Tu chân giả tại dị thế

Chương 868: Hai ác ma đại chiến gà núiHỏa diệm cự mãng trong nháy mắt bắn tới, cảm nhận thấy năng lượng cuồng bạo của cự mãng này, Hồng Loan ngưng tụ đại điểu mà vỗ cánh bay lên, hồng mang như chớp phun ra.

- Con gà núi kia, ngươi không cản được Thái Dương Chân Hỏa đâu.

Hồng Loan ngưng tụ đại điểu màu đỏ rồi lớn tiếng nói, một mảng hồng mang tưng tụ hóa thành những quả cầu chói mắt, lực lượng cuồng bạo điên cuồng khuếch tán ra.

- Phì phì.

Một số con cự mãng bị hỏa diễm bao trùm tán lạc xung quanh không gian.

Cùng lúc đó, sau khi đã giải quyết xong cự mãng, Hồng Loan ngưng tụ đại điểu màu đỏ xẹt qua trên bầu trời, thân hình mang theo khí tứ cường hãn xuất hiện ở trên bản thể của Phượng Tôn, hai hình cung khổng lồ bổ về phía bản thể thiên phú của Phượng Tôn.

Hồng Loan hóa thành con chim màu đỏ quan sát bốn phía, con chim màu đỏ thân thể vô cùng kinh khủng, ngoại trừ thân thể khồng lồ thì còn ẩn chứa một sức mạnh tiềm ẩn khổng lồ.

Với thực lực và kinh nghiệm chiến đấu của Phượng Tôn dĩ nhiên là không thể phạm sai lầm, hơn nữa hắn đầu tiên nhìn thấy Hồng Loan ngưng tụ hỏa tiễn đã biết rằng vô cùng khủng bố.

Lúc này Hồng Loan ngưng tụ đại điểu vô cùng to lớn, hắn không thể nào dám khinh thường.

Thân thể khổng lồ chuyển động, một hỏa diễm mãnh liệt từ người của Phượng Tôn bắn ra, sau đó hai cánh rung lên, toàn thân cũng ngưng tụ một mảng lực lượng khổng lồ.

- Ầm.

Lợi trảo của Hồng Loan mang theo một thanh âm xé rách cường hãn vô cùng, tấn công về phía ngọn lửa kia, sau đó một thanh âm trầm thấp vang lên, ngọn lửa đã hóa thành một cái lồng năng lượng cực lớn khuếch tán bốn phía.

Lợi trảo ẩn chứa lực lượng vô cùng kinh khủng. "Băng" một tiếng vang lên, lực lượng khổng lồ bắn ngược lại văng vào lợi trảo của Hồng Loan, thân thể của Hồng Loan ngay lập tức bị bay đi nghìn thước.

Thế công bị ngăn cản, đại điểu mà Hồng Loan ngưng tụ cũng kêu to lên một tiếng, thân thể cũng bắn ngược lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như phan tich song huong qua hai doan trich sau, dan y chi tiet ai da dat ten cho dong song chuan nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status