Tuyệt thế vũ thần

Chương 1082: Thiên Khung Tiên Khuyết

Convert: Duy Linh

"Diệp Phong huynh quả nhiên không hổ là đệ nhất môn đồ, bội phục!" Sau khi kinh ngạc, Lâm Nhược Thiên mỉm cười nói ra, Lâm Phong chiến lực, xác thực khủng bố.

Bên cạnh áo tím nam tử đồng dạng nhìn xem Lâm Phong, lộ ra kinh hãi, một chưởng mang ảo ảnh chém giết mất, xác thực lợi hại.

"Tin tưởng như Thiên

huynh đánh bại hắn cũng bất quá đúng sớm muộn gì sự tình." Lâm Phong không thèm để ý đích đạo, cái này ảo ảnh rõ ràng không có đệ cửu trọng thiên huyễn cảnh chi ảnh khủng bố, lấy hắn bây giờ đối với thế khống chế, cái kia huyễn cảnh y nguyên có thể đơn giản hành hạ hắn, hắn chỉ có thể miễn cưỡng chống đỡ một ... hai ....

Thu Nguyệt Tâm nhìn xem Lâm Phong, trong đôi mắt đẹp dịu dàng vui vẻ liên tục, gia hỏa này, mới một tháng không thấy, lại có kinh người như thế lột xác, tùy ý một chưởng chi lực đều khủng bố như vậy, một lần nữa cho hắn một năm thời gian, chỉ sợ hội kinh khủng hơn.

Bất quá có người nghĩ rằng đúng cửu trọng thiên nguyên nhân, bọn hắn từng cái trong ánh mắt lóe ra tinh mang, một ngày kia, nhất định muốn bước lên cửu trọng thiên đi xem.

Chỉ thấy cái kia áo tím nam tử giống bị Lâm Phong tiếp xúc động, bước chân đến thiên thê phía trên, mãnh liệt một vượt qua, trực tiếp đệ ngũ trọng thiên leo lên mà đi.

Kinh khủng uy áp lực lượng hàng lâm tại trên người của hắn, nhưng mà lại chỉ nghe được hét giận dữ một tiếng, áo tím bay phất phới, tóc dài tung bay, hắn ánh mắt phảng phất hóa thành tử sắc, sáng chói một cách yêu dị, bầu trời đại thế chi uy phảng phất đều tại vặn vẹo, cước bộ của hắn hướng trên không mãnh liệt đạp mạnh, nghịch thế trên xuống, một tiếng ầm vang nổ mạnh truyền ra, cước bộ của hắn vững vàng định tại đệ ngũ trọng thiên.

"Lại có người cao hơn nhất trọng thiên rồi!" Đám người ánh mắt ngưng lại, một tháng này đến, 81 tên nhóm đầu tiên Vũ Hoàng môn đồ, đã có không ít người bước lên cao hơn nhất trọng thiên, thậm chí còn có một người ngay cả đạp lưỡng trọng thiên đấy, bài vị cũng tại bất tri bất giác phát sinh biến hóa, chỉ là Lâm Phong độc tại cửu trọng thiên trên không biết mà thôi.

Giờ phút này có thể ở chỗ này đích nhân, không có mấy cái đúng đơn giản nhân vật, bọn hắn bất khuất chi tâm khu sử bọn hắn đi về phía trước.

"Ta cũng nên thử một chút!" Lâm Nhược Thiên thì thào nói nhỏ một tiếng, tựa hồ được khích lệ, nhấc chân lên, đi đến Thiên Đài phía trên, phun ra khẩu khí, cước bộ của hắn hướng đệ ngũ trọng thiên chậm rãi bước ra.

"Nghịch!" Lâm Nhược Thiên cảm nhận được kinh khủng chèn ép chi lực, nổi giận gầm lên một tiếng, trên người dũng hiện một cổ kinh khủng nghịch chi lực, bất khuất, đi về phía trước, huyết mạch quay cuồng, như là cuồn cuộn gào thét, trên người của hắn, nghịch phạt chi lực tràn ngập mà ra, thiên địa cuồn cuộn, đại thế chi lực bị bóc lột rời đi, đồng thời hắn trên người của mình cũng lôi cuốn lấy một cổ kinh khủng thiên địa đại thế chi uy, hướng phía trên không đạp mạnh, bước lên đệ ngũ trọng thiên!

"Lại thành công một cái!" Rất nhiều người đều đi đến thiên thê phía trên, nhìn xem một màn này, trong vòng một ngày, hai người leo lên đệ ngũ trọng thiên, điều này làm cho tại đệ ngũ trọng thiên tu luyện Mông Bá cảm thấy một cổ áp lực vô hình, thử nghiệm bước lên đệ lục trọng thiên, nhưng là đã thất bại, hắn lấy man lực mạnh mẽ đạp trên xuống, nhưng là lực lượng y nguyên không đủ chống lại thiên thế.

"Đều tại tới trước." Lâm Phong nói nhỏ một tiếng, không có ai hội đình chỉ không tiến, nhất là đã trở thành Thạch Hoàng cùng Vũ Hoàng nhóm đầu tiên môn đồ bọn hắn, sau này chỉ sợ còn phải tiếp nhận khảo nghiệm tàn khốc, mới có thể không ngừng truy cầu cao thâm hơn cảnh giới.

"Ta phải đi ra ngoài một bận!" Lâm Phong đối với Thu Nguyệt Tâm nói ra, hắn không có quên Cửu Long đảo trên các huynh đệ, nếu là bọn họ bị nhốt Cửu Long đảo trên, hắn phải lấy được đưa bọn chúng giải quyết đi ra.
"Ta đưa ngươi đi!" Thu Nguyệt Tâm nói nhỏ một tiếng.

"Không cần, sư huynh để cho chúng ta an tâm tu luyện, chỉ sợ tồn tại chuyện gì chờ chúng ta đi làm, ngươi ở tại chỗ này an tâm tu luyện a, ta rất nhanh liền hội trở về."

"Tốt." Thu Nguyệt Tâm nhẹ gật đầu.

Lâm Phong bước chân bước ra, hướng phía thiên thê hạ phương mà đi, đi vào Thiên Đài.

"Lâm Phong." Lúc này một đạo thanh âm truyền đến, chỉ thấy Mộc Trần thân ảnh xuất hiện tại bên cạnh của hắn, thấp giọng hỏi: "Lâm Phong, muốn đi ra ngoài sao?"

"Ân, sư huynh, ta cần đi một chuyến Cửu Long đảo." Lâm Phong cũng không giấu diếm, gật đầu nói.

"Tốt, ta mang Cửu Long đảo vị trí cùng với trong đó một ít tình huống khắc sâu vào trong đầu của ngươi, nhớ rõ sớm ngày trở về." Mộc Trần nhẹ gật đầu, để Lâm Phong trong lòng vui vẻ, vừa vặn hắn thiếu những vật này.

Mộc Trần mi tâm có một vòng quang hoa lóe lên mà ra, trong khoảnh khắc trực tiếp chui vào Lâm Phong trong óc trong đó, để Lâm Phong nhiều hơn rất nhiều ký ức, đúng là về Cửu Long đảo một ít ký ức.

"Quả nhiên đồn đãi không phải hư, Cửu Long đảo căn bản chính là một tòa thành, ở vào hoang hải bên trong hỗn loạn chi thành!" Lâm Phong hiểu được Cửu Long đảo tình hình chung chi sau lo lắng hơn U U an nguy của bọn hắn rồi.

Cửu Long đảo có rất nhiều khủng bố thế lực, đảo chủ thủ hạ cường giả vô số, bọn hắn chuyên môn bắt cóc hoang hải, cái gì cũng dám làm, liền ngay cả Dương thị gia tộc thiên kim Dương Tử Diệp bọn hắn cũng từng muốn bắt cóc đi, ở đằng kia phiến hỗn loạn, tồn tại vô số kỳ trân, cũng có được vô tận giao dịch, người đều có thể dùng đến giao dịch.

"Ngươi có Dương gia hư không chi hạm, hơn nữa còn có Bát Long lệnh, đi đến Cửu Long đảo ứng với nên không có vấn đề lớn, nhớ rõ lời của ta, sớm ngày trở về, Bát Hoang cảnh rất nhanh có đại sự phát sinh, phong vân tế hội, đúng ngươi lịch luyện cơ hội tốt, chớ nếu bỏ lỡ!"

Mộc Trần giống như lo lắng, lần nữa dặn dò một tiếng.

Lâm Phong tâm thần khẽ động, Bát Hoang cảnh thậm chí có đại sự muốn phát sinh, thế nhưng mà Bát Hoang cảnh đại sự hắn có thể tham dự đến đi vào sao?

"Sư huynh, ta còn có một vấn đề?" Lâm Phong lại mở miệng nói, hắn có một vấn đề đã nghẹn tại trong lòng đã lâu rồi, lần này có máy sẽ tự nhiên sẽ không bỏ qua.

"Ngươi ta độc tại thời điểm, có lời gì cứ nói đừng ngại, không cần ngại cái gì." Mộc Trần thanh âm nhu hòa, Lâm Phong trong nội tâm có chút cảm động, lại không luận hắn cùng với Vũ Hoàng đến cùng có gì liên quan, nhưng ít ra Hầu Thanh Lâm cùng Mộc Trần đối với hắn không lời nào để nói.

"Ta có một bằng hữu chính là thiên yêu, hắn tại biến hóa là người chi dấu vết sử dụng cấm kỵ lực lượng, bị đánh hồi nguyên hình, đã trở thành một đầu tiểu yêu, ta cần phải làm sao có thể giúp nàng khôi phục?" Lâm Phong một mực nhớ kỹ Mộng Tình thương thế, Mộc Trần kiến thức rộng rãi, chính là cường đại Tôn Vũ, hắn mới có thể chỉ điểm Lâm Phong.

"Bằng hữu của ngươi đối với chính mình không khỏi cũng quá độc ác, thiên yêu biến hóa là người chi tế, đã là đang quyết định tương lai mình chi đạo, giờ phút này sử dụng cấm kỵ lực lượng, đúng cùng đạo đi ngược chiều, tự hủy đạo căn, ta không biết hắn hủy đã đến loại trình độ nào, bởi vậy cũng không tốt kết luận, nếu là bình thường thiên yêu biến hóa sự tình sử dụng toàn bộ lực lượng đưa đến tu vị bị hao tổn, huyễn hóa thành bản thể, này cũng không khó sửa chữa, một khắc cao cấp một chút thiên phẩm đan dược là được, nhưng nếu là cầm giữ phi phàm lực lượng thiên yêu sử dụng lực lượng cường đại, hơn nữa bị thương rất sâu lời nói, liền cần phải có rất mạnh chi nhân giúp hắn sửa chữa đạo cơ, hoặc là phục dụng thánh phẩm đan dược mới được."

Mộc Trần mở miệng nói ra, để Lâm Phong dũng hiện một vòng ngưng trọng thần sắc, ngày xưa hắn đã từng bắt buộc một đầu thiên miêu biến hóa chi lúc vận dụng toàn lực, nhưng về sau gặp lại Miêu Yêu thời điểm hắn đã khôi phục, thuộc về Mộc Trần theo lời trước mặt loại tình huống đó, nhưng Mộng Tình bất đồng, tựa hồ thuộc về người sau, lúc ấy bị thương rất nặng, bị những tên khốn kiếp kia cứng rắn đánh về nguyên hình!

Đợi đến lúc tu vị đại thành chi về sau, nhất định phải hồi Càn Vực mang cái gì Đông Hải Long Cung cùng với Ngọc Thiên hoàng tộc bình định đến.

"Nếu là phía sau loại tình huống đó, kính xin sư huynh chỉ giáo một con đường sáng!" Lâm Phong thần sắc nghiêm túc, làm tốt xấu nhất ý định.

"Hai con đường." Mộc Trần chỉ vào cửu trọng thiên trên, đối với Lâm Phong nói: "Bước lên thiên ngoại thiên, để sư tôn giúp ngươi!"

Lâm Phong thần sắc cứng đờ, muốn bước lên thiên ngoại thiên, trước muốn ngộ đạo mới được, sau đó còn muốn có thể mời được Vũ Hoàng, chỉ sợ còn cần không ít thời gian.

"Thứ hai con đường đây này!" Lâm Phong hỏi lại.

"Ngày hôm sau đường, tìm được Thiên Khung Tiên Khuyết, chỗ đó, chính là luyện đan thánh đấy, nhất định cầm giữ thánh dược, bất quá muốn bắt được, muốn nhìn ngươi bổn sự." Mộc Trần cười nhạt nói ra, hai con đường, cũng không phải đơn giản như vậy, đương nhiên, kỳ thật còn có con đường thứ ba, Lâm Phong đi một ít cấm địa chính mình tìm kiếm nghịch thiên thánh thảo, nhưng nguy hiểm quá lớn, chỉ sợ là cửu tử nhất sinh, hắn không có nói cho Lâm Phong.

"Thiên Khung Tiên Khuyết là địa phương nào?" Lâm Phong vấn đạo.

"Thiên Khung Tiên Khuyết chủ nhân đúng Vũ Hoàng, là cùng Thiên Đài tương tự chính là một cổ thế lực!" Mộc Trần cười đáp lại, Lâm Phong trong nội tâm thầm mắng, muốn đi cái này một cái khủng bố địa phương cầm thánh dược nói dễ vậy sao, đối phương dựa vào cái gì cho bọn hắn thánh phẩm đan dược, cùng con đường thứ nhất đồng dạng, quá khó, điều này làm cho hắn thập phần uể oải.

"Ta nghe nói Thiên Khung Tiên Khuyết thánh nữ muốn nhập thế rồi, có lẽ ngươi có thể theo trên người nàng đột phá!"

Mộc Trần đột nhiên bổ sung một tiếng, cười nhìn xem Lâm Phong: "Thiên Khung Tiên Khuyết chủ nhân từ trước đúng nữ Vũ Hoàng, thánh nữ cũng liền ý nghĩa có thể là Thiên Khung Tiên Khuyết tương lai hoàng, nếu là nàng chịu đưa cho ngươi lời nói, đích thị là không có vấn đề đấy."

Lâm Phong ngẩng đầu nhìn Mộc Trần, hắn như thế nào cảm giác giờ phút này Mộc Trần tươi cười cái này cáo già ah!

Duy Linh

22-11-2013, 03:23 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 203 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như dau to ta chua lieu ba bo, mua xe tang cho vova rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.