Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!

Chương 47: Nhớ cho kỹ!


Âu Dương Na Na ngồi dưới đất, cô ta nhìn Âu Dương Thiên Thiên một cách đáng sợ, run rẩy lên tiếng:

- Cô....

- Gọi là chị! Điếc hả? - Âu Dương Thiên Thiên mím môi, khuôn mặt cô lạnh tanh, ý tứ cực kì rõ ràng, giọng điệu nhấn mạnh ở hai chữ cuối khiến câu nói của cô thêm phần hung bạo.

Ánh mắt Âu Dương Thiên Thiên trong không thấy đáy, phảng phất như một cái giếng sâu vô cực, mang đến cho người khác cảm giác rợn ngợp.

- Em gái, đây là lần cuối cùng tôi cảnh cáo em, tôi không chọc em thì em cũng đừng chọc tôi, chỉ cần em xấc xược với tôi 1 lần nữa thôi, tôi có thể làm em bị biến mất khỏi cái đất Bắc Kinh này đấy!

Âu Dương Thiên Thiên đứng thẳng người, ánh mắt cô lạnh lẽo tới cực điểm, cô lui người về sau, cầm lấy nắm tay cửa. Trước khi đóng nó lại, cô nhìn kẻ thảm hại ngồi dưới đất, quăng xuống 1 câu:

- Ở đây ai là lớn ai là nhỏ phải rõ ràng, tôi không cần biết lúc trước em hỗn láo thế nào nhưng từ bây giờ, trước mặt tôi phải dùng kính ngữ, nếu không, em tự gánh hậu quả.

- Bên ngoài, tôi cho phép em tự do muốn gọi tôi là gì cũng được, muốn làm gì tôi cũng được, nhưng ở đây là Âu Dương gia, em phải tuân thủ luật lệ. Nếu như có ra đường, tôi sẵn sàng đấu tay đôi với em! Còn ở trong này, tôi vẫn là chị của em. Nhớ cho kỹ!

Dứt lời, Âu Dương Thiên Thiên đóng sầm cửa lại. Tiếng động từ chiếc cửa phát ra khiến Âu Dương Na Na giật mình, ánh mắt cô ta tràn đầy ngạc nhiên và hoảng hốt.

Thậm chí, 1 chút gió được tạo ra bởi hành động đóng cửa của Âu Dương Thiên Thiên cũng làm cô ta nổi da gà.

Cắn môi, Âu Dương Na Na có chút uất ức, cô ta nhìn ngó xung quanh 1 hồi rồi quyết định đứng lên bỏ đi.

Trong căn phòng, Âu Dương Thiên Thiên chậm rãi sắp xếp lại đồ đạc của mình, nghe tiếng bước chân rời đi, khóe môi cô nhếch lên một cách khinh bỉ.

Loại người này, ức hiếp kẻ yếu đã thành 1 thói quen rồi, nên gặp ai cũng tưởng là dễ dàng. Nhưng mà... gặp cô thì coi như cô ta xui.

Âu Dương Thiên Thiên thì dễ, ức hiếp 100% là thắng, còn muốn chơi cô? Mơ tới kiếp sau đi.

Bản thân cô lăn lộn trong làng giải trí hơn 10 năm, không tự nhiên một nhà báo và nữ MC mà lại có fan trung thành nhiều gần bằng ngôi sao hạng B như vậy. Cô có cá tính riêng và có những điều có thể khiến cả những người trong nghề cảm thấy khâm phục, đến mức phải nể mặt vài phần.

Vậy nên, loại người như Âu Dương Na Na, gặp Đàm Gia Hi cô, thì chỉ có tắt nắng mà thôi! Trị được lời nói của cô ta thì xem như hết vị!

Âu Dương Thiên Thiên gấp đồ vào, cô nhìn quanh 1 lượt nữa, xem thử còn cái gì chưa bỏ vào không.

Lúc này, quyển nhật kí trên bàn đột nhiên lọt vào mắt cô, Âu Dương Thiên Thiên dến gần, cầm nó lên xem.

Nhìn một chút, cô chẹp miệng, quay người đi về phía tủ quần áo, mở cửa nó ra và bỏ lại vào trong két sắt.

Thôi thì, bí mật của Âu Dương Thiên Thiên, cô sẽ cất lại vào trong nơi bí mật đó vậy. Cứ coi như, đây là hồi ức của cô ấy. Từ bây giờ, việc theo đuổi anh ta, sẽ bàn giao lại cho cô!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.2 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như mua hang the thao, noi com dien tu chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.