Tu chân giả tại dị thế

Chương 689: Lão già này, ngươi nhất định phải chết- Xoẹt.

Sắc mặt của U Minh lão tổ biến đổi, một mảng đấu khí bao trùm quanh thân, đồng thời thân hình nhanh chóng lui lại.

Với sự bố trí của vòng tròn đấu khí này, thân hình của U Minh lão tổ nhanh chóng lùi ra ngoài cả nghìn thước.

Sắc mặt của U Minh lão tổ trở nên tái nhợt, càng lúc càng hiện ra vẻ hoảng sợ, không ngờ đám ma thú này lại có khả năng công kích mạnh mẽ đến thế.

Nhìn thấy U Minh lão tổ toàn thân trở ra, Nhạc Thành cũng không thấy gì kỳ quái, U Minh lão tổ chỉ là thất tinh Đấu Tôn mà thôi, thiên phú Long Ngâm của Tử Điện Mãng có thể giết chết cả cửu tinh Đấu Tôn.

Nhìn thấy thiên phú long ngâm của Tử Điện Mãng, Thanh Ma càng them nghi hoặc, thân hình và bản thể của Tử Điện Mãng là độc nhất vô nhị, tiếng ngâm của nó chính là thiên phú Long Ngâm của Toan Nghê tộc, Thanh Ma căn bản không hiểu chuyện gì xảy ra, tại sao viễn cổ Hổ Tộc, Thần Phượng Hoàng tộc, Toan Nghê tộc lại ở cùng một chỗ với Nhạc Thành.

- Hu.

Một thanh âm gào thét vang lên ở trên không trung, U Minh lão tổ bị Tử Điện Mãng đẩy lui về phía sau, Thanh Đồng mở miệng ra, thanh mang bao bọc lấy Khương Luân Viễn, Khương Luân Viễn không có sức phản kháng nào mà bị Tử Điện Mãng hút vào trong miệng.

- Xoẹt.

Tử Điện Mãng mỉm cười lui lại phái sau, nhanh chóng khôi phục lại nhân hình mà đứng ở giữa không trung.

Nhìn thấy Thanh Đồng đơn giản nuốt Khương Luân Viễn vào trong bụng, tất cả mọi người đều trợn mắt há hốc mồm, ngay cả Tô Hân Nhi, Trầm Linh chúng nữ cũng kinh ngạc hai mặt nhìn nhau.

Trong tứ phái các cường giả Đấu Tôn cũng trở nên kinh ngạc vô cùng, người trong tứ phái lúc này mới biết rõ những người bên cạnh Nhạc Thành thực lực cũng rất mạnh, ngũ đại thế lực cũng khó mà chống lại được.

- Lão gia này, vừa rồi ngươi ra tay với ta, dám đánh lén ta, ngươi cũng phải chết.

Thanh âm non nớt của Thanh Đồng và lên hướng về phía U Minh lão tổ phía xa xa.

Nhìn thấy vẻ mặt nổi giận của Thanh Đồng, tuy vừa rồi Thanh Đồng ra tay với Khương Luân Viễn nhưng U Minh lão tổ vẫn không thể tùy tiện ra tay.

- Lão gia này, ngươi không để ý tới ta, ta phải ăn thịt ngươi, mặc dù ngươi không có gì ngon.

Thanh Đồng nhìn Thanh Ma và U Minh lão tổ mà cất tiếng nói.

- Cha, con muốn ăn hắn, cha bắt nó cho con, con muốn bắt hắn thì khá khó khăn.

Thanh Đồng chỉ vào Thanh Ma mà nói với Nhạc Thành, không hề để ý tới ánh mắt kinh ngạc của mọi người.

- Được, chút nữa cha sẽ giúp con bắt lấy hắn.

Nhạc Thành mỉm cười, Thanh Ma chính là nhất tinh Đấu Thánh, chính là liều thuốc bổ rất tốt cho Thanh Đồng.

việc hai cha con muốn bắt Đấu Thánh làm thức ăn điều này khiến cho Thanh Ma trở nên run rẩy.

- Nhạc Thành, chỉ sợ ngươi không có bổn sự này.

Thanh Ma cất tiếng nói với Nhạc Thành.

- Thanh Ma, ngươi cứ thử xem rồi sẽ biết, không ngờ Hắc Ám Thần Điện, U Minh tông, Luyện Dược sư công hội lại hợp lại đối phó với ta, vậy thì ta cũng không khách khí.

Nhạc Thành thu hồi vẻ tươi cười, sau đó một mảng hàn ý của hắn quét qua phía Thanh Ma.

- Khẩu khí thật lớn, hôm nay ta muốn xem ngươi rốt cuộc có bao nhiêu bổn sự.

Thanh ma lạnh lùng nói.

- Lão gia này, ta phải ăn thịt ngươi trước, ai bảo ngươi vừa đánh lén ta, khiến ta rất nổi giận.

Thân ảnh nhỏ nhắn xinh xinh của Thanh Đồng biến thành một đạo ánh sang bắn về phía U Minh lão tổ, trong tay một mảng lực lượng gào thét bắn tới.

Lực lượng này từ trong người của Thanh Đồng phát ra khiến tất cả kinh ngạc, mọi người đều không ngờ Thanh Đồng bé nhỏ thế lại có lực lượng hung hãn như vậy.

- Kim Tiên Khôi Lỗi.

Ngay lập tức Nhạc Thành ngưng kết một thủ ấn, năm bộ Kim Tiên Khôi Lỗi đã xuất hiên, năm bộ Kim Tiên Khôi Lỗi mang theo một khí tức cường hãn tràn ngập ở trên không trung.

Cảm nhận thấy khí tức của Kim Tiên Khôi Lỗi, tất cả mọi người đều biết rằng thực lực của năm bộ Kim Tiên Khôi Lỗi này rất bất phàm.

- Tất cả mọi người nghe kỹ cho ta, dốc toàn lực giết chết người của U Minh tông và Luyện Dược sư công hội, một tên cũng không cho chạy thoát.

- Hiểu Kỳ, Yên Nhiên…các nàng cẩn thận một chút.

Nhạc Thành quay đầu nhìn về phía Yến Hiểu Kỳ và đám người Trầm Linh chúng nữ cất tiếng nói.

Để đề phòng vạn nhất, Nhạc Thành cũng để năm bộ Kim Tiên Khôi Lỗi vây quanh chúng nữ, miễn cho sau này phát sinh tình huống bất ngờ thì hắn sẽ hối hận không thôi.

Sắc mặt của U Minh lão tổ hiện tại trầm xuống, hiện tại Thanh Đồng công kích một mảng khí tức cường hãn trong tay lão liền chuyển động, không gian xung quanh mấy nghìn thước cũng bị bao bọc bởi một mảng đấu khí, cường giả Đấu Tôn cũng bị ép về phía sau.

- Xoẹt.

Một mảng ánh sáng từ trong tay của U Minh nghênh hướng về phía Thanh Đồng, lực lượng cường hãn khiến cho cả không gian cũng trở nên chấn động.

-Thanh ma, lần này ta xem ngươi còn có thể chạy đi đâu.

Đúng lúc này Nhạc Thành bắn về phía Thanh Ma.

- Gào hú.

- Ngao.

- Ực.

Từng tiếng gầm gừ vang lên, ở giữa không trung, Khiếu Thiên Hổ khôi phục lại thân hình xoay tròn ở trên không trung, Tứ Sí Ma Ưng theo sát phía sau, ngay lập tức Tử Điện Mãng, Tứ Sí Ma Ưng, Khiếu Thiên Hổ đều gầm thét.

Ngay sau đó Yêu Cơ hóa thành bản thể, chin cái đuôi lớn bắt đầu trải rộng.

Thanh Bối Ma Ngưu cũng đã biến thành một màu vàng kim óng ánh, trên người tràn ngập hỏa mang.

- Thông Thiên Thử, bốn con Địa Ma Lang cũng hóa thành bản thể, hai cánh mở rộng, khí tức của bọn họ cũng trở nên tràn ngập.

Mười con ma thú xoay quanh, thân thể khổng lồ khiến cho không ít cường giả Đấu Tôn cũng cảm thấy run rẩy.

Yêu Cơ, Tử Long Khiếu Thiên nhóm người sau khi khôi phục toàn bộ bản thể xuất ra khí tức của Tứ Đại Thú Tộc vô cùng cường hãn, mười con ma thú, khí tức mạnh mẽ khiến cho bốn phái không ai dám chống lại.

Nhìn thấy đám ma thú ở trên không trung, thanh mang tràn ngập lúc này Thanh Ma cũng chỉ có thể cấp tốc lui lại.

Nhạc Thành ngưng trụ Tru Ma chưởng, khí tức cường hãn không biết tăng gấp bao nhiêu lần.

Chưởng ấn hạ xuống, thân hình của Thanh Ma hóa thành một mảng hắc mang mà lui lại, đồng thời một quả cầu màu đen cũng nghênh hướng về phía Nhạc Thành.

Trước đây Nhạc Thành đã từng giết Hoàng Ma, hiện tại Thanh Ma cũng chỉ có thể run sợ.

- Ầm ầm.

Một chuỗi thanh âm nổ mạnh vang lên, Tru Ma chưởng của Nhạc Thành đã công kích luồng quang cầu màu đen kia, hai luồng lực lượng cường hãn xé rách không gian, ào ào hướng về phía Thanh Ma.

Bị hắc mang bao trùm, thân hình của Thanh Ma cũng trở nên rung động lui về vài trăm thước phía xa xa.

- Lão gia này, ngươi đánh không lại ta, ngươi quá yếu.

Thanh âm của Thanh Đồng vang lên, đúng lúc này một mảng thanh mang trên người của Thanh Đồng tràn ngập.

- Ầm ầm.

Hiện tại mọi người đã giao thủ ở trong một hải vực vô tận, đấu khí quang mang của U Minh lão tổ trở nên tràn ngập, khí tức cường hãn bao trùm như biển gầm.

Cùng lúc đó khuôn mặt của U Minh lão tổ trở nên càng khó nhìn, lực công kích của Thanh Đồng cho thấy nó còn mạnh hơn lão rất nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như cơm và phở, mr bean va ao thuat đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status