Tuyệt đại chiến thần

Chương 67: Vân linh gặp nguyTịnh Nhạc bởi vì Ma Kinh linh hồn một câu nói, cả người kinh hãi chấn động, nàng nói đây chỉ là Chén Thánh một nửa là ý gì?

“ Ừm, Chén Thánh đại diện cho cực hạn quang nguyên tố, chứa đựng thế gian thuần khiết nhất năng lượng, có thể thanh tẩy mọi tà ác, tuy nhiên chính điều này cũng đại biểu cho Chén Thánh linh hồn tính cách.

Một khi ngươi đã được Chén Thánh đồng ý, vậy nó sẽ vĩnh viễn phụ tá trung thành với ngươi đến lúc chết.

Chủ nhân trước đây của Chén Thánh đại chiến bị mất mạng, nó không chỉ tiêu hao toàn bộ năng lượng để cứu chữa cho người kia, thậm chí có còn vì chủ nhân đỡ đòn chí mạng, cho nên mới có kết cục hiện tại, linh hồn không chỉ bị ngủ say, liền bản thể cũng bị đánh nát thành hai mảnh.

Trước mắt ngươi chỉ là Chén Thánh một nửa linh hồn cùng bản thể thôi! “

Ma Kính hồn một loạt giải thích, lúc này mới làm Tịnh Nhạc bừng tỉnh, nhưng mà tiếp theo khuôn mặt lại biến thành lo lắng khó coi, điều này không phải nói hắn công sức là vô ích sao?

Chén Thánh bản thể chỉ có một nửa, hơn nữa linh hồn còn ngủ say, vậy hắn dung hợp bằng cách nào.

“ Vậy lúc này ta chỉ có thể đem nó để một góc thôi sao? “

Tịnh Nhạc mở miệng hỏi Ma Kính, dù sao nàng là khí linh, đối với điều này hiểu biết tuyệt đối vượt xa hắn.

“ Cái này chưa chắc, ngươi vẫn có thể dung hợp bình thường, hơn nữa thậm chí còn không quá khó khăn! “

“ Thật sao?! “

Tịnh Nhạc nghe vậy liền kinh hỉ kêu lên, quan trọng là có thể dung hợp, còn tìm Chén Thánh một nửa còn lại, đợi cường đại lên sẽ có vô số cơ hội.

“ Đúng vậy, chẳng qua là ngươi có thể sử dụng Chén Thánh năng lực rất hữu hạn, gần như chỉ có thể sử dụng phụ trợ, cơ bản năng lực thôi, còn các loại cao cấp kỹ năng thì không thể nào! “ Ma Kính tiếp tục giải thích.

“ Được, cái này không vấn đề, nhưng mà nếu như Chén Thánh linh hồn đã ngủ say, vậy ta cầu thông nó như thế nào? “

Tịnh Nhạc không có vấn đề nói ra, chủ yếu là Chén Thánh linh hồn bị ngủ say, hắn không thể làm phương pháp như đối với Ma Kính được.

“ Cái này ta sẽ giúp ngươi, tuy nhiên cần có phải chuẩn bị một lượng lớn năng lượng bổ sung cho ta mới được! “

“ Cái này không phải đơn giản, ta còn rất nhiều khoáng dịch đây! “

Hiện tại năng lượng bổ sung là thứ hắn không thiếu nhất, hơn một vạn giọt khoáng dịch có thể cung cấp một lượng lớn năng lượng, đầy đủ cho Ma Kính hấp thụ.

“ Không, ta nói năng lượng ở đây không phải là thứ nhân loại các ngươi hấp thụ tu luyện, ta muốn là năng lượng linh hồn! “

Ma Kính lắc đầu, sau đó lại tiếp tục giải thích cho Tịnh Nhạc.

“ Bọn ta là Khí Linh, là linh hồn trạng thái, cho nên một khi thương tổn muốn khôi phục thì phải dùng thứ này, ngươi tìm vật phẩm chứa năng lượng linh hồn cho ta là được! “

“ Ta biết rồi! “

Tịnh Nhạc khẽ gật đầu, Ma Kính nói đến linh hồn năng lượng hắn cũng không ngạc nhiên nhiều, bởi vì hắn cũng đang có ý định tìm kiếm thứ này để chữa trị cho chim xanh nhỏ.

Chim xanh nhỏ ngủ say hiển nhiên cũng là linh hồn bị hao tổn, hiện tại Chén Thánh cũng là trường hợp này, vậy thì một công đôi việc.

“ Nếu xong việc rồi thì tạm biệt! “

Ma Kính nói xong liền biến thành một chùm quang mang chui vào Tịnh Nhạc mi tâm, hiển nhiên là muốn quay lại không gian linh hồn.

“ Ây, khoan đã, ngươi còn chưa nói cho ta một dấy ấn linh hồn là gì mà? “

Tịnh Nhạc nhìn thấy Ma Kính biến mất liền vội mở miệng hỏi nàng, hắn đương nhiên phải biết kỹ năng tác dụng là gì thì mới có thể sử dụng.

“ Hắc Phượng Hỏa, có thể hoàn toàn thiêu hủy kẻ có linh hồn cường độ không vượt quá ngươi! “

Ma Kính linh hồn từ trong đầu vọng ra, lập tức để Tịnh Nhạc chấn động không chịu nổi, linh hồn công kích, một dấu ấn kỹ năng vậy mà là một loại tấn công vào linh hồn kỹ năng!

Người có công kích vào linh hồn thú linh không thiếu, chẳng hạn thôi miên, mị hoặc, sóng âm, đều là tấn công vào bộ não, hay chính là tác động trực tiếp vào linh hồn ngươi.

Bất quá tất cả chỉ là không chế nhất thời thôi, không có khả năng đem đối phương linh hồn hủy diệt, nhưng Ma Kính một dấu ấn kỹ năng lại khác biệt, nó có thể trực tiếp đem hủy diệt linh hồn đối phương.

Như vậy chẳng khác nào bỏ qua hết thảy phòng thủ, trực tiếp đem đối phương giết chết, có thể nói cường đại đến cực hạn.

Lại không nói tới không vượt qua hắn linh hồn cường độ giới hạn, nhân loại linh hồn theo sức mạnh chỉ số cũng sẽ mạnh mẽ lên, mà sức mạnh chỉ số đương nhiên là tương ứng với từng cái cấp bậc, Linh sư là lần đầu tiên thuế biến, Hoàng Linh sư linh hồn sẽ lần thứ hai mạnh lên, cứ như thế Huyền Linh sư cũng như vậy.

Hắn do trùng sinh cho nên linh hồn so với người khác cường đại gấp mấy lần, mặc dù không thể bằng Hoàng Linh sư linh hồn cường độ, tuy nhiên cũng kém không nhiều.

Bất quá cái này không quan trọng, điều đó có nghĩa, nếu như chưa đạt Hoàng Linh sư, cho dù ngươi sức mạnh có 999 điểm, nếu như trúng Ma Kính kỹ năng, vẫn như cũ nhất định tử vong.

Chính vì điều này Tịnh Nhạc mới cực độ hưng phấn như vậy, bởi vì nó chẳng khác nào cho Tịnh Nhạc một cái tất sát kỹ năng, một cái siêu cấp chưa lật tẩy lá bài.

“ Quả không hổ danh là đứng đầu Truyền Kỳ cấp khí linh, đủ cường đại, mới một dấu ấn kỹ năng đã cường đại đến mức này, thật không biết hai ấn kỹ năng, ba ấn kỹ năng sẽ nghịch thiên đến mức nào?! “

Tịnh Nhạc vừa cảm thán vừa hưng phấn, trong lòng mười phần chờ mong.

“ Ngươi cũng đừng hưng phấn vội, kỹ năng tuy cường đại nhưng cũng có điểm yếu, muốn thi triển thành công Hắc Phượng Hỏa, nhất định phải chạm vào đối thủ cơ thể mới được! “

Đúng lúc này bên trong Ma Kính thanh âm lại vang lên, tuy nhiên cái này cũng không ảnh hưởng nhiều Tịnh Nhạc tâm tình, chạm vào đối thủ cơ thể nói thì khó nhưng thực ra rất đơn giản, chỉ cần đánh nhau vậy thì thiếu gì cơ hội cạm vào đối phương thân thể, duy nhất e ngại cũng chỉ là loại xạ thủ hoặc quần công cường giả thôi.

Bọn họ tấn công từ xa, Tịnh Nhạc muốn tiếp cận cũng không được.

“ Keng! “

Đúng lúc này hắn điện thoại rung lên, mở ra liền thấy Lục Tuyết cái tên, đây không phải Vân Linh khuê mật số máy sao, Lục Tuyết thường xuyên qua nhà chơi cho nên tên nương pháo kia có lưu số của nàng lại, lúc này đột nhiên gọi điện không biết là có chuyện gì?

“ Ân, Lục Tuyết, có chuyện gì sao? “

“ Không xong rồi, Tịnh ca, Tiểu Linh gặp chuyện, ngươi mau tới trường đi! “ Lục Tuyết bên kia vội vã thanh âm tức thì để Tịnh Nhạc tròng mắt co rút lại, nhanh chóng hỏi lại.

“ Có chuyện gì, Tiểu Linh có ổn chứ?! “

“ Tiểu Linh ra tay đánh một tên thế lực lớn tiểu thư, lúc này mọi chuyện đã rùm beng lên hết rồi, ngươi nhanh tới đi! “ Lục Tuyết lo lắng vội vàng thanh âm đáp lại, giống như rất lo lắng cho Tịnh Vân an nguy.

“ Tốt, ta tới ngay! “

Tịnh Nhạc nghe vậy liền vội vã đứng dậy, mặc lấy áo khoác sau đó nhanh chóng chạy ra ngoài thuê một chiếc moto, phi như bay đến thẳng Tiểu Vân trường học, miệng cắn răng kêu lên.

“ Chết tiệt, lại là thời gian quỹ tích thay đổi, Tiểu Vân, ngươi nhất định không được có chuyện a! “

...

Yến Thanh cao trung!

Đây là Lạc thành số một trường cấp ba, bất quá thực tế hầu hết Lạc thành học sinh đều đi học tại chỗ này, bình thường đều có mấy vạn tên học sinh cùng mấy ngàn vị giáo viên học tập cùng làm việc ở đây.

Quy mô có thể nói cực kì khổng lồ, lúc này nguyên bản tĩnh lặng ngôi trước đã biến thành ồn ào đến cực hạn.

Bịch!

Ở trong một căn phòng, một tiếng to lớn đập bàn vang lên, sau đó là một tiếng nữ âm quát tháo.

“ Ngu xuẩn, Tiểu Vân, ngươi làm sao có thể ngu ngốc như vậy, ngươi có biết ngươi vừa làm cái gì không? “

Nói chuyện là một nữ nhân, dáng vấp rất trưởng thành, đại khái khoảng ba mươi tuổi, mặc công sở y phục có thể nói quyến rũ vô cùng, lúc này nàng cả người đều vì giận dữ mà run lên, ngón tay chỉ về đối diện thiếu nữ.

“ Lão sư, ta...! “

Phía đối diện thiếu nữ nghe vậy thanh âm vừa hối hận vừa nghẹn ngào kêu lên, không biết phải nói cái gì.

“ Tiểu Vân, ngươi đánh chính là Khương gia đại tiểu thư, đây chính là Lạc thành hàng đầu gia tộc, cha của nó chính là một tên Linh Sư cấp bảy siêu cấp cường giả, ngươi lại dám đánh con của hắn, đây là muốn tìm chết sao? “

Nữ lão sư cự kì khó xử, thay cho Tịnh Vân vừa lo lắng vừa tức giận nói.

Tịnh Vân là nàng đắc ý nhất học sinh, bình thường đều rất bình tĩnh điệu thấp hành sử, sao hôm nay lại bồng bột làm ra loại hành vi ngu xuẩn này?

Thiếu nữ đương nhiên là Tịnh Vân, nàng lúc này cắn chặt môi, cúi mặt xuống mặt đất, vì hành vi của mình mười phần hối hận, nhưng mà...nhưng mà...nữ nhân kia!

Đúng lúc này nữ lão sư điện thoại vang lên, nghe đối diện thanh âm, cả người đột nhiên khẽ run lên, hai mắt trợn lớn, tay bỏ điện thoại xuống, sau đó ánh mắt của nàng khẽ chuyển về phía Tịnh Vân, khuôn mặt tràn đầy khó sử.

“ Tiểu Vân, ngươi...! “

“ Lão sư, có chuyện gì vậy? “

Tịnh Vân nhìn về lão sư ánh mắt, cả người không hiểu sao sinh ra bất an, cho nên lên tiếng hỏi.

Nữ lão sư do sự một hồi, sau đó liền khẽ thở dài một hơi, khuôn mặt hướng về Tịnh Vân tràn đầy tiếc hận nói.

“ Tiểu Vân, ngươi...ai, ngươi đã bị trường đuổi học, từ ngày mai ngươi ở nhà đi, cũng không cần đến đây nữa! “
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as hanoi weather, binh tay market and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.

loading...
DMCA.com Protection Status