Tu chân giả tại dị thế

Chương 254: Chỉ bằng Linh Cảnh tông saoKhiếu Thiên Hổ biến thân thành bản thể, thân ảnh vượt không gian bay ra giữa không trung, Nhạc Thành mỉm cười nhảy lên trên lưng Khiếu Thiên Hổ, một màn này làm cho Tư Mã gia vô cùng kinh ngạc, mà ngay cả Đại Song cùng Tiểu Song cũng giống như vậy, nàng nghĩ rằng chủ nhân của các nàng là người lợi hại nhất.

- Hạo Thiên, chúng ta đi thôi, hiện tại xuất phát thôi.

Giữa không trung, Âu Dương Thời ngồi nhìn hổ hình ma thú này của Nhạc Thành, trong lòng cũng kinh ngạc không thôi, dựa vào cảm giác của hắn, con hổ hình kỳ quái ma thú này tuyệt đối là không dễ chọc.

Nhạc Thành có chút đánh giá hai mươi người sau lưng Âu Dương Thời này, ngoại trừ Âu Dương Thời cùng lão giả áo bào xám mà Nhạc Thành đã gặp, còn có một tam tinh cùng một tứ tinh Đấu Tông cường giả, còn lại mười sáu người toàn bộ là Đấu Hoàng. Nhạc Thành cũng hiểu biết, chính là lần trước luyện Dược Sư thi đấu, người để cho mình trở thành Linh Cảnh tông Khách Tọa trưởng lão, cùng Âu Nguyên Xương đều quan hệ rất tốt.

Đánh giá thực lực Linh Cảnh tông, rất giống như trong dự đoán của Nhạc Thành, xem ra Huyễn Linh môn thực lực cũng không chênh lệch nhiều, nếu không đảo Tả Tinh cùng đảo Hữu Tinh sợ là đã sớm khai chiến, tại cả hai thực lực lẫn nhau không chênh lệch nhiều, mới có thể cân đối như vậy.

Đảo Hữu Tinh cùng đảo Tả Tinh cách xa nhau gần ngàn dặm lộ trình, thoạt nhìn mặc dù là không xa, nhưng ma thú phi hành cũng phải mất bốn năm giờ, mà ở Linh Cảnh tông người thực lực tu vi yếu nhất cũng là nhất tinh Đấu Hoàng, ít hơn hai giờ mọi người mới xuất hiện tại đảo Hữu Tinh.

- Âu Dương Thời, lá gan của ngươi cũng là lớn quá mức, cũng dám đi đến Hữu tinh đảo như vậy.

Mọi người vừa mới đến đảo Hữu Tinh, lúc đó, phía trước nhanh chóng xuất hiện một đoàn người, cũng hai mươi người đi ra, trong đó có năm người tất cả đều có thực lực Đấu Tông.

- An Song Dương, hôm nay chính là ngày Huyễn Linh môn diệt vong.

Âu Dương Thời nhìn hán tử áo ngắn nói.

- Thật không, chỉ bằng Linh Cảnh tông ngươi, đây là mơ mộng hão huyền rồi.

Áo ngắn hán tử là Huyễn Linh môn môn chủ An Song Dương, An Song Dương đến trước mặt mọi người, cùng người sau lưng Huyễn Linh môn chăm chú nhìn Nhạc Thành cùng Khiếu Thiên Hổ, khuôn mặt mấy vị Đấu Tông sắc mặt hơi đổi.

- Vậy thử xem, ngươi muốn chiếm lấy không gian thông đạo, cũng là mơ mộng hão huyền.

Âu Dương Thời mỉm cười quát lạnh, lập tức đối với Linh Cảnh tông chúng nhân nói:

- Linh Cảnh tông đệ tử lên cho ta, một tên cũng không để lại toàn bộ, hãy giết đám hỗn đản này cho ta, báo thù cho đệ tử chúng ta đã chết.

Đột nhiên, tên Đấu Hoàng cường giả sau lưng Linh Cảnh tông đánh về phía trước, lập tức một đám Đấu Hoàng cường giả Huyễn Linh môn cũng không cam lòng yếu thế đánh tới, lúc này Đấu Tông cường giả song phương cũng tạm thời không hề động thủ, Linh Cảnh tông cũng đang chờ đợi Nhạc Thành ra tay.

- Yêu Cơ, Thông Thiên Thử, Tử Điện Mãng các ngươi đối phó một ngũ tinh Đấu Tông, Khiếu Thiên Hổ, ngươi đối phó một nhị tinh Đấu Tông, những người khác để Linh Cảnh tông là được rồi.

Nhạc Thành nhìn Khiếu Thiên Hổ, Tử Điện Mãng, Thông Thiên Thử, cùng Yêu Cơ nói, lập tức thân ảnh từ trên lưng Khiếu Thiên Hổ nhảy xuống.

- Khiếu Thiên Hổ nghe được Nhạc Thành phân phó, nhanh chóng gào thét một tiếng, lập tức đánh về phía một gã Huyễn Linh môn nhị tinh Đấu Tông, và Yêu Cơ cũng uyển chuyển thân hình cùng Tử Điện Mãng, Thông Thiên Thử đồng loạt đánh về phía Huyễn Linh môn ngũ tinh Đấu Tông.

Yêu Cơ cùng Tử Điện Mãng, Thông Thiên Thử đối phó một ngũ tinh Đấu Tông, Nhạc Thành biết là không sơ hở tý nào rồ, Khiếu Thiên Hổ đối phó một nhị tinh Đấu Tông cũng là dư dả rồi, còn lại ba người Đấu Tông để lại cho Linh Cảnh tông cũng không có vấn đề gì, về phần Nhạc Thành, cũng không muốn tham gia, mình ở bên cạnh nhìn là được rồi.

Lập tức Khiếu Thiên Hổ đối với một Huyễn Linh môn nhị tinh Đấu Tông triển khai công kích, Linh Cảnh tông Âu Dương Thời cùng những thứ khác nhanh chóng lao xuống.

Đột nhiên cường giả của hai phái dây dưa với nhau, giữa không trung đột nhiên tràn ngập một cổ năng lượng cuồng bạo, đảo Hữu Tinh tất cả mọi người đều rung động nhìn giữa không trung, sợ là bọn họ cũng chưa từng thấy trận chiến nào có nhiều cường giả như vậy.

- Đáng chết, ba người này thực lực cao cường như vậy.

Bị Tử Điện Mãng, Yêu Cơ, Thông Thiên Thử ba người vây hãm, Huyễn Linh môn ngũ tinh Đấu Tông có vẻ mặt khó nhìn, đám người Yêu Cơ vẫn tại nhân hình mà thôi, cho nên tạm thời gian người này căn bản không ngờ ba người trước mắt là ma thú.

Thực lực Yêu Cơ, Thông Thiên Thử, Tử Điện Mãng đã tiếp cận ngũ tinh Đấu Tông, ba đối một, dĩ nhiên Huyễn Linh môn ngũ tinh Đấu Tông này đang ở vào thế hạ phong, Yêu Cơ cùng Thông Thiên Thử, hai người tốc độ nhanh như thiểm điện, Tử Điện Mãng tốc độ cũng không chậm, càng làm cho ngũ tinh Đấu Tông phải đau đầu.

- Thịch.

Giữa không trung có lực lượng rất lớn phá hủy, sau đó, thân thể Khiếu Thiên Hổ khổng lồ hung hăng đụng vào trên thân Huyễn Linh môn nhị tinh Đấu Tông, lập tức nhị tinh Đấu Tông cường giả bị Khiếu Thiên Hổ đánh bay ra vài trăm mét, nhị tinh Đấu Tông căn bản không thể chống lại công kích của Khiếu Thiên Hổ được.

Trong lúc cùng với Âu Dương Thời kịch chiến, An Song Dương nhìn thấy một màn trong sân, đã sớm sắc mặt khó coi rồi, hắn không nghĩ tới trên đảo Tả Tinh làm sao lại mời được người có thực lực vô cùng cường hãn như vậy.

Lúc này Âu Dương Thời nhìn thấy Nhạc Thành cho người giúp hắn ngăn đón hai Đấu Tông, đặc biệt là ngăn đón tên ngũ tinh Đấu Tông, sắc mặt đột nhiên đại hỉ. Lúc đầu Âu Dương Phiên Tình nói tới thế lực của Nhạc Thành cho hắn biết, hắn vẫn chỉ là bán tín bán nghi, mà bây giờ, hắn đã hoàn toàn tin rồi.

- Thịch.

Lại một tiếng rất lớn vang lên, ngay lập tức giữa không trung, Khiếu Thiên Hổ lần nữa hung hăng đánh văng tên nhị tinh Đấu Tông ra ngoài, cái miệng phun máu ra, đoán chừng là không sống nổi, nhị tinh Đấu Tông thì không sao có thể chống lại Khiếu Thiên Hổ.

- Chủ nhân.

Khiếu Thiên Hổ giết một nhị tinh Đấu Tông, sau đó nhanh chóng quay lại bên người Nhạc Thành.

- Đi giúp Tử Điện Mãng cùng Yêu Cơ.

Nhạc Thành nhìn Khiếu Thiên Hổ nói, Yêu Cơ cùng Tử Điện Mãng, Thông Thiên Thử dù là chiếm cứ thượng phong, nhưng chặn giết đối thủ vẫn có một chút rắc rối, có thề tất yếu trì hoãn một ít thời gian.

- Các ngươi ba người dĩ nhiên đối phó một tên còn không có ra gì, thật là vô dụng.

Khiếu Thiên Hổ vâng lệnh Nhạc Thành, sau đó thân ảnh như điện, thân thể khổng lồ của nó nhanh chóng đi tới ba người Tử Điện Mãng cười nhạo một chút.

- Thúi quá, con mèo bệnh này.

Tử Điện Mãng hét lớn một tiếng, lập tức hung hăng một chưởng bổ lên.

- Đáng chết, cái này có phiền toái.

Huyễn Linh môn ngũ tinh Đấu Tông sắc mặt vô cùng trầm trọng, hắn đối với công kích của ba người đã cố hết sức, mà bây giờ còn có một con Ma thú bậc bảy, hắn căn bản là không thể chống lại.

- Âu Dương Thời, ngươi thật là vô sỉ, thỉnh giúp đỡ.

An Song Dương ánh mắt hung hăng chăm chú nhìn Âu Dương Thời mắng, nhìn một nhị tinh Đấu Tông đã bị giết, lòng của hắn cũng nhỏ máu, vốn hắn thân vẫn chỉ là nhất tinh Đấu Tông, tại Âu Dương Thắng công kích cũng cực kỳ nguy hiểm.

- An Song Dương, đây cũng không phải là ta thỉnh giúp đỡ, mà là con rể ta, cũng là Linh Cảnh tông Khách Tọa trưởng lão, coi như là người của Linh Cảnh tông ta.

Âu Dương Thời mỉm cười, hắn cũng không nói sai, theo đạo lý mà nói, Nhạc Thành thế nào cũng có quan hệ với Linh Cảnh tông.

- Chết đi.

Giữa không trung Tử Điện Mãng hét lớn một tiếng, thừa dịp ngũ tinh Đấu Tông bị Yêu Cơ cùng Thông Thiên Thử đánh lui, trong tay một mảnh cuồng bạo vô năng lượng tuôn ra, đột nhiên bao bọc ngũ tinh Đấu Tông ở trong.

Khiếu Thiên Hổ gào thét một tiếng, lập tức thân thể khổng lồ lần nữa điên dại công kích.

- Thình thịch.

Hai tiếng kinh thiên động địa nổ ra, Huyễn Linh môn ngũ tinh Đấu Tông cường giả toàn thân Đấu khí phòng ngự bị Tử Điện Mãng công kích đánh tan, sau đó Khiếu Thiên Hổ công kích nhanh chóng đánh nát Đấu khí phòng ngự vòng.

- A...a...

Một tiếng kêu thảm thiết vang lên, ngũ tinh Đấu Tông cường giả Đấu khí phòng ngự vòng bị đánh nát, lập tức há mồm phun ra một ngụm máu tươi rất lớn, ngay lập tức, thân thể bị đánh bay tại giữa không trung đánh bay ra ngoài, giống như diều bị đứt dây vậy.

- Hay, thiếu một chút, tới phiên ta.

Thông Thiên Thử thân ảnh so với ngũ tinh Đấu Tông tốc độ nhanh hơn, lập tức trong tay một mảnh năng lượng bổ tới.

Thân hình Ngũ tinh Đấu Tông cường giả nhanh chóng từ giữa không trung ngã xuống, Tử Điện Mãng, Khiếu Thiên Hổ, cùng Thông Thiên Thử chà đạp chết không còn có khả năng sống lại.

- Thông Thiên Thử, nhớ kỹ trữ vật giới chỉ.

Khiếu Thiên Hổ vội vàng hô to, một ngũ tinh Đấu Tông trữ vật giới chỉ có tài phú rất lớn.

- Biết rõ rồi, còn phải chờ ngươi nói sao.

Thông Thiên Thử đã sớm nhìn ngũ tinh Đấu Tông một lược, nó gở xuống trữ vật giới chỉ sau đó nhảy lên giữa không trung.

- Chủ nhân.

Khiếu Thiên Hổ, Tử Điện Mãng, Yêu Cơ, Thông Thiên Thử giết ngũ tinh Đấu Tông, sau đó quay lại bên người Nhạc Thành.

Chỉ một lát sau, hai Đấu Tông rơi rụng, người Huyễn Linh môn đã sớm sinh lòng sợ hãi, Đấu Tông cường giả, đặc biệt là một cái ngũ tinh Đấu Tông cường giả, dĩ nhiên cũng bị giết như vậy, những người còn lại đã muốn chạy trốn, cũng không có tâm tư tái chiến.

- Tử Điện Mãng, Yêu Cơ, Thông Thiên Thử, Khiếu Thiên Hổ, ngăn lại bọn hắn, một người cũng đừng buông tha.

Nhạc Thành ở giữa không trung nói, nếu để Huyễn Linh môn người có thực lực mạnh nhất chạy thoát, thì về sau sẽ có rất nhiều phiền toái.

Kỳ thật người này đào tẩu Nhạc Thành cũng không phải để ý, về sau cái này cũng không liên quan đến Nhạc Thành, chỉ là bây giờ Tư Mã Yên Nhiên cùng Đỗ Mật Nhi, Âu Dương Phiên Tình ba cô gái cũng ở đảo Tả Tinh, Nhạc Thành không muốn sảy ra cái gì đối với bọn họ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như phu nu co ban chan xau nhu sau lai co menh giau sang, mua sam rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status