Tu chân giả tại dị thế

Chương 1114: Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt (1)Lúc này có hơn một trăm người tới trước đám người Nhạc Thành, một cổ áp lực vô hình áp chế, làm cho Diễm Ma, Thanh Đồng, Thú Ma cùng Vạn Biến Thiên Ma đều phải cố sức.

Phí trước là ba Đại La Kim Tiên, phía sau có chín, trong đó có ba La Thiên thượng tiên trung kỳ, sáu La Thiên thượng tiên sơ kỳ, còn lại là một đám Thiên tiên cùng Địa tiên.

Đội hình có chín La Thiên thượng tiên cùng ba Đại La Kim Tiên như vậy, Nhạc Thành từ khi đến Tiên Ma giới cho đến bây giờ, lần đầu tiên nhìn thấy, ba Đại La Kim Tiên, tuy rằng cũng chỉ là Đại La Kim Tiên sơ kỳ, nhưng thực lực cũng tuyệt đối là cường giả rồi.

Mà lúc này, một trăm người này tới đều nhìn chăm chú Nhạc Thành, trên mặt lộ ra một tia nghi hoặc.

- Chư vị đạo hữu, xin hỏi có phải Lang Lễ sư thúc?

Phía trước hoàng y tu sĩ do dự nói.

- La Nguyên, ngươi xem ta là ai.

Lang Lễ thu hồi Vạn Biến Ma Công, khôi phục bản thể.

- Lang Lễ thúc thúc, thật là người sao.

Nhất thời hoàng y tu sĩ trong lòng run lên, cả người đều kích động run rẩy đứng lên.

- Ra mắt Lang Lễ sư thúc.

- Là Lang Lễ sư tôn.

- Ra mắt Lang Lễ sư tôn.

- Ra mắt Lang Lễ sư tổ.

Nhất thời Truy Nguyệt Đạo Nhân, La Sát Tiên Tử, chín tên đại đệ tử, cùng chúng đệ tử nhìn Lang Lễ kính sợ hành lễ.

Nhị đại đệ tử cùng Tam đệ đệ tử ra mắt Lang Lễ, nhưng Tứ đại đệ tử không có mấy người ra mắt Lang Lễ, thậm chí không biết Hạo Thiên môn còn có một người tồn tại như vậy. Nhưng nhìn thấy sư phụ cùng sư tôn đều đại lễ, tự nhiên bọn họ đều hành lễ, trong lòng đã đoán thân phận người này là gì, tựa hồ là tiên thú biến thành, cũng không phải là nhân loại.

Nhưng ở Tiên Ma giới tiên thú, yêu thú, người cũng không có phân biệt, ở viễn cổ hồng hoang, nhân tộc còn rất yếu, khi đó người mạnh nhất ngược lại là yêu tộc cùng vu tộc, vu tộc cũng là người tu ma, chính là ma công hiện tại thần thông hồng hoang vu tộc biến hóa mà ra, lúc trước vu tộc cường đại nhất, mười hai tổ vu đều nắm cả thiên địa trong tay.

Mà hiện tại hoàn toàn là nhân loại, cho nên đối với tiên thú, ma thú, ở Tiên Ma giới, cũng không có gì kinh ngạc, điều này thực bình thường, giống như là hiện tại Hạo Thiên môn nhìn thấy Lang Lễ bản thể, cũng không có bất luận kẻ nào cảm thấy kinh ngạc.

- Tốt lắm, cũng không cần đa lễ.

Ở Hạo Thiên môn, Lang Lễ mặc dù là trấn tháp tiên thú Hạo Thiên Tháp, nhưng địa vị cùng Hạo Thiên Đại Đế xưng huynh gọi đệ, ở hàng đệ tử Hạo Thiên Đại Đế trong, cũng là vai vế sư thúc.

- Lang Lễ sư thúc, sư phụ có phải vẫn lạc hay không, hiện tại sư phụ ở nơi nào.

Nhìn thấy Lang Lễ, ba Nhị đại đệ tử nhất thời sốt ruột nhìn Lang Lễ hỏi.

Kỳ thật ba Nhị đại đệ tử đã sớm biết sư phụ vẫn lạc, ở Hạo Thiên môn, mỗi người đều có một khối nguyên thần thạch, nguyên thần lực vẫn lạc thì nguyên thần thạch nứt toác, chứng minh người nọ ngã xuống, nguyên thần thạch này kỳ diệu vô cùng, cũng không xuất hiện sai lầm, dù ở địa phương xa như thế nào cũng có thể cảm ứng được, hơn hai trăm vạn năm trước, nguyên thần thạch Hạo Thiên môn Hạo Thiên Đại Đế nứt toác.

Chính là tin tức này, ba Nhị đại đệ tử vẫn gạt mọi người, ba người cũng không tin sư phụ chính mình rơi xuống, sư phụ cho dù là Cửu Thiên Huyền Tiên cũng có thể đối kháng, nếu có vẫn lạc cũng không dễ dàng như vậy.

- Lão chủ nhân đã ngã xuống, các ngươi hẳn đã sớm biết, ta cũng may tránh được một kiếp.

Lang Lễ thở dài.

- Sư phó, đệ tử nhất định báo thù cho người.

Hỏa Vân Thượng Nhân, Truy Nguyệt Đạo Nhân, La Sát Tiên Tử thân hình run rẩy đứng lên, trong mắt tràn đầy kích động.

- Lão chủ nhân, cừu hận của người chúng ta nhất định báo, ba người các ngươi hiện tại nghênh đón tân môn chủ.

Lang Lễ nhìn Hỏa Vân Thượng Nhân nói.

- Sư thúc, chẳng lẽ sư phụ xác nhận môn chủ sao?

La Sát Tiên Tử nghi hoặc hỏi.

- Đây là Hạo Thiên môn tân môn chủ.

Lang Lễ giới thiệu Nhạc Thành.

- Sư thúc, vị đạo hữu này tu vi mới Thiên tiên, làm môn chủ, tựa hồ là...

Truy Nguyệt Đạo Nhân nhìn Lang Lễ nói, cũng không phải Truy Nguyệt Đạo Nhân đối với Nhạc Thành có ý kiến, mà Nhạc Thành thực lực quá thấp, Hạo Thiên môn tuy rằng nói hiện tại không đông đảo, nhưng La Thiên thượng tiên đều có chín người, còn có chính mình Tam sư huynh muội đều là Đại La Kim Tiên, để Thiên tiên làm môn chủ, khó tránh có người không phục.

- Chủ nhân, mời lấy ra Hạo Thiên Tháp đi?

Lang Lễ thần niệm truyền âm nói với Nhạc Thành.

Thủ ấn trong tay biến hóa, thanh mang theo ấn đường hiện lên, một tòa Hạo Thiên Tháp xuất hiện ở trên đỉnh đầu Nhạc Thành, theo Hạo Thiên Tháp xuất hiện, cả Ngọc Hư sơn phát ra một mảnh hào quang, Ngọc Hư sơn này cung điện do Hạo Thiên Đại Đế xây dựng, cùng Hạo Thiên Tháp đều có liên hệ, lúc này Hạo Thiên Tháp vừa xuất ra, ba trăm sáu mươi lăm cung điện nhất thời giống như hưởng ứng vậy.

- Đây là Hạo Thiên Tháp, là Hạo Thiên Tháp của sư phụ.

- Sư tôn, Hạo Thiên Tháp.

Môn nhân của Hạo Thiên môn nhất thời kích động, Nhị đại đệ tử cùng Tam đại đệ tử đều ra mắt Hạo Thiên Tháp, lúc này thấy Hạo Thiên Tháp, mọi người tự nhiên kích động vô cùng.

- Tân chủ nhân cùng lão chủ nhân hữu duyên, tu luyện lại là Hỗn Nguyên Chân Kinh, tân chủ nhân đã đánh chết Hỗn Thế Ma Vương nguyên thần phân thân, các ngươi còn cho rằng không thể trở thành môn chủ sao?

Lang Lễ nhìn ba người Hỏa Vân Thượng Nhân nói.

Nhạc Thành cũng thật không ngờ Lang Lễ nói là sư phụ, nếu dựa theo vai vế chân chính, chính mình kêu đồng tử bằng sư tổ, nhưng ở Tiên Ma giới cùng Tu Chân Giới không thể dựa theo loại vai vế này.

- Ra mắt môn chủ.

Hỏa Vân Thượng Nhân, Truy Nguyệt Đạo Nhân, La Sát Tiên Tử do dự một chút, sau đó nhìn Nhạc Thành hành lễ, có tín vật Hạo Thiên Tháp, còn đánh chết Hỗn Thế Ma Vương nguyên thần phân thân, hơn nữa có Lang Lễ sư thúc ủng hộ, bọn hắn tự nhiên không phản đối.

- Đệ tử ra mắt môn chủ.

Hạo Thiên môn nhân nhất thời hành lễ, hai cái đồng tử lúc này trong lòng kinh ngạc, không nghĩ tới người này là Hạo Thiên môn môn chủ.

- Sư huynh, sư tỷ không cần đa lễ.

Nhạc Thành nhìn Hỏa Vân Thượng Nhân, Truy Nguyệt Đạo Nhân, La Sát Tiên Tử nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như phong than bang 2006, hai kich di thi hoa hau liveshow thanh thao 2009 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status