Từ vợ tướng quân trở thành hoàng hậu: lên nhầm kiệu hoa

Chương 95: Nỗi khổ của Liễu Tương"Lão gia, ngươi cũng biết, ta hiểu rõ nhất chính là Hạo Nguyệt, chuyện của nàng, ta làm sao có thể mặc kệ ..."

Miệng mếu máo, Liễu Tương tuổi cũng đã cao, đối với nữ nhân này cũng rất tốt. Hơn nữa lúc đầu, chuyện Như Yên nàng nói tốt không ít, Liễu Tương cũng từ đó bắt đầu đối với nàng tốt lên.

Huống chi, nàng biết, mặc dù thật sự là nàng làm, Liễu Tương cũng sẽ không cách nào xử trí nàng, dù sao nàng cũng là người vợ duy nhất của hắn, là người duy nhất sinh con cho hắn.

"Hừ, phụ nữ, chính là tóc dài óc ngắn. Nếu như không phải thái tử mở cho một đường, chúng ta đã sớm bị tru cửu tộc rồi!"

Hừ lạnh một tiếng, nghĩ đến chuyện tối nay gặp thái tử, tâm lý lại càng xúc động. Thái tử mời hắn, cam đoan là vì việc đó, mà nếu hắn tỏ thái độ một chút, chuyện sẽ được sáng tỏ. Nhưng cứ như vậy, cũng biểu lộ hắn ủng hộ thái tử, sau này hắn ở trước mặt hoàng thượng càng khó rồi.

Thái tử cùng ngũ hoàng tử, đều có hứng thú với ngôi vị hoàng đế, hắn lấy Tàn Nguyệt, cũng là có ý mượn sức, chỉ là sau sự cố, gả qua, lại không phải nữ nhi của hắn sao?

"Lão gia, tiểu Hạo Nguyệt, từ nhỏ chưa từng nếm qua đau khổ gì, cũng không có chịu tội gì, lúc đó cũng không phải ngài đã nuông chiều sao? Bây giờ, người đã như ý nguyện gả đến thái tử phủ rồi, nhưng..."

Móc ra khăn tử (khăn của nữ nhân thời xưa), Cúc Văn thương tâm khóc lên, Liễu Tương không kiên nhẫn phất tay:

"Khóc cái gì? Không phải nàng đã như nguyện rồi sao? Ngươi còn có cái gì không hài lòng đây?"

Phụ nữ, luôn được việc không đủ bại sự có thừa, Hạo Nguyệt tùy hứng như vậy, chính là hắn phải xin lỗi Tàn Nguyệt. Hai, Tàn Nguyệt, Như Yên, tại sao mỗi lần làm cho ta đau lòng đều là các ngươi đây?

"Lão gia, Hạo Nguyệt mặc dù ngang ngạnh, nhưng nàng là nữ nhi ... Nàng đã gả đi, nhưng đến bây giờ, sống hay chết ngay cả một tin cũng không có, ngươi để ta thế nào yên tâm ..."

Đây là nước mắt thật, đặc biệt nghe nói, sau ngày đó Hạo Nguyệt lại bị thương, lòng của nàng lại càng lo lắng. Sau đó lại nghe nói, Tàn Nguyệt cùng Địch tướng quân, hai người có tốt đẹp như thế nào, Địch tướng quân lại chăm sóc như thế nào, lại ôn nhu như thế nào, lòng của nàng lại càng thêm tức giận, tại sao tiện (đê tiện) nha đầu lại có thể như ý, mà nữ nhi bảo bối của nàng lại...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 20 lượt.

Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, cho những ý tưởng rất riêng biệt và lạ. Vô số bài hướng dẫn vẽ giúp bé học vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như plugin ve cau thang trong sketchup rat nhanh plugin sketchup 4, cach ve con ech don gian cho be hoc ve how to draw frog easy Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng.

loading...
DMCA.com Protection Status