Tu chân giả tại dị thế

Chương 801: Rời núiKim Tiên Khôi Lỗi quay về.

Thủ ấn của Nhạc Thành biến đổi hắn quát nhẹ một tiếng sau đó Kim Tiên Khôi Lỗi đột ngột thả người tới trước mặt Nhạc Thành.

Nhìn bề mặt của năm bộ Kim Tiên Khôi Lỗi tràn ngập khí tức khóe miệng của Nhạc Thành nở ra một nụ cười, kim mang của Kim Tiên Khôi Lỗi hiện tại đã tràn ngập tới tình trạng chói mắt, lần trước Kim Tiên Khôi Lỗi có thể chống lại thập tinh Đấu Tôn, lần này Nhạc Thành tự tin nó có thể chống lại cả thập tinh Đấu Thánh.

- Trở về đi.

Thủ ấn của Nhạc Thành lại biến đổi, năm bộ Kim Tiên Khôi Lỗi xoay tròn tíep tục tiếp nhận sự oanh kích.

Một ngày sau ở trong Hạo Thiên Tháp, Hỏa long biến mất ở trên không, năm mươi sáu viên đan dược cũng xoay tròn, năm mươi sáu viên đan dược dưới sự bố trí của linh hồn ấn ký đã toàn bộ bị Hỏa long luyện hóa.

Nhìn năm mươi sáu viên đan dược, tâm tình của Nhạc Thành không nhịn được mà kích động, đặc biệt là năm viên Độ Ách Đan đó mới chính là bảo bối lớn nhất, kỳ thực Độ Ách Đan có tới sáu viên, Nhạc Thành lúc mới ỏ trong thung lũng đã luyện hóa một viên, ngoài ra Nhạc Thành còn lấy được một viên từ trên người của Triệu Tuệ Quang, viên đan dược này không có linh hồn ấn ký, tổng cộng hắn có tới năm mươi tám viên đan dược.

Viên đan dược trên người của Triệu Tuệ Quang không bị bố trí linh hồn ấn ký khiến cho Nhạc Thành nghi hoặc không thôi, xem ra không phải đan dược nào cũng bị bố trí linh hồn ấn ký.

Mặt khác còn có ba mươi bốn viên Phá Ách Đan, Nhạc Thành chăm chú nhìn ba mươi bốn viên Phá Ách đan này, mỗi viên đều là một bảo bối, một viên có thể khiến cho người ta từ Đấu Tôn đột phá tới Đấu Thánh, nếu như tu vi dưới ngũ tinh lục tinh Đấu Tôn thì phỏng chừng dược lực khiến cho người ta phải chết.

Nếu là ở kiếp trước có được ba mươi bốn viên Phá Ách đan thì Nhạc Thành đã từ từ luyện hóa nhưng hiện tại Nhạc Thành cho dù rất muốn luyện hóa Phá Ách đan nhưng không đột phá tới Hợp thể hậu kỳ thì sẽ có tác dụng phụ, Nhạc Thành không dám ăn vào.

Mà lần này ở trong thung lũng, Nhạc Thành còn lấy được mười cái nhẫn trữ vật, những cái nhẫn trữ vật này xem ra là do những cường giả kia chết trong tay của Thái Dương Chân Hỏa, những nhẫn trữ vật này đã là nhẫn trữ vật của cường giả ngoài Đấu Thánh.

- Đại Song, Tiểu Song chúng ta đã tới.

Nhạc Thành nhìn năm mươi sáu viên đan dược, thanh mang đảo qua, năm mưới sáu viên đã bị Nhạc Thành thu vào trong tay.

Có được nhiều đan dược như vậy, tâm tình của Nhạc Thành rất tốt, những viên đan dược này hắn vô phương luyện chế, tốt hơn những đan dược đế phẩm ở trong Huyền Thiên nội lục không hề ít.

Thủ ấn của Nhạc Thành biến đổi, Hạo Thiên Tháp lao ra khỏi thung lũng, sau đó Nhạc Thành và Đại Song, Tiểu Song cũng bay ra khỏi Hạo Thiên Tháp, Nhạc Thành thu hồi rồi thả người thong thả đi.

Bốn ngày Nhạc Thành chưa về, nếu không phải có phân thân của Nhạc Thành ở bên cạnh thì chúng nữ đã sớm đi vào trong thung lũng tìm người.

- Nhạc Thành, tại sao ngươi vẫn chưa quay trở lại.

Tôn Thi Thi cất tiếng hỏi Nhạc Thành áo xanh.

- Đã trở về, ngày hôm qua gặp chút phiền toái cho nên tới chậm một chút.

Nhạc Thành cất tiếng cười với Tôn Thi Thi.

- Gặp phiền toái gì, không có việc gì lớn chứ, có bị thương không?

Yến Hiểu Kỳ cất tiếng hỏi Nhạc Thành.

- Không có chuyện gỉ, chỉ là sau đó đã gặp phải sáu đoàn Cực Viêm Thiên Hỏa.

Nhạc Thành áo xanh cất tiếng nói.

Ở dãy núi phía xa xa, ba luồng thân ảnh thong thả thả người mà tới, mọi người đều đưa ánh mắt về phía đó mà nhìn, bốn ngày nay, Thanh Sơn lão tổ, Long Dược còn có một số cường giả đang suy đoán không biết Nhạc Thành ở trong thung lũng gặp chuyện gì, tiến vào trong thung lũng bốn ngày không xuất hiện, có không ít người lo lắng thay cho hắn.

Nhìn thấy ba thân ảnh quay về, tất cả mọi người không khỏi nóng bỏng cả người, nếu là người khác thì phỏng chừng bọn họ đã tiến tới cướp bóc một phen, tuy nhiên người này chính là tộc trưởng của Nhạc gia, thực lực bọn họ không thể nào đối phó được.

Ba luồng thân ảnh trong nháy mắt đã xuất hiện, mọi người cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn Nhạc Thành quay lại đội hình của tứ đại nhân tộc, tất cả đôi mắt của bọn họ đều trở nên đỏ rực.

Ở trong thung lũng bốn ngày, chúng nhân đều suy đoán rằng trên người của Nhạc gia tộc trưởng nhất định sẽ có ít nhất hai viên đan dược thần dị, nếu như là của người khác thì bọn họ đã ra tay cướp bóc rồi.

- Nhạc Thành, ngươi rốt cuộc đã trở về, ta còn tưởng rằng ngươi xảy ra chuyện gì.

Yến Hiểu Kỳ đi tới bên cạnh Nhạc Thành mà hỏi, nhìn thấy bản thể của Nhạc Thành xong nàng mới cảm thấy yên tâm.

- Không sao.

Nhạc Thành mỉm cười, sau đó thủ ấn của hắn ngưng kết, trong ánh mắt ngạc nhiên của không ít người, Nhạc Thành thu hồi phân thân lại, loại thủ đoạn này bất kỳ người nào ngoài hắn ra cũng không có được.

-Nhạc tộc trưởng, thế nào rồi, ở trong thung lũng có gặp Cực Viêm Thiên Hỏa hay không?

Nhìn thấy Nhạc Thành trở về, Trần Đào, Vũ Văn Giác, còn cso Tôn Quân, Vũ Văn Nam, Trần Xuân ,Hoàng Vũ bọn họ đều vây quanh mà hỏi. Kỳ thật tất cả đều muốn hỏi Nhạc Thành có lấy được đan dược thần dị không nhưng đều không tiện mở miệng.

- Gặp được mấy lần, may mà thành công tổng cộng có sáu đoàn Cực Viêm Thiên Hỏa phân thân.

Nhạc Thành cất tiếng nói sau đó Nhạc Thành nhìn biểu tình của mọi người, Nhạc Thành biết rõ mọi người muốn hỏi hắn có lấy được đan dược thần dị hay không, nếu như không hỏi trực tiếp thì hắn cũng không có ý định nói, Nhạc Thành cũng không nói ra rằng đan dược này Nhạc Thành không định tặng người khác.

- Không biết Nhạc tộc trưởng ở bên trong có thu hoạch được gì không?

Tôn Quân nhịn không được mà hỏi Nhạc Thành.

Tìm được ba nhẫn trữ vật sau đó bị Cực Viêm Thiên hỏa truy đuổi ba ngày, vất vả lắm mới thoát ra được.

Sắc mặt của Nhạc Thành không hề biến đổi mà trả lời, 56 viên đán dược nhiều như thế Nhạc Thành dĩ nhiên không thể nói thật.

- Có thể thuận lợi lấy được một viên đan dược như thế quả là không tệ, hiện tại mọi người tính làm thế nào?

Trần Đào nghe nói Nhạc Thành lấy được một viên đan dược thì không khỏi động tâm mà hỏi mọi người.

- Chỉ còn hơn một tháng, ba tháng nay mọi người dường như đều không có thu hoạch gì.

Vũ Văn Giác cất tiếng nói.

- Thần Hoàng tộc của chúng ta dự tính tới đây để thu phục Cực Viêm Thiên hỏa nhưng bây giờ nhìn thấy thực lực của Cực Viêm Thiên hỏa thì biết rằng chúng ta chỉ có thể bỏ cuộc mà thôi.

Hoàng Vũ trưởng lão bất đắc dĩ thở dài.

- Ta thấy không bằng mọi người cùng một lúc thử thời vận thế nào, mọi người ở cùng một chỗ thì sẽ an toàn hơn.

Trần Xuân trưởng lão cất tiếng nói.

- Ý của Trần Xuân trưởng lão rất hợp lý, mọi người cùng nhau vào xem cũng tốt.

Tôn Quân trả lời.

- Nhạc tộc trưởng, huynh thấy thế nào?

Vũ Văn Nam cất tiếng hỏi Nhạc Thành, bây giờ tất cả mọi người đều nhìn về phía hắn.

- Mọi người đi cùng nhau cũng được, tuy nhiên Cực Viêm Thiên hỏa rất lợi hại, không thể chống lại không bằng chúng ta cùng với một số nhóm cường giả không rõ tông môn còn có Thanh Sơn lão tổ, Long Dược cùng một lúc đi vào, như vậy sẽ nắm chắc hơn.

Nhạc Thành bí ẩn nói với Trần Đào và Vũ Văn Giác.

Cách này khác mọi người, Nhạc Thành đã sớm lắp đặt kế hoạch, sáu luồng Thái Dương Chân Hỏa hắn không thể chống lại trong lòng Nhạc Thành biết rằng muốn luyện chế nó thì phải vây khốn phân thân của nó, Trần Đào có thể vây khốn một cái, Thanh Sơn lão tổ cũng có thể vây khốn một cái, Long Dược cũng có thực lực vây khốn một cái, còn ba cái khác Nhạc Thành hi vọng mọi người có thể trợ giúp mình, về mặt hắn đối phó với hai cái thì không vấn đề.

Với lại hiện tại bản thể Thái Dương Chân Hỏa cũng vẫn chưa xuất hiện, đây là cơ hội nghìn năm một thủa dĩ nhiên Nhạc Thành không thể bỏ qua, Nhạc Thành cũng lo lắng bản thể của Thái Dương Chân Hỏa hắn không thể chống lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Powered by Thu Thuat May Tinh

loading...
DMCA.com Protection Status