Tu chân giả tại dị thế

Chương 1128: Vô Thượng Thiên Ma (5)- Khanh khách, chủ nhân, ngươi nhìn ta xem sao?

Diễm Ma cười khúc khích, sau đó nhìn Nhạc Thành nói, khí chất lại biến thành diễm lệ vô cùng, bộ dáng nũng nịu, lời nói nhỏ nhẹ giống như nỉ non ở bên tai vậy.

- Thì ra tu vi của ngươi đột phá,mị thuật cũng đột phá.

Nhạc Thành cười khổ một chút, Diễm Ma rõ ràng thi triển mị thuật, hắn trong lòng thầm than một tiếng, mị thuật thật là lợi hại, bất tri bất giác khiến cho người lâm vào trong đó. Nguyên thần của hắn rất mạnh, nhưng cũng có thể bị trúng chiêu.

- Nhưng không thể mê hoặc được ngươi.

Diễm Ma khanh khách cười, Diễm Ma, Thú Ma, Vạn Biến Thiên Ma, Diễm Ma nguyện ý để Nhạc Thành bày ra linh hồn ấn ký, cho nên bình thường, Diễm Ma cũng không tôn Nhạc Thành làm chủ nhân.

Mà Nhạc Thành ở trong đầu Diễm Ma bày ra linh hồn ấn ký, cũng không phải muốn khống chế Diễm Ma, mà là bởi vì muốn có thêm trọng bảo, uy lực sợ khi lên Tiên Ma giới mới sử dụng, cho nên mới ở trên người Diễm Ma bày ra linh hồn phong ấn.

- Thiếu chút nữa thì mê hoặc được.

Nhạc Thành mỉm cười nói.

- Diễm Ma, hai năm đột phá cảnh giới Vô thượng Thiên ma, thực lực hiện tại tăng vọt chứ.

Lang Lễ cười nói.

- Cũng không thể so với ngươi.

Diễm Ma trả lời, lần này đột phá tuy rằng làm cho Diễm Ma cao hứng, nhưng nếu không phải ở Huyền Thiên nội địa trì hoãn gần vạn năm, có lẽ cũng sớm đột phá rồi.

- Chúc mừng Diễm Ma đột phá.

Hỏa Vân Thượng Nhân, Truy Nguyệt Đạo Nhân, La Sát Tiên Tử lúc này cũng vào trong đại điện, có Vô thượng Thiên ma đột phá, ba người tự nhiên muốn tới chúc mừng rồi.

- Cảm ơn ba vị.

Diễm Ma thi lễ trả lời.

Cái loại kết giao này, hiện tại Diễm Ma đã là Vô thượng Thiên ma, Hỏa Vân Thượng Nhân đối với Diễm Ma đều lễ phép.

- Ra mắt môn chủ.

Hỏa Vân Thượng Nhân, Truy nguyệt đạo nhân, La Sát Tiên Tử nhìn Nhạc Thành chào hỏi.

- Ba vị sư huynh sư tỷ không cần đa lễ, về sau ba vị cùng Diễm Ma đều là Hạo Thiên môn Thái thượng trưởng lão, Lang Lễ được Hạo Thiên môn phụng dưỡng, về sau cũng không đa lễ.

Nhạc Thành nhìn mọi người nói.

- Khanh khách, Hạo Thiên môn Thái thượng trưởng lão, cũng tốt, ta không phản đối.

Diễm Ma cười duyên nói.

Năm người cũng không có ai phản đối, lập tức năm người tiến nhập trong đại điện, mọi người sau khi ngồi xuống, Hỏa Vân Thượng Nhân nói: - Môn chủ, ba ngày trước chúng ta đã có tin tức, ở Mai cốt lâm xuất hiện thiên địa dị tượng, chỉ sợ có trọng bảo thần khí, phụ cận Thương Sơn Động phái người đưa tới ngọc thiếp, năm ngày sau mời Hạo Thiên môn chúng ta cùng Thanh Hoa thành cùng chúng Tiên đạo sơn môn tạo thành liên minh tiến đến Mai cốt lâm, môn chủ có ý gì?

Lập tức Hỏa Vân Thượng Nhân La Nguyên tự thuật, Nhạc Thành mới biết được, ngay cả chính mình luyện chế đan dược, Mai cốt lâm xuất hiện vài lần thiên địa dị tượng, mỗi lần có trọng bảo thần khí, nhất định có thiên địa dị tượng, hơn nữa mai cốt nơi là cả Tiên Ma giới đều cho là hung địa, thì có thêm có người cho rằng có trọng bảo xuất thế.

Mà ở Mai cốt so với Mê Vụ Tùng Lâm ở Cực Nhạc Thành còn hung hiểm hơn, sở dĩ tên là Mai cốt, bởi vì nơi này có người đi vào cũng không có mấy người có thể đi ra, bên trong hung hiểm vượt qua tưởng tượng.

Mai cốt ở tại Thanh Hoa thành cách xa nhau, hiện tại Thanh Hoa thành có Tiên Đạo liên minh, Ma Đạo liên minh, còn có một ít Ma Môn đỉnh cấp tiến nhập mai cốt, nhưng tiến đến Mai cốt, lại có trọng bảo thần khí, lực hấp dẫn đốivới bất luận kẻ nào đều hấp dẫn.

Ở trong miệng La Nguyên, Nhạc Thành cũng biết Thanh Hoa thành sơn môn như Ngọc Hư sơn cũng không thiếu, Nhạc Thành đối với tin tức này cũng rất là hứng thú, nhưng hiện tại cường giả đông đảo, muốn đạt được trọng bảo, còn phải xem thực lực cùng vận khí, về phần thực lực, Nhạc Thành rõ ràng, nếu muốn tìm trọng bảo, hẳn là không có khả năng.

- Thương Sơn Động có thực lực không thấp, bọn họ cùng các sơn môn phụ cận kết minh, chúng ta cũng chỉ có thể đi nhìn xem, sau đó thử thời vận cũng tốt.

Lang Lễ do dự nói.

- Tốt lắm, chúng ta trước đi Thương Sơn Động, nhìn rồi nói.

Nhạc Thành trong lòng cũng có ý này, mọi người cuối cùng thương nghị xong, sau đó quyết định đi xem thử, Diễm Ma, Lang Lễ, Nhạc Thành cùng đi, Thú Ma, Thanh Đồng, Vạn Biến Thiên Ma còn đang bế quan, cũng không thể đi cùng.

Mà Hạo Thiên môn cũng không thể không có người trấn thủ, đành phải để lại Truy Nguyệt Đạo Nhân cùng La Sát Tiên Tử, có bốn người Nhạc Thành cùng đi là đủ rồi, đệ tử thực lực thấp có đi cũng vô dụng, có đi chính là chịu chết mà thôi.

Từ Ngọc Hư sơn đến Thương Sơn Động cần năm ngày thời gian, bốn người thu thập một chút, sau đó cỡi tiên điêu, tiên điêu ở Ngọc Hư sơn cũng mấy vạn năm, sau đó bị Hỏa Vân Thượng Nhân thu làm vật cưỡi.

Tiên điêu giương cánh trên trăm thước, bốn người ngồi trên cũng đủ rồi, bốn người cùng hướng về Thương Sơn Động bay tới.

Dọc theo đường đi, ở trong miệng La Nguyên, Nhạc Thành đối với không ít thế lực của Thanh Hoa thành cũng có chút hiểu biết, những người có thể ở Tiên Ma giới phá núi lập động thì thực lực thấp nhất cũng phải là Đại La Kim Tiên, tới loại tu vi này cũng thuộc vào loại cường giả, sau khi phá núi lập động, thu mấy tên đồ đệ, ngày qua ngày cũng tiêu dao hơn.

Ở Tiên Ma giới người muốn phá núi lập động cũng là không ít, nhưng ở Thanh Hoa thành, thực lực cực mạnh chính là Thương Sơn Động, bởi vì Thương Sơn Động có một Đại La Kim Tiên hậu kỳ, Đại La Kim Tiên trung kỳ cùng Đại La Kim Tiên sơ kỳ cũng có năm người, một môn phái có sáu Đại La Kim Tiên quả thật là cường hãn, còn các sơn môn bình thường, cũng chỉ có một hai Đại La Kim Tiên mà thôi, giống như Bạch Thạch sơn có ba Đại La Kim Tiên, ở trog các sơn môn cũng tính vào tầng lớp giữa.

Ở chung quanh Ngọc Hư sơn, tổng cộng có tám sơn môn, đó là Thương Sơn Động, Thanh Ngọc Sơn, Đông Bạch Sơn, Nam Cốc Động, Mạc Linh Sơn, Khúc Sơn Động, Thiên Linh Động, còn Hạo Thiên môn là môn phái lớn, hơn nữa trước kia còn có Hạo Thiên Đại Đế trấn thủ, uy vọng Hạo Thiên môn còn hơn Thương Sơn Động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị này đều có trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như irr la gi, chinh phu chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status