Trọng sinh hậu cung sấm quan ký

Chương 49: Lễ sinh nhật

Nàng cảm thấy câu gần vua như gần cọp quá đúng!

Thời tiết tháng chín mát mẻ, nàng rùng mình một cái nổi rất nhiều gai ốc. Nàng tình nguyện để hắn ở trên giường muốn làm gì thì làm, chứ không thích tại những chỗ kỳ quái. Hai đời của nàng đều tuân thủ nữ giới, nữ huấn nên cảm thấy bản thân bây giờ đang chịu khuất nhục.

Nàng và hắn khác nhau. Dù có chuyện gì thì hắn vẫn là đế vương cao cao tại thượng. mà nàng thì luôn bị khi dễ, thương tích đầy mình.

“ Nương nương?” Ngoài cửa truyền đến tiếng của nha đầu mập “ Người ngủ rồi sao?”

Tử Oánh vội đẩy Dịch Thụy Cảnh ra, trong mắt đầy nước mắt. Nàng rất coi trọng thể diện, nàng tình nguyện sau lưng bị hắn hành hạ đến chết cũng không muốn tổn thất thể điện.

hắn bắt lấy tay nàng, bất đắc dĩ thở dài, trước đến nay hắn cảm thấy nha đầu béo ú đó thiên chân vô tà, bây giờ hắn lại thấy nha đầu đó thật biết làm bóng đèn công suất lớn.

Tử Oánh bị nhét vào tủ quần áo, sau đó hắn cũng bước vào. Bên trong rất nhỏ, một mình Tử Oánh còn có thể nhúc nhích, nhưng hắn lại bước vào nên hai người chỉ có thể dính vào một chỗ. hắn cũng tự giác ôm nàng, dính lên người nàng.

Hô hấp ấm áp của hắn ở bên tai, hơi thở khác với khi hắn cắn nàng, mang theo điểm nóng nóng, ngọt ngào, một chút chờ mong. Tựa như sư tử hưng phấn khi thấy con mồi của mình.

Nàng vừa rồi còn thấy lạnh, giờ lại đổ mồ hôi, tóc mai dính chặt vào mặt, không cần nghĩ cũng biết giờ nàng chật vật như thế nào. Trong lòng nàng dâng lên dự cảm không tốt, hắn rất thích làm ở những địa phương kỳ quái, hiện tại nàng lại không mặc đồ, tư thế này thật kỳ quái..

‘ Hoàng Thượng” Nàng muốn khuyên hắn đi ra ngoài, hắn lại che miệng nàng nhỏ giọng nói “ nha đầu mập chắc chắn sẽ vào tìm nàng, đừng để bị phát hiện.”

Quả nhiên bên ngoài truyền đến giọng của nha đầu mập “ kỳ quái, mới nghe thấy động tĩnh, sao giờ lại không có người?”

Tinh tế tìm một vòng mới từ bỏ. vừa ra ngoài vừa làu bàu “ xem ra trong phòng này có chuột, ngày khác phải gọi Minh ca cùng nhau bắt chuột.”

Nếu nha đầu mập ở lâu hơn một chút sẽ nghe thấy tiếng động lạ truyền đến từ ngăn tủ. Giống như trăm con chuột đang làm loạn trong đó. Tử Oánh bị hắn ôm trong ngực không thể động lại không dám động, sợ nha đầu mập nghe thấy, lúc đó chắc nàng chỉ còn đường cạo tóc lên chùa.

hắn không để ý Tử Oánh đang khẩn trương, ôm nhuyễn ngọc trong tay, lại trong không gian nhỏ hẹp, tất nhiên là hưng phấn. Trong tủ lại hắc ám, mắt nhìn không thấy nên các giác quan nhạy cảm hơn nhiều, hắn vụng trộm ăn đậu hũ của nàng.

“ Oánh oánh” hắn cúi đầu giọng mềm nhũn nói bên tai nàng. Lúc này nàng đang tập trung nghe động tĩnh bên ngoài, thấy hắn nói lớn như vậy thì hoang mang rối loạn dùng miệng chặn miệng hắn.

không phải nàng muốn dùng miệng, chỉ là hai cánh tay nàng bị hắn giữ, Dịch Thụy Cảnh thấy nàng nhào lên thì rất thỏa mãn. Con sói đói bụng mấy ngày nay lại có dê con dâng tận miệng nên sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.

Tách hàm răng nàng ra, dây dưa với môi lưỡi,đến khi nàng hô hấp dồn dập mới buông ra. Trong không gian kín, hô hấp hai người cùng nặng nề, nàng run lên, lại sợ bên ngoài nghe được động tĩnh nên không dám động. một tay của hắn để sau gáy nàng, một tay đặt lên mông nàng. Đầu nàng dựa lên ngực hắn nghe tiếng tim đập hữu lực liền yên tâm.

Hai tay nàng ôm cổ hắn, như vậy người mới không khụy xuống. Hai người đều nóng, thân thể hắn ngày càng lớn. Nàng nhớ đã từng cắn vai hắn một ngụm, không biết bây giờ có còn dấu vết không?

Cả người nàng nhuyễn ra, sống chết cắn môi dưới để bản thân không phát ra tiếng. hắn lại cố tình tra tấn nàng muốn nàng phải nức nở mới thôi.

Sau khi kết thúc, hắn ôm nàng ra ngoài. Ánh sáng bên ngoài đâm vào mắt làm nàng nhớ tới bản thân không mặc gì. Vừa định giãy dụa thì hắn đã ôm nàng đến phòng tắm ở sương phòng phía đông.

Nàng nhắm mắt thật chặt, sợ nha đầu mập chưa đi. Cơ thể động vào nước ấm làm nàng rùng mình một cái. Đầu óc lại bắt đầu hoạt động, nhớ những lần trước ở trong nước cùng hắn thì hôm sau nàng đừng nghĩ đến xuống giường.

Nàng hoảng sợ nhìn hắn, lấy dũng khí cách hắn xa một chút. Vẻ mặt đề phòng của nàng làm hắn dở khóc dở cười, xoa mi tâm nói “ Lại đây.”

Nàng kháng cự một lát nhưng vẫn ngoan ngoãn đến trước mặt hắn. Tuy nàng chản ghét bản thân không có cốt khí, nhưng hỏi lại thì cốt khí có tác dụng gì?

Khi còn sống cũng không mang lại điều tốt gì, chết lại không dùng được. Vạn nhất đắc tội lúc chết cũng không được chôn ở lăng mộ hoàng gia.

Xem xem chỉ là một lần tắm rửa mà nàng cũng suy được đến cảnh chết không nơi chôn thân. Quả nhiên tâm tư nữ nhân không thể lường được.

“Vẫn còn đau sao?” Sau khi kéo nàng qua thì tách hai chân nàng ra xem miệng vết thương. Quả nhiên lại hồng một mảng, lúc nãy chỉ lo cách hắn xa một chút nên không có cảm giác, lúc này mới cảm thấy miệng vết thương nóng bừng đau.

“đáng đời!”

hắn mắng một câu, tắm cho nàng rồi ôm lên sạp lấy thuốc bôi.

Lòng nàng mềm nhũn rối tinh rối mù, đường đường một đế vương lại làm những việc như thế này. Trong lòng không cảm động là giả, nghĩ đến kiếp trước khi nàng ở lãnh cung chết thảm nếu hắn liếc nàng một cái thì tốt rồi.

Hai mắt đong đầy nước bất tri bất giác rơi xuống. hắn thấy bộ dáng này của nàng thì nhíu mày. Nàng chưa từng rơi nước mắt trước mặt hắn như vậy, thời điểm không thể nhịn được nữa cũng cắn răng nuốt nước mắt vào trong. Nếu không cũng chỉ hung hăng kêu khổ vài tiếng.

“ hoàng Thượng” nàng khụt khịt cầm khăn tay lau nước mắt, nàng cũng không biết tại sao gần đây lại đa sầu đa cảm như vậy. Lấy một cái khăn tay mới tinh trong áo ra “ Nô tỳ nhàn rỗi thêu một cái.” Thanh âm tinh tế, làn da dưới ánh mặt trời hiện lên gần như tỏng suốt hồng nhạt.

Mày hắn giãn ra, cầm khăn tay cẩn thận nhìn, cúi đầu hôn lên má nàng làm mặt nàng đỏ bừng.

“Oánh Oánh” Đây là lần đầu tiên khi còn tỉnh táo hắn gọi nàng như vậy “ Ta rất thích”

Xoay người đi ra gian ngoài, lúc về trong tay cầm một dây chuyền hoa sen, hoa tai trân châu, vừa nhìn đã biết rất trân quý, nhưng kiểu dáng hơi cũ, không biết đây là gì?

“ Oánh Oánh, đây là lễ sinh nhật.” hắn trịnh trọng đeo cho nàng “ Vòng cổ này nàng phải giữ thật tốt..”

Sinh nhật năm ngoái của nàng vì phải chuẩn bị cho thọ yến của Thái Hậu nên Lão phu nhân chỉ dặn phòng bếp làm cho nàng bát mỳ trường thọ, phụ thân tặng nàng một bộ tranh chữ. Kiếp trước không ai nhớ sinh nhật của nàng, không tưởng được hắn lại nhớ. Nội vụ phủ có ghi chép lại, chắc hắn hỏi nội vụ phủ,chuẩn bị lễ mừng sinh nhật cho nàng.

“ Nô tỳ nhất định sẽ giữ thật kỹ, xin Hoàng Thượng yên tâm.”

hắn “ Ân” một tiếng, ôm nàng về sạp, đắp chăn gấm cho nàng nói “ hiện còn sớm, ngủ một lát.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như ve dep tam hon nguoi vo nhat lien he thi no, van lop 4 ta cay hoa ma em yeu thich ta cay hoa huong duong sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.