Thông tin truyện

Tu chân nói chuyện phiếm quần

Tu chân nói chuyện phiếm quần
Đánh giá: 9/10 từ 5 lượt.
Truyện Tu chân nói chuyện phiếm quần của tác giả Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết xoay quanh một cái Cửu Châu Nhất Hào quần (như 1 group chát online), trong đó toàn là những tu chân giả có thể di sơn đảo hải, trường sinh ngàn năm các thể loại. Tình cờ một thanh niên đầy thẻ người tốt Tống Thư Hàng (main của chúng ta) được mời vào “quần” và thế là con đường tu chân gian nan đầy “đau bi” của main mở ra từ đó.

Truyện Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần đã phá bỏ hoàn toàn “thường thức tu chân” do các tác giả mạng, các đại thần khác dựng nên cho mọi người từ xưa tới giờ. Những điểm chính của truyện thế này:

1. Tu chân là phải gắn với hiện đại hóa, khoa học kĩ thuật, gắn liền với dòng chảy thời đại. Vì thế mà có Thiên kiếp “hiện đại hóa” với đầy đủ vũ khí hạt nhân, bom nguyên tử, đầu đạn, tên lửa….

Tất nhiên, thân là người tu tiên cũng có giới hạn về sức chịu đựng. Ví dụ một kẻ mới nhất, nhị phẩm thì chết chắc dưới bom nguyên tử.

Do đó, thường thức tu chân cũng phải thay đổi, bế quan cũng phải lựa chọn nơi bế quan thật kỹ càng, kẻo không lại có trường hợp nằm ngay vùng giao chiến và lãnh nguyên quả bom hạt nhân vào đầu. Hoặc có rời trái đất đã quá đông đúc tìm nơi bế quan cũng không được đi lên mặt trăng mà phải đến những hằng tinh xa xôi khác, vì con người hiện đại cũng đã khám phá và đang thám hiểm mặt trăng – dính đến thì phiền!

Thậm chí còn phải am hiểu huyễn thuật để tiện tay xử lý rắc rối giữa xã hội hiện đại….

2. Có thể dùng đồ vật hiện đại kết hợp với linh khí, nghiên cứu tu chân thành pháp bảo.

Sơ đẳng nhất của dạng này, là main chính của truyện – 1 sinh viên đại học Giang Nam tốt bụng, auto Ế, đã dùng lò vi ba, nồi nấu lẩu điều chế ra thối dịch thể, thành công bước lên con đường tu tiên.

Có điện thoại được chỉnh lý gọi xuyên hành tinh.

Có bí kíp, thuật pháp được lưu trữ trong USB.

…..

3. Không phải cứ tu chân thì lúc nào cũng âm âm mưu mưu, cá lớn nuốt cá bé, giết người cướp của, mạng người tu chân như cỏ rác.

Trong truyện này, ta thấy được thế giới tu chân như xã hội hiện tại. Mọi người đối xử hòa nhã, đúng mực, đúng mức. Có tranh đấu, có đánh giết, nhưng trong một khuôn khổ chấp nhận được.

4. Truyện HÀI, HÀI, HÀI vô đối, HÀI cực kỳ hài

Ta chỉ có thể nói rằng nét hài của tác giả rất duyên, từ hài dí dỏm của Hoài Linh cho tới hài trắng trợn của Châu Tinh Trì, nói chung đủ cả.

5. Không sắc, không hậu cung một nùi đủ người.

6. Có âm mưu, âm mưu suy tính sắp đặt sâu xa đến mức đọc lướt lướt qua, tới >1.500 chương vẫn chưa rõ ràng.

7. Truyện cực kỳ YY, trình TỰ SƯỚNG cao ngất. Thế nhưng lại vô cùng hợp tình hợp lý (!!!)
​​​​​​

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status