Trọng sinh từ Orochimaru bắt đầu

Chương 33: Oa Ảnh cái chết“ Không được, các đội trưởng kết thành Tử Dương Viêm Trận.” Thấy Lục Vĩ sắp thoát khốn, Oa Ảnh nháy mắt ra quyết định.

Bốn đại đội trưởng Ninja thoát khỏi kiềm chế Lục Vĩ di chuyển đến bốn phương hướng đồng loạt kết ấn, cơ hồ thuần thục thành một mạch.

“ Tứ Dương Viêm Trận, Kết.”

Chỉ thấy lấy họ làm tiếp điểm một kết giới màu đỏ được dựng thành vây lấy Lục Vĩ bên trong.

Lục Vĩ ra sức vùng vẫy nhưng không ảnh hưởng mảy may đến kết giới, trong kết giới nổi lên màu xanh sương mù liên tục ăn mòn kết giới cùng với những cái quất đuôi mang theo ăn mòn dịch đánh lên kết giới, nhưng kết giới không lay động mảy may.

“ Mọi người cố gắng cầm trụ Lục Vĩ ta sẽ để làng Sương Mù hối hận khi dám thả ra Lục vĩ tới tộc chúng ta.” Thấy kết trận Ninja vẻ mặt cố sức, khó mà cầm trụ, Oa Ảnh quyết tuyệt định sử dụng cấm thuật Thi Quỷ Phong Tẫn thì bỗng nhiên hắn thấy được chakra dao động cuồng biến trong Tử Viêm Kết giới.

Trong kết giới được che khuất bởi màu xanh sương khói ăn mòn, một ánh đỏ sáng rực lên, đó là Bom Vĩ thú, đúng vậy Lục Vĩ thấy khó mà thoát khốn, nay có thể sử dụng Bom Vĩ thú nó nhất quyết ngay lập tức nó sử dụng.

Chỉ thấy cả người nó ngửa miệng lên trời tụ hợp Chakra, ăn mòn sương mù bị uy thế của bom Vĩ thú xua tan đi không còn một mống.

“ Mọi người mau, ra trụ kết giới.” Oa Ảnh mặt cuồng biến ra lệnh, cả người phi thân đến kết giới hòng ra cố nhưng.

Vĩ thú pháo đã thành hình, Lục vĩ hướng Vĩ thú Pháo nhắm vào ngay kết giới một lời không nói nhả Bom.

Tức thì, cả kết giới căng phình lên như quả bóng bay, bên trong đó rực một màu như lò năng lượng hạt nhân quá tải lúc nào cũng có thể phát nổ

Oa Ảnh trên không phi thân mà đến, chưa kịp phản ứng kết giới đã tan vỡ, phô trương cái địa hủy diệt lực lượng tràn ra bên ngoài, nơi nó qua đi không một bóng cây, kiến trúc sụp đổ tan hoang đổ nát thê lương.

Bị chìm trong hủy diệt năng lượng Oa Ảnh không biết làm gì chỉ cố gắng lợi dụng Kim Cương Xiềng Xích bảo trụ lại mình. Hắn như một quả bóng bị thật mạnh lực lượng đánh bật ra khỏi vụ nổ, cả người mài tại trên mặt đất.

Thấy cảnh tượng thê lương sau vụ nổ vốn đã lợi dụng Phi Lôi Thần dịch chuyển đến phía xa hắn lại thuấn thân chạy đến chỗ Oa Ảnh.

“ Oa Ảnh đại nhân, ta sẽ đưa ngài đến nơi trú ẩn.” Orochimaru thành khẩn, dìu lên đã không thành hình người Oa Ảnh định lợi dụng Phi Lôi Thần dịch chuyển Oa Ảnh đến nơi trú ẩn.

“ Không Orochimaru, ta đã sắp không được, ngươi hãy tiết kiệm Chakra để giải cứu những người khác, có lẽ ta đã thật sự sai lầm khi không lựa chọn bỏ trốn.” Nhìn trước mắt cảnh tượng thê lương đổ nát Oa Ảnh lòng chua sót, hắn ta tự đánh giá cao bản thân, đánh giá thấp kẻ địch.

Chỉ vừa mới thả ra một cái Lục vĩ đã để chưa chuẩn bị bọn hắn toàn quân bị diệt. Lúc này đây hắn thấy may mắn, may mắn khi Orochimaru xuất hiện, may mắn để bọn trẻ rời đi, may mắn khi huyết mạnh Uzumaki có thể lưu truyền xuống tiếp.

“ Nhưng Oa Ảnh đại nhân....” Orochimaru còn lời gì định nói.

Oa Ảnh như dồn lấy toàn bộ sức lực, khuôn mặt vặn vẹo, giữ chặt lấy cổ áo Orochimaru.

“ Orochimaru tương lai tộc nhân của ta tất cả trông cậy vào ngươi.”

Đối với trước mặt trừng lớn ánh mắt Oa Ảnh, trong mắt hắn có thể đọc đến sự cầu xin phó thác, cùng hy vọng, Orochimaru không đành lòng khước từ.

“ Đại nhân yên tâm, ta sẽ lo lắng cho Uzumaki nhất tộc.” tuy rằng đã được nhờ vả rất nhiều lần, nhưng Orochimaru vẫn lấy thành khẩn đối đãi.

Thấy được sự thành khẩn đối đãi của Orochimaru Oa Ảnh như trút xuống hơi thở, hai tay buông xuôi, nhưng chợt nhớ đến cái gì hai tay gắt gao giữ lấy áo Orochimaru.

“ Xin hãy cứu lấy Ninja...” còn chưa nói xong được hết câu Oa Ảnh đã trút hơi thở cuối cùng mà qua đời. khi chết hắn không nhắm mắt.

Orochimauru đưa vuốt lấy khuôn mặt Oa Ảnh, đối với trước mắt đã nhắm mắt xuôi tay Oa Ảnh hắn cam đoan.

“ Nhất định!” đặt xuống Oa Ảnh thi thể, quay người đứng dậy phân hàng loạt Ảnh Phân thân đi khắp nơi trên chiến trường giải cứu người còn sống sót.

Còn Orochimaru bản thể hắn lại hướng về phía chật vật sau vụ nổ Lục Vĩ tiến đến.

Tuy rằng ở trung tâm vụ nổ do vĩ thú pháo tạo thành Lục Vĩ có vẻ chật vật, nhưng vẻn vẹn chỉ có vật, đối với da giày thị béo nó đơn giản chỉ có hơi chật vật.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như nhac phat giao, nhac niem phat a mi da 1 cu si dieuamdieungo son 2 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status