? Nhưng ngoại hình lại khá trẻ trung, nhìn vẫn còn chút thiếu nữ.

Cô có nhớ, bà ta là con gái út trong nhà, em gái duy nhất sau mẹ cô. Trên bà ta còn 1 người anh, tên Đường Gia Ưng, đã rời khỏi đây vài năm trước.

Đường Gia Ân mang tiếng là con cái gia đình giàu có, tiểu thư khuê các, nhưng rất ăn chơi và kiêu ngạo. Năm 14t từng bị đuổi khỏi Đường gia vì có thai với một người đàn ông đã có gia đình. Vợ anh ta đến nhà đánh ghen, khiến Đường gia bị phỉ báng 1 thời gian dài. Quá tức giận, Bà ngoại cô đã đuổi bà ta ra khỏi đây.

Đường Gia Ân bị kiện, nhưng ngược lại người đàn ông kia thì đi tù, đơn giản là vì anh ta xâm phạm trẻ dưới vị thành niên, dù đã ra sức kêu oan là bà ta "tình nguyện" nhưng Đường Gia Ân một mực phủ nhận, còn nói ngược mình là nạn nhân, bị cưỡng hiếp.

Cũng phải nói, mới 14t nhưng thân hình Đường Gia Ân rất nở nang, cộng thêm việc ăn chơi trác táng, lối sống phóng khoáng không lành mạnh nên mới trở thành "phụ nữ" sớm như vậy. Đâu trách được người đàn ông kia, vô tình bị dây vào cô ta, còn làm đến mức đi tù bóc lịch.

Bà ta phá thai, sống ở ngoài một thời gian, sau vài năm lắng xuống, khi bà ngoại cô mất, thì được cho về Đường gia. Mẹ cô lúc đó đã gả vào Âu Dương gia, khi sinh cô cũng rất hiếm khi về nhà, chuyện ở Đường gia, hoàn toàn nằm vào tay anh em Đường Gia Ưng và Đường Gia Ân.

Sau này, cha của mẹ cô mất, mẹ cô mới về Đường gia, tiếp quản lại số gia sản khổng lồ. Nhưng không may, 3 năm sau, mẹ cô cũng ra đi, Đường Gia Ân lúc đó vừa tròn 19t, cùng anh mình chễm chệ ngồi lên vị trí thừa kế, chiếm hết gia sản.

Âu Dương Thiên Thiên lúc đó mới 12t, vẫn còn là 1 đứa bé đang lớn, số gia sản mà cô được thừa kế lại từ mẹ đều bị Đường Gia Ân âm mưu chiếm đoạt, trong đó, bao gồm căn nhà của Đường gia và 15% số cổ phiếu trong ngân hàng. Chưa hết, tiền mẹ cô kiếm được lúc còn sống khi làm Hoa hậu thế giới không hề ít, dù có chia ra, Âu Dương Thiên Thiên cũng nắm chắc 5 phần (bởi vì là con, nên phân nửa sẽ để lại theo di nguyện, còn phần còn lại chia đều cho các anh em).

Ha, nhiều như vậy, mà Đường Gia Ân dám một mình chiếm hết? Muốn chết sao?

Nếu như sớm có số tiền đó, giờ cô cũng sẽ không nợ ngập đầu như thế này!

Nghĩ tới đây, ánh mắt Âu Dương Thiên Thiên sáng rực lên, cô mím môi, nhất quyết khẳng định.

Phải lấy hết! Lấy lại tiền hết!!!!!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 8 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như nhung thao tac excel co ban nhung rat huu ich phan 1, file excel quan li kho hang chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.