Tuyệt thế vũ thần

Chương 1060: Phá vỡ hư không

Convert: Duy Linh

"Sư huynh!" Hầu Thanh Lâm tự nhiên cũng nhìn thấy Mộc Trần, đối với hắn mỉm cười gật đầu, tựa hồ một chút cũng không có tình ý bên ngoài Mộc Trần đến, thế nhân đều cho là hắn Hầu Thanh Lâm thiên phú đáng sợ, lại không biết sư huynh của hắn Mộc Trần rất đến sư tôn chân truyền, nếu như hắn đến rồi, liền không có bất cứ chuyện gì đã xảy ra.

Mộc Trần mỉm cười xuống, lập tức ánh mắt nhìn về phía cái kia tụ đến Thiên Long hoàng môn nhân, đạm mạc mà nói: "Thiên Long hoàng tiền bối coi như là thành danh đã lâu, hôm nay môn hạ đệ tử sao như vậy vô năng, nhiều như vậy tôn giả vây giết ta sư đệ một người, chưa phát giác ra xấu hổ ư!"

"Mộc Trần, Hầu Thanh Lâm đánh tới Thiên Long Thần Bảo, ở chỗ này mang người của chúng ta đánh chết, xem ta Thiên Long Thần Bảo không người, hắn nhất định tu phải chết ở chỗ này, ngươi lớn không cần phải nói ngữ tương kích, mặt khác, ngươi tự tiện bước vào ta Thiên Long Thần Bảo, chúng ta lại không cùng ngươi so đo, nhưng nếu là ngươi tham gia, cùng với ngươi sư đệ cùng một chỗ mang mệnh lưu lại a!"

Cái kia sử dụng thiên địa chi thủ cường giả lạnh như băng nói ra, hôm nay nếu để cho Hầu Thanh Lâm bình yên ly khai, Thiên Long Thần Bảo còn mặt mũi nào mà tồn tại, Thiên Long Vũ Hoàng chẳng lẽ không phải muốn long nhan giận dữ.

"Ngươi nói sai rồi, đúng ngươi Thiên Long Thần Bảo điều động tại thí luyện chi địa thủ hộ truyền tống tế đàn chi nhân công kích bên ta truyền tống tế đàn tại trước, bỏ qua ta hai vị sư tôn Thạch Vũ hai hoàng, ta nhị sư đệ đến đây thay Thiên Long hoàng thanh lý môn hộ, bộc trực, làm sai chỗ nào."

Mộc Trần thanh âm phiêu nhiên, tiếp tục nói: "Ta sư đệ Hầu Thanh Lâm tu vị Tôn Vũ ngũ trọng chi cảnh, như các ngươi Thiên Long Thần Bảo có tu vị cùng cảnh giới chi nhân có thể đường đường chánh chánh đánh chết ta sư đệ, ta một câu không nói, nhưng mà như các ngươi lấy chúng bắt nạt quả, lấy mạnh hiếp yếu, ta tự không thể ngồi yên không lý đến, mà lại việc này truyền ra, tha nhân cũng biết nói Thiên Long hoàng môn hạ không người."

Cùng cảnh giới đánh chết Hầu Thanh Lâm?

Thiên Long Thần Bảo tôn giả trong nội tâm cười lạnh, ai không biết Hầu Thanh Lâm thực lực khủng bố, thủ chưởng luân hồi chi lực, cùng cảnh giới muốn đánh bại hắn đều khó như lên trời, huống chi đánh chết.

Đối phương nhìn quét Mộc Trần nhất nhãn, thần sắc lạnh lùng: "Hôm nay nếu để cho hắn còn sống ly khai, tha nhân mới có thể nói Thiên Long hoàng môn hạ không người!"

"Giết!"

Một đạo sát phạt chi âm cuồn cuộn mà ra, lại hóa thành đáng sợ sát phạt chi quang, hướng phía Hầu Thanh Lâm bùng nổ, đồng thời, bàn tay của hắn lại lần nữa run lên, hóa thành che trời bàn tay lớn, muốn mang Hầu Thanh Lâm triển đè chết!

"Thạch Hoàng cùng Vũ Hoàng môn nhân, há lại cho tha nhân bắt nạt!" Mộc Trần thấy đối phương ra tay, lạnh lùng phun ra một đạo thanh âm, thủ chưởng huy động, lập tức Lâm Phong bị từng đạo màn sáng bao phủ ở bên trong, mà Mộc Trần thân ảnh lại biến mất không thấy gì nữa.

Lâm Phong tất nhiên là biết rõ Mộc Trần đây là đang bảo vệ hắn không bị thương tổn, nhìn xem Mộc Trần một bước bước ra thân ảnh, lại cho hắn một loại ảo giác, bước tiến của hắn liền đúng thiên địa đại đạo, cùng thiên địa hoàn toàn dung hợp, ẩn chứa đạo vận, một bước bước ra, hư không dịch chuyển, Mộc Trần thân ảnh trực tiếp xuất hiện ở Hầu Thanh Lâm bên người, sư huynh đệ hai người nhìn nhau mỉm cười, sóng vai mà chiến!
Sáng chói luân hồi chi quang lại lần nữa tại trong thiên địa bùng nổ quang mang kỳ lạ, một đạo quang hoa xông lên về phía chân trời, Hầu Thanh Lâm y nguyên bình thản chém ra một kiếm, nhưng mà tha nhân căn bản sẽ không minh bạch một kiếm này có bao nhiêu lần rung động, chính thức câu thông Thiên Địa Luân Hồi lực lượng.

Không gian bị tê liệt xuất một đạo lỗ to lớn, vòng tròn quay liên tục vực sâu luân hồi tái hiện, ở đằng kia phá vỡ hư không vực sâu chi địa, phảng phất có oan hồn đang gầm thét, có Quỷ Hồn tại độ luân hồi, kinh khủng luân hồi lực lượng từ đó lan tràn mà ra, hóa thành vòng tròn quay liên tục khủng bố thôn phệ chi lực, phảng phất muốn đem trọn phiến thiên địa đều nuốt vào luân hồi bên trong.

"Cho ta diệt!" Một đạo lạnh giọng phun ra, cái kia thiên địa Đại Thủ Ấn so vài toà sơn đô muốn mênh mông khủng bố, bóng người tại cái này thiên địa Đại Thủ Ấn trước mặt lộ ra đặc biệt nhỏ bé, trực tiếp cái này thiên địa Đại Thủ Ấn trực tiếp khắc ở hư không luân hồi thôn phệ miệng, mang luân hồi hư không đều chế trụ, nhưng mà lại không cách nào đem oanh tiêu diệt.

Trên hư không, vô tận khủng bố công kích hướng phía Hầu Thanh Lâm cùng Mộc Trần triển áp xuống tới, mỗi một đạo công kích đều bị thiên địa run rẩy, cường đại đến để người hít thở không thông.

Lâm Phong nhìn xem cái kia trong hư không từng đạo công kích, chỉ cảm giác kinh hồn táng đảm, thật là đáng sợ, chỉ cần trong đó một tia công kích rơi vào trên người của hắn, có thể đem hắn tiêu diệt.

"Dằng dặc thiên địa, có thể phá vạn pháp!" Mộc Trần trong miệng phun ra một đạo thanh âm, lập tức vô tận hào quang theo trên người của hắn lan tràn mà ra, phảng phất là từng cái hào quang dây leo, hóa thành ức vạn, lan tràn mà ra, trong khoảnh khắc, khắp trong thiên địa toàn bộ đều là loại này quang hoa dây leo, vô cùng vô tận, thâm nhập đến tất cả công kích bên trong.

"Bụi thuộc về bụi, đất về với đất, chôn vùi!" Mộc Trần nhàn nhạt phun ra một đạo thanh âm, trong khoảnh khắc, cái này vô cùng vô tận công kích trong chớp mắt hóa thành hư vô, chôn vùi vào không, biến thành từng viên một chân nguyên bụi bặm, chính như Mộc Trần trong miệng nói như vậy, bụi thuộc về bụi, đất về với đất.

"Cái này là cái gì lực lượng!" Lâm Phong trái tim hung hăng co quắp xuống, một lời thiên địa kinh, nhất niệm phá vạn pháp, Thạch Hoàng cùng Vũ Hoàng đệ tử thân truyền đệ nhất nhân Mộc Trần, thực lực

thật là khủng khiếp.

"Chuyện hôm nay, sai ở đằng kia tế đàn thủ hộ chi nhân, chắc hẳn Thiên Long hoàng tiền bối tại đồng dạng sẽ không khoan dung tại hắn, ta sư đệ mang hắn đánh chết, việc này liền tính qua đi, như vậy biệt quá!" Mộc Trần đạm mạc nói một tiếng, hắn thân là đại sư huynh, tự nhiên sẽ không đem sự tình huyên náo không thể vãn hồi, nếu không Thiên Long hoàng giận dữ, đến lúc đó thực sẽ dẫn động Vũ Hoàng đại chiến, lại phải phiền toái sư tôn.

"Sư đệ, chúng ta đi!" Mộc Trần đối với Hầu Thanh Lâm nói ra, lập tức bước chân một vượt qua, trong chớp mắt hàng lâm Lâm Phong bên người, kéo Lâm Phong cùng một chỗ phiêu nhiên nhi khứ.

"Muốn đi!" Thiên Long Thần Bảo cường giả thần sắc đọng lại, lập tức mãnh liệt truy kích mà đi, Mộc Trần cùng Hầu Thanh Lâm đến đây đại náo một tràng liền rời đi, tha nhân sẽ như thế nào thấy bọn hắn những thứ này Thiên Long Thần Bảo tôn giả, nhu nhược, vô năng, đường đường Vũ Hoàng chi địa, lại bị người tùy ý mà đến, theo tính mà đi.

Mộc Trần ba người cũng không hướng phía Thiên Long Thần Bảo bên ngoài mà đi, chỉ là đi tới bọn hắn truyền tống mà đến vị trí, chỉ thấy Mộc Trần tâm niệm vừa động, lập tức mi tâm chỗ phảng phất có ức vạn thần niệm biến ảo mà ra, trực tiếp chui vào hư không trong đó, đồng thời, bàn tay của hắn tại trong hư không không ngừng huy động, tựa hồ tại khắc họa lấy cái gì.

"Đây là đang làm gì đó?" Lâm Phong thần sắc ngưng tụ, Mộc Trần chỗ khắc họa hẳn là thánh văn lực lượng, hơn nữa lộ ra cường đại hư không chi lực, phía trước thiên địa hư không có mãnh liệt hư không lực lượng thâm nhập mà ra, hư không gào thét, phảng phất có một đường vết rách bị xé mở đến.

"Hư không chi môn, khai!"

Mộc Trần thủ chưởng run lên, lập tức cái kia phiến hư không hoàn toàn mở ra đến, hóa thành một phiến hư không chi môn, lực lượng kinh khủng cuồn cuộn không nghỉ.

Lâm Phong căn bản thấy không rõ lắm vừa rồi Mộc Trần cái kia ngắn ngủi nháy mắt huy động bao nhiêu lần, lại khắc họa bao nhiêu phiền phức thánh văn, hắn chỉ cảm giác tâm một mực đang nhảy nhót không ngừng, Mộc Trần lấy tay, mở ra hư không chi môn!

"Đi vào!" Mộc Trần nói nhỏ một tiếng, mang theo Lâm Phong bước vào hư không chi môn trong đó, Hầu Thanh Lâm cũng theo đó đi vào trong đó, trong khoảnh khắc, Lâm Phong chỉ cảm giác một hồi hoa mắt, hắn phát hiện giờ phút này hắn có dũng khí cưỡi hư không tế đàn cảm giác, Mộc Trần dùng chính mình lực lượng thay thế tế đàn, rời đi hư không, đưa bọn chúng truyền tống về đi.

Sau lưng từng đạo gầm lên chi thanh y nguyên quanh quẩn, bất quá rất nhanh liền thời gian dần trôi qua che hết, biến mất không thấy gì nữa, ba người bị hư không chi quang mang bao phủ, đang tại trong hư không xuyên qua.

Lâm Phong há to miệng, tựa hồ muốn nói điều gì, lại nghe Hầu Thanh Lâm truyền âm nói: "Lâm Phong, không nên quấy rầy đại sư huynh, đại sư huynh lúc đến mặc dù định tốt rồi vị, nhưng ở trong hư không xuyên qua y nguyên hội làm cho không gian thác loạn."

Ánh mắt mãnh liệt cứng đờ, lập tức Lâm Phong nhẹ gật đầu, Mộc Trần không nói một lời, cái kia ức vạn thần niệm lực lượng phảng phất vĩnh viễn tại phía trước mở đường, Lâm Phong lúc này đây chính thức cảm nhận được lấy nhân lực mở xuyên qua không gian và thời gian, cái này tại trước kia hắn quả thực không dám tưởng tượng, quá mức nghe rợn cả người!

"Ông!" Một cổ kinh khủng không gian ba động truyền ra, Lâm Phong chỉ cảm giác thân thể tại không ngừng run rẩy, lập tức một tay khoác lên trên người của hắn, trong giây lát nhất tung, lập tức thiên địa xoay tròn, Lâm Phong cảm giác bước chân rơi trên mặt đất.

Đương hắn ổn định thân hình thấy cảnh tượng trước mắt thời điểm, y nguyên có dũng khí khó có thể tin cảm giác, đã trở về, bọn hắn trực tiếp quay trở về thí luyện chi địa truyền tống tế đàn nơi đây.

Không chỉ có là Lâm Phong ngốc trệ, giờ phút này đám người mỗi một người đều đờ đẫn nhìn bọn họ ba người, cái này thí luyện chi địa tế đàn đều là đơn hướng truyền tống, ba người này đúng trực tiếp phá vỡ hư không sau đó xuyên việt hư không mà đến?

Hầu Thanh Lâm, Mộc Trần, cùng với Lâm Phong ba người, bọn hắn thật sự tại Thiên Long hoàng địa bàn đi một lượt, sau đó bình yên vô sự theo trong hư không đi vòng vèo? Cái kia Thiên Long hoàng một phương chi nhân, chẳng phải là muốn điên mất!

Duy Linh

18-11-2013, 06:56 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như hàm index và hàm match, bí quyết tìm việc kế toán chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.