Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 229: Một đao ngăn dòng chảy, một chỉ nát núi sông!


Theo giọng nói giống chư chuông ngân kia của Tần Đạp Thiên quanh quẩn giữa thiên địa.

Oanh!

Đạo ánh đao khổng lồ màu xanh lam kia đã hung hăng bổ về phía Diệp Trần ở phía dưới!

"Hừ!"

Đối phương rõ ràng chỉ là thăm dò, cho nên Diệp Trần cũng không có vội vàng ta tay, trực tiếp thi triển thần thông Súc Địa Thành Thốn một lần nữa, ở trong chưa tới vài mili giây đã tránh đi một đao vô cùng tấn mãnh của đối phương.

Ba!

Ầm ầm!

Đạo Huyền Băng đao khí kia tuy rằng trảm vào khoảng trống, nhưng khi rơi vào phía trên mặt sông, mặt nước trong nháy mắt lõm xuống dưới mấy chục mét! Tạo thành một cái khoảng cách cực lớn!

Dòng nước sông vốn còn đang chảy xiết, thế mà bị đao khí này rõ ràng ngăn lại!

Mọi người nhìn qua chỗ đó, giống như nhìn thấy một vách núi dựng đứng xuống vực sâu có khoảng cách to lớn, vẻ mặt của mọi người lập tức hoảng sợ, "Một đao, ngăn dòng chảy!"

Mặc dù bọn họ đã phỏng đoàn thực lực cảnh giới kia lên tới mức độ lớn nhất, nhưng khi thấy cảnh tượng thực sự xảy ra ở trước mắt, vẫn còn kinh ngạc nói không nên lời.

Nhất là người bình thường giống như Trương Bằng Vũ, chưa từng thấy qua thủ đoạn khủng bố như thế? Càng là bị dọa đên suýt chút nữa thì không tự chủ mà đặt mông ngồi xuống đất.

"Cái này... Còn là người sao?"

Sau khi Diệp Trần dễ dàng né tránh công kích bằng đao khí của Tần Đạp Thiên, bỗng nhiên cũng hét lớn một tiếng, "Ngươi cũng thử tiếp một chỉ của ta một chút!"

Nói xong, Diệp Trần trực tiếp vươn hai ngón tay hương Tần Đạp Thiên ở trên không trung điểm ra một điểm!

Vèo!

Một đạo kiếm khí màu đỏ thắm, từu đầu ngón tay của Diệp Trần phát ra, bắn về phía Tần Đạp Thiên, trong nháy mắt lao lên tới vài trăm mét!

"Ừm?"

Tần Đạp Thiên cảm nhận được đạo kiếm khí này có khí tức nguy hiểm cường đại, vẻ mặt không thể không thay đổi, thân thể lập tức ở trên không trung lật một cái cũng né tránh đi công kích bằng một chỉ này của đối phương.

Kiếm khí màu đỏ thắm lớn tới vài trăm mét kia, tuy rằng một kích thất bại, nhưng thế đi không giảm, lập tức đánh trúng vào trên một vách đá phía sau Tần Đạp Thiên.

"Bành!"

Vách núi kia lập tức nổ tung, vách núi cao mấy chục mét, thế mà trong nháy mắt bị san thành bình địa!

"Tê!"

Mọi người thấy thế lập tức thi nhau hít vòa một ngụm khí lạnh lần nữa!

Tần Đạp Thiên, một đao ngăn dòng chảy!

Diệp Cuồng Tiên, một chỉ nát núi sông!

Cường đại như vậy!

Kinh khủng như vậy!

"Ha ha ha!"

Sau khi Tần Đạp Thiên trở lại trên mặt sông một lần nữa, lập tức cười ha ha, "Được ngươi một cái Diệp Cuồng Tiên! Ta quả nhiên không có đoán sai, ngươi chẳng những nhận được truyền thừa của tu tiên thượng cổ, thế mà còn tu luyện võ kỹ tiên nhân tới cảnh giới như thế! Chỉ bằng một chiêu này, ngươi đã đủ tư cách làm đối thủ của ta!"

Diệp Trần cười lạnh, "Thật sao? Thế nhưng ở trong mắt của ta, ngươi chẳng qua cũng chỉ như vậy mà thôi!"

Tần Đạp Thiên lập tức nổi giận, "Ngươi muốn chết!"

Bị Diệp Trần chọc giận thành công, dưới chân Tần Đạp Thiên đột nhiên dừng lại.

Oanh! Oanh! Oanh!

Từng cái cột nước phóng lên tận trời, sau khi phun ra tới không trung, trong nháy mắt ngưng tu thành băng, trong chớp mắt đã xuất hiện bốn thanh đao khổng lồ màu băng lam dài đến gần trăm mét!

Khác hẳn với Huyền Băng đao khí, đây là đao băng thực sự được ngưng tụ từ nước sông!

"Tứ Đao Tuyệt Sát trận!!"

"Đi!"

Sau khi Tần Đạp Thiên quát lớn một tiếng, bốn thanh đao khổng lồ màu băng lam kia thi nhau từ các phương hướng khác nhau, khác biệt góc độ, trước sau chém về phía Diệp Trần, giống như bốn người vung bốn thanh đao khổng lồ, đang vây công Diệp Trần, hơn nữa còn phối hợp rất hoàn mỹ!

Tuy nhiên, Diệp Trần lại cười nhạt một tiếng, cũng không có để ở trong lòng, hai tay vẫn như cũ thả lỏng ở phía sau, vẫn chỉ cần sử dụng thần thông Súc Địa Thành Thốn, dễ dàng né tránh.

Bốn thanh đao khổng lồ kia ở dưới sự điều khiển của Tần Đạp Thiên, dưa theo trình tự quy tắc nhất định, nhìn như không có một chút sơ hở nào, thế mà Diệp Trần luôn có thể ở trong lúc nguy hiểm mà tránh đi.

"Tần Đạp Thiên, đây chính là thực lực của ngươi sao? Ngươi thật sự đã để cho ta quá thất vọng rồi!"

Diệp Trần tránh né được một lúc sau mới bắt đầu mở miệng trào phúng.

Tần Đạp Thiên lập tức tức giận đến phổi đều muốn nổ ra!

"Muốn chết!"

Dưới chân bỗng nhiên dừng lại lần nữa!

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Trong nháy mắt, Tần Đạp Thiên lại một mạch ngưng tụ ra bốn thanh đao khổng lồ màu băng lam!

"Đi!"

Tăng thêm bốn thanh đao khổng lồ trước, đó, lập tức biến thành tám thanh đao khổng lồ!

Chỉ thấy mười ngón tay của Tần Đạp Thiên đang bay múa, tám thanh đao khổng lỗ ở giữa bầu trời kia ở dưới sự điều khiển của Tần Đạp Thiên giống như một cái đao trận khổng lồ, càng giống như một cái cối xay thịt rất lớn, dường như lúc nào cũng có tể giảo sát Diệp Trần ở bên trong.

Diệp Trần có đến vài lần bị mấy cái lưỡi đao khổng lồ kia sượt qua người, nhưng thủy chung vãn không có cách nào làm tổn thương Diệp Trần một chút nào!

"Ta ngược lại muốn xem xem, ngươi còn có thể trốn tới lúc nào!"

Nhìn thấy như vậy mà vẫn không thể làm được gì Diệp Trần, Tần Đạp Thiên rốt cuộc hoàn toàn nổi giận và ngay lập tức làm bước tiếp theo.

Oanh! Oanh! Oanh!

Chỉ trong chớp mắt, lại xuất hiện thêm tám thanh đao khổng lồ!

Mười sáu thanh đao khổng ở ở dưới sự điều khiển của Tần Đạp Thiên, quả thực giống như máy móc tinh vi, trong nháy mắt bao phủ toàn bộ mặt sông ở xung quanh trong phạm vi mười dặm vào trong đó, hoàn toàn phong tỏa hết tất cả đường lui của Diệp Trần, sau đó dần dần khép lại, thề phải xoắn giết Diệp Trần ở trong đó.

"Đi chết đi!"

Tần Đạp Thiên hét lớn một tiếng.

Mười sáu thanh kiếm khổng lồ, hội tụ ở một chỗ, Diệp Trần giống như bị buộc phải tới gần một cái góc, dường như đã không còn đường nào có thể trốn, không có chỗ nào để né được!

Mọi người ở hai bên bờ, nhìn qua cảnh tượng trước mắt này, lập tức thi nhau cảm thán, "Như vậy kết thúc rồi sao?"

"Quả nhiên không hổ là Đại trưởng lão Thánh Tâm các!"

"Diệp Cuồng Tiên, cuối cùng vẫn còn quá trẻ tuổi!"

...

Đường Thanh Nhã nhìn vào trong trận đao kia, Diệp Trần đã bị buộc đến tuyệt cảnh, vẻ mặt trong nháy mắt trở nên trắng bệch vô cùng, thân thể lung lay sắp đổ.

Diệp Thiên Ca thì cắn răng một cái, quyết định tiến lên nghĩ cách cứu viện.

Mặc dù hắn biết mình căn bản không phải là đối thủ của Tần Đạp Thiên!

Nhưng mà hắn vừa mới bước ra một bước đã nghe được trong trận đao kia truyền tới một tiếng cười giễu cợt.

"Tần Đạp Thiên, ta vẫn luôn không xuất thủ, chính là muốn nhìn ngươi đến cùng có thể sử dụng ra thủ đoạn gì? Không nghĩ tới, ngươi cũng chỉ có chút bản lãnh như thế này!"

Nghe được điều này, Diệp Thiên Ca vội vàng tập trung nhìn vào, lập tức thấy được cảnh tượng vô cùng rung động!

Chỉ thấy Diệp Trần bỗng nhiên đứng lại, không né tránh nữa, trên người bỗng nhiên nổi lên một đạo ánh vàng!

Ầm!

Trong nháy mắt, thân thể Diệp Trần đột nhiên cao lên một đoạn dài, thế mà biến thành một người cao to cao tới hai mét năm!

Hơn nữa trên dưới quanh người phát ra kim mang chói mắt, giống như Thần Phật hàng thế!

Sau khi cảnh giới đột phá tới Trúc Cơ, lưu ly kim thân của Diệp Trần cũng theo nước lên thì thuyền lên, cùng với nhục thân đã hoàn thành một bước nhảy vọt về chất, lực phòng ngự của hắn bây giờ, so với trước đó được tăng lên không chỉ mười lần!

"Đây là...võ kỹ phòng ngự của tiên môn?"

Diệp Thiên Ca thấy thế, hai mắt lập tức trợn lên thật lớn, không thể không thất thanh nói.

Lúc trước hắn thi triển thần công Kim Cương Bất Hoại, chính là võ kỹ phòng ngự của tiên môn, chỉ có điều so với võ kỹ tiên môn mà Diệp Trần thi triển, quả thực quá nhỏ yếu!

Hắn lại làm sao biết được rằng, Diệp Trần thi triển lưu ly kim thân, cho dù ở trong Tu Chân giới, cũng là võ kỹ phòng ngự cao cấp nhất, như vậy làm sao những thứ truyền thừa không trọn vẹn ở trên trái đất này có thể so sánh được?

"Phá cho ta!"

Sau khi Diệp Trần thi triển ra lưu ly kim thân, lập tức quát to một tiếng, trực tiếp một quyền nện vào phía trên lưỡi đao thanh băng đao kia!

Người ở hai bên bờ đứng xem, tự nhiên đều không có nhãn lực giống như Diệp Thiên Ca, nhìn thấy Diệp Trần thế mà lấy nắm đấm chống lại trận đao kia, lập tức thi nhau lắc đầu, có người đã không đành lòng nhìn tiếp nữa...

P/S: Ta thích nào...ủng hộ kim phiếu hào hứng với chương truyện sắp tới nào, Tử Linh thạch:D
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như agreement la gi nghia cua tu agreement la hiep dinh hiep nghi hop dong, copious la gi nghia cua tu copious la phong phu doi dao hau hi copious và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.