Từ vợ tướng quân trở thành hoàng hậu: lên nhầm kiệu hoa

Chương 452: Hội chùa 2“Phu nhân, hôm nay gặp, cũng coi như có duyên, lão nạp cám ơn vừa rồi phu nhân khẳng khái. Người đời muốn bình thản, là rất đơn giản, nhưng nếu phu nhân muốn bình thản, ít nhất phải hai mươi năm sau. Cô nương mạng cách tôn quý, tâm nhân hậu, mạng lớn phúc dày, là thiên hạ chi phúc . . . .”

Nói xong, lão giả chui vào trong đám người, Tàn Nguyệt và Chanh Sát tìm hồi lâu, đúng là như thế nào cũng không tìm thấy.

“Chanh, hắn nói có ý tứ gì?”

Tàn Nguyệt mờ mịt nhìn Chanh Sát, khó hiểu hỏi.

“Không rõ lắm, ngươi thiện tâm, cùng người trong thiên hạ có quan hệ gì?”

Chanh Sát bĩu môi, lôi kéo Tàn Nguyệt nói:

“Đi thôi, đừng quên chúng ta còn phải đi dâng hương?”

Đúng vậy, đó mới là mục đích chủ yếu nàng tới. Tàn Nguyệt cũng cười cười, coi như là một truyện cười đi, cười cười mà thôi!

Hội chùa lần này, hương khói thịnh nhất là chùa Phúc Toàn.

Chùa Phúc Toàn, một cái tên thật tốt! Nhìn ba chữ hùng vĩ trên miếu thờ kia, Tàn Nguyệt cười nhạt.

“Nguyệt, ngươi cười cái gì?”

“Không có, chỉ là cảm thấy, tên này không tồi. . . .”

Đi vào, lấy nhang trong tay của tiểu tăng bên cạnh, Tàn Nguyệt qua một bên quỳ.

Chanh Sát không tin, đứng ở một bên nhìn. Tàn Nguyệt nhắm mắt lại, vừa muốn cầu nguyện, bên cạnh có người nói :

“Phật tổ, đều nói người là từ bi nhất, van cầu người cứu con ta đi! Hắn mới nhỏ như vậy, mới mấy tháng, sao ngươi có thể tra tấn hắn như vậy? Nhìn hắn chịu khổ, ta hận không thể, hận không thể để cho ta chịu tội thay hắn.. .”

Ai?

Nghe thanh âm, có chút quen thuộc, cẩn thận nghe, là vì con của mình, Tàn Nguyệt đột nhiên cảm giác được, nàng cũng rất đáng thương, nhịn không được liền quay đầu đi. . .

Nàng dáng vóc tiều tụy quỳ trên đất, bang bang đụng khấu đầu, thanh âm kia, ở Phật đường yên tĩnh có vẻ rất lớn, có thể thấy được, nàng thật sự sốt ruột.

Trong lòng, có thêm vài phần hảo cảm với nàng, Tàn Nguyệt nhìn chăm chú vào nàng, chỉ thấy nàng ước chừng dập đầu chín cái, mới ngẩng đầu lên. . . .

Hạo Nguyệt. . . . . .

Thiếu chút nữa, Tàn Nguyệt liền kêu lên. Nhìn trên trán nàng đỏ bừng một khối, Tàn Nguyệt thật không ngờ, vừa rồi dáng vóc tiều tụy dập đầu, lại là Hạo Nguyệt. . .
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 20 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như kinh nghiem du lich nha trang tu tuc 3 ngay 2 dem, thue xe di con son kiep bac hai duong Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. Hàng ngày chứng kiến sự xuất hiện của họ khiến bạn quên đi việc họ quan trọng thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu hiểu được tầm quan trọng của họ.

loading...
DMCA.com Protection Status