Tứ đại tài phiệt: Đăng ký kết hôn trễ

Quyển 5 - Chương 2: Buổi trình diễn thời trang kinh diễm toàn cầu (2)

Alina nghe vậy liền cười nói: ‘Thì ra nhà thiết kế Sun cũng nghĩ như thế. Anh biết không, Cung tiên sinh cũng từng nói như vậy!’

Câu nói của cô như đánh một hồi chuông cảnh báo trong đầu Thư Tử Hạo, hắn lập tức hỏi lại: ‘Cung tiên sinh? Cung Quý Dương?’

Không khí chợt như đông cứng lại, bầu không khí cũng trở nên ngượng ngùng.

Alina vừa định trả lời thì đã bị Sầm Tử Tranh lên tiếng chặn lại: ‘Alina, em nhanh đi lo việc đi, bằng không không chừng những người mẫu sẽ mặc nhầm trang phục mất!’

Alina nhún vai rời đi.

Thư Tử Hạo thấy vậy trong lòng chợt ẩn ẩn dâng lên một nỗi bất an, hắn cất giọng hỏi: ‘Tử Tranh, em …’

‘Tử Hạo …’

Sầm Tử Tranh ngắt lời hắn, cô biết hắn muốn hỏi điều gì, nhưng mà cô mệt mỏi quá, cô không muốn nhắc đến bất cứ điều gì có liên quan đến người đàn ông kia.

‘Chúng ta đến phòng khách VIP đi!’

Thư Tử Hạo nghe cô nói vậy chỉ đành gật đầu, tuy trong lòng hắn có rất nhiều nghi vấn nhưng Tử Tranh đã nói vậy hắn chỉ đành nén những câu hỏi xuống.

***

Những nhà thiết kế trước giờ đều là những người dệt nên những giấc mộng, Sầm Tử Tranh cũng không phải là ngoại lệ. Trên sàn catwalk, tiết mục mở màn cho buổi trình diễn hôm nay được cô lấy ý tưởng về những bước chân thời gian làm bối cảnh, những điểm nhấn trong lịch sử được chuyển tải một cách uyển chuyển bằng những màu sắc rực rỡ trên những bộ trang phục trên thân những người mẫu.

Những nét cắt tinh tế trên cổ áo và tay áo cùng phần chít eo cổ điển phối hợp với nhau cực kỳ hoàn mỹ, những đóa uất kim hương đang nở rộ cùng với những hoa văn trên gốm sứ Thanh Hoa của thành phố Delft được dùng để trang trí nơi gấu váy như đưa người xem trở lại với một nước Hà Lan của thế kỷ mười bảy, trong tư thái xinh đẹp và nhu hòa của một thiếu nữ, cô người mẫu cuối cùng chậm rãi bước ra từ sau tấm màn điện tử trên sân khấu, trên người là một bộ lễ phục màu đỏ rực kết thúc phần mở màn của buổi diễn.

Một màn này khiến cho tất cả người của giới truyền thông và khách mời đều lớn tiếng hoan hô và chấn động không thôi, có thể thiết kế sàn catwalk như một sự chuyển giao không gian thời gian như thế này, buổi biểu diễn của Sầm Tử Tranh xem như đã thành công được một nửa.

‘Tử Tranh, màn mở màn quả thực quá đặc sắc!’ Thư Tử Hạo cất lời khen tự đáy lòng.

Ngồi ở trong phòng dành cho khách VIP, Sầm Tử Tranh mỉm cười, khi một người tập trung hết tinh thần và sức lực để làm một việc gì đó xong, sự hưng phấn và tinh lực sẽ dần biến mất từng chút một.

Năm dòng sản phẩm được Sầm Tử Tranh chia thành năm chủ đề khác nhau, sau khi phần mở màn kết thúc, mỗi chủ đề sẽ bắt đầu phần trình diễn của mình.

Ánh đèn bắt đầu tối lại, sau đó một luồng ánh sáng dần dần chiếu thẳng đến sàn catwalk, chia sàn catwalk thành một thế giới với hai màu đen - trắng.

Theo tiếng nhạc dìu dặt, du dương, ánh đèn dần sáng trở lại, từng người mẫu nối bước nhau bước ra, thể hiện những sản phẩm theo ý tưởng trắng – đen của Sầm Tử Tranh. Chất liệu vải sang trọng, những đường cắt tinh tế và đầy tính nghệ thuật, nghệ thuật thêu tay hoa mỹ, nghệ thuật đan, bện tinh xảo đến từng milimet, khiến cho toàn trường cảm nhận được cái gì được gọi là xa xỉ “một cách khiêm tốn”, cũng hoàn toàn thể hiện được hết những ma lực mà thời trang cao cấp mang lại.

Ngày xuân với ánh nắng mặt trời ấm áp và tiếng cười vui vẻ là chủ đề tiếp theo sẽ lên sàn catwalk trình diễn. Khi âm nhạc vang lên, màu sắc và phong cách trong cả hội trường bắt đầu thay đổi, cả hội trường nhất thời tràn ngập hơi thở mùa xuân, những chiếc khăn bằng lụa nhiều màu sắc như những đóa hoa nở rực rỡ trên mái tóc của những người mẫu.

Những bụi hoa nhỏ chập chùng khắp núi đồi được thể hiện trên những bộ lễ phục cung đình, những nếp gấp màu vàng, những chuỗi dây đeo sáng loáng, những hoa văn ngang dọc đan xen nhau dập dờn theo từng bước đi uyển chuyển của những người mẫu xinh đẹp …

Những thiết kế hoàn mỹ và đầy sức sáng tạo của Sầm Tử Tranh khiến cho quan khách và giới truyền thông toàn cầu nín thở vì kinh ngạc.

Nét mặt của Thư Tử Hạo cũng đầy vẻ kinh ngạc trước cái đẹp của những mẫu thiết kế kia, hắn luôn cho rằng một thương hiệu nếu kéo dài liên tục hai ngày trình diễn thì cần rất nhiều tâm huyết và dũng khí cùng một sự đa dạng trong các dòng sản phẩm, mà hôm nay Sầm Tử Tranh dùng năm chủ đề khác nhau để chuyển tải ý tưởng thiết kế đặc thù của năm dòng sản phẩm khác nhau trong thương hiệu của mình khiến mỗi dòng sản phẩm đều mang một ý vị riêng nhưng không mất đi sự liên kết giữa chúng bởi vì tất cả đều đang có chung một sứ mệnh đó là chuyển tải khái niệm “đẹp tao nhã” của thương hiệu Leila.

Quả thật là một buổi trình diễn thời trang lay động lòng người, Sầm Tử Tranh đúng là một người rất thông minh, cũng rất tài hoa giống như trời sinh đã có tiềm chất là một nhà thiết kế vậy, cô không chỉ có một sự nhạy cảm đặc biệt giúp cô khai thác hết những xu hướng thời trang khác nhau mà còn biết làm cách nào để tận dụng chúng một cách hoàn hảo trên những thiết kế của mình.

Chủ đề thứ ba đã bắt đầu, đối với chủ đề này, Sầm Tử Tranh sử dụng một cách khéo léo rất nhiều nguyên liệu phổ thông như ren, lụa, voan, vải Taffeta v.v. những nguyên liệu mà giới thời trang lúc nào cũng có sẵn, toàn cảnh của chủ đề thứ ba lúc này như là một sự trở về cái gốc của trang phục.

Rải khắp sàn catwalk màu đen là những cánh hoa hồng đỏ thẫm, những người mẫu thể hiện ý tưởng quay về quá khứ bằng những bộ trang phục đầy màu sắc cổ điển, tôn vinh cái đẹp từ nơi sâu nhất trong tâm hồn một cách toàn diện nhất.

Tâm hồn ca hát là một chuyện có thể làm chấn động toàn hội trường, trong chủ đề trình diễn thời trang thứ tư, Sầm Tử Tranh đã loại bỏ rất nhiều những yếu tố chỉ để khoe khoang vẻ ngoài trong trang phục dạo phố mà thay vào đó là tăng thêm rất nhiều yếu tố thuộc về cái đẹp của tâm hồn.

Một số lượng lớn đá Swarovski được dùng trên những bộ trang phục của chủ đề này cùng với chất liệu vải dệt bằng kim tuyến và lụa xốp, lụa mỏng với những hình ảnh lập thể 3D khiến cho cả hội trường như bừng sáng, tin rằng sau khi chủ đề này kết thúc, những trang phục thiết kế theo phong cách này sẽ rất nhanh được các nữ minh tinh tậu về tủ quần áo của mình.

Chủ đề cuối cùng của buổi biểu diễn trang phục hôm nay rõ ràng là sẽ càng đẹp đẽ bắt mắt hơn những chủ đề trước, in lụa, ren, lông vũ, thêu, voan mỏng, tất cả những cách chế tác đơn giản này đều được Sầm Tử Tranh kết hợp một cách khéo léo vào trang phục để khi mặc vào hoàn toàn có thể triển lộ cái đẹp của cơ thể nữ tính.

Những cánh hoa hồng, màu đỏ thẫm tao nhã, lụa mỏng trong suốt với những đồ hình được thêu tay, tất cả các thiết kế đều cực kỳ tỉ mỉ mang theo sự xa hoa mà cao quý vốn là linh hồn của thương hiệu Leila, mỗi một thiết kế mặc trên người của người mẫu đều gần như trở thành mẫu trang phục kinh điển.

Từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc, buổi biểu diễn trên sàn catwalk dài khoảng hai giờ, một khoảng thời gian không dài cũng không ngắn, thời điểm kết thúc cũng là lúc thị giác của con người bắt đầu mệt mỏi, khiến cho người xem có cảm giác buổi biểu diễn dường như vẫn chưa kết thúc, đây rõ ràng là một quyết định khôn ngoan của người tổ chức chương trình.

Vì vậy khi Sầm Tử Tranh, với tư cách là nhà thiết kế tiến ra sàn catwalk cùng với nhóm người mẫu, tiếng vỗ tay vang lên như sấm chấn động cả hội trường, thậm chí có nhiều người còn đứng lên lớn tiếng khen ngợi. Tiếng vỗ tay, lời ngợi khen và những bó hoa như vây phủ lấy Sầm Tử Tranh.

Ánh đèn không ngừng chớp lóe, tiếng máy chụp ảnh cũng vang lên không ngừng, ngày đầu tiên trên sàn catwalk rõ ràng là đã đạt được sự thành công và thu hoạch thật lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như first up 1h mua o dau, velvet power rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.