Tu chân giả tại dị thế

Chương 905: Đúng là Thái Dương Chân Hỏa- Không ngờ Nhạc gia ngoài Nhạc Thiên ra lại có ngươi, N hạc gia đúng là may mắn. Thân thể Kim Long, lại có Phong Lôi Sí của Trần gia, Thiên Nhãn Nhiếp Hồn của Vũ Văn gia, ngươi thật khiến cho người ta mở rộng tầm mắt.

Lục Thiên Tôn nhìn Nhạc Thành thản nhiên mà nói.

Nhạc Thành cũng không trả lời, ánh mắt của hắn nhìn về phía Lục Thiên Tôn phía trước, Lục Thiên Tôn này thực lực so với tưởng tượng của Nhạc Thành thì còn mạnh hơn không ít, Thiên Nhãn Nhiếp Hồn, Long Khiếu Cửu Thiên còn Phong Lôi Sí của mình phối hợp với nhau vẫn không cách nào làm hắn bị thương, thực lực bát tinh Đấu Thánh đúng là mạnh mẽ.

- Ba loại thiên phú tại sao lại có đủ ở trên người ngươi, tại sao lại có thể như vậy?

Lục Thiên Tôn kia lắc lắc đầu mả lẩm bẩm nói.

- Hắc Ám Thần Điện này có một Lục Thiên Tôn tới, nói không chừng phía sau còn nhiều hơn, hơn nữa trên người của Lục Thiên Tôn có thực lực mạnh như vậy, không chừng khi hắn ăn ma đan vào lại còn mạnh hơn nữa.

Nhạc Thành lẩm bẩm nói, đối mặt với Lục Thiên Tôn, Nhạc Thành cũng muốn đánh chết hắn, nhưng điều này vô cùng khó, nói không chừng Hắc Ám Thần Điện sắp tới sẽ còn có cường giả nữa đến đây, đến lúc đó sẽ liên lụy đến đám người Yêu Huyên cùng với Đại Song và Tiểu Song.

- Yêu Huyên, Thanh Đồng, Hồng Loan, Đại Song, Tiểu Song, Đại Hắc, Khiếu Thiên mọi người đi trước đi.

Nhạc Thành dùng thần thức truyền âm nói với đám người Yêu Huyên.

Yêu Huyên, Thanh Đồng và Hồng Loan lúc này nhìn thấy một lão giả mới xuất hiện lại nghe thấy thanh âm của Nhạc Thành thì ba người đều do dự một chút tuy nhiên sau đó ba người cũng nghe lời mà lui trở lại.

Ba người vừa rời khỏi, Hắc Ám Thần Điện và những người khác không hề ngăn cản, bọn họ cũng không dám ngăn cản, thực lực của Yêu Huyên, Thanh Đồng, Hồng Loan ba người đủ giết bốn năm mươi người, hơn nữa đều là bát tinh cửu tinh Đấu Thánh, những người này biết thực lực của Yêu Huyên vô cùng kinh khủng.

Thấy Yêu Huyên trời đi, Lục Thiên Tôn cũng không hề cản trở, chẳng qua nét mặt của hắn khó coi, hắn đánh giá tràng diện xung quanh, vừa rồi Hắc Ám Thần Điện bị chết không ít người, tuy nhiên Lục Thiên Tôn cũng biết mình không có cơ hội ngăn cản bọn họ, dù sao giữ các nàng lại thì Hắc Ám Thần Điện sẽ bị tổn thất nặng.

- Tiểu tử, hôm nay ta giữ ngươi lại là đủ rồi, sau đó không lâu, Nhạc Thiên cũng sẽ tới gặp ngươi.

Lục Thiên Tôn lạnh lùng nhìn Nhạc Thành mà nói.

- Muốn giữ ta lại, ngươi còn chưa đủ sức đâu, ta muốn đi đâu ai có thể cản ta lại?

Nhạc Thành cười lạnh trả lời, hắn thu hồi khí vào trong đan điền, pháp lực cũng bắt đầu khởi động

- Ta biết ngươi có những thủ đoạn rất quỷ dị, còn có Phong Lôi Sí nữa, tuy nhiên hôm nay nó sẽ vô dụng thôi, thực lực của ngươi chỉ đạt tới thất tinh Đấu Thánh, không có cách nào chống lại bát tinh Đấu Thánh là ta đâu.

- Bát tinh Đấu Thánh, nực cười, ta cũng cho ngươi biết một chút.

Nhạc Thành híp mắt lại từ trên người của Lục Thiên Tôn, hắn cảm nhận được một khí tức vô cùng nguy hieer, chỉ là Lục Thiên Tôn muốn mình chạy đi thì thật là điều nực cười, Phong Lôi Sí sau lưng của hắn rung lên, thân hình chợt tới chợt lui trên bầu trời làm cho người ta phải hoa cả mắt.

Nhìn thấy Nhạc Thành chợt tới chợt lui, Lục Thiên Tôn cũng từ từ lắc đầu, không gian xung quanh cũng trở nên vặn vẹo, mà thân hình của hắn hắc mang tràn ngaappj, thoạt nhìn vô cùng kinh khủng.

Thân hình của Lục Thiên Tôn biến mất một chút, cả người của Nhạc Thành cũng dựng lên, ánh mắt chớp động, hắn thở dốc một cái, chỉ thấy ở phía trước một đạo thân ảnh màu đen đã xuất hiện cách đây chưa tới hai thước.

- Bổn tôn đã nói, những thứ này không dùng được, Phong Lôi Sí của ngươi tuy nhanh, nhưng không gian này đã bị ta khống chế.

sắc mặt của Lục Thiên Tôn trở nên trầm mặc, hữu chưởng nhanh chóng đánh tới, hắc mang tràn ngập mà ngưng tụ.

- Thái Dương Chân Hỏa.

Lúc này một luồng chưởng âm hàn bắn tới, sắc mặt của Nhạc Thành bỗng nên trở nên kinh khủng, một hỏa diễm kinh khủng được hắn ngưng tụ, cuối cùng tạo thành một Hỏa Long, đánh về phía Lục Thiên Tôn.

- Xoẹt.

Hai người chạm vào nhau, một mảng khí tức âm hàn và cường hãn va chạm, vang lên tiếng nổ không dứt.

- Xoẹt xoẹt xoẹt.

Từng thanh âm vang lên, khói mù xuất hiện, ở trên bầu trời bỗng nhiên nứt ra một cái khe.

Đồng thời một đạo thân ảnh thoát ra, Phong Lôi Sí gào thét, thân ảnh đã biết mất trên bầu trời không thấy đâu nữa.

- Thái Dương Chân Hỏa, đúng là Thái Dương Chân Hỏa.

Lục Thiên Tôn ngơ ngác nhìn lên trên không trung, sau đó hắn cất tiếng nói với hai lục tinh Đấu Thánh còn lại:

- Các ngươi lập tức bẩm báo với điện chủ, Thái Dương Chân Hỏa xuất hiện.

Ở trên đỉnh, Nhạc Cốc, Trần Đào, Vũ Văn Giác bọn họ nhìn về phía bầu trời, thần sắc của bọn họ đều ngưng trọng vô cùng, Nhạc Thành mang theo mấy người đi tới đỉnh Yến Phong, đây tuyệt đối là một chuyến đi vô cùng nguy hiểm.

- Nhạc Cốc trưởng lão, hay là chúng ta đi tiếp ứng, đối phương nhiều người, nếu như bị vây khốn thì rất khó thoát thân.

Trần Đào trưởng lão lập tức nói với Nhạc Cốc.

- Không cần đâu, chủ nhân đã trở về.

Thông Thiên thử cất tiếng nói, trên người của nó có linh hồn ấn ký của Nhạc Thành dĩ nhiên là cảm nhận được.

- Xoẹt xoẹt xoẹt.

Từng thanh âm xé gió vang lên, Nhạc Thành cùng với Yêu Huyên, Thanh Đồng… bọn họ đã trở về.

- Tộc trưởng, có gặp nguy hiểm không?

Nhạc Cốc trưởng lão đi tới cạnh Nhạc Thành mà cất tiếng hỏi.

- Không có chuyện gì, mọi người cẩn thận, Hắc Ám Thần Điện đã xuất hiện Lục Thiên Tôn, hắn là một bát tinh Đấu Thánh.

Nhạc Thành cất tiếng nói với mọi người.

- Lục Thiên Tôn kia đã là bát tinh Đấu Thánh sao?

Mọi người nghe thấy Hắc Ám Thần Điện đã xuất hiện một bát tinh Đấu Thánh thì kinh ngạc, một bát tinh Đấu Thánh, ở đây không ai có thể chống lại.

- Chư vị, sắp xếp cho mọi người tới Song Phong Thành.

Nhạc Thành do dự một chút rồi cất tiếng nói.

- Nhạc tộc trưởng, nhưng còn kết giới ở đây.

Trần Đào nghi hoặc hỏi Nhạc Thành.

- Kết giới này không cách nào mở ra, chúng ta để lại một số cường giả xem chừng là tốt rồi, chúng ta trở về Song Phong thành, thu thập một số người của Hắc Ám Thần Điện ở đó rồi tính sau.

Nhạc Thành cất tiếng nói.

- Được, chúng ta quay về chuẩn bị.

Trần Đào, Vũ Văn Giác, Tôn Quân, Lê Giang Nam, Nam Cung Hiên, Đỗ Kiều Kiều đều đồng ý.

- Nhạc Thành, ngươi định làm thế nào, Lục Thiên Tôn kia rất khó đối pos, ngươi nắm chắc không?

Yêu Huyên cất tiếng hỏi Nhạc Thành.

- Không có biện pháp đối phó nhưng ta cũng có năng lực tự bảo vệ mình.

Nhạc Thành trả lời Yêu Huyên, đối với Lục Thiên Tôn, Nhạc Thành hiểu rõ, đánh giết hắn là chuyện rất khó, tu vi của mình mới đạt tới Hợp thể hậu kỳ mà thôi, nhiều nhất cũng chỉ có thể chống lại, tuy nhiên bảo vệ tính mạng thì không sao.

- Vậy kết giới thì phải làm sao bây giờ?

Yêu Huyên cất tiếng hỏi Nhạc Thành.

- Ở đó cũng vô ích, kết giới đó không mở được.

Nhạc Thành nói.

- Đáng chết, tên Lục Thiên Tôn đúng là không bỏ đi.

Nhạc Thành đột nhiên lẩm bẩm nói.

- Chuyện gì vậy, xảy ra chuyện gì?

Nhìn thấy biến hóa trên khuôn mặt của Nhạc Thành, Yêu Huyên cất tiếng hỏi.

- Không có gì, là Ám Thánh Khôi Lỗi của ta bị Lục Thiên Tôn đánh phá mà thôi.

Nhạc Thành cười khổ, Ám Thánh Khôi Lỗi có linh hồn ấn kí của Nhạc Thành, lúc Nhạc Thành vội vã rời đi vẫn chưa thu hồi, may mà trong lòng hắn cũng không muốn tiếp tục dùng mấy bộ khôi lỗi đó nữa.

Nhạc Thành cảm thấy mình vẫn có lời, mấy bộ Ám Thánh Khôi Lỗi này đã đánh chết không ít cường giả Đấu Thánh của Hắc Ám Thần Điện, Lục Thiên Tôn kia không có cách nào khống chế mới phải phá hủy.

Một lúc sau, tứ đại nhân tộc đã lặng lẽ rời đi khỏi sơn mạch về phía Song Phong thành, liên quân Nhạc Thành rời khỏi liên sơn mạch tiến hành đại chiến chính thức ở song Phong thành.

Nhạc Thành nhìn bầu trời phía xa xa, xem ra đại chiến nhất định phải tới, đến lúc đó máu sẽ chảy thành sông, Nhạc gia cũng sẽ có rất nhiều người phải ngã xuống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty cung cap suat an cong nghiep bac ninh 2021, cong ty cung cap vai va phu lieu may mac tai ha noi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status