Tu chân giả tại dị thế

Chương 354: San bằng Hồ Điệp cốc cũng phải cưới ngươi- Không có chuyện gì phát sinh, ngay từ đầu nước của hàn đầm rất lạnh, nhưng không bao lâu nước của hàn đầm bắt nóng dần lên.

Nhạc Thành trả lời, tình huống chân thật hắn tự nhiên sẽ không nói dối.

- Như vậy sao.

Trầm Linh nghi hoặc, hàn đầm mỗi một năm nàng đều đến đó bế quan một tháng, nước của hàn đầm càng ngày càng lạnh, cho dù nàng là nhị tinh đấu tôn, hơn nữa tu luyện hàn băng bí quyết, cũng chỉ có thể ở đó một tháng mà thôi. Nếu như không có tu luyện hàn băng bí quyết, cho dù là nhị tinh đấu tôn, ở đó hai mươi ngày là cực hạn rồi.

- Ngươi nói ta ở đó bảy ngày, khi ra ta cưới ngươi, ngươi sẽ không đổi ý chứ.

Nhạc Thành mỉm cười nói, lúc trước ở đoạn nhai Hồ Điệp cốc Nhạc Thành bị Trầm Linh chặn ngang, bên người ngọc, Nhạc Thành tự nhiên sẽ không khách khí dính sát vào trên người Trầm Linh.

- Ta đã nói qua, nhưng là hiện tại...

Trầm Linh thở dài một hơi, lập tức nói:

- Thể chất của ngươi không thay đổi, hiện tại cho dù ta có đồng ý, trong cốc mọi người cũng không đồng ý, ta là thần nữ Hồ Điệp cốc, trưởng lão cùng hộ pháp trong cốc mọi người sẽ không đồng ý.

- Thật không, ta chỉ hỏi ngươi, ngươi đáp ứng là được.

Nhạc Thành sắc mặt biến đổi hỏi.

- Ta dĩ nhiên là đáp ứng ngươi rồi, tự nhiên sẽ không đổi ý, nếu ngươi thật sự là một người bình thường ta cũng không để ý, nhưng có một số việc ngươi tự nhiên sẽ không hiểu được, vì lợi ích Hồ Điệp cốc, người trong cốc nhất định sẽ không đồng ý.

Trầm Linh thở dài.

- Thế nhưng ngươi không đổi ý là được, ta sẽ cưới ngươi, tự nhiên là làm được, Hồ Điệp cốc ai cũng khống ngăn cản được ta, ta sẽ không khách khí, cho dù là toàn bộ Hồ Điệp cốc ngăn cản ta, ta đây liền san bằng Hồ Điệp cốc.

Nhạc Thành mỉm cười nói.

Ở giữa không trung, Trầm Linh nhìn Nhạc Thành, nàng nhìn thấy ánh mắt của hắc bào nam tử tự tin như vậy, lúc này trong lòng Trầm Linh bỗng dưng giống như điện giật vậy, lúc này hắc bào nam tử xuất hiện ở trong mắt nàng hiện ra khí chất tuyệt đối không phải một người bình thường có được.

- Nếu ngươi thật là một cường giả, thì tốt bao nhiêu, nói như vậy, cho dù trong cốc không đồng ý, ta cũng có thể danh chính ngôn thuận cùng ngươi đối mặt.

Nhìn Nhạc Thành, Trầm Linh ánh mắt có chút mê ly, thì thào nói.

- Ngươi đang nói cái gì.

Nghe được lời của Trầm Linh thì thào tự nói, Nhạc Thành hỏi.

- Không có gì, đến, chúng ta đi xuống thôi.

Trầm Linh lập tức phục hồi tinh thần lại, sau đó hạ xuống.

Trong đại sảnh, hơn mười vị Hồ Điệp cốc trưởng lão cùng hộ pháp ngồi ở bên trong, mỗi người vẻ mặt tựa hồ có chút quái dị.

- Cốc chủ, điều này rốt cuộc là sao, vì sao bọn họ ở bên trong bảy ngày cũng không hề thay đổi thể chất.

Lương Thiền sắc mặt trầm xuống, lập tức nói.

- Tu vi La Phương phi thường cường hãn, dĩ nhiên là không cảm giác được khí tức trên người.

Nhạc Thành có chút kinh ngạc, Nhạc Thành lần đầu tiên nhìn thấy La Phương, bảy ngày La Phương vốn buông bỏ sự vụ của Hồ Điệp cốc cho nên cũng không đến, Nhạc Thành cũng chưa có nghe qua, cho nên hắn thấy người vừa nói chuyện với trung niên phụ nhân này chính là sư phụ của Triệu Hoa tên là Lương Thiền mà thôi.

- Xem ra, bên trong Hồ Điệp cốc bất hòa rồi.

Nhạc Thành nhìn thấy trung niên phụ nhân La Phương hỏi, rõ ràng hắn có điểm khó xử, áo xám thanh niên tựa hồ cùng La Thiền có liên quan, nếu ba người thể chất đều không thay đổi, thì trung niên phụ nhân này rõ ràng mới đúng, áo xám thanh niên này là nhị tinh đấu tôn cường giả, ở hàn đầm bảy ngày cũng không thay đổi thể chất được.

- Đây là do hàn đầm đã xảy ra vấn đề, hai ngày sau ta sẽ đi xem hàn đầm xảy ra vấn đề gì.

La Phương trả lời.

- Cốc chủ, hàn đầm có vấn đề, chúng ta có thể về sau nhìn lại, nhưng dựa theo quy củ Hồ Điệp cốc, cũng nên tuyển ra tân cốc chủ. Không biết cốc chủ ý tứ thế nào, lần trước các vị trưởng lão cùng cốc chủ đã muốn để cho ba vị thần nữ tỷ thí, không biết cốc chủ tính sao.

Lương Thiền hỏi.

- Điều này, các vị trưởng lão, hiện tại bởi vì hàn đầm phát sinh sự tình, thể chất ba người này đều không có phát sinh thay đổi, cũng không dùng ba người cùng nhau tỷ thí, nếu làm như vậy mà nói, khiến cho ba vị thần nữ tiến hành tỷ thí thôi.

La Phương do dự một chút trả lời.

- Cốc chủ, dĩ nhiên là ba người này đều ở hàn đầm bảy ngày, dựa theo chúng ta lúc trước đã quy định, tự nhiên là hai người cùng nhau mới được, các vị trưởng lão đều có thể làm chứng.

Lương Thiền nói.

- Lương trưởng lão, ba người này căn bản thể chất không thay đổi, cho nên ba người này cũng không thể cùng ba vị thần nữ Hồ Điệp cốc cùng một chỗ được.

Một hoàng y trưởng lão nói.

- Lúc này ba người bình thường tuyệt đối không thể ở lại Hồ Điệp cốc được, thần nữ Hồ Điệp cốc chúng ta làm sao cùng ba người bình thường ở cùng được, ta xem ba người này trực tiếp cho rời đi, nếu chuyện này bị truyền ra ngoài, Hồ Điệp cốc ta bị người ngoài chê cười rồi.

Một trưởng lão nói.

- Ta đồng ý, ba người này nhất định không thể lưu lại, nếu không đối với Hồ Điệp cốc bất lợi, chuyện thần nữ Hồ Điệp cốc tuyển phu quân thế nhân đều biết, nếu ba người này truyền đi ra ngoài, Hồ Điệp cốc liền phiền toái lớn.

Có một trưởng lão nói.

Nhạc thành nghe thấy mấy trưởng lão nghị luận, trong lòng âm thầm nói:

- Nữ nhân của cốc thật đúng tâm ngoan, tưởng muốn đem ba người này giết chết.

- Không nên, không nên, ta sẽ không nói thả ra ngoài.

Hoàng y thanh niên sắc mặt trắng bệch, đến lúc này hắn mới biết được ba vị thần nữ Hồ Điệp cốc chọn lựa phu quân cũng không phải giống như bên ngoài đồn thổi, đây chính là một lá bùa đòi mạng mà thôi, mà hiện tại hắn đừng nghĩ cưới được thần nữ, ngay cả mệnh đều chưa chắc đã giữ lại được nữa là.

- Mọi người xem xem, ngươi còn muốn cùng với thần nữ Hồ Điệp cốc thành thân sao, thần nữ nếu thành thân, nam tử không được hàn đầm cải tạo thể chất, mất đi tấm thân xử nữ chính là phải tẫn tang theo. Cho nên ba người này nhất định không thể lưu lại được.

Nhìn thấy bộ dáng của hoàng y thanh niên, không ít trưởng lão cùng hộ pháp đều lộ ra biểu tình khinh thường, ở đây người có thực lực kém cỏi nhất cũng là thất tinh bát tinh đấu tông, mà còn có vài trưởng lão đều là ba tinh đấu tôn, các nàng tự nhiên khinh thường những người bình thường này rồi.

Nhìn thấy trưởng lão đều phản đối, điều này tựa hồ ngoài ý muốn của Lương Thiền, nàng cho người trà trộn vào Hồ Điệp cốc, chính là đám trưởng lão cùng hộ pháp này cũng không biết, loại chuyện này, nàng tự nhiên sẽ không nói cho người khác biết được.

- Lúc này, áo xám thanh niên kia cũng sắc mặt lãnh ý, lập tức nhìn chăm chú Lương Thiền, lúc này Lương Thiền cũng nhìn lại hắn một cái.

- Thật đúng thông đồng với nhau, ta chờ xem náo nhiệt đã.

Nhạc Thành luôn chú ý vẻ mặt cùng phản ứng của người thanh niên này, nhìn thấy hắn cùng Lương Thiền hai người có ánh mắt ám chỉ, càng khẳng định hai người này nhất định có liên quan.

Nghe được Hồ Điệp cốc trưởng lão muốn giết ba người, Nhạc Thành còn đang suy nghĩ việc này có chút phiền phức, chính mình nếu xuất đầu, tuy rằng Hồ Điệp cốc không thể nề hà chính mình, nhưng bản thân mình muốn rời khỏi Hồ Điệp cốc tuyệt đối không có vấn đề gì, nhưng thiên ngoại thiên thạch còn chưa có đến tay, nếu đi như vậy thì hắn không cam lòng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như nhung thang ngay hoa mong, festival hoa da lat Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

loading...
DMCA.com Protection Status