Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 534: Dễ dàng giết trong nháy mắt


Hắn lúc này, người đang ở trên không trung không có chỗ mượn lực, hơn nữa trước đó hắn bị ba người thay nhau công kích, căn bản không cho hắn một chút cơ hội thở dốc nào.

Hắn lúc này, một hơi chân khí cũng không nâng lên, ngay cả Kim Cương Bất Hoại thần công cũng không có cách nào thi triển, đối mặt với roi nước có uy lực kinh người này của Ba Tắc Đông, hắn chỉ có thể dựa vào nhục thân để đi chống cự.

Thế nhưng là, mặc dù nhục thân của hắn so với trước đó tăng lên cực lớn, nhưng cũng xa xa không đủ để ngăn cản roi nước này của đối phương.

"Lần này thật phải chết sao?"

"Cũng tốt! Dù sao cả đời này của ta, sống thật sự là thất bại, chết coi như cũng là một cách để giải thoát đi!"

"Uyển Dung, Nguyệt Nga, Vô Thương... Ta bây giờ sẽ đi xuống dưới tìm các ngươi!"

Diệp Thiên Ca tự biết mình không địch lại nổi, dứt khoát nhắm hai mắt lại, không phản kháng nữa.

Tuy nhiên,

Đợi một lúc lâu, một roi này của Hải thần Ba Tắc Đông vậy mà vẫn chưa có rơi xuống.

"Chẳng lẽ cái tên này hạ thủ lưu tình đối với ta?"

Diệp Thiên Ca đầu tiên là hơi buồn bực, chẳng mấy chốc lại nghe được tiếng kinh hô của Ba Tắc Đông, "Diệp Cuồng Tiên!"

Diệp Thiên Ca lập tức mở hai mắt ra kiểm tra, chỉ thấy ở phía trên bầu trời, không biết từ khi nào lại xuất hiện một đạo thân ảnh vàng óng.

Bỗng nhiên chính là Diệp Trần!

Lúc này Diệp Trần đứng lơ lửng giữa không trung, một tay để ở sau lưng, một tay khác thì đang nắm chắc roi nước to lớn kia của Ba Tắc Đông.

"Phá!"

Diệp Trần khe khẽ nắm chặt lại, roi nước nhìn như không thể phá vỡ của Hải thần Ba Tắc Đông vậy mà trong nháy mắt bị Diệp Trần trực tiếp bóp nát!

Bạch bạch bạch!

Ba Tắc Đông cũng lập tức bị cỗ lực lượng phản phệ kia làm cho chấn động đến liên tục lùi lại, một mặt vẻ kinh ngạc.

"Tiểu Trần, con...con làm sao lại tới đây?"

Diệp Thiên Ca nhìn thấy Diệp Trần xuất hiện, hơn nữa đến ra tay cứu hắn, trong lòng nhất thời kích động không thôi.

Tuy nhiên, Diệp Trần lại ngay cả quay đầu cũng không thèm quay đầu, thản nhiên nói:

"Ông đừng hiểu lầm! Là dì Lam để cho tôi tới, tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc cứu ông!"

"Hơn nữa, bản thân ông là chiến thần của Hoa Hạ, lại ngay cả ba tên Chủ Thần phế vật của Mỹ quốc cũng không giải quyết được, thật sự là quá làm mất mặt Thần Long vệ!"

Diệp Thiên Ca nghe được điều này thì vẻ mặt hơi ảm đạm, không nói thêm gì nữa.

Mà đổi thành ra một bên, Tam đại Chủ Thần nghe được Diệp Thần còn nói bọ họ là phế vật thì ngay lập tức từng người đều tức giận đến phổi đều muốn nổ.

"Diệp Cuồng Tiên! Đều nói lực lực của ngươi đã vượt qua Tiên Nhân, hôm nay ta ngược lại muốn nhìn xem ngươi có mạnh như trong lời đồn đại như vậy hay không!"

Lực Lượng thần Sa Khuê Nhĩ có tính tình nóng nảy, bỗng nhiên quát lớn một tiếng lên, trực tiếp vung cái búa lớn trong tay lên, hướng Diệp Trần hung hăng đập tới!

Tuy nhiên,

Diệp Trần lại giống như không nhìn thấy, vẫn đứng lơ lửng giữa không trung, đứng ở nơi đó, hai tay chắp ở sau lưng cũng chưa hề động đậy.

"Muốn chết!"

Ầm ầm!

Nhìn thấy Diệp Trần khinh thường như thế, Sa Khuê Nhĩ lập tức gầm thét một tiếng, sau đó vung cái búa lớn lên hung hăng đập vào trên đỉnh đầu của Diệp Trần.

Tuy nhiên, không đợi cái búa đùng vào trên người Diệp Trần thì một đạo ánh sáng vàng lóe sáng lên.

Ầm ầm!

Một tiếng nổ vang phát ra, cả người Sa Khuê Nhĩ và búa trong nháy mắt bị vòng bảo hộ màu vàng kim kia trực tiếp bắn ra ngoài.

"Cái gì!"

Tạp đại Chủ Thần lập tức thi nhau biến sắc, Cái búa này của Sa Khuê Nhĩ được chế tạo từ hợp kim đặc thù, chỉ trọng lượng thôi cũng đã hơn một vạn kilôgam, một búa này đập xuống, nói ít nhất cũng có mười vạn, thậm chí có thể nói là tới mấ chục vạn kilôgam!

Ngay cả Lôi Thần Trụ Tư cũng không dám đứng ra đón đỡ một búa này của Sa Khuê Nhĩ.

Nhưng bây giờ, thậm chí ngay cả hộ thể cương khí của đối phương mà cũng không thể phá vỡ!

Điều này cũng mang ý nghĩa, Diệp Trần dù là đứng bất động ở nơi đó, mặc cho bọn họ muốn công kích thế nào thì công kích cũng tuyệt đối không thể phá nổi phòng ngự của hắn.

"Không! Ta không tin!"

Sa Khuê Nhĩ rống lớn một tiếng, lập tức vung búa lớn lên một lần nữa, hướng Diệp Trần bổ nhào đi qua.

"Phong Chùy Loạn Vũ!"

Oanh!

Oanh!

Oanh!

Sa Khuê Nhĩ lúc này trông giống như một con chó dại, trong nháy mắt đã vung ra trên trăm búa!

Trong lúc nhất thời, búa ảnh đầy trời, bao phủ Diệp Trần vào trong đó.

Thế nhưng là sau khi tới tận một trăm linh tám búa đập xong, Diệp Trần vẫn bình tĩnh như trước, ánh sáng vàng hộ thể cũng không hư hao chút nào!

Hô hô hô!

Sa Khuê Nhĩ sử xuất ra tuyệt chiêu áp đáy hòm, nhưng vẫn chưa thể phá vỡ được phòng ngự của Diệp Trần, lập tức mệt mỏi thở hồng hộc, đồng thời mặt mũi tràn đầy vẻ khó tin.

"Đây chính là toàn bộ thực lực của ngươi sao?"

Diệp Trần một mặt hờ hững nhìn xuống Sa Khuê Nhĩ, vẻ mặt không buồn không vui, "Xem ra ngươi là phế vật vẫn là đang coi trọng ngươi, trong mắt của ta, ngươi thật đúng là ngay cả phế vật cũng không bằng!"

Nói xong lời này, Diệp Trần vẫy tay một trảo.

Oanh!

Sa Khuê Nhĩ hướng trên đỉnh đầu, đột nhiên xuất hiện một cái bàn tay lớn màu vàng óng, hướng chậm rãi chộp tới.

"Hừ! Tốc độ chậm như thế, cũng muốn bắt...A!"

Sa Khuê Nhĩ thấy tốc độ của một chưởng khổng lồ màu vàng kim rất chậm, trực tiếp nhanh chân lùi lại hơn trăm mét, vốn cho rằng có thể dễ dàng né tránh nhưng không ngờ chưởng khổng lồ màu vàng kim kia thế mà như là xuyên qua không gian, theo như bóng với hình!

Sa Khuê Nhĩ liều mạng muốn chạy trốn, thế nhưng lại bất kể như thế nào, cũng không có cách nào thoát khỏi sự che phủ của chưởng khổng lồ màu vàng kim.

Cuối cùng, hắn lại bị bàn tay khổng lồ gắt gao bắt lấy, rồi mới nắm một cái.

Bành!

Theo bàn tay Diệp Trần nhẹ nhàng nắm lại.

Lực Lượng thần Sa Khê Nhĩ trông giống như cột điện bị cái chưởng khổng lồ màu vàng kim kia giống như nắm quả hồng mềm, nhẹ nhõm bóp nát, trong nháy mắt hóa thành một đám sương máu, hoàn toàn nhàn tản trên thế gian.

"Cái gì!"

Hải thần Ba Tắc Đông cùng Mộng Huyễn thần Tô San, hai người nhìn thấy cảnh tượng kinh khủng quỷ dị này thì vẻ mặt của hai người trở nên vô cùng trắng bệch.

Sa Khuê Nhĩ có thực lực tương đương với bọn hắn lại bị đối phương bóp chết giống như bóp một con kiến, giết chết dễ dàng như thế!

"Xem ra truyền ngôn không giả! Thậm chí thực lực của người này so với lời đồn còn phải đáng sợ hơn nhiều!"

"Trốn!"

Sau khi hai người ý thức được vấn đề này, gần như không do dự một chút nào, lập tức quay người muốn chạy trốn.

"Còn muốn chạy?"

Hai tay Diệp Trần khẽ vồ.

Hô! Hô!

Lại có hai đạo chưởng khổng lồ màu vàng kim bay ra, trực tiếp một cái bắt được hai đại Chủ Thần, mạnh mẽ kéo bọn hắn từ ngoài ngàn mét trở về!

Hai người Ba Tắc Đông và Tô San, lập tức mặt không còn chút máu, dọa đến hồn phi phách tán.

Ngay cả Diệp Thiên Ca ở một bên mặt mũi cũng không thể không tràn đầy vẻ kinh hãi.

Tuy rằng lúc trước hắn cũng được chứng kiến, cảnh tượng kinh khủng lúc Diệp Trần và Diệp Vô Thương đánh nhau, thế nhưng dù sau không có tự mình trải qua.

Mà ba người trước mắt này, cũng coi là đối thủ cũ của hắn, trước đó hắn cùng ba người đánh nhau, suýt nữa mất mạng, đối với thực lực của ba người quả thực quá rõ ràng.

Ba người cùng nhau, chính là cường giả Nhân Yên hơi yếu một chút cũng có thể dễ dàng giết chết, thế nhưng rơi vào thực lực của Diệp Trần giống như đứa trẻ sơ sinh đụng phải người khổng lồ, vậy mà không có bất luận một chút sức phản kháng nào!

Hơn nữa từ thủ đoạn mà Diệp Trần xuất thủ bắt ba người tới mà xem, giống như còn ẩn chưa một tia Không Gian Pháp Tắc.

Thực lực của đứa con trai này của mình, đến cùng đã cường đại đến cái tình trạng gì?

Diệp Thiên Ca đã không dám tưởng tượng!

Mà đổi ra một bên, ở bên trên tàu chiến của Hoa Hạ, mấy người Lâm Chấn Nam nhìn thấy Diệp Trần vừa ra tay thì đã giết chết Sa Khuê Nhĩ, rồi lại nhẹ nhõm bắt giữ hai đại Chủ Thần khác, lập tức từng người kích động đều muốn nhảy dựng lên.

"Đây quả thực là giết trong nháy mắt a!"

"Tiểu Diệp tướng quân quá cường hãn!"

"Mười hai Chủ Thần của Mỹ quốc lần này phải toàn quân bị diệt!"

...

P/S: Chương 1 - Ta thích nào....Kim phiếu nha các đạo hữu ơi tháng mới rồi a
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như 5 ly do vi sao nen chon nganh xuat nhap khau, khach san ha noi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.