Tu chân giả tại dị thế

Chương 720: Cửu Chuyển Yêu Đồng và Nhiếp Hồn Thiên Nhãn (2)- Phong Bạn Lưu Vân.

Đấu khí quanh thân Thanh Sơn Lão Tổ điên cuồng lay động, nhưng ngay sau đó Phương Viên mấy trăm cây số là một mảnh lực lượng Thiên địa điên cuồng bị Thanh Sơn Lão Tổ Thôn Phệ, tiếp theo, trên người Thanh Sơn Lão Tổ, cũng xuất hiện một mảnh chưởng ấn cuồng bạo.

Chưởng ấn khổng lồ che đậy thiên địa, Nhạc Thành ngẩng đầu nhìn lại, Cự chưởng kia hoàn toàn đem Phương Viên hai trăm cây số che đậy ở bên trong chưởng ấn, mà chưởng ấn khổng lồ này lớn đến mức không thể tưởng tượng được.

- Thiên cấp cao cấp đấu kỹ sao.

Nhạc Thành lẩm bẩm nói, lúc này hắn cảm giác được kia chưởng ấn khổng lồ có lực lượng tê thiên liệt địa, cho tới bây giờ Nhạc Thành ở Huyền Thiên nội lục cũng chưa bao giờ gặp phải cảm giác trầm trọng như vậy.

- Chết đi.

Thanh Sơn Lão Tổ hét lớn một tiếng, chưởng ấn ngập trời điên cuồng từ phía trên xuyên thấu không gian phách xuống, lực lượng cuồng bạo trực tiếp xé mở một khe không gian, giữa không trung một phiến không gian sóng gợn giống như sóng nước vỗ bờ vậy.

Tiếp theo sau là một đạo chưởng ấn ngập trời oanh kích xuống, trên mặt Thanh Sơn Lão Tổ hoàn toàn tái nhợt, một chưởng này tiêu hao một nửa đấu khí của hắn tuyệt, cho dù hắn là năm sao Đấu Thánh cũng không có cách nào chịu nổi.

- Ta nói rồi, ngươi còn chưa đủ tư cách.

Nhạc Thành hét lớn, Thủ Ấn trong tay lần nữa đánh ra.

- Quang minh Cự Long, Thủy Long, Thổ long, Mộc Long, Phong Long.

Nhạc Thành khẽ nói, bên trong Hạo Thiên Tháp lần nữa xuất hiện long ảnh nổ bắn ra, mười con Cự Long rít gào dựng lên.

- Ngao, ngao, ngao.

Liên tiếp tiếng gầm gừ vang lên, mười đoi Cự Long, tổng cộng là hai mươi con Cự Long quanh quẩn ở giữa không trung, hai mươi con Cự Long này đem Phương Viên hơn hai trăm cây số chiếm cứ, nhưng ngay sau đó hai mươi con Cự Long ngẩng đầu chạy chồm lao đến, nhằm về phía chưởng ấn cự đại lao đến.

- Gào khóc.

- Ngao.

- Rầm rầm rầm phanh.

Giữa không trung tia lửa văng ra khắp nơi, lực lượng cường hãn đến trình độ tê thiên liệt địa, tất cả lực lượng ba động, lực lượng rung động đem hơn hai trăm cây số không gian trực tiếp vỡ ra một cái cái khe không gian thật lớn, lực lượng cuồng bạo ngập trời, có vô vàn không gian khí lưu trút xuống, nương theo một mảnh lực lượng tê thiên liệt địa, bên trong hơn ngàn dặm Phương Viên hóa thành bình địa. Đồng thời, lực lượng hủy diệt này vẫn đang không ngừng lan ra, lực lượng tê thiên liệt địa này lan đến đâu, hết thảy mọi thứ hóa thành tro tàn, quảng trường kia đã sớm ngay cả bóng dáng cũng không thấy đâu nữa.

Hai mươi con Cự Long thân thể khổng lồ lao đến chưởng ấn, lúc này trên người hai mươi con Cự Long tia sáng lờ mờ, đồng thời hơi thở cũng kém xuống, hơn thế Thanh Sơn Lão Tổ ngưng tụ chưởng ấn ngập trời cũng bị chia năm xẻ bảy, công kích cường hãn của Thanh Sơn Lão Tổ lại một lần nữa bị Nhạc Thành chống được.

- Tiểu tử, ta xem ngươi đón đỡ như thế nào.

Thanh Sơn Lão Tổ hét lớn, thân thể ở phía sau Nhạc Thành vang lên, tựa hồ Thanh Sơn Lão Tổ cũng biết một chưởng này cũng không đủ đánh chết Nhạc Thành, cho nên hắn nhân cơ hội phát động thêm công kích đối với Nhạc Thành.

- Hồn Đoạn Thanh Sơn.

Thanh Sơn Lão Tổ o quát nhẹ, thân ảnh nhảy lên, thân thể ở giữa không trung xuất hiện đấu khí lay động, chung quanh mấy trăm dặm Thổ lực lượng tựa hồ tràn vào thể nội Thanh Sơn Lão Tổ, nhưng ngay sau đó trong tay Thanh Sơn Lão Tổ, một thanh Đại Đao do đấu khí ngưng tụ lớn vài trăm thước mang theo lực lượng mạnh mẽ hung hăng bổ về phía Nhạc Thành, đao mang này trực tiếp bổ ra, khe không gian xuất hiện, không gian khí lưu cuồng bạo tàn sát bừa bãi. Cả bầu trời đều bị chém ra thành hai nửa.

Đao này mang theo lực công kích cường hãn, so với cự đại chưởng ấn, còn mạnh mẽ hơn, đó cũng là một kích mạnh nhất của Thanh Sơn Lão Tổ, sau khi sử xuất ra Hồn Đoạn Thanh Sơn, sắc mặt Thanh Sơn Lão Tổ trắng bệch, hai trăm năm nay hắn lần đầu tiên sử dụng toàn lực, cả Huyền Thiên nội lục bây giờ người có thể để cho hắn dùng toàn lực cũng không có nhiều.

- Vậy thì thử một chút đi.

Nhạc Thành cắn răng nói, Thủ Ấn trong tay lần nữa đánh ra, nhưng ngay sau đó Hạo Thiên Tháp giữa không trung cấp tốc xoay tròn, trên Hạo Thiên Tháp toát ra quang mang tràn ngập.

- Thổ không gian.

Nhạc Thành hét lớn, sắc mặt cũng trắng bệch, đồng thời Kim Long Chi Thể lờ mờ đi không ít.

Đồng thời Hạo Thiên Tháp biến mất tại không trung, nhưng ngay sau đó Nhạc Thành cùng Thanh Sơn Lão Tổ biến mất ở tại bầu trời.

Mọi người ngẩng đầu nhìn Nhạc Thành cùng Thanh Sơn Lão Tổ biến mất, không khỏi lo lắng vô cùng.

Mà lúc này, trên mặt Thanh Sơn Lão Tổ vô cùng kinh ngạc, cả vùng đất, đều xuất hiện một mảnh hoàng mang chói mắt.

Trong không gian quỷ dị, hơi thở này làm cho Thanh Sơn Lão Tổ cảm giác được tim mình đập nhanh, còn tại sao như vậy hắn cũng hoàn toàn không biết.

Bầu trời, hơn vạn thước đao mang kinh khủng hung hăng từ bầu trời đánh xuống, nhưng ngay sau đó rơi vào một vùng đất, trên mặt đất bắt đầu kịch liệt lay động, lực lượng này đủ để di sơn đảo hải.

Trên mặt đất cũng không có cách nào ở thừa nhận lực lượng di sơn đảo hải này, nhưng ngay sau đó kịch liệt lay động, bắt đầu mặt đất nứt nẻ ra.

- Khúc khích.

Chỉ chốc sau mặt đất sụp đổ, đồng thời trong miệng Thanh Sơn Lão Tổ máu tươi phun ra, mà chung quanh không gian cũng biến mất không thấy gì nữa.

Mọi người ở đây lo lắng nhìn Nhạc Thành, Nhạc Thành cùng Thanh Sơn Lão Tổ lần nữa xuất hiện ở bầu trời, mà đao mang khổng lồ kia hung hăng bổ vào mặt đất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như hinh anh buon ve tinh yeu don phuong, nhung cau noi hay trong cuoc song đặc biệt có những câu danh ngôn, châm ngôn sống độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status