Tu chân giả tại dị thế

Chương 319: Kim Long thân thể- Xuy Xuy xuy.

Tam trưởng lão khuếch tán đồng tử, lúc sắp chết hắn cũng không ngờ rằng đấu khí phòng ngự của mình lại không có cách nào chống lại đối phương.

Sắc mặt của Nhạc Thành hơi trầm xuống, đấu khí trong tay của hắn một lần nữa lại biến đổi, quả cầu Đấu Khí ngưng tụ nhanh chóng bố trí một vòng cương quyển chói mắt, thanh mang đại thịnh, Tru ma chưởng trong tay nhanh chóng bổ về phía Quang cầu.

- Thịch.

Một mảng lực lượng phá hủy khổng lồ vang lên, Nhạc Thành mặc dù đánh tan lực công kích cường hãn của đối phương nhưng cũng bị đánh lui mấy chục thước, thân hình cũng bị bay ngược ra ngoài.

- A, tại sao một chút chuyện cũng không có.

Nhạc Thành vất vả ổn định thân hình ở trên không trung, ban đầu hắn nghĩ rằng lực lượng cường hãn của mình sẽ bị đánh bay, sẽ chịu một vết thương nhẹ, mặc dù hiện tại mình có thể chống lại Tam Tinh Đấu Tôn nhưng mà là do Đạo Khí trợ giúp, bản thể cũng chỉ có thể chống lại Thập Tinh Đấu Tông mà thôi.

Bây giờ chống lại nhị tinh Đấu Tôn không khỏi ảnh hưởng, Nhạc Thành phát hiện ra một chút sự tình đều không có, điều này thật là kỳ quái.

- A.

Nhạc Thành chăm chú nhìn thân thể của mình, trong lòng không khỏi thấy kỳ quái, hóa ra trong than thể của mình khi chịu ảnh hưởng lực lượng đã chuyển sang màu vàng kim sắc óng ánh, vô cùng quỷ dị.

- Xoẹt.

Trong lòng Nhạc Thành thầm nghĩ làm sao chống lại màu vàng kim sắc óng ánh, phát hiện ra màu kim sắc của mình lại một lần nữa lớn lên, ngay cả cái màu vàng kim sắc cũng bao bọc xung quanh.

- Tại sao lại như vậy?

Nhạc Thành thử mấy lần, phát hiện ra màu vàng sắc óng ánh giống như là Đạo Khí khiến hắn phải giật mình không nhỏ.

Đối phó với nhị tinh Đấu Tôn thực lực cường hãn, Nhạc Thành giật mình không ít, đây vượt qua ngoài tưởng tượng của hắn, trong lòng hắn lẩm bẩm:

- Chẳng lẽ mình đã đột phá tới thân thể Kim Long.

- A, tựa hồ như có đội ngũ ba phương tiến tới, đợi chút nữa sẽ nghiên cứu, bây giờ phải đến chỗ Thanh Bối Ma Ngưu.

- Thịch thịch.

Một mảng lực lượng khổng lồ bạo phá tán ra, lập tức xung quanh một mảng cát đá xuất hiện.

Thân thể của Thanh Bối Ma Ngưu lùi về mấy bước, thân thể đụng vào một ngọn núi, sau đó ngọn núi liền bị sụp đổ. Đối mặt với Thanh Bối Ma Ngưu nhị trưởng lão tựa hồ như cũng không khá hơn, thân hình bị bay ra vài trăm mét sau đó rớt xuống mặt đất, khóe miệng sau đó xuất hiện lên một vết máu.

Thực lực của Thanh Bối Ma Ngưu cùng với nhị trưởng lão không chênh lệch với nhau lắm, tuy nhiên về phòng ngự thì nhân loại vĩnh viễn không bì được với thiên phú của ma thú, thanh bối ma ngưu thực lực cường hãn mà lực phòng ngự lại lớn hơn, khó bị thương hơn.

- Thịch.

Ở phía xa xa trên không trung, năm con thất giai ma thú cùng với Hoàng trưởng lão đã tiến vào giai đoạn kịch chiến, năm con thất giai ma thú ra sức liều mạng, Hoàng trưởng lão cũng chỉ có thể miễn cưỡng chống lại vài phần.

- Chết tiệt, đến đây!

Thanh Bối Ma Ngưu gào thét lên một tiếng, ở trên đầu tràn ngập hồng mang, mang theo một lực lượng nóng bỏng mà tấn công.

- Không xong.

Nhìn thấy công kích của Thanh Bối Ma Ngưu, nhị trưởng lão khẩn trương không thôi, lập tức bố trí một lưới phòng ngự, Đấu Khí trong tay bắt đầu bạo phát mà tấn công, đồng thời thân hình cũng nhanh chóng lùi lại.

- Thịch thịch.

Một mảng lực lượng phá hủy vang lên, mà bây giờ Thanh Bối Ma Ngưu phát ra một lực công kích vô cùng lớn tràn ngập.

- Ầm ầm.

Hai tiếng nổ mạnh vang lên, thân hình của Thanh Bối Ma Ngưu bị đẩy lui mấy bước, nhị trưởng lão của U Minh Tông cũng bị đánh xa mấy trăm mét, khóe miệng ứa ra một chút máu tươi.

- Xoẹt Xoẹt xoẹt.

Đột ngột ở giữa không trung ba bóng hình màu đen rơi xuống, lạnh lùng nhìn mọi người xung quanh.

Ba người vừa rơi xuống đất, Thanh Bối Ma ngưu cùng với U minh tông nhị trưởng lão đều khẩn trương, ba người này mặc một bộ quần áo màu đen, trên căn bản không nhìn thấy là ai.

Khuôn mặt của Thanh Bối Ma Ngưu liền biến đổi, ba người này tựa hồ như là người của Hắc Ám Thần điện, mà tại thành Hạo Đặc trước đó, Thanh Bối Ma Ngưu đã từng giao thủ qua với người của Hắc Ám Thần điện.

Ba người hắc y nhân sau khi hạ xuống không lâu thì sắc mặt hơi biến chuyển, lập tức nhìn xuống bên trái và bên phải, ánh mắt hiện ra vẻ bất an.

- Xoẹt xoẹt.

Vượt qua không gian, hai thân ảnh rơi xuống, sáu ông già đã nhìn vào trong tràng diện, lập tức ba ông già đánh giá Thanh Bối Ma Ngưu.

Mà sáu ông già này nhìn thấy ba Hắc Y nhân thì sắc mặt cũng biến đổi mà trở nên bất an.

- Vèo.

Mà lúc này, ở giữa không trung có một hắc ảnh xuat hiện, ba đường sáng màu vàng vung tới công kích.

- Chủ nhân.

Thanh Bối Ma Ngưu và Tứ Sí Ma Ưng, bốn con Địa Ma Lang nhìn thấy Nhạc Thành thì đột nhiên đi tới sau lưng.

- Xoẹt.

Hoàng trưởng lão đưa mắt nhìn về phía Kiêm Ám Ảnh công kích của Nhạc Thành, lập tức ánh mắt thay đổi lớn, khí tức cường hãn hẳn lên.

- Muốn chết.

Sắc mặt của Nhạc Thành trầm xuống, thân hình không lùi mà tiến tới, quang mang đại thịnh, cả người nhào tới, thủ ấn trong tay liền biến đổi, thẳng tấp đâm vào Hoàng trưởng lão.

Có được Kim Long thân thể, Nhạc Thành ngay ngay cả nhị tinh Đấu Tôn cũng không sợ, Hoàng trưởng lão chỉ là một nhị tinh Đấu tôn mà thôi, Nhạc Thành cũng không để vào mắt, thân ảnh của hắn như điện, tâm niệm chuyển động, ba Kiếm Ám Ảnh màu vàng trở nên nồng đậm thêm vài phần.

Ba hắc y nhân nhìn thấy màu vàng kim sắc của Nhạc Thành thì kinh ngạc, thần sắc nhanh chóng biến hóa.

- Xuy Xuy.

Một mảng lực lượng đan vào, ba luồng sáng màu vàng cũng không bị ngăn cản, lập tức xuyên qua, bắn về phía Hoàng trưởng lão.

- Xuy xuy xuy.

Ba luồng ánh sáng màu vàng bắn vào trong màn Đấu Khí phòng ngự, vượt không gian mà xuyên qua, lập tức một ngụm máu tươi phụt ra.

- Thịch.

Sau đó là một tiếng vang thật lớn, Nhạc Thành bị đánh bay, trong cơ thể cũng không có chuyện gì, giống như là mình vừa bị một hài nhi đánh vậy.

- Xoẹt.

Nhạc Thành ổn định thân hình lạ, Hoàng trưởng lão mang theo một mảng máu tươi từ trên không trung ngã xuống mặt đất.

Một chiêu đã giết chết một nhất tinh Đấu Tôn, thực lực như vậy khiến cho tát cả mọi người phải trợn mắt há hốc mồm, mà ngay cả ba người của Hắc Ám thần điện cũng chấn kinh, sắc mặt biến đổi trong nháy mắt, ba hắc y nhân không do dự mà thả người đứng dậy, toàn thân bao bọc một hắc mang, bỗng dưng biến mất ngay tại chỗ, ba người đúng là đã bỏ trốn mất dạng.

- Đáng chết.

Nhạc Thành đã sớm chú ý tới ba hắc y nhân của Hắc Ám thần điện, thật không ngờ người của Hắc Ám thần điện lại chạy nhanh như vậy.

- Nhạc Thành, ngươi không có chuyện gì chứ?

Lão nhân ở phía bên trái nhìn Nhạc Thành khuôn mặt hơi cười, đột nhiên đi tới cạnh hắn.

- Tứ trưởng lão, các ông tại sao lại tới?

Nhạc Thành mỉm cười, người vừa tới chính là Tứ trưởng lão mà hắn vừa quen biết.

- Chúng ta phụng mệnh môn chủ mà tìm ngươi, sợ ngươi gặp nguy hiểm.

Tứ trưởng lão giới thiệu Nhạc Thành cho hai ông già bên cạnh.

- Ta giới thiệu cho hai bên một chút, đây là tam trưởng lão và nhị trưởng lão.

- Ra mắt hai vị trưởng lão.

Nhạc Thành mỉm cười, hai lão giả này chính là nhị tinh Đấu Tôn và Tam tinh Đấu tôn, thực lực của Cuồng Sư môn thật sự không thể đánh giá thấp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Hội hoạ giúp chúng ta cân bằng và tạo ra những khoảng lặng để giảm bớt stress và ghi nhớ tốt hơn. Muốn giải quyết mọi thứ nhanh chóng, hãy đi học vẽ. Hàng ngàn bài hướng dẫn cách vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như dai so 10 cach lap bang gia tri bang bien thien ve do thi ham so bac 2 parabol, cach ve chum nho sieu don gian khien be thich me day be ve va to mau Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status