Tu chân giả tại dị thế

Chương 923: Thái Hư Chân HỏaNhạc Thành hiện tại cũng hiểu tại sao thời điểm Phượng Tôn, Đoan Mộc Cuồng đối chiến, càng là đối thủ càng mạnh, khí thế của hắn càng mạnh, nguyên nhân bởi vì hắn vô hình kích thích thần thức để lĩnh ngộ thiên địa lực lượng, mặc dù là một số lĩnh ngộ ban đầu, nhưng cũng đủ làm cho khí thế của hắn chiếm ưu thế.

Lúc này Nhạc Thành mặc dù rõ ràng, sau đó nhớ lại rất nhiều lĩnh ngộ cùng nắm giữ lực lượng trước kia, loại trạng thái này, thần thức Nhạc Thành vô hình trung chậm rãi lột xác, hắn bị thương thần thức cũng chậm rãi khôi phục, đồng thời loại thần thức lột xác này, làm cho Nhạc Thành thoải mái vô cùng.

Mà lúc này thần thức lột xác, ảnh hưởng tới Nhạc Thành sau này ở Tiên Giới, chẳng qua là Nhạc Thành sau này mới biết, chuyện này nói sau.

Cứ thế mười lăm ngày qua đi, Nhạc Thành mở hai mắt, trong bắn ra tinh mang, sau đó hắn biến mất ở bên trong bầu trời Hạo Thiên Tháp, lúc này Nhạc Thành chậm rãi thở ra.

Cùng lúc đó, trong phòng Nhạc Thành có một cổ lực lượng vô hình khuếch tán, sau đó từ trong phòng làm trung tâm, bao phủ cả Song Phong Thành.

Song Phong Thành tất cả cường giả đều có cảm giác mạc danh kỳ diệu, bọn họ cảm thấy có một cổ lực lượng vô hình bao phủ ở trên người của mình, khi linh hồn bọn họ tỏa ra, cũng không tìm thấy dấu vết.

- Thần thức thành tiến hóa thành Nguyên thần, thật bất khả tư nghị.

Nhạc Thành thu hồi nguyên thần, trên nét mặt mừng rỡ, trong nửa tháng này, tu vi của hắn mặc dù vẫn là Hợp Thể Kỳ hậu kỳ đỉnh, nhưng thần thức đã lột xác đến nguyên thần rồi.

Nhạc Thành trong lòng hồi tưởng lại, cũng mơ hồ suy đoán, hắn mông lung vô ý dò một số Thiên Đạo quy tắc lực lượng, lại thêm hắn trước kia chính là Độ Kiếp kỳ Tán tiên, cho nên ở cơ duyên xảo hợp có thể là Đại Thừa kỳ thần thức lột xác thành nguyên thần, điều này lên cảm tạ Đoan Mộc Cuồng mới được

- Thiếu chút nữa quên.

Nhạc Thành trong lúc bất chợt nghĩ tới một chuyện, nhưng sau đó Thủ Ấn trong tay đánh ra, sau đó bày ra một đạo cấm chế, đám người Yêu Huyên ở chung quanh đang điều tức, bốn nàng Trầm Linh vẫn đang tu luyện, Nhạc Thành sợ ảnh hưởng đến mọi người.

Cấm chế bày ra, tâm niệm vừa động, một Đạo hắc sắc thân ảnh từ trong trữ vật giới chỉ Nhạc Thành xuất hiện, người này là Lục Thiên Tôn, Nhạc Thành thu vào trong trữ vật giới chỉ, Nhạc Thành đã sớm tính toán từ Lục Thiên Tôn biết được tin tức, đối với Hắc Ám Thần Điện cũng sẽ hiểu rõ một số bí mật, Lục Thiên Tôn ở Hắc Ám Thần Điện địa vị rất cao, nhất định cũng biết không ít chuyện tình Hắc Ám Thần Điện.

- hạc Thành, ngươi muốn thế nào, ngươi mau thả ta ra, nếu không Điện Chủ sẽ không bỏ qua cho ngươi đâu.

Trên người Lục Thiên Tôn bị Nhạc Thành bày ra cấm chế, nhưng trong miệng vẫn có thể nói chuyện, toàn thân không có cách nào nhúc nhích nửa phần, sau khi nhìn thấy Nhạc Thành, trong mắt xuất hiện một tia sợ hãi, nhưng sau đó cũng biểu hiện kiên nghị, dù sao hắn cũng là Bát Tinh Đấu Thánh, điểm này cũng không thể ảnh hưởng đến hắn.

Không cần Đoan Mộc Cuồng tới uy hiếp ta, ta còn không để vào trong mắt, ta hỏi ngươi một câu, ngươi tốt nhất là đáp một câu, bằng không, ngươi sẽ hối hận.

Nhạc Thành lạnh lẻo nhìn trên người Lục Thiên Tôn, hỏi.

- Nằm mơ, bằng ngươi hậu bối cũng dám uy hiếp bổn tôn, ngươi còn không xứng.

Lục Thiên Tôn co quắp, khẩu khí cũng âm Lệ nhìn Nhạc Thành trả lời.

- Tùy tiện ngươi, dù sao ta cũng không có tính toán hỏi ngươi, ngươi không nói, ta tự nhiên có biện pháp.

Nhạc Thành lúc này khẽ mỉm cười, chẳng qua là nụ cười này làm cho Lục Thiên Tôn không rét mà run.

- Ngươi muốn làm cái gì.

Lục Thiên Tôn nhìn Nhạc Thành, nhưng không có cách nào nhúc nhích, hắn lúc này thấy lạnh cả người, cuối cùng sâu trong linh hồn đều có chút run rẩy lên, tựa hồ cảm thấy vô cùng sợ hãi.

- Ngươi sẽ biết.

Nhạc Thành nụ cười biến đổi, trong tay ngưng tụ ta một cổ thanh mang, sau đó hóa chưởng làm trảo, chộp vào thiên linh cái của Lục Thiên Tôn, Nhạc Thành tươi cười, lộ ra lãnh ý.

- A. . .

Chỉ chốc lát, từ trong miệng Lục Thiên Tôn vang lên một tiếng kêu thê thảm phát ra, chỉ thấy Lục Thiên Tôn tựa hồ co quắp lại, trong đầu một cổ linh hồn bị Nhạc Thành rút ra, loại linh hồn này đau nhức ngay cả hắn là Bát Tinh Đấu Thánh cũng không cách nào chống cự, đồng thời hắn cũng không có cách nào ngăn cản linh hồn của mình bị hút ra.

Sau một lát, Lục Thiên Tôn đã khô héo nằm ở trên mặt đất, Thủ Ấn trong tay Nhạc Thành đánh ra, một cổ Vô Thượng Chân Hỏa quét qua, này thi thể Lục Thiên Tôn bị đốt cháy thành tro bụi, đồng thời Nhạc Thành khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu luyện hóa linh hồn của Lục Thiên Tôn.

Sau nửa canh giờ, Nhạc Thành mở ra hai mắt, trong mắt cũng lộ ra kinh ngạc, từ linh hồn Lục Thiên Tôn Nhạc Thành chiếm được một số chuyện tình dị thường kinh ngạc, việc này làm cho Nhạc Thành kinh ngạc vô cùng.

Từ trong đầu Lục Thiên Tôn Nhạc Thành biết được, Hắc Ám Thần Điện thực lực đã đạt đến trình độ kinh khủng, Hắc Ám Ma Huyết Tộc Đấu Tôn cường giả ít hơn vạn người, trong đó Đấu Tôn cường giả có mười thành Hắc Ám Chi Thể cũng không dưới ba trăm, Hắc Ám Thần Điện Đấu Thánh cường giả ít nhất là tám mươi, mà có một nửa đều là Hắc Ám Ma Huyết Tộc, chỉ có người của Hắc Ám Ma Huyết Tộc, mới là lực lượng chân chính của Hắc Ám Thần Điện, mà lúc này Đoan Mộc Cuồng thi triển một số thủ đoạn, sáng tạo ra đấu khí mạnh nhất thôn phệ cho người Hắc Ám Thần Điện tu luyện, trong lúc này Ma đạo công pháp dùng ở đấu kỹ, Đoan Mộc Cuồng đúng là một kỳ tài.

Đối với cái này Nhạc Thành cũng liên tưởng đến lúc trước ở trong học viện đấu khí lên đường đi Quỷ Uyên tôi luyện, một ít tên Hắc Ám Thần Điện hộ pháp trực tiếp Thôn Phệ Lương gia Lương ngọc, lúc ấy Nhạc Thành cũng có chút kỳ quái.

Nhạc Thành không nghĩ tới thực lực Hắc Ám Thần Điện đạt đến trình độ như vậy, nếu chính diện cùng tứ đại Nhân Tộc, tứ đại Nhân Tộc liên thủ cũng không phải là đối thủ.

Vốn Hắc Ám Thần Điện tính toán hạ thủ đối với tứ đại Nhân Tộc, mục tiêu chính là linh châu trong tay tứ đại Nhân Tộc, có thể vì linh châu biến mất ở tại trong cổ động, Đoan Mộc Cuồng mới hạ lệnh tạm thời án binh bất động, linh châu không chừng ở cổ nham là do người thần bí lấy được, Đoan Mộc Cuồng biết linh châu không có ở trong tay tứ đại Nhân Tộc, sau đó mới không đối phó với tứ đại Nhân Tộc.

Nhạc Thành thầm nghĩ trong lòng, xem ra hắn lấy đi chín viên thượng cổ linh châu, ngược lại làm cho Hắc Ám Thần Điện không hạ thủ với tứ đại Nhân Tộc, mình cũng có thời gian sắp xếp, nếu Hắc Ám Thần Điện sớm động thủ, Nhạc gia căn bản không cách nào chống lại.

Đồng thời Nhạc Thành cũng biết được, hiện tại Hắc Ám Thần Điện Đại Thiên Tôn cùng Nhị Thiên Tôn, Ngũ Thiên Tôn đều đang bế quan, năm người này thực lực đều dị thường cường hãn, đặc biệt là Đại Thiên Tôn, hơn hai trăm năm trước, không dưới Đoan Mộc Cuồng bao nhiêu.

Nhạc Thành cũng biết đối phó Hắc Ám Thần Điện cùng Hắc Ám Ma Huyết Tộc không phải dễ dàng, khó trách ban đầu Nhạc Thiên lão tổ suất lĩnh tứ đại Nhân Tộc cùng tứ đại Thú Tộc liên thủ cũng không có đem Hắc Ám Thần Điện phá hủy được.

Mà chuyện làm cho Nhạc Thành khiếp sợ chính là Đoan Mộc Cuồng luyện hóa Thái Âm Chân Hỏa, đồng thời một cái trận bàn màu đen cuối cùng cũng ở trên người Đoan Mộc Cuồng.

Tin tức này, Nhạc Thành chốc lát mới phục hồi tinh thần lại, khó trách đối với trận bàn màu đen và Thái Dương Chân Hỏa, Đoan Mộc Cuồng đem nguyên thần phân thân đến, nguyên lai là trên người Đoan Mộc Cuồng có một cái trận bàn và Thái Âm Chân Hỏa.

- Thái Âm Chân Hỏa làm sao lại ở Huyền Thiên đại lục?

Nhạc Thành không khỏi nghi ngờ tự hỏi, Thái Dương Chân Hỏa xuất hiện ở Cực Viêm Chi Địa, Thái Âm Chân Hỏa xuất hiện ở trên người Đoan Mộc Cuồng, chẳng lẽ còn có Thái Hư Chân Hỏa cũng ở bên trong Huyền Thiên đại lục sao.

Nghĩ tới đây, Nhạc Thành sắc mặt biến đổi, trong lòng nhất thời nghĩ tới Thái Dương Chân Hỏa bị phong ấn ở tại bên trong trận bàn, mà Đoan Mộc Cuồng trên người có Thái Âm Chân Hỏa, đồng thời cũng có một cái trận bàn, chẳng lẽ tam đại thiên địa chi hỏa chính là bị phong ấn ở tại ba cái trận bàn sao, như vậy trên người hắn từ Đan Lôi Thành lấy được một cái trận bàn rất có thể bên trong có Thái Hư Chân Hỏa.

Nhạc Thành không khỏi kích động, lúc trước hắn không nghĩ tới điểm này, Thái Dương Chân Hỏa bị phong ấn ở một cái trận bàn, hắn biết bên trong một cái trận bàn cất giấu bí mật.

Tâm niệm vừa động, hai cái trận bàn màu đen từ trong trữ vật giới chỉ xuất hiện ở trong tay Nhạc Thành, nhìn hai cái trận bàn, Nhạc Thành cẩn thận nhìn kỹ, phát hiện hai cái trận bàn thật là không giống nhau.

- Chẳng lẽ Thái Hư Chân Hỏa ở bên trong trận bàn sao, nếu đúng như vậy thật là đại cơ duyên.

Nhạc Thành trong lòng kích động, nhưng hắn thấy trận bàn không giống với, cũng nhìn không ra quá nhiều vấn đề, cũng không cách nào biết trận bàn này có phong ấn Thái Hư Chân Hỏa hay không.

Nhưng hắn đã suy đoán Thái Hư Chân Hỏa ở bên trong, Nhạc Thành tự nhiên sẽ không bỏ qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như nhung cau trich dan hay, man voi nhung hinh anh hoa dep 83 danh cho phai nu rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status