Tu chân giả tại dị thế

Chương 394: Ngươi thật đúng là muốn chết- Lang Hỏa gào thét.

Dương Thiếu Phong lạnh lùng quát lập tức một ngọn lửa rất lớn lại ngưng tụ thành hình con sói mà điên cuồng tấn công về phía Nhạc Thành, một khí tức nóng bỏng tràn ngập ở trên không trung.

Đối với lang hỏa, Nhạc Thành cũng không đếm xỉa tới, hắn cũng có thể ngưng tụ một ngọn lửa cường hãn như thế.

- Phần Tiên Liệt Diễm Cầu.

Nhạc Thành mỉm cười la lớn, lập tức một ngọn lửa nóng bỏng được hắn ngưng tụ trong tay mà nghênh hướng tới.

Nhạc Thành hiện tại có Phần Tiên Liệt Diễm Cầu tuy nhiên hắn mới chỉ mới dùng tám thành thực lực mà thôi, không giống như bộc lộ ra toàn bộ thực lực.

- Cũng là dị hỏa, là khí hỏa, Nhạc Thành là Luyện Khí Sư.

Không ít người nhìn thấy ngọn lửa mà Nhạc Thành ngưng tụ thì nghĩ tới kỳ thi đấu của Nhạc Thành ở Vạn kim Môn, sau đó hắn đã đoạt chức quán quân.

Đỗ Kiều Kiều sắc mặt hơi biến đổi, nhìn Nhạc Thành và Dương Thiếu Phong kịch chiến, nàng cảm thấy không thích hợp tuy nhiên cũng không biết nói thế nào.

- Thịch.

Một tiếng vang thật lớn, Nhạc Thành ngưng tụ Phần Tiên Liệt Diễm Cầu tấn công về phía con sói lửa, hai luồng lực lượng vô cùng lớn chạm nhau ở trên không trung.

- Xoẹt.

Nhạc Thành phải giả bộ bị đẩy lui mấy chục thước, khóe miệng của hắn nở ra một nụ cười.

- Xoẹt.

Một chưởng ấn mang theo một lực lượng vô cùng lớn xuất hiện trên tay của Nhạc Thành.

-Còn chiêu này nữa, Tru ma chưởng.

Nhạc Thành cất tiếng la lớn.

Nhạc Thành nghĩ thầm trong lòng, hiện tại hắn là Nguyên Anh Hậu kỳ, không sử dụng Âm Dương Kiếm và Ám Ảnh Kiếm cũng có thể chống lại tam tinh Đấu tôn.

Tru Ma chưởng mang theo một lực lượng cuồng bạo hướng về phía đối phương, thân hình của Nhạc Thành cũng như điện nhanh chóng lùi xuống.

- Thịch thịch.

Hai chưởng ấn tiếp xúc nhau, ngay lập tức một lực lượng vô cùng lớn xuất hiện, xoay tròn ở trên không trung.

-Thịch.

Lực lượng khổng lồ vẫn cuồng bạo mà xoáy tròn, ngay lập tức Nhạc Thành và Dương Thiếu Phong cũng giật mình, hai người không ngờ chưởng ấn này cũng không phân thắng phụ.

Khương Sơn vẫn chăm chú nhìn Nhạc Thành và Dương Thiếu Phong đấu với nhau, hắn hiện tại tới đây chính là muốn giết Nhạc Thành, giờ thấy đối phương có thể chống lại Dương Thiếu Phong thì đã hiểu tại sao đệ đệ của mình là Khương Vũ và Khương Dương lại chết ở trong tay đối phương, thực lực của đối thủ xem ra đã đạt tới tứ tinh Đấu Tôn.

- Tiểu tử, mới tứ tinh Đấu tôn mà thôi, đợi chút nữa cho dù ngươi còn sống ta cũng sẽ giết ngươi trong lòng bàn tay.

Nhìn Nhạc Thành trên không trung, trong mắt của Khương Sơn hiện ra một hàn quang.

- Hừ, có chút thực lực, đến đây nữa đi.

Sắc mặt của Dương Thiếu Phong hơi biên đổi, hắn không ngờ Nhạc Thành lại có thực lực như vậy, nếu không phải hắn có Phần Tâm Thiên Hỏa thì đã phải thua đối thủ một bậc.

- Hổ gầm.

Sắc mặt của Dương Thiếu Phong hơi trầm xuống sau đó hắn la lớn lên, một luồng Phần Tâm Thiên Hỏa nóng bỏng đánh về phía Nhạc Thành.

Hỏa hổ gào thét, không gian xung quanh đã sớm trở nên đỏ thấm, Phần Tâm Thiên Hỏa thật đúng là bất phàm.

- Hừ, đùa với lửa, hãy để cho ngươi sống lâu một lát.

Vừa mới động thủ mấy chiêu, bây giờ cũng không tiện giết hắn, nhìn thấy Phần Tâm Thiên Hỏa của đối phương không giống như là bình thường, Nhạc Thành cũng không khỏi động tâm muốn thu thập sau này giao cho Yên Nhiên hoặc là Mật Nhi cũng được.

- Phần Tiên Liệt Diễm Cầu.

Nhạc Thành một lần nữa ngưng tụ Phần Tiên Liệt Diễm Cầu, chỉ là lúc này Nhạc Thành mới xuất ra tám thành lực lượng mà thôi, nhìn thấy hỏa hổ mà Dương Thiếu Phong ngưng tụ, tựa hồ như đã dốc toàn lực.

- Thịch, xoẹt.

Hai lực lượng chạm nhau trên không trung, hỏa hổ hóa thành một biển lửa ngập trời, mà Phần Tiên Liệt Diễm Cầu của Nhạc Thành cũng hóa thành một biển lửa.

Hai mảng lực lượng mang theo khí tức nóng bỏng, cho dù là tam tinh Đấu Tôn cũng cảm thấy đấu khí trong người khó mà khống chế được.

- Oanh.

Không gian cuồng bạo tuôn ra, lập tức một biển lửa tràn ngập, hai biển lửa cường hãn xé rách không gian, khí tức kích tán khắp bốn phía.

- Tiểu tử chết đi.

Nhìn thấy hai biển lửa thôn phệ tiêu tán nhau, thân ảnh của Dương Thiếu Phong xuất hiện sau lưng Nhạc Thành, trong tay là một mảng đấu khí vô cùng lớn tấn công về phía Nhạc Thành.

- Linh hồn công kích, ngươi đúng là muốn chết.

Nhạc Thành bỗng dưng biến đổi thần sắc, hắn cấp tốc vận khởi đấu khí lực mà công kích.

- Không tệ, chết đi cho ta.

Nhạc Thành không hề sợ hãi, tam tinh Đấu tôn công kích mà thôi, hắn không phải là không thể chống cự, dựa vào thân thể Kim Long của mình là hoàn toàn có thể bình yên vô sự.

- Kim Long thân thể.

Khóe miệng của Nhạc Thành xuất hiện một nụ cười lạnh, kim mang của hắn sau đó liền ngập trời.

Những người ở bên ngoài sợ rằng Nhạc Thành không kịp thời né tránh phải toàn lực chống lại mà thôi, không ít người lo lắng cho hắn.

Nhìn thấy bộ dạng của Nhạc Thành, Nam Cung Lạc Nhan, Lê Tiêu Dao và Trầm Linh cũng nổi lên nghi ngờ, bọn họ hiểu rằng Nhạc Thành nhất định có thủ đoạn quỷ dị, tại sao hôm nay lại như vậy?

Thanh Bối Ma Ngưu, Tứ Sí Ma Ưng và bốn con Địa Ma Lang cũng nghi hoặc không thôi, chủ nhân của chúng vẫn không dùng toàn lực, nếu không tên tiểu tử kia đã sớm bị giết, không hiểu chủ nhân muốn cái gì.

- Thịch.

Luồng công kích cường hãn của Dương Thiếu Phong bổ lên trên người Nhạc Thành, cường hãn đấu khí mới chính là công kích chân chính.

- Xoẹt.

Thần thức của Nhạc Thành xuyên qua lực lượng đấu khí của Dương Thiếu Phong, trong đấu khí có che giấu một linh hồn lực cường hãn.

Tuy nhiên Nhạc Thành thì không giống như vậy, ở trong Linh Hồn lực, Nhạc Thành không để vào mắt, thực lực cường hãn của Dương Thiếu Phong vẫn không có tác dụng với hắn.

Linh hồn lực công kích thật là cường hãn, bị công kích không chết thì cũng là trọng thương, bản thân Luyện Dược sư, linh hồn lực chính là thứ mạnh nhất, cộng thêm với Dương Thiếu Phong từ nhỏ đã được Luyện Dược sư công hội bồi dưỡng thì càng thêm mạnh, ngay cả bát phẩm cao cấp Luyện Dược sư cũng không mạnh hơn hắn bao nhiêu.

Tuy nhiên Linh hồn lực công kích cũng gây ra thương tổn, nếu đối phương có linh hồn lực mạnh hơn thì không khác gì là đưa dê vào miệng cọp.

Trên khuôn mặt của Dương Thiếu Phong hiện ra vẻ đắc ý, cho dù đối phương có thể chống lại đòn công kích của hắn nhưng hắn không tin đối phương có thể chống lại linh hồn công kích của mình.

- Linh hồn lực thật là cường hãn.

Sắc mặt của Dương Thiếu Phong trở nên kinh ngạc, khuôn mặt của hắn trở nên trắng bệch, đầu óc giống như là bị chùy đánh vào vậy, linh hồn lực cũng tán loạn, không thể ngưng tụ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 8, xe đi đà lạt từ các tỉnh Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status