Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!

Chương 34: Cái chết của nữ mc nổi tiếng!


Âu Dương Thiên Thiên nói xong, cô cúi đầu nhìn đồng hồ trên tay mình, nghĩ nghĩ liền lên tiếng:

- Tôi cho dì thời gian 3 ngày, sau ba ngày tôi sẽ kiểm tra tài khoản của mình, nếu như dì vẫn chưa chuyển tiền vào cho tôi, vậy thì cứ đợi thư của luật sư đi. Tôi chờ biểu hiện của dì đấy, dì Đường!

Dứt lời, cô xoay người, cầm theo túi xách đi ra khỏi cửa Đường gia, thế nhưng, khi cô vừa mới di chuyển được vài bước, thì chợt dừng lại.

Như nhớ ra thứ gì đó, Âu Dương Thiên Thiên quay đầu, liếc mắt về phía Đường Gia Ân, nói thêm:

- À, còn 1 chuyện nữa, dì hãy dành thời gian dạy dỗ lại con mình 1 chút đi. Nó rất ngỗ nghịch và thiếu lễ phép đấy. Thay vì làm những việc "vận động mạnh", thì dì nên giáo dục con mình cho tốt đi. Lần sau gặp lại, còn hỗn xược với người lớn 1 lần nữa, tôi sẽ không xử lí nhẹ nhàng như thế nữa đâu!

Nói xong, cô trực tiếp rời đi, không tốn thêm chút thời gian nào với hai mẹ con Đường gia nữa.

Ra tới cổng bên ngoài, cô giật mình khi phát hiện xe của Âu Dương Vô Thần không còn đậu ở đó nữa.

"...."

Ủa?

Ủa Ủa??

Gì kì vậy? Đi đâu rồi????

Không phải mới ở đây sao? Có việc gì đó với Đường gia mà? Sao đi rồi? Quê?

Âu Dương Thiên Thiên ngạc nhiên mở to mắt, cô thầm thán. Rồi cô lấy cái gì đi về đây????

- ------------.....-------------...-----------

10 phút sau....

Âu Dương Thiên Thiên đi bộ trên đường lớn, cô vừa đi vừa nhăn mặt, khó chịu hiện rõ lên trên mặt.

Mé, chở cô đến thì phải chịu trách nhiệm chở cô về chứ? Ai đời lại để 1 cô gái mỏng manh như cô đây đi bộ về hả?

Tiền trong ngân hàng còn nợ ngập mặt, bây giờ lấy cái gì mà đón xe chứ? Nghèo, cô nghèo quá mà!!

Đang bí tị mặt mày, thầm oán trách Âu Dương Vô Thần trong đầu, chợt, ánh mắt Âu Dương Thiên Thiên vô tình liếc qua màn hình lớn trên đường. Ở đó, xuất hiện 1 hình ảnh cực kì quen thuộc, cùng lời nói của phát thanh viên....

- Hai tiếng trước, chúng tôi đã nhận được thông báo về cái chết của nữ mc nổi tiếng Đàm Gia Hi trong trận tuyết lở ở núi Hòa Châu. Được biết, cô có thói quen đi trượt tuyết một mình ở nơi này, nhưng thật không may gặp phải vấn đề của thiên nhiên, mà qua đời.

- Hiện tại, cảnh sát vẫn đang ra sức điều tra, tìm thêm những manh mối khác xoay quanh vụ lở tuyết, nhưng trước mắt, thông qua báo cáo từ pháp y, xác nhận cô chết do tai nạn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 8 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như goi y nhung set cong thanh lich cho quy co van phong, review sua rua mat muji nhat ban học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công