Tu chân giả tại dị thế

Chương 341: Chọn lựa Cốc chủ phu quân- Không được, quy củ trong tộc không thể phá hư, ta thân là gia chủ cũng không thể ngoại lệ để nàng phá hủy tộc quy, cho nên ngày mai chính mình sẽ tiến địa lao một năm, chuyện này về sau sẽ không nói nữa.

Hôi bào lão giả nói.

- Gia chủ, ông làm sao có thể để ta tiến vào địa lao, không được đâu.

Vừa nghe Hôi bào lão giả nói, mọi người đều lập tức hoảng hốt đứng lên.

- Cứ quyết định như vậy, các ngươi đều lui ra đi.

Hôi bào lão giả nói, sau đó xoay người ly khai khỏi đại sảnh.

Không ai chú ý thấy Hôi bào lão giả lúc này trong hốc mắt đã hơi ướt át, trong miệng bất đắc dĩ lẩm bẩm nói:

- Hai mươi lăm tuổi, cả hai mẹ con đều giống nhau đều xinh đẹp đáng yêu, nhưng thân là gia chủ, ngoại công cũng là không có cách nào, quy củ gia tộc không thể sửa.

Giữa không trung, ở trên lưng Tứ sí ma ưng, quanh thân Nhạc Thành bao phủ một mảnh thanh mang nồng đậm, hơi thở cường hãn cũng tràn ngập ở giữa không trung.

- Hô.

Một lát sau, Nhạc Thành thở ra một ngụm trọc khí, lập tức hai mắt mở ra, trong mắt có một mảnh tinh quang ngưng tụ không tiêu tan.

- Rốt cục thì sắp đột phá sao.

Cảm nhận thấy biến hóa trong cơ thể, Nhạc Thành lẩm bẩm nói.

- Chủ nhân, người đã tỉnh chưa, ngày mai chúng ta đã có thể đến Hồ điệp cốc rồi.

Thanh bối ma ngưu nhìn Nhạc Thành nói.

- Đã tới rồi sao?

Nhạc Thành nhìn chăm chú về phía trước, trong ba tháng lộ trình này Nhạc Thành đều tu luyện, tại ba tháng thời gian, Nhạc Thành cũng đạt đến Nguyên Anh kỳ sơ kì đỉnh phong rồi, có lẽ sắp đột phá đến Nguyên Anh kỳ trung kỳ.

- Kim long thân thể lại có chút biến hóa.

Nhạc Thành kiểm tra thân thể của chính mình, phát hiện trên làn da của Kim long thân thể hiện ra một chut cảm giác, rất không như bình thường, nhưng sau khi thu hồi kim long thân thể, làn da lại khôi phục nguyên dạng.

Nhạc Thành cũng không biết cuối cùng nó biến thành cái dạng gì, tựa hồ là kim long thân thể hấp thu linh khí của hỏa linh châu cho nên biến hóa càng ngày càng mạnh, Nhạc Thành cũng lười quan tâm, dù sao hắn cũng là không biết tại sao như vậy.

Ngày hôm sau, Nhạc Thành để cho Tứ Sí Ma Ưng khôi phục hình người, lập tức bảy người đi vào Kim Sơn thành. Đối với Hồ điệp cốc địa hình chung quanh hắn phải đặc biệt phải chú ý. Lúc trước Lê Giang Nam cũng đã cẩn thận nói qua cho Nhạc Thành một lần.

Kim Sơn thành là trụ sở của Hồ điệp cốc, Kim Sơn thành diện tích tuy rằng kém hơn Cự Thạch thành, nhưng nó cũng không nhỏ, cùng Lang thành cũng không sai biệt lắm, bên trong dân cư rất đông, đám người Nhạc Thành trước tìm một chỗ khách sạn đặt chân đã.

- Chủ nhân, hiện tại làm sao bây giờ, đi vào Hồ điệp cốc như thế nào.

Tứ Sí Ma Ưng nhìn Nhạc Thành hỏi, chủ nhân muốn đi Hồ điệp cốc tìm thiên ngoại vẫn thạch chúng nó đều rõ ràng.

- Chúng ta đi ra bên ngoài tìm hiểu một chút tin tức.

Nhạc Thành do dự một chút nói, dựa theo lời của Lê Giang Nam tốt nhất là cùng Hồ điệp cốc trao đổi thiên ngoại vẫn thạch, rõ ràng phải biết Hồ điệp cốc thiếu cái gì mới được. Tuy rằng cửu phẩm đan dược cùng đấu kĩ quý trọng vô cùng, nhưng Hồ điệp cốc ngũ thế lực lớn, mấy thứ này bọn họ cũng không thiếu.

Nếu muốn cùng Hồ điệp cốc trao đổi thiên ngoại vẫn thạch, chỉ có thể đủ đưa đồ vật mà Hồ điệp cốc muốn mà thôi.

- Tin tức tốt tin tức tốt, Hồ điệp cốc vừa muốn bắt đầu chọn lựa cốc chủ phu quân.

- Vừa muốn bắt đầu chọn lựa cốc chủ phu quân sao, ở nơi nào vậy?

- Nửa tháng sau ở trên đảo hồ chọn lựa một trăm người, đến lúc đó đưa vào Hồ điệp cốc, một trăm người này cho dù cuối cùng không được chọn lựa, cũng có thể có được mười vạn kim tệ, mọi người có hứng thú tham gia, cũng sắp không còn kịp rồi.

- Tại sao lại như vậy, tu luyện đấu khí, người ta nếu không tu luyện đấu khí, ma pháp, sớm biết rằng trở thành một cái phế tài rồi, trở thành Hồ điệp cốc cốc chủ phu quân, so với đấu tông cường giả còn thoải mái hơn nhiều, bất quá không biết Hồ điệp cốc nghĩ như thế nào, nghe nói thần nữ Hồ điệp cốc thiên tư quốc sắc, mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành, lại cố tình muốn tìm một đám phế tài làm bạn sao.

Đám người Nhạc Thành đang đi trên đường, nghe được mọi người đàm luận về Hồ điệp cốc cốc chủ tương lai, chuyện tình tam đại thần nữ muốn chọn phu quân, hỏi thăm một lúc, Nhạc Thành mới hiểu.

Hồ điệp cốc hơn mười năm tuyển một lần cốc chủ, cốc chủ ở Hồ điệp cốc do tam đại thần nữ tuyển ra, mà ở cốc chủ chính thức lại chọn lựa ra một vị phu quân, mà vị có thể trở thành Hồ điệp cốc cốc chủ phu quân tương lai, điều kiện không thể tu luyện đầu khí mới được, cũng không thể là luyện dược sư cùng luyện khí sư, chọn lựa này của Hồ điệp cốc rất là nghiêm khắc.

- Thật sự là trời cũng giúp ta, trước hết trà trộn vào rồi nói sau.

Nhạc Thành khóe miệng mỉm cười, nghe nói tất cả người của Hồ điệp cốc đều là nữ nhân, hắn đang lo không có cách nào khác tiến vào Hồ điệp cốc, hiện tại cơ hội đến như vậy, chính mình nhất định phải trà trộn vào mới được.

- Thanh Bối, Ma Ưng, chúng ta trước hết đi tới hồ đảo kia.

Nhạc Thành nhìn Thanh Bối ma ngưu, Tứ sí ma ưng, bốn đầu ma lang nói.

- Chọn lựa phế tài sao, điều này tựa hồ rất đơn giản.

Nhạc Thành mỉm cười thì thào nói.

Hồ đảo là một hòn đảo đơn độc bên ngoài Hồ điệp cốc, cũng là nơi tiến vào Hồ điệp cốc, năm ngày sau, Nhạc Thành cùng đám Thanh bối ma ngưu đi tới hồ đảo, hồ đảo diện tích rất lớn, so với một cái thành cũng không nhỏ hơn bao nhiêu.

Theo tin tức Hồ điệp cốc tam đại thần nữ lựa phu quân truyền ra, nhất thời có vô số phế tài đi vào Hồ điệp cốc, những tên phế tài bình thường chịu đủ ánh mắt ghẻ lạnh, hiện tại rốt cục tham gia tuyển lựa thần nữ phu quân, như vậy cho dù chính mình không thể tu luyện đấu khí cùng ma pháp cũng không trọng yếu nữa rồi. Hồ điệp cốc phó cốc chủ, loại địa vị này vô số người nằm mơ cũng nghĩ đến, quả thực chính là chim trĩ trở thành phượng hoàng, phu bằng thê quý, đám phế tài này đều phải cảm tạ quy củ của Hồ điệp cốc này.

Bình thường trên đảo, vắng vẻ, lúc này hồ đảo tràn đầy phế tài, bởi vì có thể trong những người này được chọn lựa, cho nên trong khoảng thời gian này, nhóm phế tài rất được người tôn kính.

Còn có mười người được chọn lựa trong một trăm người tiến vào Hồ điệp cốc, Nhạc Thành cùng đám Thanh bối ma ngưu đặt chân trên đảo, đối với lựa một trăm người tiến vào Hồ điệp cốc, Nhạc Thành cũng không lo lắng, chính mình căn bản không có tu luyện đấu khí cùng ma pháp, cũng không phải luyện dược sư cùng luyện khí sư, chính mình ở đây thu liễm hơi thở, cho dù là mười tinh đấu tôn cũng cảm giác không được cái gì khác thường trên người mình.

- Chủ nhân, người thật sự muốn đi Hồ điệp cốc sao?

Thanh Bối ma ngưu nhìn Nhạc Thành hỏi:

- Nghe nói bọn họ chọn lựa người không tu luyện đấu khí cùng ma pháp.

- Điều này ta có biện pháp, bất quá các ngươi không thể đi theo cùng.

Nhạc Thành nói.

- Chủ nhân, chúng ta không đi theo, đến lúc đó người nếu có nguy hiểm làm sao bây giờ.

Tứ Sí ma ưng lo lắng nói.

- Hẳn là không có cái gì nguy hiểm, các ngươi đến lúc liền trà trộn vào bên ngoài Hồ điệp cốc là tốt rồi, có chuyện, ta sẽ dùng thần thức thông tri cho các ngươi.

Nhạc Thành nói.

- Tốt lắm, chúng ta vẫn canh giữ ở bên ngoài Hồ điệp cốc, chủ nhân có chuyện nói cho chúng ta biết là tốt rồi.

Tứ sí ma ưng nói.

- Chọn lựa phu quân, không biết ba cái thần nữ này có xinh đẹp hay không, nếu thật sự xinh đẹp, mình xem một chút cũng không tệ, nói không chừng hôm nay, thiên ngoại thiên thạch chính là món đồ cưới.

Khóe miệng Nhạc Thành tà tà mỉm cười.

- Còn mười ngày, trước hết tu luyện thôi.

Nhạc Thành lẩm bẩm nói, sau đó lập tức khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu tu luyện.

Theo Hồ điệp cốc chọn lựa một trăm nhân người càng ngày càng gần, trên hồ đảo người cũng càng ngày càng nhiều, không ít nhóm phế tài đều tìm tới hồ đảo, những người này không thể tu luyện đấu khí cùng ma pháp, bọn họ cũng chỉ là đi thuê ma thú chở đến hồ đảo, phải bỏ ra rất biều tiền, nếu lần này không được chọn lựa tiến vào một trăm người, như thế lỗ vốn to.

Nếu phế tài xuất thân ở trong gia tộc thế lực đặc biệt mà nói, không cần điểm phí dụng ấy, bình thường phế tài cũng không thể mua phi hành ma pháp cùng lính đánh thuê. Bọn họ không thể tu luyện đấu khí cùng ma pháp, cũng không phải luyện dược sư cùng luyện khí sư, thì khả năng kiếm tiền cũng không dễ dàng.

Đến lúc chọn lựa, toàn bộ mấy vạn phế tài chạy tới hồ đảo, từ mấy vạn người chọn lựa ra một trăm người, khó khăn không nhỏ.

Nhìn Hồ điệp cốc mấy trăm nữ đệ tử, đám nam nhân đều nhanh chảy ra nước miến , có người máu mũi chảy ròng, mấy trăm nữ đệ tử này mỗi một người, đều oanh thanh yến ngữ, thiên kiều bá mị, mắt ngọc mày ngài, trước người bộ ngực sữa bán lộ, kiều đồn eo nhỏ.

Hồ điệp cốc vẫn là thánh địa của nam nhân, trở thành Hồ điệp cốc phó cốc chủ càng làm cho vô số nam nhân tha thiết ước mơ, ngẫm lại xem, Hồ điệp cốc nữ đệ tử mấy vạn, nhưng chỉ có một nam nhân ở tại trong đó, loại chuyện tốt này không nói cũng đủ biết .

Nhạc Thành từ từ thở ra một ngụm trọc khí, lập tức mở hai mắt ra, đình chỉ tu luyện, cảm giác trong cơ thể tràn đầy chân khí cùng thần thức cường đại, Nhạc Thành biết chính mình tùy thời có thể đột phá Nguyên Anh kỳ sơ kì đến Nguyên Anh kỳ trung kỳ rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như mẫu báo cáo tài chính theo tt 200, chuyên viên tài chính phạm thanh hải chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status