Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 459: Khoa Lạc Phu thỉnh cầu


"Ngao!!!"

Theo một tiếng sói tru kinh khủng vang lên, thân thể Khoa Lạc Phu kia thế mà ngay lập tức bành trướng.

Không chỉ thân thể đột nhiên đạt tới độ cao kinh khủng gần năm mét, trên thân thế mà bắt đầu xuất hiện lông dài, đầu cũng dàn biến thành hình sói, mọc ra răng nanh thật dài, hai mắt đỏ ngầu, như một con sói khổng lồ đứng thẳng!

Mà sau khi Khoa Lạc Phu biến thân thành công, khí tức cả người hắn trong nháy mắt cũng kéo lên gấp năm lần không ngừng, đạt tới một cái cấp độ cực kỳ khủng bố, vượt xa đám người Ngải Bối Nhĩ trước đó.

"Khặc khặc!"

Sau khi Khoa Lạc Phu hóa thân thành người sói, trong miệng phát ra một tiếng cười chói tai, âm thanh nhie kiểu kim loại bị xé rách, để cho người ta cảm thấy khó chịu không nói nên lời, "Tiểu tử Hoa Hạ! Nhìn thấy không? Đây mới là trạng thái đỉnh cao nhất của ta!"

"Lão phu đã sống hơn một trăm năm rồi, sớm đã coi nhẹ thế sự, vốn không muốn giao thủ với tiểu bối như ngươi, nếu như bây giờ ngươi rời đi, ta có thể tha cho ngươi khỏi chết, bằng không..."

"Nói nhảm nhiều quá!"

Còn chưa đợi Khoa Lạc Phu chém gió xong, Diệp Trần đã đấm ra một quyền!

"Ừm?"

Khoa Lạc Phu cũng không nghĩ tới, cái tên này nói ra tay liền ra tay, ngay lập tức tức giận đến không chịu nổi, lập tức quơ nắm đấm lên nghênh đón tiếp lấy.

Phanh phanh phanh!

Thời gian chỉ trong nháy mắt, nắm đấm của hai người đã va chạm vào nhau hơn mười lần!

Ầm ầm!

Không gian lắc lư một hồi!

Các sông băng ở xung quanh kia cũng bị lực quyền của hai người bao phủ, lập tức thi nhau lay động kịch liệt, thậm chí trực tiếp vỡ vụn ra, hóa thành một đống vụn băng, mà lớp băng phía dưới cũng bắt đầu xuất hiện từng vết rạn nứt, dường như cả hòn đảo băng này lúc nào cũng có thể sụp đổ.

Ầm!

Nắm đấm của hai người lần nữa hung hăng chạm vào nhau!

Bạch bạch bạch!

Lang Vương Khoa Lạc Phu cao gần năm mét, lập tức liên tiếp lùi lại bảy tám bước.

Mà Diệp Trần thì lại không hề động một chút nào!

"Cái gì!"

"Lực lượng của ngươi...làm sao lại mạnh như thế!

Sau khi hai người giao thủ hơn mười chiêu, Khoa Lạc Phu lập tức rống lớn một tiếng, quả thực không thể tin được đây là sự thật.

Sau khi hắn hóa thân thành người sói, cường độ nhục thể đã vượt xa hai vị Thân Vương của Huyết tộc kia, hơn nữa lại ở vào trạng thái đỉnh phong, vốn cho rằng địch đã đuối có thể chiến thắng một cách dễ dàng, thế nhưng thế nào cũng không nghĩ tới, hắn thế mà còn bị đối phương áp chế!

Hơn nữa, đối phương còn lấy lực lượng nhục thể là sở trường của hắn để gắt gao áp chế hắn!

"Rống!"

Khoa Lac Phu lập tức hét dài một tiếng lần nữa, toàn thân trên dưới thế mà biến thành màu đỏ yêu dị, kinh mạch trên người từng chiếc cũng nổi lên, dường như muốn nổ tung.

"Tiểu tử Hoa Hạ! Ngươi thật sự lợi hại hơn so với ta dự đoán nhiều lắm!"

Khoa Lạc Phu dường như thi triển một loại bí thuật nào đó nên giọng nói cũng trở nên khàn khàn, "Tuy nhiên tiếp theo, lão phu sẽ thi triển ra lực lượng mạnh nhất của ta!"

Oanh!

Theo lời nói của Khoa Lạc Phu rơi xuống, thân thể kia vốn đã cao tới gần năm mét, thế mà lại tăng vọt một lần nữa, vậy mà đạt tới độ cao vô cùng kinh khủng mười mét!

"Tiểu tử Hoa Hạ! Bây giờ ngươi có dám đón thêm một quyền của ta để thử một chút không?"

Đông đông đông!

Hóa thân thành một con sói khổng lồ, cứ mỗi lần Khoa Lạc Phu bước ra một bước, mặt đất liền ầm ầm rung động giống như động đất!

Mà những nơi hắn đi qua, trên mặt đất lập tức lưu lại một cái hố sâu rất lớn.

Diệp Trần thấy thế, hai mắt cũng không thể không khẽ híp lại một cái, "Không hổ là yêu tộc! Khí huyết chính là tràn đầy, xem ra ta muốn giết chết được hắn, sợ rằng cũng phải phí không ít khí lực!"

"Đã như vậy, vậy hôm nay ta dùng lực lượng mà ngươi am hiểu nhất đánh bại ngươi, cho ngươi thua tâm phục khẩu phục!"

Nói xong lời này, Diệp Trần cũng không có sử dụng hai kiện Thánh khí Thảo Trĩ Kiếm và Bát Chỉ Kính, mà hai chân bỗng nhiên đứng im, trong miệng quát lớn một tiếng:

"Pháp Tướng Thiên Địa, mở!"

Oanh!

Sau một khắc,

Ánh sáng vàng trên người Diệp Trần chợt hiện, cả người cũng giống như Khoa Lạc Phu, thân thể lập tức bành trướng, trong nháy mắt biến thành một người khổng lồ cao tới hơn mười mét!

Tuy rằng cho tới nay, Diệp Trần cũng không có tiêu hao quá nhiều tâm tư ở trên luyện thể, thế nhưng theo thực lực của hắn tăng lên, uy lực của Pháp Tướng Thiên Địa cũng theo nước lên thì thuyền lên, chỉ có điều mỗi lần sử dụng, Diệp Trần phải tổn thất một bộ y phục, cho nên hắn rất ít khi sử dụng một chiêu này.

"Cái gì!!"

Khoa Lạc Phu nhìn qua thân hình to lớn cao ngạo so với mình còn cao hơn ở trước mắt này thì lập tức hai mắt trừng một cái:

"Ngươi đây là... pháp môn gì?"

Tuy rằng Khoa Lạc Phu vô cùng chấn động, tuy nhiên cũng không có lùi bước, lúc này đã hung hăng đánh ra một quyền, "Tiểu tử Hoa Hạ! Ta không cần biết ngươi sử dụng yêu pháp gì, nếu như ngươi có thể đón đỡ một quyền này, ngươi muốn phần bản đồ kia, ta sẽ dâng lên bằng hai tay!"

Bạch!

Lúc Khoa Lạc Phu sử xuất ra một chiêu này, người vẫn còn đang ở bên ngoài mười mét, chờ hắn tung ra một quyền này thì cũng đã vọt tới trước mắt Diệp Trần:

"Dã Tính Khu Sử!"

Oanh!

Một quả đấm to lớn xen lẫn ánh sáng đỏ máu yêu dị, hung hăng đánh về phía Diệp Trần.

Không có bất kỳ màu sắc rực rỡ nào, đây tuyệt đối là lực lượng của nhục thể đã phá vỡ rào cản âm thanh!

Cũng chỉ có Yêu tộc mới có thể có được nhục thân mạnh mẽ tới như vậy!

Ngay cả Diệp Trần cũng không thể không ở trong lòng hít một hơi thật sâu, tuy nhiên hắn cũng không có ý định lui bước một chút nào, ngay lập tức đi theo cũng tung ra một quyền:

"Hư Không Thần Quyền!"

Dưới sự so sánh, một quyền này của Diệp Trần, nhìn qua nhẹ nhàng giống như vô cùng yếu đuối, cảm giác như không có một chút lực đạo nào.

Ầm ầm!

Hai quả đấm lớn va chạm vào nhau, ngay cả không gian xung quanh dường như cũng bị cỗ lực lượng va chậm cường đại này ảnh hưởng mà xảy ra vặn vẹo.

Oanh!

Lấy hai người làm trung tâm, các lớp băng trong phạm vi trăm mét, trong nháy mắt sụ đổ xuống dưới, tạo thành một cái hố sâu hơn mười mét.

Sông băng xung quanh lập tức sụp đổ, băng phiến tuyết động bị thổi bay, giống như một trận tuyết rơi lớn.

Đợi sau khi tuyết bay rơi xuống, Diệp Trần đã thu hồi thần thông Pháp Tướng Thiên Địa, vẻ mặt lạnh nhạt.

Mà bên Lang Vương Khoa Lạc Phu cũng đã khôi phục lại diện mạo con người, tuy nhiên lùi lại mấy chục mét, bộ mặt lúc này là vẻ mặt khó có thể tin.

"So đấu thuần túy là lực lượng nhục thân, ta vậy mà thua? Ngươi làm được như thế nào?"

Diệp Trần cười nhạt một tiếng, cũng không có trả lời nghi vấn của hắn, "Khoa Lạc Phu, có chơi có chịu! Giao phần bản đồ kia ra đi!"

Thông qua phen giao thủ vừa rồi, Diệp Trần đối với thực lực của Lang Vương Khoa Lạc Phu cũng đã hiểu rõ.

Nếu như tiếp tục đánh tiếp, hắn tự nhiên có niềm tin tuyệt đối có thể giết chết cái tên này, thế nhưng đặc điểm lớn nhất của Yêu tộc chính là khí huyết hùng hậu nên rất khó đánh!

Hắn muốn hoàn toàn giết chết Khoa Lạc Phu tất nhiên cũng phải tốn rất nhiều sức lực.

Huống chi, nếu như hắn giết Khoa Lạc Phu cũng chưa chắc có thể tìm được nơi cất giấu phần bản đồ kia, chỉ cần có thể bức bách cái tên này nhận thua, giao phần bản đồ kia ra, mục đích của hắn tự nhiên cũng đã đạt được.

Không nghĩ tới, hai mắt Khoa Lạc Phu hơi đảo một cái, chậm rãi nói:

"Phần bản đồ này ta có thể cho ngươi, tuy nhiên trước đó ngươi nhất định phải giúp ta một chuyện!"

Diệp Trần lập tức nhướng mày, trên thân không tự chủ dâng lên một luống sát ý mạnh mẽ, "Lão đầu, ngươi cho là ta sẽ không giết ngươi sao?"

Khoa Lạc Phu khẽ run lên, sau khi chứng kiến thực lực cường đại của Diệp Trần, vào lúc này hắn sớm đã không còn kiêu ngạo như trước đó, vội vàng cười nói:

"Diệp tiên sinh, ngươi không nên hiểu lầm, chuyện ta muốn nhờ ngươi giúp, đối với ngươi mà nói, chẳng qua chỉ là thuận tay mà thôi!"

P/S: Chương 1.....KP +TLT nha các bạn ơi
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như walk with me buoc chan an lac, giac ngo Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.