Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!

Chương 45: Tôi không tranh giành với ai!


Âu Dương Chấn Đông lên thư phòng đọc sách, chợt cửa mở ra, Bạc Tuyết Cơ cầm theo một khay trà đi vào.

Đặt tách trà trước mặt ông, bà ta lên tiếng:

- Chấn Đông, em nghe nói Vô Thần đi Thượng Hải, anh cũng biết Na Na rất thích dính lấy anh hai nó mà, có dịp Vô Thần ở đây lâu như vậy, anh cho nó đi cùng với nhé?

Âu Dương Chấn Đông mắt nhìn quyển sách, chỉ lạnh nhạt đáp:

- Để lần sau đi, lần này tôi đã cho Thiên Thiên đi với Vô Thần rồi!

Một câu nói này, làm Bạc Tuyết Cơ cảm thấy bất ngờ, chưa từng nghĩ đến Âu Dương Vô Thần lại để Âu Dương Thiên Thiên đi cùng mình, trước đây không phải cậu ta không thích con bé đó sao? Bây giờ sao lại để im cho đi như vậy? Không phản đối gì à?

Bạc Tuyết Cơ nhíu mày, tuy rất muốn xin giúp cho con gái mình, nhưng quyết định của Âu Dương Chấn Đông, bà cũng không thể thay đổi được, chỉ đành ngậm miệng trả lời:

- Được, em biết rồi!

Nói xong, bà cầm theo khay trà đi về phía cửa, muốn rời khỏi phòng. Thế nhưng, khi mới vừa đi đến, bỗng đằng sau Âu Dương Chấn Đông lên tiếng:

- Về phần xưng hô, kêu người hầu đổi cả đi. Sau này, đừng tùy tiện gọi như vậy nữa. Thiên Thiên vừa mới khỏe bệnh, tôi không muốn tranh cãi với nó những vấn đề nhỏ nhặt thế này.

Những lời của cô nói sáng hôm nay, đã làm ông suy nghĩ rất nhiều. Suy cho cùng, là do ông không giải quyết việc này sớm, nên mới để nó khúc mắc như vậy!

Bạc Tuyết Cơ nghe thấy, trong chốc lát có chút bất động, cơ thể đứng sững lại 1 lúc, không đáp lời ngay.

Ông ấy nói cái gì? Vấn đề nhỏ nhặt ư?

Tay Bạc Tuyết Cơ hơi dùng sức, bà ta mím môi, thân người có chút run rẩy.

Từ trước đến nay ông ấy không hề để ý những chuyện này, vậy mà bây giờ, chỉ vì 1 câu nói của con gái mình, liền muốn làm sao?

- ---------...---------------...-------------

Âu Dương Thiên Thiên trở về phòng, cô lấy ra 1 cái vali, sắp xếp quần áo bỏ vào trong đó, chuẩn bị cho chuyến đi chiều nay.

Đang xếp đồ, đột nhiên có tiếng đập cửa, Âu Dương Thiên Thiên đi ra mở cửa, đập vào mắt cô là Âu Dương Na Na đứng đối diện.

"..."

Gì vậy? Không phải đang show ân ái với ai đó sao? Lên đây làm gì?

Âu Dương Na Na vòng tay lại, cô đứng nhìn Âu Dương Thiên Thiên, hỏi:

- Âu Dương Thiên Thiên, cô đòi đi theo anh hai hả? Ai cho cô đi theo? Cô muốn giành anh ấy từ tay tôi có đúng không?

Âu Dương Thiên Thiên: "..."

Gì vậy má? Cô có làm gì đâu?

Nhíu mày, Âu Dương Thiên Thiên lên tiếng:

- Tôi không tranh giành gì với ai cả, càng không hứng thú tranh giành đàn ông với em!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 8 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dantaichinh.com ví dụ như vay tiền online, lương cơ bản chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.