Tu chân giả tại dị thế

Chương 1076: Cực phẩm tiểu thiên tàiĐột nhiên Nhạc Thành cảm thấy mình cũng như bị hút vào bên trong. Nhạc Thành bỗng nhiên cảm thấy cơ thể của mình có đấu hiệu biến đổi.

Dấu hiệu này cho thấy Nhạc Thành sắp đột phá tới nhị kiếp võ kiếp.

- Mọi người lui về sau.

Nhạc Thành nói với mọi người rồi khoanh chân ngồi tại chỗ.

Những người xung quanh không hiểu tại sao nhưng đều lui ra bên ngoài.

- Xem ra hắn đã đột phá tới nhị kiếp võ kiếp.

Nhạc Thiên lão tổ thấy vậy nên cũng lui ra phía xa.

Ở trên bầu trời lúc này, mây đen bỗng trở nên đen kịt, không gian rít gào, trong không khí có dấu tích hủy thiên diệt địa.

Mưa lũ nồng đậm rơi xuống, mang theo một lực đạo vô cùng mạnh mẽ, khí thế áp chế khiến cho Nhạc Thành thở cũng không thông.

- Ầm ầm.

Từng đạo sét đánh vang dội, Nhạc Thành đã sớm có chuẩn bị, Kim Tiên Khôi Lỗi ngay lập tức đón đầu nuốt chửng toàn bộ những lôi điện này.

Lúc này, Thú Ma mới hiểu ra:

- Chủ nhân hóa ra là có hai cái đan điền vừa tu luyện pháp lực vừa tu luyện đấu khí.

- Tiểu tử này tại sao lần thứ hai độ kiếp võ kiếp lại còn mạnh hơn ta lần trước vậy?

Nhạc Thiên lão tổ nghi hoặc thầm nói, nhìn thấy uy lực võ kiếp này ông cũng biết so với lần độ kiếp lúc trước của mình mạnh hơn nhiều.

Mà hiện tại Nhạc Thành cũng có nỗi khổ không nói ra lời, đối với việc độ kiếp hắn chỉ có thể sử dụng đấu khí chứ không thể nào sử dụng pháp lực nên chỉ có thể miễn cưỡng chống lại, may mà hắn có thân thể Kim Long cường hãn nếu không thì đã là đại phiền toái rồi.

Đồng thời lúc này, lực lượng công kích của trời đất càng ngày càng mạnh mẽ, Thiên nguyên đại trận hiện tại như bị xé rách hoàn toàn, thiên địa nguyên khí đổ ra tràn ngập.

- Long Khiếu Cửu Thiên.

Một thanh âm quát lớn, Âm Ba công từ trong người của Nhạc Thành dữ dội tuôn ra, long quyền dữ dội của hắn đã phá vỡ một mảng lớn trước mặt.

- Ngao ngao.

Vài cự long hư ảnh rít gào, sơn cốc trở nên dựng lên, trong nháy mắt băng sơn cự thạch cũng đều đã bị phá hủy.

Sắc mặt của Nhạc Thành trở nên tái nhợt, hắn khoanh chân ngồi xuống, thiên địa nguyên khí dữ dội tuôn vào bên trong người của hắn.

Không gian xung quanh sơn mạch biến mất không còn thấy gì nữa, năm con Kim Tiên Khôi Lỗi lại tới gần Nhạc Thành.

Thời gian từ từ trôi qua, không ai quấy rầy Nhạc Thành nữa, bọn họ cũng biết lúc này là thời khắc Nhạc Thành đột phá mấu chốt.

Nhạc Thành vận hành tiểu đan điền, đấu khí cuồng bạo tiến vào bên trong không dứt, dần dần bao vây đấu khí kim đan tinh thuần.

Bỗng nhiên Nhạc Thành mở hai mắt ra, khí tức của hắn dừng lại, trong chốc lát đã ngang bằng với Nhạc Thiên lão tổ.

- Chủ nhân đã đột phá.

Thú Ma, *** Song, Tiểu Song bọn họ đều mừng rỡ kêu lên rồi tiến gới bên cạnh Nhạc Thành, mà lúc này đại trưởng lão cùng với hai trưởng lão khác cũng há hốc mồm, bọn họ đây là lần đầu tiên biết tộc trưởng là Đâu Đế, khó trách ở Hồ Điệp cốc có thể đánh chết tam tinh Đấu Thánh và mười mấy Đấu Tôn như bóp chết một con kiến vậy.

Nhạc Thiên lão tổ và Nhạc Thành đã trở than Huyết Đao d, hiện tại cả Tứ *** Nhân Tộc và Thần Phượng Hoàng tộc chỉ có những người tầng lớp thái thượng trưởng lão mới biết được.

- Nhạc Thành, ngươi thật là mạnh mẽ, nhìn dáng vẻ thì hiện tại ta không bằng người.

- Lão tổ, con cũng không biết tại sao, lẽ nào là do tu luyện pháp lực?

Nhạc Thành cất tiếng tự hỏi.

- Chủ nhân, Cửu Thiên phục ma trận này ban đầu ở bên trong Hạo Thiên Tháp, hiện tại chủ nhân có thể thu nó về.

Lang Lễ nói.

- Thúy Phong Cổ Nham này là nơi ở bên trong Hạo Thiên Tháp sao?

Nhạc Thành không ngờ tới, nhưng sau đó hắn nhớ tới trong Hạo Thiên Tháp có một hư không khổng lồ, xem ra thúy phong cổ nham ban đầu ở đó.

Thủ ấn trong tay của Nhạc Thành biến hóa, thanh mang lóe lên từ trong mi tâm, Hạo Thiên Tháp đã rơi vào trong tay của hắn, pháp quyết củ Nhạc Thành đánh ra, Hạo Thiên Tháp bị hắn ném lên trên không trung, chỉ trong chốc lát Hạo Thiên Tháp đã bao trùm thiên địa.

Bầu trời trở nên tối sầm, sau đó nháy mắt lại sáng lên, Nhạc Thành nói với mọi người:

- Chúng ta ra ngoài thôi, hiện tại mọi người đang ở trong Hạo Thiên Tháp.

Thủ ấn trong tay của Nhạc Thành đánh ra, mọi người đi ra ngoài thì thấy cảnh tượng biến đổi, Song Phong sơn mạch hiện ra, thúy phong cổ nham đã vô ảnh vô tung biến mất.

Đối voi Hạo Thiên Tháp của Nhạc Thành, ba vị trưởng lão lần đầu gặp qua nên cũng trợn mắt há hốc mồm.

Dưới sự biến đổi thần niệm của Nhạc Thành, Hạo Thiên Tháp đã biến mất vào trong hư vô.

Thu hồi Hạo Thiên Tháp xong, Nhạc Thành cũng không quên thu hồi trận bàn, trận bàn này chính là tài liệu tiên khí vô cùng tốt, đồng thời cửu thiên phục ma đại trận cũng bị mình thu vào trong Hạo Thiên Tháp, sau này cũng có thể dùng ba trận bàn điều khiên cửu thiên phục ma đại trận.

- Chúng ta hiện tại đi thôi.

Nhạc Thiên lão tổ cất tiếng nói, ngọc giản bên trong tay của Nhạc Thiên lão tổ liền bóp nát, sau đó một không gian lối đi liền xuất hiện.

Một tháng sau, Nhạc Thành cùng với Nhạc Thiên lão tổ trở về kết giới của Nhạc gia, mà lúc này, Nhạc Cốc, Nhạc Liệt bọn họ đã trở về chờ từ trước.

Theo lời kể của Nhạc Cốc trưởng lão, Nhạc Thành biết rằng hắc ám ma huyết tộc đã được nhổ cỏ tận gốc, liên quân của Tứ *** Nhân Tộc trải qua một năm đã phá hủy bọn họ toàn bộ.

Mà hiện tại Nhạc gia đã xảy ra một chuyện quan trọng đó là thành lập huyền thiên liên minh, đại trưởng lão đem chuyện Nhạc Thành đánh giết ở Hồ Điệp cốc ra nói một phen khiến cả Nhạc gia đối với tộc trưởng càng thêm nể trọng.

Dưới sự sắp xếp của đại trưởng lão, sắp xếp mười người trong tộc chuẩn bị ba bốn tháng trở về cự thạch thành ti đấu.

Những người trẻ tuổi ở huyền thiên nội lục đều háo hức tham gia.

Nhạc Kiều, Lệnh Hồ Hạo Thiên, Lệnh Hồ Huyền Tố bọn họ cũng tham gia cuộc thi này, tiến vào mười người mạnh nhất là có thể đại biểu cho Nhạc gia thi đấu mấy tháng sau.

Nhạc kiều hiện tại đã có tu vi bát tinh Đấu Tôn, mà Lệnh Hồ Huyền tố thì đã là ma pháp sư cấp tám trung kỳ, Lệnh Hồ Hạo thiên được tu luyện trong Hạo Thiên Tháp cũng đã đột phá tới ngũ tinh ̣

Thực lực của ba người dĩ nhiên là có thể tiến vào mười người mạnh nhất một cách dễ dàng.

Mà trong khoảng thời gian này, Nhạc Thành cũng phụng bồi người nhà và chúng nữ, dĩ nhiên là có cả bốn tên tiểu tử kia nữa, ba người Nhạc Hàm, Nhạc Uyên, Nhạc Nghiên đã hơn ba tuổi mà Nhạc Khoái đã hơn một tuổi. Nhạc Trạm cũng đã hơn mười tháng.

Dựa theo quy củ của Nhạc gia, hài tử mới sinh thì phải khảo sát đấu khí và ma pháp, xem có thiên phú tu luyện hay không.

Ngày hôm nay chính là ngày Nhạc gia trưởng lão kiểm tra, mặc dù Nhạc Thành sớm chọn bọn chúng tu luyện công pháp tu chân nhưng vẫn để bọn họ kiểm tra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Hiện nay, xe điện nói chúng và xe đạp điện nói riêng đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng ý thức quan tâm lựa chọn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như kinh nghiệm chọn xe đạp điện, xe dap dien di duoc bao nhieu km rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status