Tu chân giả tại dị thế

Chương 544: Ra tay đối phó với Nhạc Chí Thu- Chúng ta đồng ý.

Nhạc Duy vừa nói xong, các trưởng lão thuộc nhất mạch của Nhạc Thiên đều giơ tay đồng ý.

Đám trưởng lão sau lưng của Nhạc Chí Thu biến hóa sắc mặt, không biết trong lòng bọn họ nghĩ gì.

- Hỗ trợ tộc trưởng mới.

- Hỗ trợ Nhạc tộc trưởng.

- Hỗ trợ Nhạc Thành tộc trưởng, hỗ trợ Nhạc Thành tộc trưởng.

Từng thanh âm hò hét vang lên, hơn ba mươi vạn đội hộ vệ Thanh Long hò hét tiến tới, xung quanh không ít tộc nhân bình thường cũng hò hét.

Trong một mảng hò hét này, hai mươi người nhìn nhau sau đó bọn họ do dự một chút rồi giơ tay lên, hai mươi trưởng lão lúc này quyết định tộc trưởng mới, đối với bọn họ mà nói, ai làm tộc trưởng cũng như nhau.

Nhìn đám trưởng lão kia đồng ý hỗ trợ cho Nhạc Thành, sắc mặt của Nhạc Chí Thu liền trở nên khó nhìn.

Nhìn thấy đám trưởng lão trung lập hỗ trợ Nhạc Thành, Nhạc Thành nở ra một nụ cười.

- Đại trưởng lão, các ngươi phản đối sao?

Nhạc Duy chăm chú nhìn đám người Nhạc Chí Thu mà nói.

- Tộc trưởng, chúng ta không đồng ý quyết nghị của trưởng lão, bốn mươi hai vị trưởng lão vẫn chưa tới, ta đề nghị trưởng lão lui lại.

Sắc mặt của Nhạc Chí Thu trầm xuống mà nói.

- Ám Ảnh Kiếm, Âm Dương Kiếm.

Cùng lúc đó toàn thân của Nhạc Thành tràn ngập thanh mang, sau đó hắn phân thân ra, Ám Ảnh Kiếm và Âm Dương Kiếm của hắn đồng thời bắn về phía Nhạc Chí Thu.

Biến hóa này thật nhanh, không ai đoán được Nhạc Thành lúc này lại ra tay, hơn nữa lại là ra tay đối phó với đại trưởng lão, thực lực tới cửu tinh Đấu Tôn.

Tất cả mọi người thật không ngờ, Nhạc Duy cũng không ngờ Nhạc Thành lúc này lại ra tay đánh lén.

- Muốn chết.

Nhạc Chí Thu quát lạnh, sau đó hoàng mang tràn ngập, hoàng long thân thể ngay lập tức bao bọc toàn thân, thân thể hoàng long có một màu vàng nhạt, huyết mạch của đại trưởng lão xem ra chỉ đạt tới bảy thành.

- Ngươi muốn làm gì, làm càn?

Các trưởng lão sau lưng của Nhạc Chí Thu phục hồi tinh thần xong liền đánh về phía Nhạc Thành.

- Xoẹt xoẹt.

Đám người Nhạc Thuần, Nhạc Sử Chân, tam trưởng lão tựa hồ như đã sớm biết là phải tiến lên, trong trường lúc này xuất hiện một mảng hỗn chiến.

Thân thể Hoàng Long tràn ngập, thân hình của Nhạc Chí Thu cũng lui đi, vượt không gian trở về phía sau vài trăm thước.

Chỉ là hắn nhanh Nhạc Thành càng nhanh hơn, vốn hắn cố ý đánh lén, cộng them với Ám Ảnh Kiếm và Âm Dương Kiếm hai pháp bảo này, Âm Dương Kiếm của Nhạc Thành đã đánh tới Nhạc Chí Thu.

Ba luồng sáng màu vàng hung hăng chạm vào Nhạc Chí Thu, trên thân thể Hoàng Long, sắc mặt của Nhạc Chí Thu liền trở nên tối sầm lại, ngay sau đó ba luồng sáng màu vàng như tia chớp công kích lên trên thân thể của Nhạc Chí Thu.

- Xoẹt xoẹt.

Một mảng hoàng mang tiêu tán, đồng thời bảy thanh Ám Ảnh Kiếm cũng trở nên mờ đi.

Âm Dương Kiếm và Ám Ảnh Kiếm của Nhạc Thành chặn đánh bát tinh Đấu Tôn thì có thể nhưng Nhạc Chí Thu đã đạt tới cửu tinh Đấu Tôn rồi.

Khóe miệng của Nhạc Thành nở ra một nụ cười, đánh lén Nhạc Chí Thu đã sớm xuất hiện trong dự liệu của hắn.

Lúc này một thân hình xinh đẹp xuất hiện trước người của Nhạc Thành, chính là Yêu Huyên.

Trong lòng Nhạc Thành rõ ràng, thực lực của mình hiện tại tuyệt đối không thể đối phó được với Nhạc Chí Thu mà Yêu Huyên hiện tại đã tăng sức mạnh lên, hoàn toàn có thể đắc thủ.

- Xoẹt.

Thân hình xinh đẹp của Yêu Huyên nhoáng lên, hai luồng sáng xanh của hắn bắn về phía Nhạc Chí Thu, hai luồng sáng này mang theo một khí tứ quỷ dị.

Màn sáng xanh này bao phủ lên trên người của Nhạc Chí Thu, Nhạc Chí Thu chưa kịp phản ứng thì trong mắt lóe lên một mảng hồng mang như là mất hồn vậy.

Lúc này Nhạc Thành cũng không nhàn rỗi, thủ ấn của Nhạc Thành áo xanh thu lại, Ám Ảnh Kiếm thu hồi lại trong tay, đồng thời thủ ấn của hắn không ngừng biến hóa, pháp lực xung quanh của hắn không ngừng chuyển động.

- Phong Lôi Thối.

Thân ảnh của Nhạc Thành áo xanh đột ngột khẽ quát một tiếng, lập tức hắn hung hăng đá về phía Nhạc Chí Thu.

Nhạc Thành áo đen do dự một chút, đúng vào lúc này, thủ ấn của hắn cũng thu lại trong tay, Âm Dương Kiếm đột nhiên quay lại trước người của hắn.

- A…a

Một mảng tinh huyết của Nhạc Thành bắn về phía Âm Dương Kiếm, ngay lập tức kiếm mang bạo nộ, kiếm mang chói mắt làm cho người ta không dám nhìn thẳng.

- Âm Dương Kiếm, lên.

Thủ ấn của Nhạc Thành đánh ra, Âm Dương Kiếm của hắn mang theo một kiếm mang chói mắt, ngay lập tức bảy thanh kiếm giống như là cầu vồng bắn về phía Nhạc Chí Thu.

Yêu Huyên có thiên phú của Bát Sí Linh Mang Cửu Chuyền Yêu Đồng, dưới sự công kích của Yêu Huyên, Nhạc Chí Thu như thất thần, lúc này trong đầu của Nhạc Chí Thu như có một linh hồn lực bén nhọn đâm vào vậy, đau kịch liệt truyền khắp người.

Đối mặt với Cửu Chuyển Yêu Đồng của Yêu Huyên, Nhạc Chí Thu chỉ còn cách ngạnh kháng.

- Ầm ầm.

Một tiếng nổ mạnh vang lên, sau đó Nhạc Thành áo xanh đã tới cạnh thân thể của Nhạc Chí Thu, lực lượng của hắn vô cùng cường hãn khiến cho đấu khí xung quanh chuyển động không ngừng.

- Xoẹt xoẹt.

Bảy thanh Âm Dương Kiếm đã bắn về phía Nhạc Chí Thu, tốc độ nhanh như điện chớp.

- A, a…

Nhạc Thành phun ra một ngụm máu tươi, đồng thời sắc mặt của hắn cũng trở nên uể oải, toàn bộ hiện ra vẻ trắng bệch.

Nhạc Chí Thu cuối cùng cũng tránh thoát linh hồn công kích của Yêu Huyên, tuy nhiên linh hồn lực công kích này đã khiến cho hắn bị thương không nhẹ.

Ngay lập tức Nhạc Chí Thu nhìn thấy bảy thanh kiếm bắn về phái mình thì không hề do dự mà lùi lại, thân là cửu tinh Đấu Tôn cường giả, hắn phải phản ứng một chút.

Chỉ là Nhạc Chí Thu cho dù nhanh nhưng mà Âm Dương Kiếm cuối cùng cũng đã tiến tới trước người của hắn, muốn lùi lại cũng không kịp.

- Xoẹt xoẹt.

Sáu thanh Âm Dương Kiếm đã toàn bộ bị Nhạc Chí Thu né tránh, tuy nhiên một thanh đã bắn về phía hắn, một mảng huyết dịch bắn ra, Âm Dương Kiếm xuyên qua vai của Nhạc Chí Thu.

- Xoẹt.

Thân hình của Nhạc Chí Thu cấp tốc lui lại, cuối cùng sắc mặt của hắn cũng trở nên trắng bệch, trước mặt hắn thấm hồng một vệt máu.

- Xoẹt xoẹt xoẹt.

Từng thanh âm quỷ dị vang lên, ngay lập tức một sợi dây màu đen quỷ dị đánh lên trên người của Nhạc Chí Thu.

- Ầm.

Liên tiếp công kích khiến cho Nhạc Chí Thu phải thở dài, hắn không có khả năng phòng ngự.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như niem phat tri benh, long lanh doi tuong thay ten Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status