Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 60: Mân Côi


Mân Côi

Kiếp trước, Diệp Trần gia nhập Huyết Ảnh Thiên Phạt, ba năm sau, Thương Lang đã là đệ nhất sát thủ trong tổ chức, ở trên bảng xếp hạng sát thủ toàn cầu đứng ở năm vị trí đầu.

Tuy rằng hai người tiếp xúc không nhiều, nhưng Diệp Trần đã từng lấy hắn làm gương, cho nên mới lấy cho mình cái danh hiệu Cô Lang, vì phần tình cũ này, Diệp Trần cũng bằng lòng tha cho hắn một mạng.

Đáng tiếc, Thương Lang căn bản không có bất cứ một chút do dự nào, quả quyết từ chối,

"Ngươi đã hiểu nội tình của ta như vậy, vậy chắc là hiểu rõ, năm đó lúc ta sắp chết đói ở đầu đường, là Mục Sư đã ra tay cứu ta, ông ta cứu tính mệnh của ta, truyền cho ta võ công, coi như ta chưa từng ăn Tam Thi thần đan, vẫn sẽ đối với ông ta trung thành đến chết!"

Diệp Trần không thể không lắc đầu, biết mình chắc là không khuyên nổi Thương Lang này, nhưng vẫn có chút không cam lòng,

"Ngươi đây là ngu trung! Mục Thiên Hoa chẳng qua là bắt các ngươi làm công cụ giết người, căn bản không coi các ngươi là con người!"

Thương Lang hừ lạnh một tiếng, nói:

"Vậy ngươi muốn chúng ta nghe mệnh lệnh của ngươi, thì có gì khác nhau? Cũng đều là công cụ, ta tình nguyện, dâng hiến cái mạng này cho Mộ sư!"

Nói xong lời này, Thương Lang bỗng nhiên giơ thẳng lên trời gầm lên giận dữ, khí thế trên người đột nhiên tăng vọt, đôi mắt vậy mà hóa thành màu đỏ như máu!

Diệp Trần nhướng mày,

"Thuốc nước cuồng hóa có thể thiêu đốt sinh cơ mười năm?"

Thương Lang lạnh lùng cười một tiếng,

"Xem ra những gì ngươi biết cũng rất nhiều! Tiểu tử, ta không biết đến cùng ngươi có lai lịch gì, tại sao lại biết nhiều bí mật trong tổ chức như vậy, nhưng hôm nay ngươi phải chết!"

Sau khi dược lực của thuốc nước cuồng hóa kích phát ra, trong nháy mắt thực lực của Thương Lang nhảy lên tới một cái trình độ cực kỳ khủng bố, cho dù là võ giả vừa mới bước vào cảnh giới tông sư Hóa Kinh, sợ rằng cũng không thể đỡ nổi một đao của hắn.

"Hoa Báo, Hạt Tử, động thủ!"

"Vâng! Lão đại!"

Còn có hai người đi theo gầm lên giận dữ, khí tức trên người cũng theo đó mà tăng vọt.

Hiển nhiên ba người đều sử dụng thuốc nước cuồng hóa, lấy cái giá rất lớn thiêu đốt đi mười năm tuổi thọ, làm tu vi của mình, trong khoảng thời gian ngắn tăng lên mấy lần!

Nhưng đối mặt với cục diện khủng bố như thế, Diệp Trần vẫn không có một chút rung động nào, cúi đầu thở dài một hơi,

"Ta cho các ngươi cơ hội, mà các ngươi vẫn một lòng tìm chết, vậy cũng trách không được ta!"

"Tiểu tử cuồng vọng! Trước tiên thử tiếp một đao của ta đã!"

Thương Lang quát lên một tiếng lớn, dưới chân bỗng nhiên giẫm mạnh, thế mà lại xuất hiện một cái hố nhỏ sâu, toàn bộ nhà máy hóa chất như gặp phải động đất, mà người thì trong nháy mắt đã áp sát tới trước mặt Diệp Trần, hung hăng bổ xuống một đao!

Không hổ là truyền nhân của Bá Đao, một đao kia bô cùng bá khí, giống như có thể xé rách không trung, Thương Lang tin tưởng, cho dù là cương khí hộ thể của tông sư Hóa Kình, ở trước mắt một đao kia của hắn, cũng trở nên không có chút ý nghĩa nào.

Đáng tiếc, hắn đối mặt căn bản không phải tông sư Hóa Kình bình thường, mà là tu chân giả có tám trăm năm ký ức tu chân!

Chỉ nghe được "Khanh!" Một tiếng vang thật lớn,

Đao trong tay Thương Lang cũng không thể nhúc nhích được một chút nào, tập trung nhìn vào phía dưới, lập tức sợ ngây người,

Chỉ thấy Diệp Trần vậy mà lấy hai ngón tay phải, tiếp nhận một đao bá khí trùng thiên này!

"Không! Sao lại thế!"

Thương Lang thực sự không thể tin được, một thiếu niên vẫn chưa tới hai mươi tuổi, vậy mà tại sao lại có thực lực khủng bố như thế?

Cho dù là nhân vật cấp bậc tông sư Hóa Kình đỉnh phong, đối mặt với một đao kia của hắn, cũng tuyệt không dám chính diện đón đỡ bằng tay không!

Chẳng lẽ vượt qua cảnh giới tông sư Hóa Kình trên đó là Thánh Cảnh?

Chưa đủ 17 tuổi đã tới Thánh Cảnh!

Cho dù là từ cổ chí kim, trong nước cũng như ngoài nước, chưa từng nghe nói qua có nhân vật như thế!

"Lão đại! Ta đến giúp ngươi!"

Hoa Báo ở một bên, nhìn thấy tình trạng này, lập tức giơ lên trường thương, hung hăng đâm tới huyệt thái dương của Diệp Trần!

Trường thương uốn lượn như rồng bay, trong nháy mắt tập kích bất ngờ tới trước mặt Diệp Trần, tuy rằng uy thế kém xa Bá Đao của Thương Lang, nhưng cũng không kém hơn một kích của tông sư Hóa Cảnh bình thường.

"Hừ!"

Diệp Trần nhìn cũng không nhìn, trực tiếp thuận tay trảo một cái, nắm cây trường thương kia, sau đó vận đủ chân nguyên, trực tiếp rót vào trong trường thương, lại thuận thế quay ngược mũi thương đẩy về phía Hoa Báo!

"Oanh!"

Trường thương trực tiếp đâm xuyên thấu qua tim của Hoa Báo!

"Phù phù!"

Sử dụng thuốc nước cuồng hóa, Hoa Báo có thực lực đủ để so sánh với tông sư Hóa Kình, vậy mà ngăn không được một kích tiện tay của Diệp Trần!

Hai mắt của Hoa Báo trợn thật lớn, cúi đầu nhìn vào chỗ ngực của mình, đó chính là một cái lỗ máu to bằng miệng chén, cuối cùng thẳng tắp ngã trên mặt đất.

"Thương Lang! Cho ngươi thêm một cơ hội cuối cùng, thần phục, hoặc chết!"

Vẻ mặt Diệp Trần bình thản, lần nữa mở miệng ra nói.

Đáng tiếc ý muốn chết của Thương Lang đã quyết, ngược lại cười ha ha,

"Có thể chết trong tay một vị cường giả Thánh Cảnh, ta cũng coi như là chết có ý nghĩa, mời cho ta một cái chết thống khoái đi!"

Diệp Trần không thể không lắc đầu,

"Nếu như thế, vậy ta thành toàn cho ngươi!"

Sưu!

Diệp Trần cong ngón tay trái búng ra, một đạo chân nguyên biến thành kiếm khí, trực tiếp xuyên thấu mi tâm Thương Lang, sau đó toàn thân lập tức chấn động, tiếp theo con ngươi bắt đầu nhanh chóng giãn ra, sau đó mềm nhũn ngã xuống.

Trước sau mất mới có mười mấy giây, Hoa Báo, Thương Lang chết!

Chỉ còn lại Hạt Tử một người cuối cùng, thấy cảnh này, ngay lập tức dũng khí tiếp tục chiến đấu cũng không có, trực tiếp phù phù một tiếng quỳ rạp xuống đất,

"Ta nguyện ý thần phục! Xin tha ta một mạng! Tha mạng!"

Không nghĩ tới, Diệp Trần cười lạnh,

"Ta có thể tha thứ Thương Lang, đó là bởi vì hắn là người mà ta kiếp trước kính trọng, còn về ngươi, dám can đảm bắt dì Lam của ta, ta làm sao có thể tha cho ngươi?"

Hạt Tử nghe được điều này, con ngươi lập tức co rụt lại, gần như không có chút do dự nào, hai nhân lập tức hướng phía trước đạp một cái, cả người lộn nhào, trong nháy mắt đã chạy tới chỗ cửa sổ, rõ ràng là có ý định chạy trốn.

"Chạy? Chạy sao?"

Nói xong, Diệp Trần cong ngón tay búng ra một lần nữa,

"Ầm!"

Hạt Tử vừa mới vọt ra, đang muốn từ cửa sổ nhảy ra ngoài, cả người bỗng nhiên dừng lại, sau đó nặng nề ngã xuống mặt đất...

Dễ dàng giải quyết ba người này, Diệp Trần đang định đi tới chỗ Tô Lam vẫn còn đang trong trang thái hôn mê,.

"Ưm ~ "

Một tiếng thở dốc từ một bên khác truyền tới.

"Suýt nữa quên mất, còn có một người!"

Huyết Ảnh Thiên Phạt tổng cộng có năm người tới, tay bắn tỉa sớm đã bị Diệp Trần tiêu diệt, bây giờ lại tiêu diệt thêm ba sát thủ cận chiến, còn thừa lại sát thủ cuối cùng tinh thông huyễn thuật!

"Chết đi!"

Diệp Trần không có suy nghĩ nhiều, thân thể trực tiếp nhoáng một cái, đã tới bên cạnh người thứ năm kia, đang định một chưởng chấm dứt người này.

Ngay vào lúc bàn tay của hắn sắp rơi vào trên người này, bỗng nhiên nhìn thấy ở trên ngực sung mãn cao ngất của đối phương kia, có in một gốc Mân Côi màu đen!

"Mân Côi? Chẳng lẽ cô ta là..."

Ở thời khắc sống còn, Diệp Trần đã không kịp thu lực, đành phải thay đổi phương hướng của một chưởng này, cuối cùng mạnh mẽ nện ở trên mặt đất xi măng phía trên đầu của cô gái.

Ầm!

Cho dù ở thời khắc sống còn Diệp Trần đã thu bảy tám phần lực đạo, nhưng độ lớn của uy lực tương đối kinh người, mặt đất lập tức xuất hiện một cái hố sâu, mãnh đất đá bay tứ tung!

Còn cô gái này mặc dù không có trúng chưởng, nhưng cũng bị cỗ lực đạo cường đại này, trực tiếp bị đánh bay, thậm chí ngay cả mặt nạ đang đeo cũng trực tiếp vỡ tan!

"Ba!"

Sau khi mặt nạ vỡ vụn, phía dưới lập tức hiện ra khuôn mặt tuyệt mỹ nghiêng nước nghiêng thành.

"Mân Côi..."

Nhìn thấy khuôn mặt này, dù là Diệp Trần làm người hai đời, cũng không thể không cảm thấy kích động lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 dia chi thu mua xe o cu gia cao tai tphcm, top 10 bai hat giang sinh vui nhon hay nhat viet nam rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.