Tuyệt thế nữ phụ

Chương 65: Sự phẫn nộ của vương tử của chiến tranhSự phẫn nộ của vương tử của chiến tranh

Nguyên nhân của một cuộc chiến tranh bùng nổ bao giờ cũng là vì việc làm vội phán xét mà không suy nghĩ và ích kỷ của con người dẫn đến sự phẫn nộ của khói đạn, dù là ở bất kì thời đại nào, chiến tranh vẫn cứ diễn ra chỉ vì tính cách chung ấy của họ.

(Dương Hàn Minh)

- Công chúa! Thưa công chúa!...

Phong Lam Nhu đang ngồi thơ thẩn trong vườn thì một cô người hầu vội vàng chạy đến.

- Có chuyện gì sao Laury?

Cô giật mình kì quái hỏi.

- Thưa công chúa, có một người tên là Phong Dĩnh nói là ông ta là cha cô a.

- Phong Dĩnh?

Phong Lam Nhu nhíu mày, lập tức đứng dậy.

- Hướng bên này thưa cô. Ông ta cứ nhất quyết phải gặp cô cho bằng được.

- Được rồi.

Phong Lam Nhu trong lòng thật sự kì quái khi "người cha" này lại tìm đến một cách bất ngờ như vậy.

[Có chuyện gì vậy? Có tin tức gì sao?]

[Mọi người vào xem! Vị công chúa mới xuất hiện gần đây có quan hệ bí ẩn với các đế quốc khác nga! Quân của nước cuồng chiến tranh đang trà trộn vào đây, quân của nước Y đang cắm cờ ngay tại biên giới, lãnh đạo của thế giới ngầm đang hoạt động tranh giành từng quận trong nước a! Thông tin quốc gia đều bị rò rỉ!]

[Thật sao? Ngươi có bằng chứng không?]

[Ngươi không thấy đây sao? Hình ảnh đây, sự việc công chúa liên tục hủy hôn cùng tái thiết lập hôn ước cũng rõ ràng đấy]

[Đấy chẳng phải do lỗi của vị hôn phu sao?]

[Chỉ là một phần nhỏ trong đó thôi!]

[Ngươi đừng suy đoán!]

...

- Tướng quân, dạo này có tin đồn không hay!

Tên lính mặc bộ vest đen cúi người khẩn trương báo cáo. Mộc Vinh David dừng bút, đôi mắt lạnh thấu sắc bén cao ngạo hướng về phó tướng quân khiến lưng anh ta khẽ run.

- Thưa đây ạ.

Phó tướng quân vội vàng đặt một khối lập phương lên bàn. Hình ảnh ba chiều hẹn lên rõ nét, từng bài báo, từng hình ảnh xuất hiện ngay trước mặt anh.

Một số tin mật của quốc gia G bị tiết lộ một cách trơ tráo, tin đồn tân công chúa có quan hệ mờ ám với vị quý nam nhân độc nhất vô nhị: Hạ Tử Sở - người thừa kế gia tộc thuộc hoàng gia lâu đời mà mạnh mẽ, Đông Phượng Dung - đại gia chủ của gia tộc hắc thế giới số một số 2, Vương Dật Hàn - thái tử sắp lên làm vua là tân hoàng đế tương lai và cuối cùng là vị nam nhân khiến bất kì ai cũng nể sợ mà quốc gia nào cũng đề phòng - Dương Hàn Minh. Vì sắc đẹp diễm lệ mà chiến tranh bùng nổ. Lần lượt đội quân hay thế lực của bọn hắn đã xâm nhập sâu trong cốt tủy của đất nước.

Còn có cuối cùng tin vịt khiến Mộc Vinh David phải mệt mỏi nhất là Phong Lam Nhu là kẻ bán nước!! Vì cha cô xuất thân từ gia tộc không mấy tốt đẹp.

- Thật sự? Còn mau làm gì? Đi chặn hết .

Mộc Vinh David tức giận gầm lớn, phó tướng quân nhanh chóng rời đi.

- Thật sự là càng ngày càng phức tạp!

David mệt mỏi ngã ngồi xuống ghế, tay vắt lên trán mà khẽ thở dài. Trong số những nam nhân yêu phải Phong Lam Nhu thì chỉ có anh là người duy nhất ấm áp và bao dung chứ không hề gò bó ai.

...

3 ngày sau...

Phong Lam Nhu vừa mới chợt bước ra từ cánh cổng hoa lệ của hoàng tộc thì bất chợt vô số cục đá ném về phía cô. Từng viên đá lộc cộp rơi xuống đất, chưa tới mấy phút, trên người ttưởng chừng như sắp ngã quỵ của cô đã dầy vết thương.

- Cô biến đi! Kẻ phản bội!

- Cô nghĩ cô là ai? Cô nghĩ cô cao sang? Cuối cùng cũng chỉ là kỹ nữ dụ dỗ nam nhân. Cút trở về với Phong gia đi!

Vô số lời chửi rủa ruồng bỏ đầy ác độc nhốn nháo trước tòa nhà. Cô kinh ngạc nhưng cũng không sợ hãi.

"Cốp"

Một hòn đá tuy nhỏ nhưng lực lớn đã chọi đến trúng đầu cô. Màu đỏ chói mắt cứ thế rơi tí tách kéo dài một đường trên dung mạo Phong Lam Nhu.

Khi mà tiếp tục sắp có hòn tiếp theo, Phong LAm Nhu lại bất ngờ bị kéo mạnh đập vào lồng ngực vững chắc, cánh tay rắn chắc ôm chặt mà bảo bọc cô khỏi "mưa đá", hắn ôm sát đến nỗi cô thậm chí còn nghe được tiếng tim đập.

- Các người dừng tay!

Tiếng gầm lớn của nam nhân vang vọng bên tai cô, mang theo mười phần phẫn nộ cùng uy hiếp. Quanh thân hắn tỏa ra áp suất lạnh lẽo thiên vực, ánh mắt sắc bén tỏa băng sương. Lời nói tàn bạo thốt ra từ kẽ răng.

- Nếu như các người không hề dừng lại thì trong vòng 2 phút nữa sẽ không còn ai sống sót trở về.

Vừa dứt lời, vô số những tiếng súng lạch cạch chuẩn bị lên đạn, những con robot quân sự lẫn những quân nhân đằng đằng sát khí lạnh lẽo chĩa họng súng về phía người dân. Lúc này bọn họ hoảng loạn mặt biến sắc.

Quân nhân của nước G bây giờ mới lục tục chạy ra, Mộc Cung bước đi giữa hai hàng quân nhân nghiêm trang đứng thành hàng kế bên.

Nhân dân nước G thấy vua của họ lập tức biểu tình phản đối muốn đuổi Phong Lam Nhu đi khỏi đất nước.

Cô vẫn bình thản đến hững hờ nhìn dòng người đang ồn ã trước kia đã từng bênh vực cho cô. Cô khẽ cười, luật cuả họ là chống bạo lực lẫn lời nói dối nhưng họ mới chính là kẻ vô tình dối trá.

- Mộc vương, đất nước này đã không còn chào đón cô ấy nữa, tôi sẽ đưa cô ấy đi. Một đức vua cũng chẳng bảo vệ được cháu gái mình thì thật vô dụng.

Dương HÀn Minh quét mắt về phía Mộc Cung, hắn không hề sợ hãi trước quân lực của nước G dù cho đất nước hắn đang đứng ở hiện tại không hề là quốc gia của hắn. Một vị lãnh đạo, một vương tử chiến tranh chưa bao giờ run sợ trước sự tầm thường của những kẻ hèn.

----------------------

Vì tình yêu thương của mn dành cho david nên mình cho ảnh vào hậu cung :))) từ sau chap này xưng david là anh sẽ chuyển sang hắn

Hm... mình đang nghĩ nát cả ra để làm sao viết ngoại truyện toàn vẹn cho chuyện tình của cố minh nguyệt vs thượng giang luật đây. Khó qá...

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich nu huong nhu, kinh hoa nghiem 147 bai giang ket thuc cuoi nam tk thich tue hai 21 01 2018 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.