Tu chân giả tại dị thế

Chương 1189: Ngũ đại tuyệt đỉnh cường giả quan lui Như LaiKhông sai đồng thời, một đạo bóng hình xinh đẹp xé nát không gian mà đến, đứng ở Như Lai đối diện. Người tới quần áo cẩm bào, năm như bốn mươi, dung nhan tuyệt mỹ bên trong có một cỗ thiên địa vẻ đẹp, đúng là kia tiểu Dao Trì Dao Trì Kim Mẫu.

"Dao Trì Kim Mẫu, ngươi tới nhưng thật ra thời điểm." Trên không trung, kia Như Lai thân thể cao lớn phía trên, kim mang nở rộ, lập tức hóa giải Dao Trì Kim Mẫu một kiếm này, thân ảnh khổng lồ cũng là sinh sôi bị đẩy lui không ít.

"Tiếp Dẫn đạo nhân, đừng tưởng rằng hóa thân Như Lai là có thể đến đối một cái tiểu bối, của ta phân cảnh linh kiếm mùi vị khả chịu khổ sở đi, ngươi chính là một đạo nguyên thần phân thân mà thôi, ta Dao Trì Kim Mẫu khả không để vào mắt, cho dù là ngươi bản thể tiến đến, ta lại có gì e ngại, vẫn là cút cho ta trở về đi." Dao Trì Kim Mẫu một đạo khẽ kêu.

"Dao Trì Kim Mẫu, ngươi khả đừng quên, ngươi cũng không thể đủ rời đi tiểu Dao Trì, đến lúc đó, đừng trách chúng ta không khách khí." Như Lai thần sắc trầm xuống, nhìn chăm chú vào Dao Trì Kim Mẫu nói.

"Ha ha ha ha, thế nhưng Tiếp Dẫn đạo nhân tự mình đến, ta đây cũng đến thấu vô giúp vui đi." Lúc này, lại là nhất đạo thân ảnh thả người dựng lên, không phải người khác, người này đúng là vẫn ở lại trong đám người điệu thấp Trấn Nguyên Tử đại tiên.

Trấn Nguyên Tử quần áo thanh bào, mày kiếm mắt lạnh lẽo, rất có tỳ nghê thiên hạ chi thế, cùng vừa mới điệu thấp, trên người khí thế hoàn toàn chính là khác biệt, lúc này quanh thân khí thế bàng bạc trào ra, thúc dục này không gian run rẩy dựng lên.

"Trấn Nguyên Tử, việc này chẳng lẽ cùng ngươi có quan hệ?" Trên không trung, Như Lai thản nhiên nhìn Trấn Nguyên Tử liếc mắt một cái nói.

"Này Nhạc Thành, chính là nhân tiên, ta cũng vậy nhân tiên chi tổ, thấy hắn chính hợp ý ta, Dao Trì Kim Mẫu cũng đến đây, ta tự nhiên là không thể không đếm xỉa đến, bằng không, còn có người đã cho ta Đông Phương không người có thể nào." Trấn Nguyên Tử vung ống tay áo, cả người hơi thở lại tăng cao.

"Khanh khách, không sai, này Tây Phương Giáo thật đúng là đã cho ta Đông Phương không người có thể nào, muốn tới thì tới muốn đi thì đi, Tiếp Dẫn đạo nhân, chúng ta mấy lão gia nầy còn chưa có chết đâu." Một đạo cô gái tiếng cười duyên truyền đến, liền ở phía sau, xa không bên trong, lại là một đạo nhân ảnh bay nhanh quan gần, nhìn kỹ cũng một cái tuổi thanh xuân cung trang nữ tử, cô gái này dung mạo tuyệt mỹ, đi vắng Tam Tiêu dưới, nhất cổ vô hình trung bàng bạc khí thế, cũng Tam Tiêu cũng không Pháp Tướng so với.

"Không sai, Tiếp Dẫn đạo nhân, chúng ta còn chưa chết, thân mình cốt còn có thể nhúc nhích một phần, ngươi đã nghĩ đến ta Đông Phương diễu võ dương oai có thể nào." Một đạo quan màu đen cột sáng mấy ngày liền tiếp đất, một cỗ chói mắt thần hồng cổ đãng quay, lập tức một cái màu xanh trường bào lão giả nháy mắt xuất hiện, này lão giả màu xanh trường bào không gió tự động, cả người tràn ngập kinh người hơi thở, chút liền mất Dao Trì Kim Mẫu cùng Trấn Nguyên Tử dưới.

"Thanh Đế muội muội, chòm sao Thương Long, các ngươi như thế nào cũng đến đây." Dao Trì Kim Mẫu ảm đạm cười, lập tức đối tới hai người nói, sắc mặt mỉm cười, chính là có ngàn vạn năm đều chưa từng gặp qua hai người.

"Tỷ tỷ, chúng ta chứng kiến có người đến Đông Phương diễu võ dương oai, tự nhiên là yếu đi ra thấu vô giúp vui." Kia tuyệt mỹ nữ tử nhất thời tới Dao Trì Kim Mẫu trước mặt, lập tức ảm đạm cười, càng thêm là mê hoặc chúng sinh, dễ thương tuyệt mỹ cực kỳ.

Nhạc Thành lúc này khôi phục pháp lực, nhìn thấy lúc này trên không trung cường giả, trong lòng nhất thời cảm thán vô cùng, đặc biệt cuối cùng kia Thanh Đế cùng chòm sao Thương Long, chính mình dĩ nhiên là không thể suy tính đi ra lịch, chính là biết hai người này đều là đến từ hồng hoang phía trước nhân, này đó mới là cường giả chân chính, còn hơn những người này đến, này Thiên Đình phía trên, mọi người nên cái gì cũng không phải, toàn bộ đều thành con kiến bình thường.

"Không nghĩ tới Thanh Đế, chòm sao Thương Long, hai người các ngươi cũng đến đây, thật sự là đã lâu không có như thế náo nhiệt qua." Như Lai nhìn chăm chú vào mọi người, mỉm cười, thần sắc trong lúc đó cũng là có đó kinh ngạc.

"Dĩ nhiên là náo nhiệt, ta đây cũng đến thấu vô giúp vui đi!" Một tiếng khẽ kêu phá không truyền đến, mà lúc này, chỉ thấy trên không trung, một đạo không gian thông đạo nháy mắt mở ra, này không gian thông đạo có chút kỳ quái, nhìn thấy này không gian thông đạo, Nhạc Thành nhất thời liền cảm giác được này không gian trong thông đạo có một cỗ cùng chính mình thời gian thần thông giống nhau hơi thở.

Lập tức nhưng thấy một đạo tuyệt mỹ thân ảnh theo thời không trong thông đạo chậm rãi bước ra, này tuyệt mỹ nữ tử hai mươi bảy bát tuổi bộ dáng, tuyệt mỹ vô cùng, thiên địa trong lúc đó, sợ là tìm không ra mấy như thế tuyệt mỹ người đến. Nhất màu tím cung trang dưới, này trong thiên địa sở hữu từ ngữ cũng là không thể tán thưởng ra vẻ đẹp của nàng.

Lập tức này tuyệt mỹ nữ tử ra liễu không gian thông đạo lúc sau, trong tay pháp quyết biến hóa, này không gian thông đạo dĩ nhiên là hóa thành một mặt cổ kính thu vào ngọc thủ bên trong.

"Côn Lôn kính, Thập đại thượng cổ thần khí một trong Côn Lôn kính." Nhạc Thành trong lòng cả kinh, chứng kiến này cổ kính, Nhạc Thành mới suy tính ra này tuyệt mỹ nữ tử lai lịch, cô gái này chính là ba nghìn Ma Thần một trong vương công muội muội, Tây Vương Mẫu Thiên Dao, trước kia, này Bàn Đào linh căn liền đã rơi vào nàng này đích tay trung, cô gái này, cũng là đến từ hồng hoang phía trước người.

"Thiên Dao, ngươi như thế nào cũng đến đây." Dao Trì Kim Mẫu mỉm cười, lập tức Thanh Đế cũng chạy đi lên, tất cả mọi người là kết bạn cho hàng tỉ năm phía trước thật là tốt hữu.

"Tây Vương Mẫu cũng đến đây, thật sự là không nghĩ tới a." Như Lai lúc này sắc mặt lại trầm xuống.

"Tiếp Dẫn đạo nhân, chúng ta trong lúc đó cừu bây giờ còn không phải thời điểm báo, bất quá hiện tại ngươi vẫn là mau cút đi, nhất lũ nguyên thần phân thân cũng dám đến Đông Phương, ta khả không muốn cùng ngươi nhất lũ nguyên thần động thủ, giết cũng không có cái gì ý tứ, bất quá ngươi nếu nếu không cút cho ta, ta sẽ đem ngươi này mấy cái gì Quan Âm Văn Thù, còn có địa giấu, toàn bộ giết." Tuyệt mỹ nữ tử Tây Vương Mẫu Thiên Dao thản nhiên rất đúng Như Lai nói, quanh thân lãnh ý cuồn cuộn gào thét, sát khí như thu, chấn động hư không tầng tầng vỡ vụn, hàn mang ẩn hiện trong lúc đó, cũng hàn ý bao vây hướng về phía Văn Thù, Quan Âm đám người mà đi.

"Hảo, Tây Vương Mẫu, lần sau chúng ta hội tái kiến." Như Lai một đạo cười lạnh, không sai đồng thời, trong tay một đạo phật quang đảo qua lúc sau, kia Văn Thù, Địa Tạng Vương, chờ mười vị Bồ Tát nháy mắt liền biến mất không thấy, lập tức Như Lai thân ảnh cũng biến mất ở tại không trung, xem ra, này Như Lai đối Tây Vương Mẫu Thiên Dao cũng là trong lòng có sở kiêng kị.

"Tốt lắm, chư vị, dĩ nhiên là đều đến đây, vậy tới ta tiểu Dao Trì nhất tự như thế nào." Dao Trì Kim Mẫu đối Thanh Đế, Thiên Dao, chòm sao Thương Long, Trấn Nguyên Tử nói.

"Nếu là tới, tự nhiên là muốn đi quấy rầy một phen." Kia tuyệt mỹ Tây Vương Mẫu cười nói.

"Nhạc Thành, chuyện của ngươi chính mình xử lý, có người dám ỷ lớn hiếp nhỏ nói, ngươi cũng không cần khách khí." Dao Trì Kim Mẫu thản nhiên đối Nhạc Thành nói, lập tức cùng Trấn Nguyên Tử, Thanh Đế, Thiên Dao, chòm sao Thương Long mọi người biến mất ở tại trên không trung.

Vừa mới một màn này, mọi người đại khí cũng không dám ra, tại đây đó cường giả trước mặt, bọn hắn cái gì cũng không phải, lúc này thấy đến mọi người rời đi, lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Mà lúc này, nhất chúng cường giả rời đi, Thiên Đình mọi người cùng Vương mẫu sắc mặt cũng là không hấp dẫn, đặc biệt Vương mẫu nương nương, trong tam giới nữ tiên đứng đầu, chỉ vừa mới ở Thanh Đế, Dao Trì Kim Mẫu, Tây Vương Mẫu trước mặt, hắn khả nên cái gì cũng không phải, này cường giả thậm chí là sẽ không hiểu hắn.

Nhạc Thành lúc này trong lòng cũng là cảm thán không thôi, Dao Trì Kim Mẫu, Thanh Đế, chòm sao Thương Long, Tây Vương Mẫu, Trấn Nguyên Tử những người này mới là cường giả, dĩ nhiên là trực tiếp quan lui Tây Phương Giáo Như Lai, những người này ở trong tam giới căn bản là không không cần hiểu bất luận kẻ nào, tới loại trình độ này, mới có thể là ở Tiên Ma giới có nhỏ nhoi.

"Còn có hay không nhân muốn tiếp theo động thủ, ta chờ đây đâu." Trong lòng cảm thán một phen lúc sau, Nhạc Thành lúc này cũng là hào khí quá, chính mình một ngày kia, cũng nhất định là yếu trở thành cường giả như vậy mới được, mà hiện tại, nếu là có thêm Dao Trì Kim Mẫu ra mặt làm cho chính mình nên xử lý như thế nào liền xử lý như thế nào, kia Thiên Đình chuyện tình chính mình cũng không có thể đủ dễ dàng quên đi, Dao Trì Kim Mẫu vừa mới chút không để ý tới Thiên Đình, cũng căn bản không đem Thiên Đình để ở trong mắt, tự nhiên là không hy vọng chính mình làm hổ thẹn tên của nàng đầu.

Mọi người nhìn chăm chú vào Nhạc Thành, đưa mắt nhìn nhau, ai còn dám đối Nhạc Thành động thủ, Dao Trì Kim Mẫu tự mình hiện thân, nếu đối bọn hắn ra tay trong lời nói, bọn hắn chính là con kiến. Vừa mới còn có Tây Phương Giáo mấy cường giả ở, hiện tại Tây Phương Giáo đều chạy, bọn hắn còn có thể thế nào, huống chi, chân chính Thiên Đình người, tu vi thực lực cường cũng không có mấy người.

"Không ai ra tay sao, tốt lắm, Thiên Đình liền cho ta một cái công đạo đi, mời ta tiền tới tham gia Dao Trì sự kiện, chỉ nhưng lại như là này đối với ta, cũng không thể đủ liền như thế coi như hết." Nhạc Thành thản nhiên nói, trong mắt hàn ý cũng không thêm che dấu nhìn chăm chú ở tại Thất tiên nữ cùng Cửu Thiên Huyền Nữ trên người nhìn quét.

"Nhạc Thành đạo hữu, này hết thảy đều là ta an bài, cùng Thiên Đình không quan hệ, ngươi yếu công đạo, ta liền cho ngươi một cái công đạo, tùy tiện ngươi xử trí như thế nào tốt lắm." Hồng Y tiên tử sắc mặt trầm xuống, lập tức nhảy lên tiền không, tới Nhạc Thành trước người nói.

"Chị cả, này là chúng ta bảy người ý tứ của, sao có thể đủ cho ngươi một người phụ trách." Áo xanh tiên tử, tử y tiên tử, chanh y tiên tử chờ Lục tiên tử cũng tới Hồng Y tiên tử bên người. Lần này trêu cợt Nhạc Thành, chính là bảy người cùng nhau ý tứ của, đến thật là cùng Thiên Đình không quan hệ, Vương mẫu cũng không biết lúc này.

"Có người phụ trách là tốt rồi, tốt lắm, các ngươi bảy liền cho ta đến Hạo Thiên môn làm nô vì tỳ một trăm năm." Nhạc Thành lạnh nhạt nói một tiếng, trong lòng cũng đã sớm là đoán là bảy người này khó xử chính mình, vốn như vậy vũ nhục, Nhạc Thành cũng sẽ không dễ dàng như vậy coi như xong, nhưng là hiện tại chính mình coi như là báo thù, kia cố thần đan cùng Bàn Đào đều bị chính mình thu, này tiện nghi cũng không nhỏ, tùy tiện trừng phạt một chút còn chưa tính, kia một ngàn hai trăm chín mươi sáu cái Bàn Đào, còn có hơn một vạn khỏa cố thần đan, vậy cũng là là cũng đủ bồi thường chính mình.

"Cái gì, làm nô vì tỳ một trăm năm." Mọi người thần sắc đều là trầm xuống, làm cho Thiên Đình Thất tiên nữ thất vị công chúa làm nô vì tỳ một trăm năm, cái này cũng rất vũ nhục người, điều này làm cho Thiên Đình mặt hướng làm sao các, điều này làm cho Ngọc Đế mặt hướng làm sao các.

"Nhạc Thành, ngươi Hạo Thiên môn không cần rất suồng sã, Thiên Đình dù sao còn không phải ngươi có thể tùy ý giương oai địa phương." Vương mẫu lúc này sắc mặt cũng là không tốt lắm xem, bảy vị Thiên Đình công chúa làm nô vì tỳ một trăm năm, này nếu nói đi ra ngoài trong lời nói, Thiên Đình thể diện đã có thể thật sự đã không có.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như hoa tau chu dai bi nghe rat thanh, nhac niem phat 2012 nam mo a di da phat 2 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status