Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 494: Ngươi chỉ có chút năng lực ấy thôi sao?


Bành!

Theo giọng nói này của Diệp Trần rơi xuống thì Cửu Thủ Yêu Hoàng ngay lập tức từ trong khoảng trống cực lớn kia trực tiếp chui ra.

"Yêu Hoàng đại nhân không chết!"

"Quá tốt rồi!"

Mọi người của Yêu tộc ngay tức khắc thi nhau hoan hô một tiếng, tuy nhiên rất nhanh lại thi nhau ngây ngẩn cả người, "Đây...còn là Yêu Hoàng đại nhân sao?"

"Làm sao sẽ...biến thành cái dạng này?"

Hoá ra, chỉ thấy Cửu Thủ Yêu Hoàng lúc này chẳng những toàn thân đỏ ngầu, hơn nữa ở trên cái đầu chính vậy mà mọc ra một đôi sừng rồng!

Quan trọng nhất chính là vào lúc này thì khí tức của hắn cùng với trước đó quả thực tưởng như hai người!

"Tiểu tử! Thật sự là không nghĩ tới, ngươi thế mà bức bách bản hoàng đến loại trình độ này!"

"Tuy nhiên tiếp theo ngươi đi chết đi cho ta!"

Sau khi tiếng gầm gừ phẫn nộ của Cửu Thủ Yêu Hoàng vang lên, khí tức ở trên người hắn vậy mà kéo lên một lần nữa!

Đồng thời còn có một tiếng long ngâm, từ trong cơ thể Cửu Thủ Yêu Hoàng phát ra.

Mà trên cơ thể hắn vậy mà bắt đầu xuất hiện từng mảnh vảy rồng!

"Khí tức thật là khủng bố!"

Vào lúc này, ở trong mắt thất đại cường giả và mấy người Bát hoàng tử thì thực lực của Cửu Thủ Yêu Hoàng đã hoàn toàn vượt ra khỏi sự tưởng tượng của bọn hắn, quả thực giống như Yêu Thần phụ thể, khí thế trùng trùng điệp điệp mênh mông đó, cho dù là cách xa tới mấy ngàn mét vẫn làm cho người cảm thấy hoảng sợ đến run rẩy!

Tuy nhiên, Diệp Trần lại không hề sợ hãi, thậm chí trong đôi mắt còn lộ ra vẻ mừng rỡ.

"Thần Long huyết mạch trong cơ thể ngươi, ta muốn!"

Diệp Trần chẳng những không lùi, ngược lại dẫn theo Thảo Trĩ Kiếm đón đầu xông tới.

"Muốn chết!"

Tóc dài của Cửu Thủ Yêu Hoàng bay múa, trực tiếp giơ Hoàng Kim Tam Xoa Kích trong tay lên hướng về phía Diệp Trần hung hăng bổ xuống!

Ầm ầm!

Thực lực của Cửu Thủ Yêu Hoàng sau khi tăng vọt chỉ là một kích tùy tiền giống như có thể chém đứt trời xanh, muốn lật tung cả vùng đất!

Đối mặt với một kích hủy thiên diệt địa này, ngay cả Diệp Trần cũng không dám khihn thường, lập tức để Thảo Trĩ Kiếm ở ngang đỉnh đầu, đồng thời tay trái vừa lật đã lấy Bát Chỉ Kính từ bên trong Càn Khôn Trạch ra ngoài, sau dó lại quát lớn một tiếng, "Lưu Ly Kim Thân!"

Ầm ầm!

Hoàng Kim Tam Xoa Kích kia mang theo uy năng kinh thiên hung hăng va chạm vào vòng bảo hộ ánh sáng vàng xung quanh Diệp Trần.

Oanh!

Lấy Diệp Trần làm trung tâm, xung quanh trong phạm vi ngàn mét lập tức xuất hiện một cái hố lớn rất sâu!

"Cái gì! Vậy mà chặn được?"

"Ánh sáng vàng kia là thứ gì?"

"Phòng ngự thật mạnh!"

...

Chẳng những mọi người còn lại, tất cả đều thi nhau kinh ngạc không nói ra được điều gì, ngay cả Cửu Thủ Yêu Hoàng kia cũng khiếp sợ không thôi.

Sau khi hắn sử dụng Thần Long huyết mạch, thực lực so với trước đó tăng lên không chỉ gấp ba lần, vậy mà không thể phá vỡ phòng ngự của đối phương?

"Ngươi đây là...pháp bảo phòng ngự?"

Cửu Thủ Yêu Hoàng nhìn thấy trong tay Diệp Trần đột nhiên xuất hiện một chiếc cổ kính, rất nhanh cũng đã hiểu ra, vẻ mặt trở nên vô cùng khó coi.

"Ta ngược lại muốn nhìn một chút, cái pháp bảo phòng ngự này của ngươi có thể chống đỡ được bao lâu!".

Cửu Thủ Yêu Hoàng bất cứ lúc nào cũng có thể nổi khùng lên, lập tức que Hoàng Kim Tam Xoa Kích bắt đầu điên cuồng bổ chém về phía Diệp Trần.

Cuối cùng, sau khi Cửu Thủ Yêu Hoàng công kích gần được trăm lần.

Xoạt!

Vòng bảo hộ màu vàng kim xung quanh Diệp Trần cuối cùng xuất hiện một chút xíu khe hở.

Mà lúc này, hai người sớm đã từ mặt đất đi xuống dưới lòng đất vài chục mét.

Hai người không chỉ san toàn bộ Long Thủ sơn thành bình địa, bây giờ thế mà càng biến thành một cái lòng chảo!

Cường giả cấp Đế đọ sức với nhau vậy mà kinh khủng như vậy!

Mọi người vây xem ở nơi xa sớm đã trốn ra bên ngoài mấy dặm, nhưng vẫn không nhịn được mà run lẩy bẩy.

"Tiểu tử! Hết thảy đều kết thúc đi!"

Cửu Thủ Yêu Hoàng nhìn thấy vòng bảo hộ màu vàng kim ở xung quanh Diệp Trần đã bắt đầu xuất hiện xấu hiệu vỡ vụn, lập tức tung người nhảy lên một cái, nhảy tới thật cao rồi mới hung hăng bổ Hoàng Kim Tam Xoa Kích xuống!

Một kích này giống như Bàn Cổ khai thiên địa, Cửu Thủ Yêu Hoàng không dám bảo lưu lực lượng một chút nào, điều động hết thảy chân nguyên trong cơ thể, toàn bộ rót vào trong Hoàng Kim Tam Xoa Kích.

Oanh!

Phía trên Hoàng Kim Tam Xoa Kích lập tức nổ bắn ra ánh sáng vàng chói mắt, trực tiếp hung hăng nhập vào trong lòng đất phía dưới.

Dưới hố sâu lập tức lại xuất hiện một đạo vết rách đã dài lại sâu, giống như ngay cả vùng đất đều bị một kích này chém thành hai nửa.

Chờ tới khi tất cả đều kết thúc, dưới đấy hố sâu sớm đã không nhìn thấy bóng dáng của Diệp Trần, không rõ là sống hay đã chết.

"Thắng?"

"Một kích cường đại vừa rồi thì cho dù tồn tại vượt qua cấp Đế, chỉ sợ cũng chưa chắc có thể đỡ nổi!"

"Tiểu tử kia tuy rằng lợi hại nhưng cuối cùng vẫn là Yêu Hoàng đại nhân cao hơn một bậc a!"

...

Một lát về sau mọi người thấy ở trong hố sâu kia, chậm chạp không có động tĩnh gì thì lập tức thi nhau thở phào nhẹ nhóm lại bắt đầu trở nên cao hứng bừng bừng.

Tuy nhiên còn chưa đợi mọi người hoàn toàn cao hứng trở lại thì ở sâu trong cái hố lớn kia bỗng nhiên vang lên một giọng nói lạnh lùng, "Cửu Thủ Yêu Hoàng, ngươi chỉ có chút năng lực đó thôi sao?"

Bành!

Sau khi giọng nói kia vang lên, dưới ánh mắt hoảng sợ của tất cả mọi người thì ở chỗ hố to thật sâu, đột nhiên thoát ra một đạo thân ảnh toàn thân đều có vết máu!

"Làm sao có khả năng!"

"Hắn thế mà...như vậy cũng không chết?"

Khuôn mặt của tất cả mọi người đều không còn một chút máu, trong lòng không thể không dâng lên một cỗ cảm giác nguy cơ cường đại

"Cửu Thủ Yêu Hoàng! Ngươi cũng tới tiếp thử một chiêu này của ta xem!"

Không đợi Cửu Thủ Yêu Hoàng hoàn toàn phản ứng lại, Diệp Trần đã bắt đấu ra tay phản kích.

"Hư Không Thiên Dẫn Trảm!"

Diệp Trần vung ra một kiếm này, nhẹ nhàng, giống như không có bất kỳ lực đạo nào, thế nhưng con ngươi của Cửu Thủ Yêu Hoàng bỗng nhiên co rụt lại, lập tức nhanh chóng lùi lại.

Mà trong giây lát hắn lùi lại phía sau kia, một đạo kiếm ảnh màu đen quỷ dị vậy mà như là xuyên qua không gian từ trên đỉnh đầu của hắn chém xuống!

"Hừ!"

Cửu Thủ Yêu Hoàng hừ lạnh một tiếng, dưới chân bỗng nhiên giẫm một cái, lập tức giơ Hoàng Kim Tam Xoa Kích trong tay lên muốn ngăn cản.

Tuy nhiên tiếp xuống lại xảy ra một cảnh tượng quỷ dị, Cửu Thủ Yêu Hoàng phát hiện ở phía sau mình lại xuất hiện một đạo ánh kiếm quỷ dị!

Nhưng đây còn không tính, ngay sau đó bốn phương tám hướng vậy mà lại xuất hiện mấy đạo kiếm mang màu đen!

"Đây là tà thuật gì?"

Cửu Thủ Yêu Hoàng hét lớn một tiếng, lập tức vung Hoàng Kim Tam Xoa Kích ra, trong nháy mắt bảo vệ cơ thể khắp toàn thân từ trên xuống dưới.

Đáng tiếc, sau khi kiếm quang màu đen yêu dị xuất hiện càng ngày càng nhiều mà thân thể của Cửu Thủ Yêu Hoàng rất lớn, cuối cùng vẫn có chút né tránh không kịp.

Xoẹt xẹt!

Một đạo kiếm mang màu đen hung hăng bổ trúng sau lưng Cửu Thủ Yêu Hoàng, vậy mà phát ra một tiếng như tiếng kim loại bị xé rách!

Vảy rồng màu vàng kim ở trên người Cửu Thủ Yêu Hoàng tuy rằng giúp hắn đỡ được một kích này, nhưng lại lưu lại một vết máu thật dài ở sau lưng của hắn!

"Thật đúng là rất cứng a!"

Sau khi Diệp Trần âm thầm cảm thán một tiếng, không có bất kỳ ý định ngừng lại, liên tiếp một kiếm lại một kiếm vung lên.

Sau khi thực lực đột phá ở ngày hôm qua, lại thêm hắn gần đây lĩnh ngộ được lực lượng Không Gian Pháp Tắc cũng đã có thể thi triển ra, ở kiếp trước hắn có một loại tuyệt học: Hư Không Kiếm Khí quyết!

Kiếm khí thông qua lực lượng không gian trong nháy mắt tới trước mặt đối thủ, khiến cho đối thủ khó có lòng mà phòng bị.

Phốc phốc phốc!

Theo vết thương trên người càng ngày càng nhiều, Cửu Thủ Yêu Hoàng lập tức vừa vội vừa tức, "Tiểu tử! Bản hoàng hôm nay muốn đồng quy vu tận với ngươi!"

P/S: Ta thích nào: Chương 1
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng phan, than chu dai bi nhiem mau khong the nghi ban rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.