Tuyệt thế vũ thần

Chương 1005: Khủng bố thiên đích thiên thê

Convert: Duy Linh

Yên tĩnh đêm, Lâm Phong đang tại trong phòng của mình an tĩnh tu luyện, không có nửa điểm sinh lợi.

"Ầm ầm!"

Một tiếng đột ngột tiếng vang

mang đêm sắc yên tĩnh đánh vỡ, Lâm Phong cửa phòng bị người trực tiếp một cước đá văng, mở mắt ra, Lâm Phong thấy đi tới bạch y bóng hình xinh đẹp, không khỏi cười khổ.

"Như thế nào, không hoan nghênh phải không?" Thu Nguyệt Tâm đối với Lâm Phong ôn nhu cười, tươi cười cực kỳ vũ mị, khiến người tâm động.

"Làm sao sẽ." Lâm Phong nhảy dựng lên, hướng phía Thu Nguyệt Tâm đi đến, cười nói: "Chỉ là không có nghĩ đến ngươi hội đêm khuya tới, đúng cần ta làm bạn à."

"Ta một thân một mình độc thủ khuê phòng, ngươi không tới tìm ta, ta tự nhiên tới tìm ngươi." Thu Nguyệt Tâm cười mà quyến rũ y nguyên, lại cũng hướng phía Lâm Phong tới gần.

Nhìn xem Thu Nguyệt Tâm tươi cười, Lâm Phong nhưng trong lòng sinh ra một cỗ cảnh giác chi ý, nữ nhân này không phải là đến báo thù a, có thể là thế nào ban ngày không có động tĩnh buổi tối đã chạy tới.

"Ngươi nếu sớm nói cho ta biết, ta liền chính mình đi qua." Lâm Phong vươn tay, hướng phía Thu Nguyệt Tâm trên mặt vuốt ve đi qua, Thu Nguyệt Tâm lại không có ngăn cản, tùy ý Lâm Phong tay phủ ở trên mặt, đối với Lâm Phong ngọt ngào mà cười cười.

"Thoải mái ư!" Thu Nguyệt Tâm thấp giọng hỏi.

"Ân, da thịt trắng nõn, mềm mại không xương, thoải mái." Lâm Phong gật đầu.

"Ta để ngươi tốt thật thoải mái một phen." Thu Nguyệt Tâm nụ cười trên mặt đột nhiên ở giữa biến mất, không gian độ ấm xuống tới băng điểm, mãnh liệt hướng phía Lâm Phong chính là một chưởng đánh tới, trở mặt tốc độ để Lâm Phong khiếp sợ.

Lâm Phong sớm có chuẩn bị, cả người lực lượng điều động đi ra, thậm chí vận dụng một tia huyết mạch lực lượng, bằng không mà nói hắn sẽ bị đánh rất thảm.

"Oanh, oanh, oanh!" Gian phòng bên trong một tràng đại chiến, chấn động gian phòng không ngừng run rẩy, cũng may hai người đều cố ý áp chế, chỉ là mang trong phòng bài trí toàn bộ đánh rách tả tơi mất.

Đợi đến lúc chiến đấu bình thường lại, Lâm Phong không ngừng thở gấp, mặt phiền muộn, ngực quần áo mất trật tự, lưu lại vài đạo dấu bàn tay rành rành, lại thất bại.

"Ngươi ngay cả ta đều đánh không lại đối mặt ra sao Thu thị gia tộc, như thế nào lấy ta." Thu Nguyệt Tâm lạnh như băng nhìn xem Lâm Phong, lập tức xoay người nói: "Theo ta đi!"

"Đi đâu?" Lâm Phong hô một tiếng.

"Thiên Đài, ít nhất trước trở thành Vũ Hoàng môn đồ a!" Thu Nguyệt Tâm cũng không quay đầu lại nói ra, Lâm Phong chỉ phải cười khổ đuổi kịp.

Ra cửa phòng, Lâm Phong phát hiện Cùng Kỳ gia hỏa kia lại ngồi xổm tại đó, thấy hắn sau khi ra ngoài nghênh ngang ly khai, tức giận đến Lâm Phong nghiến răng nghiến lợi.
"Ngươi lão khốn khiếp!" Lâm Phong lạnh lùng nói một tiếng, lập tức lóe ra thân hình đuổi theo Thu Nguyệt Tâm.

Hai người biến mất chi về sau, Cùng Kỳ ánh mắt nhìn Thu Nguyệt Tâm bóng lưng, thạc đại ánh mắt lại lóe lên bất định, tựa hồ đang tự hỏi cái gì.

"Tiểu nha đầu đã vậy còn quá nhanh đối tiểu tử kia động tâm, không nên ah, không kể. . ." Trong miệng thì thào nói nhỏ một tiếng, Cùng Kỳ không có ở kế tục nói đi xuống đi, hắn hiện tại cũng không dám khẳng định, nói như vậy, hắn cũng không biết nói Lâm Phong đúng đi đại vận vẫn là hỏng bét rồi.

Thu Nguyệt Tâm quả nhiên mang theo Lâm Phong đi tới dưới thiên thai đầu, trong đêm tối, theo cái kia một vạn tám ngàn trượng thiên thê, thấy một vầng trăng sáng phảng phất ngay tại thiên thê đỉnh, tựa hồ leo lên Thiên Đài, liền có thể tháo xuống trăng sáng tinh thần.

"Cái này một vạn tám ngàn thiên thê, chúng ta còn có mười mấy ngày muốn đối mặt, không bằng trước làm đỡ một ít chuẩn bị, lo trước khỏi hoạ, nhất là ngươi, nhất định muốn bái nhập Thạch Hoàng cùng Ngọc Hoàng môn hạ, trở thành Vũ Hoàng môn đồ." Thu Nguyệt Tâm ngửa đầu nhìn xem Thiên Đài, đối với bên cạnh Lâm Phong nói ra.

Lâm Phong chuyển quá mức nhìn xem Thu Nguyệt Tâm, để Thu Nguyệt Tâm có chút không được tự nhiên, lập tức cũng nhìn về phía Lâm Phong nói: "Ngươi nghe được lời nói của ta sao?"

"Đã trở thành Vũ Hoàng môn đồ, như vậy lấy ngươi lực cản sẽ nhỏ một chút, đúng không?" Lâm Phong cười khẽ xuống, đối với Thu Nguyệt Tâm nói: "Xem ra ngươi đã nghĩ kỹ gả cho ta."

Thu Nguyệt Tâm thần sắc cứng đờ, nhìn xem Lâm Phong, lập tức trên mặt lộ ra một tia mị hoặc vui vẻ, nói: "Ôm cũng ôm qua rồi, hôn cũng hôn qua, ngươi chẳng lẽ không muốn phụ trách?"

"Phụ trách, đương nhiên phụ trách." Lâm Phong thấy Thu Nguyệt Tâm tươi cười có chút sợ hãi, run run cười nói.

"Cái kia ngươi trả không được đi." Thu Nguyệt Tâm y nguyên mỉm cười, nói.

Lâm Phong không nói thêm gì, bước chân một vượt qua, lần nữa thử trèo lên thiên thê.

Tuy rằng đã là đêm khuya, nhưng thử trèo lên thiên thê chi nhân lại xa không chỉ Thu Nguyệt Tâm cùng Lâm Phong hai người, tất cả mọi người minh bạch muốn trở thành Vũ Hoàng môn đồ không có đơn giản như vậy, nhất là Thạch Hoàng cùng Vũ Hoàng lần thứ nhất tuyển nhận Vũ Hoàng môn đồ, điều kiện tất nhiên vô cùng hà khắc.

Thu Nguyệt Tâm cùng Lâm Phong hai người lúc này đây đều là cực kỳ nhanh, như hai đạo cuồng phong cuốn qua, nhất bộ nhất thiên thê, không ngừng hướng phía trên không bay vọt, 3000 thiên thê trong nháy mắt liền bị vượt qua trên xuống, mà trên người của hai người cũng từng người lưng đeo kinh khủng chèn ép chi thế.

"Tốc độ ngươi quá chậm, mau đuổi theo ta!"

Thu Nguyệt Tâm y nguyên ở phía trước, quay đầu lại đối với Lâm Phong cười nói.

Lâm Phong trầm mặc nhẹ gật đầu, im im lặng lặng cảm thụ được cái kia cổ không ngừng chèn ép tại trên người thế, tốc độ của hắn như cũ là như vậy bằng phẳng, phảng phất cùng vừa mới bắt đầu không có gì khác nhau đồng dạng, vững bước bay lên.

Sau một lát, Thu Nguyệt Tâm cùng Lâm Phong, đã nhảy lên 10000 thiên thê, lập tức, có một cỗ mênh mông uy thế đặt ở trên người của bọn hắn, nhượng bọn hắn có dũng khí khó thở cảm giác, trên lưng của bọn hắn, hình như có hai tòa sơn phong.

"Không có vấn đề a?" Thu Nguyệt Tâm quay đầu lại xem Lâm Phong nhất nhãn, vấn đạo.

"Thiên thê một vạn tám ngàn, lúc này mới chính là 10000 mà thôi, tự nhiên không có vấn đề!" Lâm Phong mỉm cười, gió ý chí mang thân thể bao bọc, chỉ là đề khí hơi thở dưới, liền lại lần nữa hướng không bay vọt.

Thu Nguyệt Tâm lúc này đây đi theo tại Lâm Phong sau lưng, rất nhanh, 130.000 thiên thê leo lên, Lâm Phong không có ngừng xuống, tiếp tục, 15000 thiên thê bước lên, Lâm Phong y nguyên không có ngừng xuống.

Điều này làm cho Thu Nguyệt Tâm đôi mắt dễ thương lóe lên bất định lên, ánh mắt nhìn chằm chằm vào Lâm Phong bóng lưng, giờ phút này nàng cũng đã tại thở gấp, toàn thân đều là mồ hôi nước, yêu cầu ngừng dừng một cái đổi khẩu khí, sau đó tiếp tục đi về phía trước, nhưng Lâm Phong lại hoảng như vô sự vậy, nhất khẩu khí bay vút trên xuống, không có nửa khắc dừng lại.

"Huyết khí của hắn có thể đủ chịu được ư!" Thu Nguyệt Tâm tự lẩm bẩm, một khắc đều không ngừng đốn lời nói, không chỉ bằng vào thực lực, còn cần cường đại khí huyết là chèo chống, nếu không kinh mạch cũng có thể bị cái này cổ kinh khủng thiên địa đại thế đè bách bạo liệt.

Chi về sau, đúng 16000 thiên thê, Thu Nguyệt Tâm rốt cuộc không cách nào chịu đựng được, đứng ở thiên thê phía trên dừng lại, trì hoãn nhất khẩu khí, nhìn xem Lâm Phong y nguyên còn muốn hướng phía trước, không khỏi thấp giọng hô: "Lâm Phong, chờ ta một chút!"

Thanh âm này yếu ớt nhu hòa, lộ ra một cỗ ôn nhu chi ý, Lâm Phong quay đầu lại, nhìn phía sau nữ tử, lộ ra một vòng dương quang tươi cười, Thu Nguyệt Tâm được người xưng là băng sương mỹ nhân, độc lai độc vãng, hơn nữa phi thường cường thế, nhưng giờ phút này lơ đãng âm bên trong y nguyên lộ ra nữ nhân nhu hòa một mặt.

"Ai bảo ngươi nhanh như vậy đấy." Thu Nguyệt Tâm trừng Lâm Phong nhất nhãn, để Lâm Phong im lặng, vừa rồi tựa hồ là nàng để cho mình nhanh lên a?

"Trì hoãn khẩu khí, còn lại cuối cùng 2000 thiên thê rồi." Thu Nguyệt Tâm vừa cười xuống, nghỉ ngơi một lát, lập tức thân hình lại một lần nữa lóe lên mà bắt đầu: "Kế tục lên đi!"

"Ân." Lâm Phong nhẹ gật đầu, hai người thân thể lại lần nữa hướng trên bay vọt, cái này thiên thê lực áp bách số lượng rất quỷ dị, ngoài chèn ép chi thế đối người mà định ra, tu vị mạnh mẽ tức thì mạnh mẽ, bởi vậy Thu Nguyệt Tâm tuy rằng so Lâm Phong mạnh mẽ, nhưng cũng không có so Lâm Phong nhẹ nhõm.

Qua thời gian một nén nhang, hai người nhảy lên 17000 thiên thê, giờ phút này cái kia áp lực kinh khủng đã để người không cách nào thở dốc, Thu Nguyệt Tâm lại lần nữa ngừng lại, trợn nhìn Lâm Phong nhất nhãn: "Khốn khiếp, ngươi huyết khí như thế nào cái này cường thịnh!"

"Ta lại chưa nói qua ta huyết khí rất yếu." Lâm Phong im lặng nói.

"Ngươi. . ." Thu Nguyệt Tâm thần sắc đọng lại, bất quá lập tức trên mặt nàng lại lộ ra một vòng vui vẻ, nói: "Đã 17000 rồi, xem bộ dáng là ta suy nghĩ nhiều, chúng ta có lẽ đều có thể bước lên Thiên Đài đấy, đi."

Hai người kế tục phi tốc trên xuống, kế tiếp áp lực cường hãn hơn vô cùng, ép tới hai người toàn thân căng cứng, phảng phất huyết dịch đều muốn nổ bung vậy, cỗ này thế quá kinh khủng.

"Nhanh!" Lâm Phong ngẩng đầu, nhìn xem trên không, bọn hắn đã nhảy lên 17900 thiên thê, chỉ còn lại có cuối cùng 100 thiên thê rồi.

"Hô. . ." Thu Nguyệt Tâm đứng ở thiên thê trên thật dài phun ra khẩu khí, lập tức cười nói: "Nhanh, cuối cùng 100 thiên thê rồi, chúng ta đều có thể thành công!"

Dứt lời, thân thể của nàng đột nhiên một vượt qua, tụ khởi kinh khủng chân nguyên lực lượng, trong chớp mắt bước lên mười tám bậc thang, còn lại cuối cùng tám mươi hai bậc thang!

"Oanh!" Lại là một bước hung hăng bước ra, Thu Nguyệt Tâm sắc mặt bị chèn ép phải có một chút hồng nhuận, nhưng cười nói: "Lâm Phong, còn lại 81 rồi!"

Thanh âm của nàng lộ ra đơn thuần hưng phấn, lại lần nữa đột nhiên một vượt qua, bước lên cái kia cuối cùng đếm ngược thứ tám mươi mốt tầng thiên thê.

"Ầm ầm!" Một cỗ không có gì sánh kịp sôi sục áp lực đánh vào Thu Nguyệt Tâm trên người, chỉ thấy khóe miệng nàng trực tiếp xuất hiện vết máu, thân thể mãnh liệt bị đánh bay, hướng hạ phương bay đi!

Duy Linh

16-11-2013, 06:28 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 244 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi 21 bien, y nghia chu dai bi rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.