Tư uyển

Chương 17


Dụ Lục 20 tuổi, Tôn Lạc Tư 14 tuổi.

(Phần 2)

Dụ Lục mặc quân phục hoàng gia đi đến, trên tay còn cầm theo một bó hoa hồng, khiến cho Lạc Tư sững sờ.

Không phải Dụ Lục đang ở Ireland sao??

Dụ Lục mặc kệ những ánh mắc ngạc nhiên đang nhìn bản thân, vô cùng cao lãnh đi đến trước mặt Lạc Tư, lạnh nhạt cho một câu.

"Anh đến đón em."

Sau đấy Dụ Lục lại cởi chiếc khăn tay trắng bên tay phải, đưa tay đến trước mặt Lạc Tư. Ấy vậy mà Lạc Tư là không hề do dự nắm lấy, cùng Dụ Lục rời khỏi, bỏ lại những ánh mắt hâm mộ của các nữ sinh khác cùng Tống Khương ngạc nhiên vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

"Em vẫn nghĩ anh sẽ không về." Lạc Tư nói, giọng có một chút như là hờn dỗi.

Dụ Lục lãnh đạm nói "Sao có thể không về được!"

"Anh về khi nào thế?" Lạc Tư quay sang nhìn lên thấy một bên mặt đượm vẻ mệt mỏi của Dụ Lục.

"Vừa tới đã đến đây đón em." Dụ Lục dứt lời, cũng quay sang nhìn lại Lạc Tư một cái.

Bỗng nhiên Lạc Tư trở nên nhõng nhẽo hơn hẳn, rất muốn Dụ Lục cõng trên lưng, nhưng là do Lạc Tư đang mặc một chiếc váy vô cùng rắc rối và rườm rà, thế nên hai người chỉ còn cách nắm tay nhau cùng đi cho đến khi ra xe.

~~~*Lời nói nho nhỏ*~~~

Dụ Lục: Hình như thiếu mất phần bobo.

Tôi: Đồ dê già:))

- xxihabin-
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 10, duong ham dieu khac Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

loading...
DMCA.com Protection Status