Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 1065: Bát đại nguyên châu!


"Lão tổ Cơ gia, ngươi không phải là đối thủ của ta, nhận thua đi!"

Diệp Trần giơ Hỗn Độn Huyễn Diệt bia trong tay lên cao, lạnh lùng nhìn xuốg lão tổ Cơ gia đã bị thương ở phía dưới, nhàn nhạt mở miệng nói.

Không nghĩ tới, lão tổ Cơ gia lại cười lạnh:

"Tiểu tử, lão phu quả thật là coi thường ngươi! Tuy nhiên, ngươi cho rằng hủy đi Chu Hoàng kiếm, thì lão phu không làm gì được ngươi sao?"

Nói xong lời này, bàn tay lão tổ Cơ gia bỗng nhiên lật một cái:

Oanh!

Từ trong lòng bàn tay của lão tổ Cơ gia bỗng nhiên xuất hiện một viên bảo châu phát ra ánh sáng trắng, cùng với viên bảo châu trong tay Diệp Trần kia ngoài khác nhau về màu sắc ra thì có thể nói là giống nhau y như đúc.

"Cũng không phải chỉ có mình ngươi là có Hỗn Độn Linh Bảo, lão phu cũng có!"

Lão tổ Cơ gia hừ lạnh một tiếng, chân nguyên rót vào bên trong viên bảo châu màu trắng kia, lập tức phát ra một đạo ánh sáng sáng chói.

Diệp Trần nhìn thấy viên bảo châu màu trắng thần bí kia thì hai mắt lập tức trừng một cái.

Lúc này, giọng nói của khí linh Hỗn Độn Huyễn Diệt bia lại truyền vào trong đầu Diệp Trần một lần nữa:

"Đây chính là một trong tám bộ phận của Hỗn Độn Nguyên Châu!"

"Hỗn Độn Nguyên châu kia được lão chủ nhân chia làm tám bộ phận, phân biệt đối ứng với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Lôi, Quang!"

"Viên trong tay của ngươi là Phong Nguyên Chi châu, mà viên trong tay lão già này thì Quang Nguyên Chi châu!"

Giọng nói của Khí linh vừa mới rơi xuống, lão tổ Cơ gia bỗng nhiên hướng về phía sáu đại tộc còn lại cao giọng la lên:

"Sáu vị gia chủ, lấy thần châu của các ngươi ra đi! Tiểu tử này là kẻ địch chung của bảy đại gia tộc chúng ta, chúng ta nhất định phải lấy bảy viên thần châu ra phối hợp với nhau thì mới có thể diệt đi kẻ này!"

Sáu người cầm lái của sáu đại gia tộc còn lại cũng đã ý thức được sự cường đại của Diệp Trần, nghe thấy lời này của lão tổ Cơ gia thì sau khi hai mắt nhìn nhau, tất cả đều thi nhau khẽ quát lớn một tiếng:

Ầm!

Ầm

Ầm

Từng viên bảo châu sáng chói thi nhau từ trong tay của sáu gia chủ sáu đại gia tộc bắn ra.

"Mộc Nguyên Chi châu!"

"Thủy Nguyên Chi châu!"

"Hỏa Nguyên Chi châu!"

...

Bảy đại gia tộc vậy mà gọi ra bảy viên nguyên châu, cùng với Phong Nguyên Chi châu trước đó mà Diệp Trần đạt được, bát đại nguyên châu vậy mà đều tập trung ở đây!

"Thật đúng là vừa mới nghe thấy còn chưa kịp đi tìm thì tất cả đã có đầy đủ ở đây!"

Diệp Trần thấy cảnh này, đầu tiên là sửng sốt, sau đó thì nhịn không được mà cười lên ha hả.

Vừa rồi hắn còn đang sầu muộn, không biết đi nơi nào tìm kiếm bảy viên nguyên châu còn lại, không nghĩ tới vậy mà ở trong tay của bảy đại gia tộc, hơn nữa bây giờ xuất hiện cùng một lúc ở trước mặt hắn!

Hoá ra, bảy gia tộc sở dĩ có thể trở thành bảy đại gia tộc của núi Huyễn Diệt cũng là bởi vì trong tay bọn họ phân biệt nhau nắm giữ lấy một bộ phận của Hỗn Độn Nguyên châu.

Phải biết, Hỗn Độn Nguyên châu tuy rằng được chia ra làm tám, nhưng vẫn là Hỗn Độn Linh Bảo, hơn nữa đều không kém Thần khí chút nào, là một trong những bảo vật trấn tộc của bảy đại gia tộc.

Hơn nữa, ở trên núi Huyễn Diệt này, vẫn luôn lưu truyền một cái truyền thuyết, khi tám viên thần châu tập trung lại là có thể mở ra phong ấn của tinh vực Huyễn Diệt.

Đáng tiếc là bảy đại gia tộc đạt được bảy viên thần châu, duy chỉ có viên thần châu thứ tám Phong Nguyên Chi châu thì vẫn luôn không có người tìm thấy.

Trước đó, Đoan Mộc Phong sở dĩ bị cường giả Cơ gia truy sát cũng là bởi vì hắn đật được viên thần châu thứ tám Phong Nguyên Chi châu kia.

Chỉ có điều bây giờ lại rơi vào trong tay của Diệp Trần!

Cường giả của bảy tộc thấy Diệp Trần bỗng nhiên bật cười thì lập tức thi nhau ngạc nhiên một lúc, hiển nhiên không biết là Diệp Trần đang cười vì cái gì.

"Tiểu tử này chẳng lẽ bị hóa điên rồi sao?"

"Sắt chết đến nơi rồi thế mà còn cười ra sảng khoái như vậy!"

"Bảy viên thần châu kết hợp, ta cũng không tin lần này hắn còn có thể sống!"

...

Người cầm lái của bảy đại gia tộc, vừa kêu gào đồng thời đã đối với Diệp Trần hiện lên chiều hướng vây quanh.

Phải biết, tuy rằng gia chủ sáu đại gia tộc khác, thực lực không bằng lão tổ Cơ gia, nhưng chít ít thì cũng đều là cường giả Độ Kiếp hậu kỳ, lạo thêm lão tổ Cơ gia vị cường giả cấp chuẩn Đại Đế này (cấp nửa bước Đại Đế), hơn nữa bảy người này, mỗi người còn có một cái Hỗn Độn Linh Bảo, cho dù là thật đối mặt với cường giả cấp Đại Đế cũng có sức đánh một trận!

"Không cần phải nói lời vô nghĩa với tên tiểu tử này, Chúng ta đồng loạt ra tay giết hắn!"

Lão tổ Cơ gia hét lớn một tiếng, thúc giục Quang Nguyên Chi châu trong tay đối với Diệp Trần xuất thủ trước.

Ầm!

Quang Nguyên Chi châu mang theo lực lượng Hỗn Độn vô cùng to lớn hướng về phía Diệp Trần nổ bắn mà tới!

Mà sáu gia chủ của sáu đại gia tộc còn lại cũng theo đó mà thi nhau hướng về phía trước:

Oanh! Oanh! Oanh!

Lục đại nguyên châu còn lại cũng thi nhau được gọi ra hướng về phía Diệp Trần mà công kích tới.

Bảy đại cường giả đỉnh cấp, vận dụng bảy viên Hỗn Độn Linh Bảo, trong nháy mắt phong bế tất cả đường lui của Diệp Trần, giống như ngưng kết thời gian lại, phong ấn lại không gian, để Diệp Trần muốn tránh cũng không thể tránh, không thể làm gì!

Hỗn Thế Ma Viên ở phía dưới thấy thế, không nhịn được muốn xông lên phía trước giúp một tay thì lại bị Cửu U Thôn Thiên Mãng ở một bên kéo lại:

"Lão vượn, ngươi bình tĩnh một chút! Loại chiến đấu cấp bậc này, đã không phải là chúng ta có thể nhúng tay vào, ngươi và ta bây giờ mà đi lên, chẳng những không giúp đỡ được gì, còn sợ sẽ làm vướng víu cho Tôn thượng!"

Hỗn Thế Ma Viên nghe được điều này thì lập tức vừa tức vừa gấp, song quyền nắm chặt, hai mắt đỏ bừng, cuối cùng vẫn là nhịn được.

Cửu U Thôn Thiên Mãng nói không sai, bảy đại cường giả đỉnh cấp tăng thêm bảy viên Hỗn Độn Linh Bảo, một kích hợp lực của đội hình cường đại như thế, đã có thể so với cường giả cấp Đại Đế, xa xa không phải thực lực ở cấp độ như bọn họ có thể nhúng tay!

Hi Nguyệt thấy cảnh này, trên gương mặt xinh đẹp đã trắng bệch từ lâu, thân thể mềm mại lại phải lung lay như thể sắp đổ, tinh thần căng thẳng tới cực điểm.

Ầm ầm!

Một kích hợp lực của bảy đại cường giả đỉnh cấp, bảy cỗ lực lượng đủ để hủy thiên diệt địa, toàn bộ tập trung vào trên người Diệp Trần, lập tức phát ra một đạo hào quang vô cùng sáng chói, xen lẫn tiếng vỡ vụn của thời không, vang vọng thật lâu không thôi.

Bảy cỗ lực lượng hỗn độn mênh mông kia, sau khi tập trong vào một chỗ, toàn bộ thiên địa đều rung chuyển, như thể rơi xuống vực thẳm vô biên, thiên địa đang thay đổi, dường như đã mất đi khả năng khống chế, ngay cả lực lượng pháp tắc dường như cũng đang vỡ tan một cách nhanh chóng!

"Lực lượng này, thật là khủng khiếp!"

"Một kích hợp lực của bảy đại thần châu, vậy mà cường đại đến tình trạng này!"

"Tiểu tử kia lần này chắc chắn phải chết!"

...

Cường giả của bảy đại gia tộc còn lại, sóm đã lùi ra ngoài hơn ngàn dặm, nhìn qua cảnh tượng một kích hợp lực cường đại của bảy đại cường giả đánh nát bấy không gian mà thi nhau kinh hô cảm khái.

Mà đám người Hi Nguyệt ở phía dưới thì mọi người đều có vẻ mặt trắng bệch, nhất là Hi Nguyệt, mặt nghệt ra như mất sổ gạo, nhưng đôi mắt đẹp vẫn gắt gao nhìn chằm chằm vào đoàn hào quang óng ánh ở trên trời cao, hy vọng lại có thể có kỳ tích xảy ra.

Tuy nhiên đợi một lúc lâu, cái gì cũng không thấy xảy ra, thậm chí cũng đã hoàn toàn không cách nào cảm ứng được khí tức của Diệp Trần.

"Trần, ngươi thật sư cứ bỏ ta ở lại như vậy sao?"

Trên mặt Hi Nguyệt trắng bệch không chút máu, thân thể lay động một lúc, như thể lúc nào cũng có thể ngã xuống đất.

Ngay vào lúc trong Tuyệt Ảnh cốc là một mảnh tuyệt vọng, lúc cường giả của bảy tộc vô cùng phấn chấn:

Ầm ầm!

Từ bên trong đoàn hào quang sáng chói thật lâu vẫn chưa tán đi kia, đột nhiên có một tấm bia đá khổng lồ màu xám bay ra, hướng một tên cường giả bên trong bảy đại cường giả hung hăng đập xuống!

P/S: Ta thích nào....chương 5....không thấy ai có động tĩnh gì hết, vậy có khi để dành chương mất:D... kim phiếu TLT a...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như phan tich ky thuat chung khoan trung binh dong va xu the, khai quat ve thi truong chung khoan my chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.