Tu chân giả tại dị thế

Chương 847- Lão tổ chuẩn bị tiến vào thân thể.

Trong sát na này Nhạc Thành ngưng trọng lên mà trầm giọng nói.

- Ừ.

Nhạc Thiên lão tổ gật nhẹ đầu, sắc mặt của lão hiện tại trở nên tái nhợt vô cùng, hiện tại lão biết đây là thời cơ tốt nhất, cảm thụ thân hình hoàn mỹ trước mắt, Nhạc Thiên lão tổ nhìn Nhạc Thành với một vẻ cảm kích, thân thể kia không phải là phàm vật, lão nhanh chóng bay về phía đó.

Đúng lúc linh hồn sắp tiếp xúc thân thể kia, mi tâm của Nhạc Thiên lão tổ hiện ra một gợn sóng đỏ thẫm, khuếch tán toàn thân.

- Ầm.

Gợn sóng đỏ thẫm khuếch tán, linh hồn của Nhạc Thiên lão tổ cùng với thân thể chạm vào nhau, lần này va chạm cũng không đem linh hồn bắn ra mà từ từ dung hợp vào.

- Ầm.

Đúng lúc linh hồn của Nhạc Thiên lão tổ tiếp cận hài cốt thì đột nhiên hài cốt trở nên run rẩy, dần dần có quang mang ngưng tụ, mà lúc này năng lượng quỷ dị từ trong thân thể cũng tràn ngập ra, dưới năng lượng này, thân thể đã xuất hiện một màu vàng kim, quả nhiên là từ tinh huyết long mạch mà ra.

- Thành công rồi.

Nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, Nhạc Thành nở ra một nụ cười, sau đo quay đầu nhìn long mộ sau lưng mà nói:

- Các vị vong hồn của Nhạc gia, hôm nay ta tụ tập các vị để khôi phục linh hồn cho Nhạc gia lão tổ, ta tin các vị có chết cũng không phản đối, tập hợp linh hồn các vị, lão tổ sẽ có thực lực ngập trời.

Sau đó thân ảnh của Nhạc Thành biến mất, xuất hiện ở cách đó năm nghìn thước.

- Vô Thượng Chân Hỏa tập hợp.

Thủ ấn của Nhạc Thành ngưng kết, ở trên không trung xuất hiện một luồng Vô Thượng Chân Hỏa nóng bỏng, ngay lập tức một lò lửa thần dị được ngưng tụ, tràn ngập trên không trung.

- Đi.

Thủ ấn của Nhạc Thành lại biến đổi một lần nữa, ba mươi sáu hỏa điểu long gào thét đánh về phía linh hồn thể, dưới ba mươi sáu hỏa điểu long này, nhưng linh hồn thể chạy thục mạng cuối cùng cũng đã bị nuốt chửng.

Ba mươi sáu điểu hỏa long gào thét ở trong long mộ, những linh hồn thể thập tinh Đấu Tôn đều bị nuốt chửng không có cách nào chạy thoát.

- Thu.

Thủ ấn của Nhạc Thành sau đó thu lại, ba mươi sáu hỏa long gào thét ở trên không trung.

- Vào.

Thủ ấn của Nhạc Thành lai biến đổi, ba mươi sáu hỏa long lại tiến vào trong lò lửa, cùng lúc đó dưới sự luyện hóa củ Vô Thượng Chân Hỏa, ba mươi sáu hỏa long đã hóa thành hư vô, mà trong lò lửa lúc này cũng đã vây khốn cả vạn linh hồn thể.

- Hạo Thiên Tháp.

Thủ ấn của Nhạc Thành lại một lần nữa ngưng kết, ở mi tâm của hắn, Hạo Thiên Tháp lại nổi lên, Hạo Thiên Tháp bừng sáng hai ngọn lửa màu hồng, biến thành ngũ trảo hỏa long xoay tròn ở trên không trung.

- Ngao ngao.

Hai con Hỏa Long gào thét ở trên không trung, sau đó lại phun một ngụm lửa lớn vào trong lò lửa, muốn luyện hóa hàng vạn linh hồn thể, Nhạc Thành cần phải dựa vào Hỏa Long mới được.

Linh hồn thể kia được Nhạc Thành luyện chế, căn bản sẽ không thể bị Nhạc Thiên lão tổ hấp thu mà cũng không thể cướp đoạt thân hình, nếu không sẽ rất phiền toái.

Ba ngày sau, hàng ngàn linh hồn thể dưới sự đốt cháy của ngũ trảo hỏa long đã trở thành một linh hồn năng lượng vô cùng lớn.

Nhạc Thành cũng không có ý xúc phạm tới những linh hồn thể kia, tuy nhiên nếu không làm vậy thì khả năng hấp thụ của Nhạc Thiên lão tổ sau này sẽ giảm bớt đi rất nhiều, linh hồn lực của Nhạc Thiên lão tổ hiện tại suy yếu vô cùng, cần khôi phục cần hàng nghìn linh hồn lực. Nhạc Thành đoán chừng hiện tại cũng đã đủ rồi, nhiều hơn nữa xem ra Nhạc Thiên lão tổ không thể tiếp nhận được.

- Thu.

Thủ ấn của Nhạc Thành thu lại, hai con ngũ trảo hỏa long quay cuồng ở trong Hạo Thiên Tháp, hóa thành một thanh mang chui vào trong mi tâm.

- Lão tổ, con tập hợp hàng vạn linh hồn lực giúp người khôi phục lại thực lực, con cũng chỉ làm được như vậy, việc tiếp theo đành nhờ vào chính lão tổ.

Thủ ấn của Nhạc Thành đánh ra, một luồng thanh mang bao vây lấy những linh hồn thể ở trong lò lửa.

Thân thể dưới sự luyện hóa của Vô Thượng Chân Hỏa ngày càng trở nên nồng đậm, ngọn lửa cũng ngày càng trở nên chói mắt, không gian xung quanh cũng trở nên nóng bỏng.

Nhìn hài cốt phía trên, sắc mặt của Nhạc Thành cũng trở nên ngưng trọng, hắn khẽ quát một tiếng, Vô Thượng Chân Hỏa cũng hừng hực đốt cháy.

Dưới sự đốt cháy của ngọn lửa này, một năng lượng quỷ dị khủng bố xuất hiện, một lát sau một hình người mơ hồ xuất hiện, không ngừng biến hóa, thân thể lúc này tựa hồ như đã có tri giác.

Sự đốt cháy và nhúc nhích này trọn vẹn diễn ra trong mười canh giờ, làn da dưới sự luyện hóa cũng dần được thành hình.

Nương theo thân thể cố định thành hình chính là hình dạng của Nhạc Thiên lão tổ cũng đã xuất hiện, điều kế tiếp chính là chờ đợi thân thể và Nhạc Thiên lão tổ hoàn toàn dung hợp.

Thời gian từ từ trôi qua, long mộ lúc này trở nên yên tĩnh dị thường, có Vô Thượng Chân Hỏa bao vây lấy thân thể, Nhạc Thành ở trong đó chờ đợi, ba ngày sau, pháp lực của Nhạc Thành tiêu hao cũng không ít, đối với Nhạc Thành mà nói, tiêu hao này vô cùng to lớn.

Ngày thứ năm, ở trong long mộ yên tĩnh đã nổi lên từng thanh âm xé gió, Nhạc Thành khẽ chau mày mà lẩm bẩm nói:

- Lão tổ, Nhạc gia có tin tức không tốt truyền tới, chuyện bên ngoài giao cho con là được, người phải ráng chống chọi, chờ ngày người ra khỏi đây chúng ta sẽ chính thức phản kích với tam đại thú tộc và Hắc Ám Thần Điện.

- Hai người các ngươi mau mở cửa long mộ, ta có chuyện quan trọng muốn tìm tộc trưởng.

Ở trước cửa đá bên ngoài long mộ, Nhạc Duy sắc mặt sốt ruột nói với đội hộ vệ Kim Long.

- Lão tộc trưởng, tộc trưởng đã phân phó, trừ phi là chuyện vô cùng quan trọng thì không thể quấy rầy tộc trưởng.

Ở bên trái một người thuộc đội hộ vệ Kim Long nói với Nhạc Duy.

- Không cần, ta đã ra.

Cửa đá được mở ra, thân ảnh của Nhạc Thành đã xuất hiện.

- Ra mắt tộc trưởng.

Hai người thuộc đội hộ vệ Kim Long hành lễ.

- Lão tộc trưởng, không biết có tin tức từ tam tộc không?

Nhạc Thành cất tiếng hỏi Nhạc Duy, nhìn thấy thần sắc của Nhạc Duy, Nhạc Thành cũng biết, Vũ Văn gia, Tôn gia, Trần gia đã có tin tức truyền tới.

- Không sai, chỉ là tam tộc cũng có tin tức tam đại thú tộc và Hắc Ám Thần Điện đã tấn công Thần Hoàng Tộc, bọn họ đã xuất phát gần hai tháng.

Nhạc Duy nói với Nhạc Thành.

- Cái gì đối phó với Thần Hoàng Tộc?

Sắc mặt của Nhạc Thành biến đổi, tam đại thú tộc và Hắc Ám Thần Điện nếu như đối phó với Thần Hoàng Tộc thì thật là vượt ra khỏi dự đoán của Nhạc Thành.

- Lão tộc trưởng, ông triệu tập tất cả mọi người cùng với đám người Bàn Thiên lão ma chờ ta ở đại sảnh.

Nhạc Thành nói với Nhạc Duy.

- Được ta đi.

Nhạc Duy cất tiếng nói rồi lập tức đi ngay, Nhạc Duy biết Nhạc Thành có Phong Lôi Sí tốc độ dĩ nhiên nhanh hơn lão nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như buoc toi deo ngang bong mac te, suc khoe rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status