Tuyệt sắc đan dược sư: Quỷ vương yêu phi

Chương 1039: Đan thư? (7)

Lãnh Nguyên hoàn toàn bị dọa choáng váng, mấy người này đúng là quá ngu ngốc, còn muốn đuổi bọn họ đi? Không thấy sắc mặt lão giả vô thượng kia đang ngày càng khó coi sao?

Nghĩ đến đây, hắn lui về phía sau vài bước, giữ khoảng cách với mấy tên ngu ngốc kia, sợ bị liên lụy...

"Đúng là một đám ngu ngốc!" Lữ Dương hừ lạnh, "Chỉ dựa vào đám các ngươi mà cũng dám càn rỡ trước mặt Lữ gia ta, muốn chết!"

Oanh!

Khí thế cường đại từ trên người Lữ Dương tản ra, đánh vào ngực đám người xung quanh. Bọn thị vệ còn chưa kịp động tới Mộ Như Nguyệt thì đã bị đánh bay ra ngoài...

"Vô thượng!" Thẩm Mặc hung hăng hít sâu một hơi, "Cảnh giới vô thượng!"

Lão giả này lại ở cảnh giới vô thượng...

"Vô thượng?" Lãnh Vân ngẩn ra, sắc mặt càng thêm khó coi, thời khắc mấu chốt lại xuất hiện một cường giả vô thượng, không biết lão nhân này rốt cuộc là ai.

"Tiền bối", hắn hít sâu một hơi, đè nén lửa giận trong lòng, ôm quyền nói, "Không biết tiền bối và đế quốc chúng ta rốt cuộc có ân oán gì, tại sao muốn ngăn cản Thẩm Mặc đại sư chữa bệnh cho phụ hoàng?"

Lữ Dương cười lạnh: "Chúng ta không hại hắn mà là đang giúp hắn, sau khi ăn đan dược này vào, hắn sẽ lập tức trở thành con rối của các ngươi, rồi chậm rãi chết đi!"

Lữ Dương là một đan dược sư thiên giai cao cấp, đương nhiên biết Tử linh đan là loại đan dược gì, thật không biết hoàng đế có bị ngốc hay không, người khác muốn cứu hắn, hắn lại cho là đang hại hắn.

Sắc mặt Lãnh Vân càng thêm khó coi: "Tiền bối đừng ngậm máu phun người, vu oan cho Thẩm Mặc đại sư!"

"Tốt!" Lữ Dương lạnh lùng nhìn Thẩm Mặc, "Ngươi ăn Tử linh đan đi, nếu ngươi dám ăn, ta cam nguyện thần phục ngươi! Còn tính mạng tên hoàng đế này, chủ nhân của ta hoàn toàn có thể cứu, đúng không, chủ nhân?"

Lữ Dương mỉm cười nhìn Mộ Như Nguyệt, nịnh nọt nói.

Chủ nhân?

Nghe hắn xưng hô như vậy, trong lòng mọi người đều chấn động.

Đường đường là cường giả vô thượng, thế mà lại xưng nàng là chủ nhân? Chắc không phải lỗ tai bọn họ có vấn đề nên nghe lầm chứ?

Thẩm Mặc bình tĩnh nói: "Nếu nàng thất bại thì sao?"

"Nếu nàng thất bại, Lữ Dương ta cam nguyện giao cái mạng này cho ngươi!" Lữ Dương nhướng mày nhìn Lãnh hoàng, "Tiểu tử, nếu ngươi chết thì đã có một cường giả vô thượng như ta chôn cùng, ngươi cũng thật vinh quang."

Tim Lãnh hoàng run lên, ánh mắt hiện lên tia kinh ngạc.

Không phải bởi vì sau khi chết có Lữ Dương chôn cùng, mà là không ngờ hắn... lại đặt cược như vậy, chẳng lẽ Tử linh đan thật sự có vấn đề?

Lãnh hoàng có thể không tin lời Lãnh Diễm nhưng không thể không tin một cường giả vô thượng. Dựa vào thực lực của hắn, muốn giết mình là chuyện dễ như trở bàn tay, cần gì phải làm điều thừa?

"Ngươi là một linh nguyên mà có thể luyện chế đan dược thiên giai cao cấp đã làm ta rất bội phục", Lữ Dương nhìn về phía Thẩm Mặc, cười lạnh nói, "Đáng tiếc ngươi đắc tội người không nên đắc tội, lão giả hỏa, hiện tại ngươi lập tức ăn Tử linh đan cho ta, nếu không xảy ra bất kì sự cố gì, Lữ Dương ta cam nguyện từ nay về sau mặc ngươi sai khiến!"

Thẩm Mặc tái mặt, thần sắc do dự.

Là người luyện chế ra Tử linh đan, hắn đương nhiên biết rõ công hiệu của đan dược này, sau khi ăn vào, sẽ hoàn toàn trở thành một tên ngốc chỉ biết nghe mệnh lệnh người khác!

"Thế nào? Không dám sao?" Lữ Dương lạnh lùng nói, "Không phải ngươi luôn miệng nói chúng ta vu oan ngươi à? Bây giờ ngươi có thể tự chứng minh bản thân trong sạch! Lấy trong sạch của ngươi ra cho chúng ta xem!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.8 /10 từ 10 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như duy nga doc ton, tu thanh qua theo bat chanh dao Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status