Tu chân giả tại dị thế

Chương 762: Thái Dương Chân Hỏa (1)Một đạo hồng mang chói mắt tràn ngập, sau đó người này còn không chạy ra, từ khe sâu kia có một đạo hồng mang xông lên, sau đó đạo hồng mang này đem người nọ Thôn Phệ vào bên trong, một cổ hơi thở vô cùng nóng bỏng tràn ngập, cỗ hơi thở này nóng bỏng trình độ Nhạc Thành cũng cảm thấy kinh ngạc. Cỗ hoả diễm này cường độ cũng không dưới vô thượng chân hỏa, mà người bị ngọn lửa kia Thôn Phệ chưa được một cái thở dốc hóa thành tro tàn. Nhưng sau đó, mảnh hoả diễm kia tiếp tục trở về bên trong cốc.

Nhạc Thành sợ hãi không dứt, người vừa rồi thực lực cửu tinh Đấu Tôn, nhưng tại ngọn lửa kia, một cái thở dốc cũng chưa tới đã hóa thành tro tàn, đây chính là hỏa diễm bên trong Cực Viêm Chi Địa, ở nơi này hỏa nhân có thể tùy thời vô thanh vô tức xuất hiện.

- Mọi người đều phải cẩn thận.

Nhạc Thành nhắc nhở lần nữa, lúc này mới tiến vào bên trong Cực Viêm Chi Địa, một cửu tinh Đấu Tôn vẫn, ở đây Khiếu Thiên Hổ cùng Tứ Sí Ma Ưng cũng là cửu tinh Đấu Tôn, mà Yêu Cơ cùng Tử Điện Mãng đều tương đương với Bát Tinh Đấu Tôn, ngoài ra Tôn Thi Thi vẫn chưa tới cửu tinh Đấu Tôn.

Mọi người nhìn thấy một màn này, tất cả đều không cần Nhạc Thành nhắc nhở, đều cẩn thận đứng lên.

Một cái khe sâu thoạt nhìn không lớn, nhưng mọi người có thêm thời gian một ngày, hơi thở nơi này cũng nóng bỏng vô cùng, trong không khí đều có một cổ hoả diễm nhàn nhạt.

- Thanh Đồng, có tìm được cái gì hay không.

Nhạc Thành nhìn Thanh Đồng hỏi.

- Không có, bên này cũng không có dấu vết, chỉ cần có nhất định chạy không thoát đâu, ba ba cứ yên tâm.

Thanh Đồng lắc lắc đầu nhỏ nói.

Huyền Huyết Linh Chi là thông linh vật, nếu Huyền Huyết Linh Chi trốn ở trong sơn động không ra, Nhạc Thành cũng không có bất kỳ biện pháp, lại thêm Huyền Huyết Linh Chi kia thực lực không thua gì mình, vậy thì càng không tìm được nó.

Cho nên Nhạc Thành mới để cho Thanh Đồng hỗ trợ, Thanh Đồng có thiên phú tìm kiếm linh dược, ở bên trong Thúy Phong Cổ Nham Huyền Linh u Kháo cũng bị Thanh Đồng lấy ra u luyện. Cho nên Nhạc Thành phân phối Thanh Đồng tìm kiếm hết thảy linh dược, nói không chừng trong đó có Huyền Huyết Linh Chi.

- Mọi người cẩn thận.

Nhạc Thành hét lớn, sau đó tâm niệm vừa động bố trí xong Kim Long Chi Thể, quanh thân ba màu Long Lân khôi giáp bao trùm, đồng thời trong tay Thủ Ấn đánh ra, quanh thân ngưng tụ ra một mảnh Vô thượng chân hỏa.

- Khúc khích.

Mấy chục thước đỏ ngầu hoả diễm từ trong hạp cốc phóng lên cao, sau đó tựu xuất hiện ở trước người Nhạc Thành, hoả diễm đỏ ngầu có một thân hình quỷ dị, trong hỏa diễm hình người Thôn Phệ hướng về phía Nhạc Thành.

Thủ Ấn trong tay Nhạc Thành biến hóa, vô thượng chân hỏa trước người hóa thành một cái Hỏa diễm cự nhân, Cự Nhân này cao gần trăm thước, cánh tay hoả diễm khổng lồ đánh ra một quyền tựu hung hăng oanh kích về phía hoả diễm quỷ dị.

- Oanh long.

Một tiếng nổ lớn vang lên, ngọn lửa kia bị Nhạc Thành dùng Vô thượng chân hỏa ngưng tụ cự nhân Hỏa diễm oanh kích, chung quanh không gian nhất thời nóng bỏng vài phần, hoả diễm chung quanh gào thét tràn ngập.

- Ngao.

Ngọn lửa quỷ dị kia rít gào một tiếng, tựa hồ nhìn Hỏa diễm cự nhân Nhạc Thành ngưng tụ, sau đó lần nữa mở ra hướng Nhạc Thành nhào tới.

- Yêu vật, còn không hiện thân cho ta.

Nhạc Thành quát lạnh, Thủ Ấn trong tay tung bay, vô thượng chân hỏa biến thành hỏa mãng khổng lồ, toàn thân hỏa mãng là vô thượng chân hỏa ngưng tụ, thoạt nhìn có chút trong suốt. Hơi thở nóng bỏng lần nữa kéo lên vài phần, khí tức này làm cho Khiếu Thiên Hổ cùng Yêu Cơ thực lực cửu tinh Đấu Tôn đều cảm thấy toàn thân khó chịu, giống như là tiến vào trong biển lửa vậy, quanh thân đều là hoả diễm cuồn cuộn thiêu đốt.

Nhưng sau đó bằng vào thế Lôi Đình, Nhạc Thành đem ngọn lửa quỷ dị Thôn Phệ vào bên trong.

Mọi người có thể thấy rõ ràng, hoả diễm quỷ dị bị hỏa mãng nuốt vào trong bụng, cũng không ngừng giãy dụa, không ngừng thoát ra, chẳng qua là vô thượng chân hỏa chung quanh đều vây khốn hoả diễm quỷ dị làm cho nó nhất thời không có cách nào thoát ra được.

Nhạc Thành trong lòng kinh ngạc, vô thượng chân hỏa cơ hồ không thể không luyện hóa, nhưng hoả diễm quỷ dị xũng không sợ hãi vô thượng chân hỏa, lúc này vô thượng chân hỏa ngưng tụ hỏa mãng, hỏa diễm quỷ dị giãy dụa, vô thượng chân hỏa cũng rất khó vây khốn nó.

- Bản thân ta muốn nhìn, ngươi đến tột cùng là vật gì.

Nhạc Thành sắc mặt trầm xuống, sau đó ở giữa không trung khoanh chân ngồi, trong Thủ Ấn tay biến hóa, vô thượng chân hỏa ngưng tụ ra hỏa mãng biến hóa thành một cái đỉnh lô, đỉnh lô kia hoàn toàn từ vô thượng chân hỏa ngưng tụ ra, trong lò lửa, hoả diễm quỷ dị bị bao vây ở bên trong.

- Lên.

Nhạc Thành khẽ quát một tiếng, đan lô mở ra, sau đó vô thượng chân hỏa trong tay Nhạc Thành rót vào trong đan lô.

- Khúc khích.

Một thanh âm đốt cháy vang lên, Nhạc Thành dự liệu chính là vô thượng chân hỏa ngọn lửa kia cũng không có e ngại, cũng không có dấu vết luyện hóa, chẳng qua bị vô thượng chân hỏa nhốt không có cách nào tránh thoát mà thôi.

- Hạo Thiên Tháp, lên.

Nhạc Thành sắc mặt trầm xuống, sau khi do dự một chút, sau đó mi tâm tia sáng chợt lóe xuống, Hạo Thiên Tháp huyền phù ở tại trước người, một cỗ hơi thở cường hãn tràn ngập ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như nên mua ghế chơi game nào, thủ thuật hay/thủ thuật may tinh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status