Tu chân giả tại dị thế

Chương 289: Tụ đan (1)- Nhạc thành, ngươi tỉnh lại rồi sao, thương thế của ngươi lúc này như thế nào rồi.

Doanh Thi nhìn Nhạc Thành hỏi.

- Ta không sao, còn ngươi thì như thế nào.

Nhạc Thành hỏi, sau đó nhìn Doanh Thi, lúc này Nhạc Thành không khỏi cảm thấy kỳ quái, cô nàng này thương thế khôi phục so với mình cũng không kém, tựa hồ không có khác nhau lắm.

- Ta không sao, lần này thiếu chút nữa thì toi mạng rồi, tên Tam Tinh môn chết tiệt kia, tên kia thực lực quá mạnh mẽ.

Nàng chu miệng nói.

- Không có việc gì thì tốt rồi.

Nhạc Thành yên lặng một hơi, sau đó nhìn chăm chú Doanh Thi, hắn không nghĩ tới cô nàng này lại thay mình đỡ lấy một chưởng, nếu không một chưởng kia trúng phải trên người mình, sợ là bản thân mình có Hoàng Long thân thể cũng gặp phải phiền toái lớn.

- Nếu cô gái nhỏ này mạc quần áo nữ giới nhất định rất đẹp, cũng không biết cô gái nhỏ này tại sao lại cố ý đem bản thân mình biến thành như vậy.

Nhạc thành nhìn vào Doanh Thi thầm nghĩ.

- Nhạc thành, ngươi nhìn ta làm cái gì, chẳng lẽ trên mặt ta bị thương sao?

Sau khi nhìn thấy Nhạc Thành chăm chú nhìn vào mặt mình, nhất thời theo bản năng Doanh Thi lấy tay sờ mặt, vẻ mặt sốt ruột hỏi.

- Không có, ta chỉ nghĩ rằng ngươi nếu là một nữ nhân, nhất định rất đẹp.

Nhạc Thành cố ý nói.

- Thật vậy sao, ta rất đẹp sao.

Doanh Thi chăm chú nhìn vào Nhạc Thành, lập tức trên gương mặt không khỏi có một tia hồng nhuận.

- Nhạc Thành, chúng ta hiện tại làm gì bây giờ, người của Tam Tinh môn đã đi chưa.

Doanh Thi hỏi.

- Chúng ta ở trong này một đoạn thời gian, chờ thương thế toàn bộ khỏi hẳn sẽ đi Tam tinh môn.

Nhạc thành nói, lập tức trong lòng âm thầm nói:

- Tiếp theo đến phiên mấy con ma thú chết tiệt này, chỉ là mấy con thất giai ma thú mà thôi, trước hết làm cho chúng nó biến thành gà nướng rồi nói sau.

Nhạc Thành trong tay thủ ấn đánh ra, lập tức Hạo Thiên tháp hiện ra trước người Nhạc Thành, lập tức cả người tiến nhập vào bên trong Hạo Thiên tháp.

- A, gặp quỷ, làm sao không thấy đâu nữa.

Doanh Thi bên cạnh nhìn Nhạc Thành tiến nhập vào tháp quỷ dị, không khỏi hoảng sợ lên.

Một mảnh hư vô khôn cùng bên trong, Thanh bối ma ngưu, Tứ sí ma ưng và bốn con ma lang đang bất đắc dĩ, không ngừng nhìn thấy không gian hư vô tràn đầy thanh mang hiện lên. Lập tức nhìn thấy hắc bào thanh niên xuất hiện ở giữa không trung, chĩnh là người đã lấy đi Thất biến ma linh quả.

- Ngươi mau thả chúng ta ra, đem thánh quả trả lại cho ta, chúng ta cam đoan sẽ không làm khó dễ ngươi nữa.

Thanh bối Ma Ngưu nói.

- Bằng vào sáu con súc sinh mà cũng nói điều kiện với ta sao, ta đã sớm bảo các ngươi lăn đi các ngươi cũng không lăn, bây giờ còn nói gì.

Nhạc thành ánh mắt lộ ra một tia hàn ý, lập tức thủ ấn trong tay biến đổi.

- Ngao, Ngao.

Giữa không trung hồng mang chợt lóe, hai ngũ trảo hỏa long thật lớn giống như từ trên trời giáng xuống rít gào. Trên người Ngũ trảo hỏa long tràn ngập một mảnh hỏa diễm nóng cháy, xoay quanh ở giữa không trung không ngừng biến ảo.

- Hỏa long.

Nhìn thấy giữa không trung hai điều hỏa long, sáu con thất giai ma thú nhất thời toàn thân mềm nhũn, căn bản là không có sức phản kháng, một cỗ hơi thở uy áp vô hình làm cho chúng nó ngay cả ngẩng đầu lên cũng không dám, toàn thân cũng run run đứng lên.

- Đi.

Nhạc Thành trong tay thủ ấn đánh ra, lập tức bóng người quỷ dị ở hư vô biến mất không thấy đâu nữa.

- Ngao, Ngao.

Hai điều hỏa long rít gào một tiếng, trong nhất thời đánh về phía không trung, một mảnh hỏa diễm nóng cháy cũng nhanh chóng tràn ngập ở tại khắp bên trong không gian hư vô, hơi thở nóng cháy tràn ngập làm cho sáu đầu thất giai ma thú cảm thấy sợ hãi cực độ.

Thân ảnh Nhạc Thành lại về tới trong sơn động, thủ ấn trong tay vừa thu lại, Hạo Thiên tháp trở lại bên trong mi tâm của hắn.

- Đây là cái quỷ gì vậy.

Doanh Thi nhìn Nhạc Thành, đã muốn trợn mắt há hốc mồm lên rồi.

- Ngươi trước ở trong trữ vật giới chỉ vài ngày đi, ta đem đan dược luyện chế cho ngươi.

Nhạc Thành nhìn Doanh Thi nói, Nhạc Thành tính hiện tại muốn luyện chế hộ anh đan, thời điểm luyện đan có Doanh Thi tại bên người, Nhạc Thành sợ phân tâm, thứ hai sợ nàng chịu không nổi Vô thượng chân hỏa.

- Ngươi muốn làm gì, ta không cần đi vào.

Doanh Thi nhất thời biến sắc, cực độ phản kháng, nhưng cũng bị Nhạc Thành thu vào trong trữ vật giới chỉ rồi.

- Chạy mau.

Bên trong Hạo Thiên tháp, sáu đầu thất giai ma thú nhìn thấy hai điều hỏa long thổi quét đến, nhất thời đành phải miễn cưỡng ngưng tụ một tia lực lượng hướng phía ngoài chạy đi.

Hỏa diễm đuổi theo tới, lập tức không ít hỏa diễm dính vào trên lưng đám Thanh bối ma ngưu, làm cho bọn chúng nhất thời kêu rên thảm thiết.

Nhạc Thành khống chế hỏa long, chỉ làm cho sáu đầu thất giai ma thú hoảng sợ một phen mà thôi.

Nhạc thành thủ ấn trong tay đánh ra, lập tức lấy ra Vạn thú lô đặt ở trước người, tiếp theo lại đem vạn năm song sinh huyết tham lấy ra, tiếp theo Nhạc Thành muốn tính luyện chế hộ anh đan rồi.

- Xuy xuy

Nhạc Thành thủ ấn trong tay khẽ biến, đồng thời trong tay hai cỗ vô thượng chân hỏa bắt đầu tràn ngập ra, lập tức bên trong Vạn thú lô xuất hiện một mảnh nóng cháy.

- Ca.

Vạn năm song sinh huyết tham bị Nhạc Thành bỏ vào Vạn thú lô, lập tức vô thượng chân hỏa tạo thành một mảnh nóng cháy bao vây lấy nó.

Tiếp theo sau, vạn năm song sinh huyết tham bị đầu nhập vào Vạn thú lô, toàn bộ sơn động tràn ngập một mảnh linh khí thật lớn, cỗ linh khí này cùng linh dược bình thường tràn ngập linh khí cũng không giống nhau, cỗ linh khí này tựa hồ là trực tiếp làm cho linh hồn người ta cũng được tẩm bổ.

- Hảo linh khí nồng đậm.

Nhạc Thành âm thầm tán thưởng, vô thượng chân hỏa trong tay cũng không dám thả lỏng, gắt gao bao vây lấy vạn năm song sinh huyết tham này, vạn năm song sinh huyết tham chậm rãi bị vô thượng chân hỏa đốt cháy thành một mảnh trong suốt, lập tức một cỗ linh dịch đỏ tươi chảy ra, linh dịch đỏ tươi này linh khí tràn ngập ở trong sơn động.

Cỗ linh dịch đỏ tươi chảy ra, sau đó cấp tốc chạy trốn ra bên ngoài, giống như có linh trí bình thường, hoặc là bởi vì e ngại Vạn thú lô Vô thượng chân hỏa vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như de so 3 on tap van tot nghiep thpt 2018 co dap an, van lop 5 ta nguoi ban hoc cua em nguoi ban than sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status