Tuyệt thế vũ thần

Chương 1052: Giết chóc

Convert: Duy Linh

Gầm lên giận dữ, Yêu Long trở lại Lâm Phong thân thể trong đó, hư không lực lượng cũng tiêu tán ở vô hình, cuồng bạo không gian dần dần khôi phục yên tĩnh.

Mà giờ khắc này Thu Nguyệt Tâm lại không bình tĩnh rồi, Yêu Long, Lâm Phong làm sao sẽ cầm giữ Yêu Long Vũ Hồn, hơn nữa vừa rồi cái kia cổ huyết mạch lực lượng, tuyệt đối Yêu Long huyết mạch, hơn nữa phi thường thuần khiết!

Càng rung động đúng, cái này xuất hiện Yêu Long Vũ Hồn, trực tiếp mang tha nhân Vũ Hồn cùng người đều trực tiếp cắn nuốt hết, có thể nuốt Vũ Hồn!

Thu Nguyệt Tâm một hồi không nói gì, bất quá rất nhanh liền đem chấn động tâm bình phục xuống, Lâm Phong cho nàng rung động đã không chỉ một lần hai lần rồi, hôm nay nàng thậm chí đều có chút thói quen.

"Cái này Yêu Long Vũ Hồn ta như thế nào cảm giác có chút bất thường, đúng cái đó một loại Yêu Long!" Thu Nguyệt Tâm có chút nghi ngờ hỏi.

"Ta Vũ Hồn vốn là Cửu Long Thiên Phệ Thú, cầm giữ thôn phệ chi lực, cũng không phải là là chân chánh Yêu Long, về sau thân thể trải qua long huyết tôi luyện cải tạo, Vũ Hồn biến dị tiến hóa, liền biến thành hiện tại Vũ Hồn." Lâm Phong đáp lại nói ra, để Thu Nguyệt Tâm thần sắc ngưng lại, thì ra là như vậy, Lâm Phong đã trải qua long huyết tẩy lễ, khiến cho Vũ Hồn biến dị mới tạo thành đấy.

"Ngươi. . . Không cần nói cho ta ngươi bây giờ có được Ảnh Vũ Hồn!" Thu Nguyệt Tâm nhìn xem Lâm Phong, yếu ớt hỏi một tiếng.

Lâm Phong nhẹ nhàng cười, tâm niệm vừa động, thân hóa thành ảnh, biến mất tại Thu Nguyệt Tâm trước mặt, vô ảnh vô hình, phảng phất cứ như vậy hư không tiêu thất vậy.

Thu Nguyệt Tâm há to miệng, quả nhiên, nàng nghĩ đến ngày ấy Lâm Phong sử dụng Ngân Dực Vũ Hồn liền suy đoán điểm ấy, không nghĩ tới còn thật có thể đủ thôn phệ Vũ Hồn hóa thành chính mình sở dụng, cái này không khỏi cũng quá mức dọa người rồi.

Đột nhiên, Thu Nguyệt Tâm chỉ cảm giác toàn thân cứng đờ, lập tức sắc mặt đỏ bừng, cực kỳ mê người.

"Ngươi cái này khốn khiếp, ngươi lại không buông tay thử xem." Thu Nguyệt Tâm nghiến răng nghiến lợi, nàng lại bị người ôm eo ếch rồi, ngoại trừ trước mặt Lâm Phong gia hỏa kia còn có thể là ai.

"Ta thử xem, thử xem." Lâm Phong run run mỉm cười, lập tức thân ảnh của hắn lại một lần nữa xuất hiện ở Thu Nguyệt Tâm trước mặt, cái này Ảnh Vũ Hồn quả nhiên kỳ dị, thật là khéo, thân cận mỹ nữ không chút nào tốn sức. . . Khó trách những sát thủ kia được người xưng là Ám Ảnh thợ săn, nếu là bọn họ thực lực cường đại một ít hơn nữa loại này kinh khủng Ảnh Tử Vũ Hồn, cái kia hủy diệt lực chính là kinh người.

"Cầm ta thử xem!" Thu Nguyệt Tâm cắn răng, tự tiếu phi tiếu nhìn chằm chằm Lâm Phong.

"Mỹ nhân như ngọc, kìm lòng không được." Lâm Phong cười ngây ngô nói.

"Ngươi lá gan ngược lại là càng lúc càng lớn." Thu Nguyệt Tâm hung hăng khinh bỉ Lâm Phong, vấn đạo: "Cửu Long Thiên Phệ Thú cầm giữ cửu long thân hình, ngươi sẽ không nói cho ta biết, ngươi có thể thôn phệ chín loại Vũ Hồn, toàn bộ theo cho mình dùng, hòa tan vào ngươi trên người một người a!"
Lâm Phong trầm ngâm xuống, lập tức tâm niệm vừa động, ngân quang sáng chói, mang đêm tối chiếu sáng.

Nhún vai, Lâm Phong cười nói: "Ngân Dực Vũ Hồn vẫn còn , có vẻ như đúng như ngươi nói vậy, nếu là ta sử dụng mỗi một đầu Yêu Long phân biệt thôn phệ Vũ Hồn, liền có thể đạt được chín loại bất đồng Vũ Hồn."

Thu Nguyệt Tâm sau khi nghe được trong lòng hơi co quắp xuống, chín Vũ Hồn, đây là khái niệm gì, quá kinh khủng.

Song thủ Vũ Hồn người chủ đều là ít càng thêm ít, dù sao cường giả truyền thừa xuống đều là một loại huyết mạch lực lượng, phi thường thuần túy, đản sinh ra một loại Vũ Hồn, không kể biến dị sinh ra Song Sinh Vũ Hồn, hơn nữa, hai chủng Vũ Hồn đều phi thường lợi hại người càng là phượng mao lân giác, tại Bát Hoang cảnh, nàng cũng chỉ nghe nói qua mấy cái tên biến thái cầm giữ Song Sinh Vũ Hồn, hơn nữa hai chủng Vũ Hồn đều phi thường lợi hại cái loại này, bọn hắn chiến lực đúng đáng sợ!

Mà Lâm Phong, hắn nếu là có thể thôn phệ chín loại lợi hại Vũ Hồn, mang hắn toàn bộ dung nhập vào thân thể của mình trong đó, cái kia sẽ phát sinh đáng sợ đến bực nào sự tình, Thu Nguyệt Tâm quả thực không dám tưởng tượng, này làm người kích động.

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là Lâm Phong thực lực muốn đầy đủ cường đại, như vậy tài năng thôn phệ đến lợi hại hơn Vũ Hồn lực lượng.

"Lâm Phong, sạch sẽ mang tu vị tăng lên, đến lúc đó mang Hiên Viên Phá Thiên Vũ Hồn cắn nuốt sạch." Thu Nguyệt Tâm đột nhiên nghĩ đến cái gì, vừa cười vừa nói.

Lâm Phong ánh mắt lóe lên dưới, hắn còn không có được chứng kiến Hiên Viên Phá Thiên Vũ Hồn như thế nào, nghe Thu Nguyệt Tâm ý tứ, tựa hồ vô cùng lợi hại.

"Hiên Viên Phá Thiên là cái gì Vũ Hồn?" Lâm Phong vấn đạo.

"Hiên Viên thị huyết mạch chỉ mới có đích Vũ Hồn, Hiên Viên Vũ Hồn, Vũ Hồn thiên biến vạn hóa, phi thường lợi hại, hơn nữa hắn Vũ Hồn lực lượng bản thân liền cường đại, ngươi nếu là có thể thôn phệ gia tăng tại trên người của mình, định có thể càng thêm lợi hại." Thu Nguyệt Tâm chậm rãi nói ra: "Bất quá ngươi đầu tiên muốn mang thực lực tăng lên, nói như vậy ngươi liền có thể thôn phệ đến càng yêu nghiệt Vũ Hồn là chính mình sở dụng."

Lâm Phong nhẹ gật đầu, xác thực như vậy, nhưng thực lực tăng lên không phải sớm chiều sự tình, hắn so bất luận kẻ nào đều bức thiết muốn thay đổi cường đại, hắn không có quên, có thể để Mộng Tình một lần nữa huyễn hóa thành người đan dược hắn còn không hiểu được đến, đây cũng là hắn lần này phi thường muốn trở thành Vũ Hoàng môn đồ nguyên nhân, nếu là bài vị cao lời nói, có lẽ có cơ hội nhìn thấy Vũ Hoàng, Thạch Hoàng cùng Vũ Hoàng, tất nhiên biết rõ ở nơi nào có thể có được cái loại này đan dược đấy, thậm chí chỉ rõ một con đường cho hắn.

Huống hồ, Mộc Trần Hầu Thanh Lâm bọn người cũng đều đúng kiến thức rộng rãi, bọn hắn có lẽ cũng sẽ biết được.

"Kế tục hành động a, chúng ta tranh thủ tại thời gian ngắn nhất đi ra ngoài." Lâm Phong chậm rãi nói ra, Thu Nguyệt Tâm khẽ gật đầu, lần này khảo nghiệm, nếu là có thể đi ra ngoài 81 người trở lên, như vậy Vũ Hoàng môn đồ, rất có thể chính là sớm nhất trở lại Thiên Đài 81 người, bọn hắn tự nhiên nên tranh thủ thời gian.

. . .

Mờ tối không gian, vô thanh vô tức, một đạo mỹ lệ thân ảnh ngồi xếp bằng, tựa hồ đang tu luyện, phiêu dật màu trắng quần áo rơi vãi trên mặt đất, cực kỳ xinh đẹp, để người không nhịn được nghĩ muốn thân cận một phen.

Lúc này, cách đó không xa một đạo nhân ảnh ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm cái kia đạo mỹ lệ thân ảnh, trong đôi mắt lóe ra một vòng tà quang, cũng dám tại Sát Lục Chi Địa như vậy lạnh nhạt ngồi tu luyện, đây không phải muốn chết sao.

"Lại còn lớn lên đẹp như vậy, chậc chậc." Bóng người này trong nội tâm tà niệm kéo lên, hoàn toàn mang khí tức của mình thu liễm ở, lặng lẽ hướng phía cái kia bạch y mị ảnh mà đi, theo bước chân hắn tới gần, cái kia mỹ lệ thân ảnh y nguyên không có nửa điểm phản ứng, để trong mắt của hắn tham lam tà ác chi quang càng cường liệt rất nhiều, tại cái này phiến tội ác chi địa, có thể đi bất kỳ tội ác sự tình.

"Vận khí coi như không tệ!" Người kia tại ở gần cái kia xinh đẹp thân ảnh thời điểm nháy mắt muốn lao ra đi, nhưng mà

cơ hồ tại đồng thời, một đạo sáng chói bạch quang ngay tại bên cạnh hắn bùng nổ, nguy hiểm đến mức tận cùng khí tức truyền đến, để hắn sắc mặt kịch biến, mà giờ khắc này tránh né cũng đã không còn kịp rồi, sáng chói hào quang lóe lên rồi biến mất, hắn chỉ cảm giác yết hầu đau xót, lập tức thanh âm đều không cách nào phát ra tới, mềm nằm xuống.

Giờ phút này hắn mới hiểu được, thực sự không phải là vận khí của hắn tốt, hơn nữa, đây là một cái tử vong cạm bẫy, thợ săn tử vong cạm bẫy.

"Ám. . . Ảnh. . . Thợ săn!" Vô cùng khàn khàn yếu ớt thanh âm truyền ra, đúng hắn cuối cùng một đạo thanh âm, chí tử hắn còn cho rằng, chính mình chết ở Ám Ảnh thợ săn trong tay.

Cái kia đạo bạch y mị ảnh đứng dậy, đối với trong bóng tối khẽ gật đầu, lập tức phiêu nhiên ly khai, xinh đẹp này đích nhân ảnh tự nhiên là Thu Nguyệt Tâm rồi, giờ phút này trên mặt của nàng lại khôi phục cái kia lãnh lạc băng sương rét lạnh, bọn hắn cũng sẽ không cố ý săn giết người khác, nhưng mà muốn săn giết bọn hắn đích nhân, bọn hắn tự nhiên cũng sẽ không bỏ qua.

Cái này phiến Sát Lục Chi Địa, muốn săn giết bọn hắn quá nhiều người, giết chóc tại cái này thí luyện chi địa bất đồng địa điểm trình diễn, mỗi một màn đều là như thế tương tự, tất cả mọi người muốn săn giết tha nhân, nhưng không ngoài dự tính, toàn bộ đều bị phản săn giết, hoặc là Lâm Phong một kiếm phong hầu, hoặc là Lâm Phong lấy phong ma lực số lượng trong chớp mắt mang đối phương phong bế, sau đó từ Thu Nguyệt Tâm đến đánh chết.

Ngắn ngủn một ngày đích thời gian, Lâm Phong đã săn giết 35 người, Thu Nguyệt Tâm săn giết 52 người, những người này đều đúng muốn muốn giết bọn hắn đích nhân, thí luyện chi địa, chân chính Sát Lục Chi Địa.

Hơn nữa, loại này giết chóc vĩnh viễn sẽ không đình chỉ, tại mảnh không gian này không ngừng diễn ra, vì sinh tồn, vì thực lực cường đại, không tiếc hết thảy!

Có người suy đoán ngày xưa phần đông Vũ Hoàng vì sao liên thủ chế tạo cái này phiến tội ác giết chóc không gian, có người cho rằng, giết chóc, sinh tử lịch lãm rèn luyện, có thể nhanh nhất để một người thay đổi cứng cỏi, lạnh lùng, khiến cho võ đạo ý chí càng mạnh hơn nữa; có người nghĩ rằng, những cái kia Vũ Hoàng tại trở thành Vũ Hoàng trên đường, nhuộm đầy từng đống thi cốt, bọn hắn minh bạch muốn trở thành tuyệt đỉnh cường giả, nhất định phải muốn giẫm trên vô số người thi cốt đi về phía trước.

Có lẽ, vài loại nguyên nhân, đều tồn tại!

Trong nháy mắt, lại là nửa ngày trôi qua, Lâm Phong bốn mươi người, đã toàn bộ săn giết, mà Thu Nguyệt Tâm, săn giết sáu mươi chín người, còn kém người cuối cùng liền có thể đi ra cái này phiến thí luyện chi địa rồi, bọn hắn cũng không muốn lại tiếp tục ở chỗ này lãnh huyết thế giới!

Duy Linh

18-11-2013, 06:52 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 219 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Rank math plugin seo tốt nhất cho WordPress, wordpress/wordpress themes chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.