Tu chân giả tại dị thế

Chương 436: Đánh lénVề phần Doanh Thi, lúc này nàng đang đứng ở sau lưng của Nhạc Thành, bị Nhạc Đình chăm chú nhìn, ngẫu nhiên chú ý tới Nhạc Thành, không biết là đang suy đoán điều gì.

Đấu Tôn đứng ở bên cạnh Nhạc Thành, ánh mắt nhìn Tứ Đại Thú Tộc và mấy thanh niên nam nữ kia một chút, sau đó cũng quan sát trên người Nhạc Siêu và Nhạc Đình.

- Được rồi, cuối cùng cũng giết được mấy Bát Sí linh mãng.

Ở giữa không trung Địa Ma lão nhân lớn tiếng nói, sau đó ánh mắt vô tình hữu ý quét qua Nhạc Thành.

- xuy Xuy.

Giết được một Bát Sí linh mãng, Phượng Kình của Phượng Tộc, U Minh lão đại của viễn cổ Minh Xà tộc, còn có trung niên hán tử của Hổ Tộc lập tức thu hồi bản thể, từ trên không trung rớt xuống.

Ba người sau khi trải qua một trận kịch chiến, sắc mặt đã trở nên tán nhợt, sáu con Bát Sí linh mãng thực lực không hề kém bọn họ bao nhiêu, có thể giết được bọn chúng cũng thật là khó khăn.

- Mọi người mau tranh thủ thời gian phục hồi một chút đi, bên trong chắc chắn còn thủ đoạn của Bát Sí linh mãng.

Phượng Kình của Thần Phượng Tộc cất tiếng nói với mọi người, sau đó ánh mắt đưa về phía Vũ Văn Minh Quang, Hắc Sơn và Nhạc Đại, rồi lại nhìn thoáng qua Địa Ma lão nhân.

- Được, khôi phục thực lực cho tốt rồi tiến vào, không biết bên trong còn có thủ đoạn gì đây.

U Minh lão đại cất tiếng phụ họa.

- Không sai, ta cũng đồng ý, chúng ta khôi phục lực lượng rồi chuẩn bị đi vào

Trung niên hán tử của Viễn cổ Hổ Tộc cũng cất tiếng.

- Chúng ta lui ra phía sau một chút đi, khôi phục lực lượng rồi đi vào cũng được.

Trung niên hán tử của Toan Nghê tộc cũng không phản đối, bây giờ người của Tứ Đại Thú Tộc đã hiểu rõ tình thế nếu như bên trong có thủ đoạn gì lợi hại thì phỏng chừng Tứ Đại Thú Tộc nhất định sẽ không chịu đựng nổi, đến lúc đó chắc chắn là sẽ tiện nghi cho Hắc Ám Thần Điện. Đã bị Hắc Ám Thần Điện lợi dụng một lần, Tứ Đại Thú Tộc tự nhiên là biết hậu quả.

Tứ Đại Thú Tộc cũng rõ ràng nếu như đi vào trong linh mộ, Vũ Văn gia tộc, Nhạc gia, Tôn gia cũng sẽ ngăn cản truyền thừa của Tứ Đại Thú Tộc, lúc đó không thể thiếu trận đại chiến, tam đại nhân tộc vẫn không ra tay, không thể không phòng bị.

Chỉ là Tứ Đại Thú Tộc tính đi tính lại cũng không tính tới Nhạc Thành. Bọn họ không biết, thực lực Nhạc Thành chính là cường hãn nhất, so với Hắc Ám Thần Điện cũng không hề kém hơn bao nhiêu.

- Được, ta cũng đồng ý để mọi người nghỉ ngơi một chút.

Địa Ma lão nhân mỉm cười, sau đó nhìn về phía nhị trưởng lão và mười con quái vật.

Bây giờ hắn lo lắng xông vào trong linh mộ nếu như gặp phải thủ đoạn lợi hại gì thì cho dù mình vượt qua thì cũng tiêu hao rất nhiều thực lực.

- Khôi phục, tốt nhất là khôi phục, ba ngày ba đêm mới tốt.

Nhạc Thành thầm nói trong lòng, chỉ cần ba ngày, sau đó Yêu Huyên tiếp nhận truyền thừa xong.

Một lát sau, Tứ Đại Thú Tộc đều đã tới, tạo thành một hình tròn vây quanh, đồng thời chú ý tới cửa vào linh mộ.

Địa Ma lão nhân lúc này cũng chọn một chỗ cách cửa vào linh mộ một nghìn thước, mười con quái vật ma thú tạo thành một vòng tròn bao quanh, Địa Ma lão nhân khoanh chân lại rồi điều tức, nhị trưởng lão thì cẩn thận chú ý những người khác chung quanh.

Phượng Kình, U Minh lão đại cùng với hai trung niên hán tử đều được người trong tộc hộ pháp rồi điều tức, không khôi phục được thực lực, bọn họ cũng không dám đi vào.

- Hắc sơn, chúng ta làm sao bây giờ?

Nhìn thấy đám người Tứ Đại Thú Tộc và Hắc Ám Thần Điện đang khôi phục thực lực, Nhạc Đại biến đổi sắc mặt, tựa hồ như muốn tiên hạ thủ vi cường vậy.

- Bây giờ ngay cả cửa chính linh mộ cũng chưa đi vào, chúng ta chờ đợi đi, vẫn còn kịp.

Hắc Sơn cất tiếng nói, tựa hồ như không có ý ngăn cản, dù sao đến đây mà hắn vẫn chưa nhìn thấy truyền thừa của Bát Sí linh mãng tộc.

- chúng ta nhìn thấy rồi tính, lúc trước không lo, bây giờ chúng ta ra tay cũng không chiếm tiện nghi gì.

Vũ Văn Minh Quang cất tiếng nói, bây giờ Tứ Đại Thú Tộc đã có một số cường giả tiêu hao thực lực, bên trong Hắc Ám Thần Điện là cường giả cường hãn nhất, bây giờ đại chiến, Vũ Văn gia, Tôn gia, còn có Nhạc gia không thể chiếm tiện nghi.

Đêm tới, sắc trời từ từ mờ đi, đối với một số cường giả mà nói, trong đêm tối không ảnh hưởng tới nhìn nhận sự vật. Tứ Đại Thú Tộc cùng với U Minh điều tức khôi phục lực lượng.

Vào lúc giờ tý, bầu trời yên tĩnh, chỉ là phía trên có một quang mang lóe lên, ánh sáng này chính là vòng tròn đấu khí phòng ngự.

Mà lúc này, trong mắt Nhạc Thành hiện ra một hàn quang mà mọi người không thể nhận ra, hắn lẩm bẩm nói trong miệng:

- Đừng khôi phục hoàn toàn, trước hết bắt người của Hắc Ám Thần Điện khai đao đã.

Thủ ấn trong tay đánh ra, mi tâm của Nhạc Thành xuất hiện quang mang nhàn nhạt.

Xem ra vẫn chưa có người phát giác.

Khóe miệng của Nhạc Thành nở ra một nụ cười quỷ dị, sau đó thủ ấn của hắn lại biến đổi, hắn mỉm cười xem kịch vui.

Lần này lại không có người phát hiện, ở sâu dưới lòng đất, có một hắc mang tràn ngập, một lát sau có mười con quái vật ma thú ở dưới mặt đất.

- Chú ý, có người đánh lén.

Địa Ma lão nhân đang khoanh chân ngồi bỗng mở to hai mắt, hai sợi tinh quang quét về bốn phía.

- Xoẹt.

Một sợi dây màu đen rậm rạp từ trong lòng đất chui ra.

Mặc dù những ma thú kia không ngừng đấu tranh nhưng cũng vô pháp chống lại sợi dây màu đen chằng chịt kia.

- Thịch.

Một tiếng nổ mạnh kinh thiên, sau đó lực lượng công kích cường hãn của Địa Ma lão nhân đã phóng tới, chỉ hơi chậm một chút, trên bề mặt đã để lại một hố sâu hơn năm mươi thước.

- Chuyện gì đã xảy ra vậy?

Địa Ma lão nhân của Hắc Ám Thần Điện hét lớn một tiếng, sau đó tất cả mọi người đều kích động, đột nhiên Tam đại nhân tộc và Tứ Đại Thú Tộc cũng nhảy lên trên không trung, Nhạc Thành, Hỏa Lão, Thanh Bối Ma ngưu cũng lao lên trên. Trong mắt của Nhạc Thành hiện ra một lãnh ý, vừa rồi quái vật ma thú kia đã bị Thụ linh căn ở trong Hạo thiên tháp của Nhạc thành thôn phệ.

Lúc này một số quái vật ma thú đang giao chiến với Thụ Linh căn của Hạo Thiên tháp, chỉ là mọi người không biết rõ mà thôi.

Hạo Thiên tháp ẩn giấu ở trong lòng đất, Nhạc Thành cũng không ra tay thu hồi, bây giờ mà thu hồi sẽ bị mọi người chú ý tới, vừa rồi khi đánh lén một con quái vật ma thú, Nhạc Thành đã rất hài lòng, về phần muốn đánh lén nhị trưởng lão và Địa Ma lão nhân thì Thụ Linh căn hiện tại còn chưa có thực lực đó.

Chỉ là Thụ Linh căn hiện tại đang ở trong Hạo Thiên tháp, hấp thu hỏa linh châu, linh khí nồng đậm, thực lực đã tiến triển rất nhanh, bây giờ chủ thể của Thụ Linh căn toàn thể nổi lên, cùng với chín rễ chính vậy.

- Là ai đánh lén Hắc Ám Thần Điện, mau đứng ra.

Địa Ma lão nhân hung hăng chú ý nhìn mọi người, sau đó ánh mắt nhìn về phía Tam đại nhân tộc và Nhạc Thành.

Vũ Văn Minh Quang, Hắc Sơn, Nhạc Đại hai mặt nhìn nhau, bọn họ cũng không biết người nào đánh lén Hắc Ám Thần Điện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như ⛳????phim phat giao dac sac han quoc xuan ha thu dong roi lai xuan thuyet minh, thien su ni bai 03 ni su thich nu hanh chieu giang những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status