Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 415: Mỹ quốc sợ hãi


Chớp mắt một cái, từ lúc Diệp Trần san bằng Thanh Quang tự đã trôi qua được hai ngày.

Ở trong Thiên Trúc quốc không có xảy ra động tĩnh lớn nào nữa, điều này làm cho tất cả các vị cấp cao của Thiên Trúc quốc thở phào nhẹ nhõm.

"Xem ra tên sát tinh này chắc chỉ tới vì Thanh Quang tự, bây giờ chắc là hơn phân nửa đã rời khỏi Thiên Trúc quốc!"

Tổng thống Thiên Trúc quốc sau khi đạt được báo cáo của các nơi, vẫn luôn đang cảm thấy căng thẳng thì cuối cùng cũng được giải tỏa.

Mà thủ lĩnh của các nước Chiêm La, Lạp Miên, Lão Qua, Diến Điện, Mạnh Gia ở trong hai ngày này gần như tất cả đều trốn ở trong doanh trại quân đội, thẳng tới lúc xác nhận Diệp Trần không có tìm bọn họ tính sổ sách thì lúc này mới rời khỏi doanh trại quân đội.

Mà cùng lúc đó, tin tức một mình Diệp Trần quét ngang sáu đội quân của sáu quốc gia ở phía đông nam Á Châu, giết chết đại pháp sư Tân Cách cao thủ đệ nhất Thiên Trúc quốc, san bằng Thanh Quang tự tổng bộ của Thiên Trúc giáo lập tức bùng nổ, cũng đã truyền vào trong tai quan chức cao cấp của Mỹ quốc, Tô quốc và các nước lớn phương tây, ngay lập tức tạo ra một cơn chấn động to lớn!

Nhà Trắng, Mỹ quốc, các vị quan chức cấp cao đều tập trung tại một chỗ, vẻ mặt của mỗi người rất nghiêm túc, Cục trưởng Pol của Siêu Năng cục và tiến sĩ điên Tesla cũng đều có mặt ở chỗ này.

"Ai có thể nói cho ta biết, đến cùng là Diệp Cuồng Tiên này đang muốn làm cái gì?"

Tổng thống Mỹ quốc nổi giận đùng đùng, nổi trận lôi đình, "Đầu tiên là nắm Lý gia của Cao Ly quốc vào tay rồi lại đại náo Đảo quốc, bây giờ còn chạy tới các nước phía đông nam của Á Châu để gây chuyện thị phi!"

"Mấy chục năm qua, bố cục của chúng ta ở Á Đông đã bị tiểu tử này làm cho rối loạn toàn bộ!"

Tổng thống Mỹ quốc càng nói càng tức, nói đến đoạn cuối thì không thể không nghiến răng nghiến lợi nói:

"Hóa ra sách lược mà chúng ta định ra trước đó là cố gắng hết sức để khoan nhượng với người này, thế nhưng việc mà tiểu tử này làm càng ngày càng không kiêng nể gì, thực lực thì cũng càng ngày càng mạnh hơn!"

"Nếu cứ tùy tiện để cho hắn phát triển tiếp như thế thì chỉ sợ không cần tới mấy năm nữa thì ngay cả Mỹ quốc chúng ta hắn cũng không coi vào đâu!"

Sau khi lời nói của tổng thống Mỹ quốc rơi xuống thì ngay lập tức có rất nhiều người tán đồng:

"Không sai! Người này làm việc không có bất kỳ một chút cố kỵ nào, sớm muộn cũng sẽ có một ngày đối đầu với Mỹ quốc chúng ta, nếu cứ tùy tiện để cho hắn phát triển tiếp, tất nhiên sẽ tạo thành cục diện khó mà có thể vãn hồi!"

"Phải biết, hắn bây giờ mới chỉ có mười mấy tuổi, dựa theo tốc độ phát triển bây giờ của hắn, nếu để cho hắn trưởng thành thêm mấy năm nữa, nói không chừng ngay cả vũ khí hạt nhân cũng chưa chắc có thể giết chết được hắn!"

...

Trong lúc nhất thời, mọi người nghị luận sôi nổi.

Rất rõ ràng, những hành động trong nửa năm gần đây của Diệp Trần đã để cho các vị quan chức cấp cao của Mỹ quốc cảm nhận được áp lực rất lớn.

Đúng lúc này bỗng nhiên có một giọng nói quái gở vang lên, "Ta đã nói từ trước rồi, hệ số nguy hiểm của người này cao hơn Diệp Thiên Ca rất nhiều, phải nhanh chóng bóp chết hắn từ trong trứng nước thì các ngươi không nghe, bây giờ muốn giết hắn thì lại không còn dễ dàng như vậy nữa!"

Mọi người theo giọng nói nhìn lại, hóa ra người nói chính là tiến sĩ Tesla được mọi người mệnh danh là người điên kia.

Hóa ra, từ năm ngoái Diệp Trần đột nhiên xuất hiện cho tới nay, Tesla vẫn luôn kiên định không thay đổi, cố hết sức cho rằng cần phải nhanh chóng đối phó Diệp Trần.

Thật đáng tiếc là các quan chức cấp cao của Mỹ quốc đã không coi trọng ý kiến của hắn, hơn nữa cũng không muốn bởi vậy mà vạch mặt với Hoa Hạ quốc cho nên vấn đề mà Tesla nêu ra vẫn chưa được quốc hội đồng ý thông qua.

Nghe được lời này của Tesla, trên khuôn mặt của các quan chức cấp cao Mỹ quốc ngay lập tức hiện ra vẻ mặt xấu hổ..

Tổng thống Mỹ quốc ho nhẹ một tiếng, từ từ nói:

"Tiến sĩ Tesla, bây giờ cũng không phải là lúc ngồi nói châm chọc! Ta biết ngươi vẫn đang một mực nghiên cứu tu tiên giả phía đông, đối với Diệp Cuồng Tiên này thì càng là rõ như lòng bàn tay, nếu như muốn đối phó Diệp Cuồng Tiên thì ngươi có đề nghị gì tốt không?"

Tuy Tesla này có tính tình cổ quái thế nhưng vẫn còn không dám tỏ thái độ bất kính với tổng thống Mỹ quốc, trầm ngâm một lát mới từ từ nói:

"Ngài tổng thống, nói thật thì tốc độ phát triển của Diệp Cuồng Tiên đã vượt xa dự tính của ta."

"Lấy thể hiện hôm trước mà đến xem thì người này cũng đã có thực lực cấp bậc Địa Tiên!"

Nói tới đây, Tesla sợ mọi người nghe không hiểu thì lập tức giải thích nói:

Dựa theo bảng phân chia thực lực của giới võ đạo Hoa Hạ thì cảnh giới phía trên Thần Cảnh chính là cảnh giới Tiên Nhân, tuy nhiên trong cảnh giới Tiên Nhân này cũng có phân chia ra làm ba cái cảnh giới nhỏ là Nhân Tiên sau đó mới tới Địa Tiên mà cao nhất thì là Thiên Tiên!

"Thiên Tiên thì chỉ tồn tại trong những câu chuyện thần thoại truyền thuyết thời thượng cổ kia, đã từng có tồn tại hay không thì vẫn cần phải kiểm chứng."

"Địa Tiên có thể nói rằng trong vài trăm năm qua thì đây là cảnh giới cao nhất có thể đạt được!"

"Một khi có thể đạt tới cảnh giới này thì loại hình vũ khí hạt nhân cỡ nhỏ nhất trên cơ bản đã không tạo thành uy hiếp đối với hắn!"

"Cái gì!"

"Tê ~~ "

Mọi người nghe được điều này thì tất cả đều có vẻ mặt kinh hãi, thi nhau hít vào một ngụm khí lạnh.

Ngay cả vũ khí hạt nhân đều không làm được gì, đây chẳng phải là thật sự thành thần tiên rồi sao?

Tesla nói đến đây thì dừng lại một chút, sau đó lại nói tiếp:

"Căn cứ vào những gì ta tính toán ra được thì muốn giết chết cường giả cấp bậc này, ít nhất cần phải có ba ngàn tấn thuốc nổ TNT tương đương với bom nguyên tử mới có thể hoàn toàn nắm chắc được!"

Mọi người nghe được điều này thì lập tức lấy làm kinh ngạc một lần nữa.

Mặc dù ba ngàn tấn thuốc nổ TNT tương đương với bom nguyên tử thì ở trong bom nguyên tử cũng chỉ có thể coi là bom nguyên tử cỡ nhỏ mà thôi, thế nhưng phải hiểu là đối tượng đối phó không phải một quốc gia một thành phố mà chỉ là một người!

Năm đó, Mỹ quốc thả bom nguyên tử xuống Đảo quốc chẳng qua cũng chỉ có tương đương hơn một vạn tấn mà thôi.

Tổng thống Mỹ quốc cau mày, nói:

"Tiến sĩ, ngươi có phải đang nói quá lên hay không?"

Tesla kiên định lắc đầu, "Tuyệt không nói quá! Thậm chí, nếu muốn sử dụng một quả bom nguyên tử để đối phó với người này, thì phải sử dụng phương pháp kích nổ như vậy mới có thể tạo ra bất ngờ, bằng không lấy tốc độ phản ứng và tốc độ di chuyển của hắn đủ để ở trong một giây di chuyển được khoảng cách hơn ngàn mét, thì lúc đó uy lực của quả bom sẽ giảm bớt đi rất nhiều!"

Mọi người ngay lập tức chấn kinh thêm lần nữa.

Im lặng một lúc lâu, tổng thống Mỹ quốc mới thở dài một hơi nói:

"Nhưng như vậy thì cho dù là Mỹ quốc chúng ta cũng không thể sử dụng vũ khí hạt nhân một cách tùy tiện a!"

Tesla dường như sớm đã nghĩ tới điểm này, cười hắc hắc, "Ngài tổng thống, thật ra thì ta có một cái kế sách, chắc là có thể nắm chắc tới chín mươi phần trăm có thể giết chết Diệp Cuồng Tiên!"

"Ồ? Ngươi nói xem!"

Đôi mắt của Tesla lóe lên vẻ điên cuồng, từ từ nói:

"Ta nhận được một tin tức, Diệp Cuồng Tiên gần đây đang tìm kiếm Khoa Lạc Phu đoàn trưởng của quân đoàn Thiên Lang của Tô quốc, ta vừa lúc biết được người này đang ẩn cư ở trên môt hòn đảo nhỏ của Bắc Cực Băng Nguyên."

"Chúng ta chỉ cần nghĩ biện pháp đưa bom nguyên tử lên trên hòn đảo nhỏ này, sau đó dẫn dụ Diệp Cuồng Tiên tới, một khi hắn đi lên hòn đảo nhỏ kia chúng ta sẽ dẫn nổ bom nguyên tử!"

"Đến lúc đó, chẳng những có thể giết chết Diệp Cuồng Tiên mà còn có thể loại bỏ được luôn cả Khoa Lạc Phu, hơn nữa sẽ không có ai biết việc này là do Mỹ quốc chúng ta gây nên..."

Sau khi nghe xong kế sách mà Tesla vạch ra thì các quan chức cấp cao của Mỹ quốc hai mặt nhìn nhau, không thể không nói, cái kế sách này thật sự là quá điên cuồng!

Thành công thì dĩ nhiên là tốt, thế nhưng nếu như một khi thất bại thì Mỹ quốc sẽ đối mặt với sự trả thù điên cuồng từ hai cường giả cấp bậc đại tiên nhân!

Vừa nghĩ tới đây thì tổng thống Mỹ quốc lập tức nhíu mày, "Việc này không thể sốt ruột còn cần phải bàn bạc kỹ hơn!"

Tesla nghe được điều này thì lập tức rất thất vọng, tuy nhiên chẳng mấy chốc hắn đã có chủ ý mới.

P/S: Ta thích nào...chương 2 nha...sáng họp hành với đang cảm cúm viêm họng đầu đau nhức đâm ra hôm nay dịch hơi chậm....
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như hàm subtotal, Tra cứu CMND chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.