Tu chân giả tại dị thế

Chương 1158: Hai mươi năm đột pháCả Tiên Ma giới cũng biết, Phật giới cùng Tiên đạo luôn luôn chính là mặt cùng tâm bất hoà, ở hiện tại mấy thánh nhân bên trong, phật môn chỉ có hai cái mà thôi, mà Tiên đạo cũng vậy, cho tới nay, Tiên đạo liền áp chế phật môn, mọi người cũng phỏng chừng lần này phật môn có lẽ là có này mục đích của họ, phật môn vẫn đều là tưởng áp chế phía trên của Tiên đạo.

Cho nên trận này tiên ma đối lập, có phật môn gia nhập, càng thêm là liên hồi đối lập nện , hiện tại Tiên Ma giới Tiên đạo mọi người gặp gỡ người trong Ma đạoan, thì phải là một hồi không chết không ngừng trường hợp, bất quá này tán tu trung Tiên đạo cùng Ma đạo người trung gian liền không có gì, chính là không nên đụng thượng Tiên Đạo liên minh hoặc là người trong ma đạo liên minh là tốt rồi.

Người tán tu trong tiên dđạo và người trongng Ma đạo gặp gỡ, chỉ cần không đắc tội thì sẽ không ra tay, tán tu chri mong có một nơi an thân là tốt rồi, trận này tiên ma đại kiếp nạn, tán tu không có mấy người có kết cục tốt.

Mà ở như vậy một hồi náo động bên trong, Nhạc Thành vẫn còn không biết, cho dù là đã biết, Nhạc Thành cũng chỉ có cách trốn đi, loại này náo động liên lụy đến trong đó, thì phải là không hay ho xuyên thấu.

Thời gian từ từ mà qua, cả Thanh Hoa thành trung náo động cũng cùng Nhạc Thành không có vấn đề gì, ngược lại là đem lúc trước Thượng Dương đạo nhân vu oan giá họa Vu Huyết Ma bảo tàng chuyện tình ở Tiên Đạo liên minh cùng Ma Đạo liên minh trung áp chế xuống dưới, trong lúc nhất thời Thanh Hoa thành trung Tiên Đạo liên minh trung mọi người ở tru sát Ma Đạo liên minh trung nhân, mà Ma Đạo liên minh trung nhân vậy càng thêm không có thời gian đi tìm Hạo Thiên môn, mà không ít tán ma cũng chỉ có thể đủ là thoát đi Thanh Hoa thành.

Hai mươi thâm niên gian, ở Nhạc Thành bế quan trung nháy mắt mà qua, Hạo Thiên Tháp trung, Nhạc Thành lúc này quanh thân bao vây lấy một mảnh thanh mang, một mảnh dòng khí khuấy động.

"Lại yếu đột phá sao." Nhạc Thành ngột mở hai mắt, trong mắt tinh thần bàn đôi mắt lóe hào quang, trong tay thủ ấn biến hóa, Nhạc Thành thân ảnh nháy mắt đi ra đại điện bên trong.

Theo Nhạc Thành xuất hiện, trên không trung khôn cùng linh khí bắt đầu ở Ngọc Hư sơn thượng hội tụ, không sai đồng thời thời điểm, Nhạc Thành trong cơ thể Hạo Thiên Tháp trung, cũng là bàng bạc linh khí đang không ngừng gần nhập tới đan điền trung.

Hai mươi năm bế quan trung, năm thứ bảy thời điểm, Nhạc Thành đã đột phá tới Thiên tiên hậu kỳ, mà ở này mười ba năm trung, Nhạc Thành mới rốt cục thì yếu đột phá đến La Thiên thượng tiên lúc đầu.

Hạo Thiên Tháp trung tu luyện, bàng bạc linh khí có thể là làm cho Nhạc Thành còn hơn bị người tốc độ tu luyện khoái thượng hai mươi lần, này hai mươi năm so sánh với người khác lúc tu luyện gian, thì phải là bốn trăm năm, quan trọng nhất là, Nhạc Thành có biến hóa thần thông, không gian thần thông, còn có Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết lĩnh ngộ, ở lĩnh ngộ trong quá trình, tâm tình thượng đột phá càng thêm là tới một cái khủng bố tình trạng.

Này hai mươi năm trung, này không gian thần thông, biến hóa thần thông còn có Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết lĩnh ngộ thượng, Nhạc Thành đều có tiến bộ không nhỏ, hiện tại Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết kiếm quyết chiêu thứ nhất Tru Tiên, Nhạc Thành tự nhận là là còn hơn lúc trước miễn cưỡng sử dụng thời điểm, mạnh hơn gấp trăm lần không dứt, coi như là lĩnh ngộ tới nhập môn tình trạng, không giống như là ngay từ đầu lĩnh ngộ chính là da lông, mà lĩnh ngộ càng nhiều, Nhạc Thành đối này sáng chế Tru Tiên Diệt Ma Kiếm Quyết nhân liền càng thêm khâm phục đứng lên, này kiếm quyết thật sự là quá thâm ảo.

Đan điền trong vòng, Nhạc Thành kim đan phía trên Kim Hoa chói mắt, vạn trượng kim mang tràn ngập gian, kim đan không ngừng biến hóa, mà lúc này, Nhạc Thành cảm giác chính mình đan điền cũng đang tiến hành vi diệu biến hóa.

Đối biến hóa thần thông lĩnh ngộ một ít da lông lúc sau, Nhạc Thành đối với đan điền huyền diệu biến hóa cũng có sở hiểu biết, chính mình đan điền hiện tại chính đang tiến hành này một loại huyền diệu biến hóa.

Đột phá tới Địa tiên lúc sau, tu vi một đường chính là Địa tiên, Thiên tiên, La Thiên thượng tiên, sau đó chính là Đại La Kim Tiên. Cái gì gọi là La Thiên thượng tiên, xuyên thấu đan điền, địch đi kim đan, phục mỗi ngày địa, mặc chứng đạo tâm, ý định dưỡng tính, tụ La Thiên lực, mà thu quang bồi thần, điều luyện nguyên thần, lấy đan điền thế giới, huyền biến La Thiên thế giới, tụ thiên địa linh khí, đây là La Thiên thượng tiên.

Đơn giản một chút mà nói, chính là mở trong cơ thể thế giới, người tu tiên đan điền lực, ở thế nào cũng chỉ có một đan điền mà thôi, mà nếu có thể đủ chảy ngược La Thiên thượng tiên tình trạng, có thể đủ mở trong cơ thể thế giới, chậm rãi huyền biến chu thiên, có La Thiên lực, cho nên La Thiên thượng tiên cùng Thiên tiên, thì phải là hai cái bất đồng trình tự cấp bậc.

Mà nếu tới Đại La Kim Tiên tình trạng sau, thì phải là trong cơ thể đã thành thế giới, chư thiên đại la, cũng là trong cơ thể thế giới hoàn toàn đã thành, mà Đại La Kim Tiên cùng La Thiên thượng tiên lại là lưỡng chủng cấp bậc.

Lúc này, Nhạc Thành cảm giác được chính mình đan điền ở một loại kỳ diệu quy tắc biến hóa trung khuếch tán, chính mình đan điền chậm rãi mở rộng mở ra, không sai đồng thời thời điểm, kim đan phía trên, mười đạo bí văn nhấp nháy mười loại quang hoa, chỉ một thoáng đan điền trong vòng ầm ầm một tiếng nứt toác, vạn trượng hào quang nháy mắt khuếch tán.

Không sai đồng thời thời điểm, Ngọc Hư sơn thượng khôn cùng linh khí hội tụ mà lên, trên không trung Thiên Lôi nổ vang, khôn cùng linh khí hình thành một cái khủng bố lốc xoáy, phạm vi hơn mười ngàn dặm trong vòng linh khí, nháy mắt bị này một cái khủng bố lốc xoáy cắn nuốt.

Phạm vi hơn mười ngàn dặm trong vòng sở hữu linh sơn tiên địa, trong lúc nhất thời linh khí đều biến mất, vô số linh khí nháy mắt không thấy, hơn mười ngàn dặm bên trong tu luyện giả đều nháy mắt cảm giác được loại biến hóa này, vội vàng nhảy lên trên không quan sát, ý kiến linh khí đều là hội tụ tới Ngọc Hư sơn mà đi.

Mà lúc này sau, Hạo Thiên môn trung nhân đã sớm bị bừng tỉnh, chỉ thấy Ngọc Hư sơn trên đỉnh núi, khôn cùng linh khí giống như là cự long xoay quanh quấy, sấm sét từng trận trúng gió vân biến sắc, cường hãn uy áp áp bách trời cao bình thường.

Chúng đệ tử đưa mắt nhìn nhau, chẳng lẽ là có người đột phá Cửu Thiên Huyền Tiên sao, nếu là khiến cho như thế cường hãn biến hóa, này động tĩnh cũng quá mức một ít đi.

Chính là Nhạc Thành lúc này còn cũng không biết chính mình khiến cho động tĩnh, người bình thường đột phá đến La Thiên thượng tiên động tĩnh cũng không có này sao miễn cưỡng, liền bách phân chi nhất sẽ không sai lầm rồi. Nhạc Thành cũng không biết hắn dẫn dắt khởi động tĩnh, nếu so với khởi đột phá Đại La Kim Tiên còn mạnh hơn.

Nhạc Thành trong cơ thể đan điền lúc này ở một đạo tiếng bạo liệt trung, trong cơ thể thế giới mới thành lập, khôn cùng hỗn độn che, chích là có thêm sổ mười km trong vòng sáng ngời mà thôi.

Lúc này, trên không trung kia khôn cùng linh khí lốc xoáy hóa thành một cái thật lớn linh Long xông vào Nhạc Thành trong cơ thể, Nhạc Thành trong cơ thể thế giới, nháy mắt bị một cỗ vô cùng cuồng bạo lực lượng đập vào, trong nháy mắt lại bắt đầu biến hóa, ngũ mười km, một trăm km, một ngàn km, một lát sau, ước chừng là mở rộng tới hơn vạn dặm.

"Ong ong." Nhưng vào lúc này. Hạo Thiên Tháp trung, lại một cỗ bàng bạc linh khí tiến nhập trong cơ thể thế giới, tại đây đó linh khí rót vào hạ, Nhạc Thành trong cơ thể thế giới đầy đủ mọi thứ, sơn cốc con sông, mặt đất không trung, Quang Minh hắc ám, phong hỏa lôi điện.

"Đây là La Thiên thượng tiên thực lực sao." Nhạc Thành ở trong lòng lẩm bẩm nói, lúc này Nhạc Thành cảm giác toàn thân đều đã tràn ngập lực lượng, giống như là chính mình chính là hết thảy.

Này hết thảy thật lâu không tiêu tan, Hạo Thiên môn trung cũng không người nào dám đi quấy rầy, chỉ có La Nguyên bởi vì yếu trấn thủ Hạo Thiên Tháp, cho nên không có tiến vào Hạo Thiên Tháp trong vòng tu luyện, lúc này La Nguyên vẻ mặt vô cùng khiếp sợ, này biến hóa, tựa hồ là có Đại La Kim Tiên đột phá cũng không có lớn như vậy động tĩnh a.

Ba ngày sau, này hết thảy mới yên tĩnh trở lại, mà phạm vi ngàn dặm trong vòng khí lực lúc này đã muốn là vi ba vô cùng, tựu liên bình thường cũng không tệ lắm tiên sơn cũng không ngoại lệ, sở hữu linh khí biến mất không thấy.

Nhạc Thành ổn định trên người cảnh giới, vừa mới đột phá, này cảnh giới không có một lát, phỏng chừng đều không thể ổn định xuống dưới.

"La Thiên thượng tiên, hai mươi năm, còn chưa đủ, kém xa." Nhạc Thành đột phá, ngắn ngủi cao hứng lúc sau, cũng trong lòng lại cắn răng yếu tiếp tục cố gắng, La Thiên thượng tiên tu vi thực lực, ở chân chính cường giả trước mắt, thì phải là con kiến bàn tồn tại.

"Đều đến rình đến sao?" Nhạc Thành khẻ cau mày, nguyên thần trung, cảm giác được bốn phía có hơn mười đạo nguyên thần lực bắt đầu hướng Ngọc Hư sơn rình mà đến.

"Chạy tới Ngọc Hư sơn rình giả, sự vì khiêu khích, tự gánh lấy hậu quả." Đúng lúc này, Hỏa Vân Thượng Nhân thanh âm của truyền đãng ở tại trên không trung, nguyên thần rình, đây chính là khiêu khích hành vi, ở gì địa phương đều là như thế.

Trên không trung trung hơn mười đạo nguyên thần lực nhanh chóng lui ra, chung quanh khôi phục bình tĩnh.

Nhạc Thành đang muốn hồi Hạo Thiên Tháp tiếp theo tu luyện, cũng phát hiện chính mình tiểu trong đan điền, rốt cục thì có biến hóa ngay tại ba ngày tiền đại đan điền hình thành La Thiên thế giới nứt toác là lúc, kia đã sớm là ở này hai mươi năm bế quan trung mãn không thể tái mãn tiểu đan điền, lúc này đấu khí hải dương trong vòng đã bị chấn động, nhất thời bốc lên khởi sóng thần bình thường sóng lớn đến, cả tiểu đan điền bắt đầu rồi huyền diệu khó giải thích biến hóa.

Nhạc Thành khoanh chân mà ngồi dưới đất chính mình chờ này biến hóa chính là đợi mấy chục năm, hiện tại đấu khí rốt cục thì bắt đầu rồi biến hóa đứng lên, tiểu đan điền trung, bàng bạc đấu khí kịch liệt phong cuồn cuộn, một viên đấu khí kim đan cũng là không ngừng xoay quanh biến hóa.

"Vang ầm ầm!" một đạo thật lớn tiếng bạo liệt lúc sau, cả tiểu đan điền nhất thời nứt toác, thiên địa biến sắc, nồng đậm đến đáng sợ đấu khí nháy mắt tràn ngập cả không gian.

Không sai đồng thời đại lượng đấu khí quay chung quanh ở tại Nhạc Thành chung quanh, vờn quanh Nhạc Thành. Nhạc Thành trong cơ thể, lúc này cũng ở biến hóa Nhạc Thành chính mình cũng không có tưởng tượng đến biến hóa.

Tiểu đan điền nứt toác lúc sau, nguyên bản đại đan điền cùng tiểu đan điền cũng chỉ có một đường cách xa nhau, mà hiện tại, tiểu đan điền đã bị trong cơ thể thế giới ảnh hưởng nứt toác, lúc này tiểu đan điền nứt toác, giống như là hai cái trong phòng mở ra ở giữa kia một tầng vách tường bình thường, nhất thời hợp hai làm một, lưỡng chủng hoàn toàn không đồng dạng như vậy lực lượng liền lẫn nhau dung hợp ở tại cùng nhau.

Nhạc Thành tiếp tục là khoanh chân mà ngồi, nhất cổ quỷ dị uy áp theo trên người tràn ngập.

Trong cơ thể tiểu đan điền nứt toác sau, một cỗ chậm rãi màu vàng nước lũ đột nhiên dũng mãnh vào Nhạc Thành La Thiên thế giới sau, đồng thời có một cái màu vàng nước lũ tiến nhập Nhạc Thành trong óc, vô tận màu vàng nước lũ. Dung nhập Nhạc Thành thần thức hải dương trung, hóa thành một cỗ tin tức sau, lập tức ngay tại Nhạc Thành trong đầu để lại một đạo ấn ký.

"Này..."

Nhạc Thành nháy mắt cảm thấy thật lớn khiếp sợ, nguyên lai là như vậy, đấu khí cảnh giới rốt cục có biến hóa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review kem lam trang da perfect white cream dang hot chi em co dang de dau tu, san pham trang da rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn

loading...
DMCA.com Protection Status