Tuyệt thế vũ thần

Chương 1089: Thượng cổ di tích

Convert: Duy Linh

"Làm sao có thể, hoang thạch bên trong thậm chí có người sống xuất hiện!" Đám người trong lòng đều hung hăng run lên, cái này người sống, hội là cái gì khủng bố tồn tại?

"Ầm ầm!" Hoang thạch nổ vỡ ra, chỉ thấy người kia mình trần lấy thân thể, tóc dài cuồng vũ không nghỉ, ánh mắt lộ ra làm cho người ta sợ hãi hàn quang lạnh như băng.

"Nạp mạng đi!" Bước chân mãnh liệt đạp mạnh, mặt đất vỡ ra, cái này xuất hiện chi nhân vậy mà thẳng đến đình đài bên trong Cốc Thu Vân mà đi, trong đôi mắt lộ ra mãnh liệt sát ý.

"Ngươi còn sống!" Cốc Thu Vân thân thể mãnh liệt run lên, làm sao có thể còn sống, bọn hắn rõ ràng đã mai táng đến hoang hải trong vực sâu đi, làm sao sẽ xuất hiện tại hoang thạch bên trong đấy.

"Đại Hại Trùng!" Lâm Phong khóe mắt run rẩy, hắn vạn lần không ngờ, cái này theo hoang thạch bên trong xuất hiện người sống, dĩ nhiên là Đại Hại Trùng Hoàng Phủ Long.

Đại Hại Trùng cũng nhìn thấy Lâm Phong, bất quá chỉ là nhìn lướt qua, phảng phất không biết vậy.

"Lâm Phong, lần này tặc nhân để cho chúng ta tiến đến hoang hải đào lấy hoang thạch, lập tức mang chúng ta mai táng nhập hoang hải trong đó, chúng ta bây giờ cũng không nhận ra."

Đột nhiên, Lâm Phong màng tai bên trong truyền đến Đại Hại Trùng thanh âm, để Lâm Phong thần sắc cứng đờ, Đại Hại Trùng đây là nhắc nhở hắn Cốc Thu Vân làm sự tình, còn bất hòa Lâm Phong quen biết nhau, tự nhiên là bởi vì Đại Hại Trùng biết rõ Cửu Long đảo thực lực khủng bố, nhưng liên lụy Lâm Phong.

"Giết!"

Đại Hại Trùng gầm lên giận dữ, long khí trùng thiên, trong tay xuất hiện một chuôi vô cùng to lớn long hình chiến phủ, Chân Long vờn quanh, long khí đại phóng, giống như tại ngửa mặt lên trời mà rít gào.

Cốc Thu Vân thân thể điên cuồng lui, tại sao có thể như vậy, Hoàng Phủ Long thực lực càng trở nên đáng sợ như thế rồi, hắn phải chết mới đúng.

"Nghịch tặc ngươi dám!" Cốc Thu Vân sau lưng xuất hiện một vị lão giả, thủ chưởng khẽ run, lập tức ngàn vạn lần sợi tơ biến ảo mà ra, ngăn cản Hoàng Phủ Long đáng sợ một búa.

"NGAO. . ."

"Ầm ầm!"

Long khí trùng thiên, Chân Long trùng kích ở đằng kia thiên ty vạn lũ lưới lớn phía trên, càng đem chi vỡ ra đến, Cốc Thu Vân sau lưng lão giả lại lần nữa oanh ra một chưởng, mới đưa long khí chôn vùi mất.

Mà giờ khắc này Hoàng Phủ Long thân thể đã phóng lên trời, một kích không trúng lập tức bỏ chạy.

"Ngươi đi được không!" Vài đạo thân ảnh đồng thời bay lên không, hướng phía Hoàng Phủ Long đánh tới, đồng thời, Dương Tử Lam cũng đúng lấy sau lưng cường giả nói: "Mang hắn đoạt lấy!"

Hoang thạch bên trong xuất hiện người sống, đúng hắn không có nghĩ tới, nhưng cái này chính là hắn tốn hao cực lớn giá phải trả đấu giá lấy được, chỉ cần đạt được chuôi này long hình chiến phủ thánh khí, liền chỉ kiếm không bồi thường.

"Giết!"

Hoàng Phủ Long sát khí trùng thiên, trở về chính là một búa oanh sát mà ra, lập tức hư không xuất hiện từng đạo Chân Long, uy thế mạnh mẽ vô cùng, hướng phía những cái kia người oanh giết đi qua.
"Hảo cường, từ biệt mấy ngày, Đại Hại Trùng làm sao sẽ cường đại như vậy, hơn nữa còn là theo hoang thạch bên trong xuất hiện, hắn gặp cái gì!" Lâm Phong trong lòng kinh hãi, giờ phút này Đại Hại Trùng chiến lực, rất đáng sợ.

Mà giờ khắc này hư không bên trong từng đạo cường giả phóng lên trời, thế tất yếu đưa Đại Hại Trùng vào chỗ chết, những người này đều là tôn giả, mặc dù Đại Hại Trùng chiến lực khủng bố, cũng chỉ sợ khó thoát khỏi cái chết.

Lâm Phong con ngươi băng lãnh quét Cốc Thu Vân nhất nhãn, để Cốc Thu Vân cảm giác toàn thân cứng đờ, thân thể nhanh lùi lại, giờ phút này Lâm Phong trên người sát ý, thật là khủng khiếp, lạnh đến hắn thực chất bên trong.

"Ngươi muốn làm gì?" Lạnh như băng nhìn chằm chằm Lâm Phong, Cốc Thu Vân trên người khí tức quay cuồng.

"Cặn bã, chờ ta thu số mạng của ngươi!" Lâm Phong khóe miệng phun ra một đạo hàn âm, lập tức thân thể phóng lên trời, hư không chi hạm xuất hiện, giẫm đạp ở trên, thẳng đến Đại Hại Trùng mà đi.

"Giết hắn, hai người cùng một chỗ giết!"

Cốc Thu Vân âm lãnh sắc mặt càng thêm băng hàn rồi, hắn lại bị một cái Thiên Vũ tứ trọng chi nhân sợ tới mức toàn thân phát run, hắn muốn Lâm Phong chết.

Hư không chi hạm trong chớp mắt đến Hoàng Phủ Long trước người, quát: "Đi lên!"

Hoàng Phủ Long thần sắc đọng lại, lập tức nhanh chóng bước lên hư không chi hạm, hướng phía xa xa phi độn mà đi.

"Cút ngay!" Thiên Cơ Kiếm tại tay, Lâm Phong đối với trước người ngăn trở chi nhân trực tiếp bổ ra một kiếm, kiếm phá hư không, hư không chiến hạm tốc độ nhanh đến mức tận cùng.

"Hư không yêu thuật!" Một đạo thanh âm theo Lâm Phong trong miệng phun ra, tuyết hoa bay xuống, lấy Lâm Phong làm trung tâm, hư không tuyết lộ khuếch tán, trong chớp mắt mang hư không chi hạm bao phủ, sau lưng kinh khủng sát phạt lực lượng gào thét mà đến, ầm ầm một đạo bạo liệt tiếng vang truyền ra, cường đại công kích mang hư không lực lượng đánh cho nổ tung, vậy mà lúc này hư không chi hạm đã đi xa, quá là nhanh, thời gian mấy hơi thở liền không cách nào thấy.

"Truy!" Từng đạo cường giả truy sát mà đi, nhưng mà hư không chi hạm khủng bố tốc độ để một loại tôn giả đều không cách nào với tới, thẳng đến bọn hắn đuổi tới hoang hải biên giới chi lúc, hư không chi hạm đã biến mất tại mênh mông hoang hải trong đó, không có khả năng đuổi theo.

Chạy!

Đám người sắc mặt khó coi, một chuôi thánh khí chiến phủ, cứ như vậy ném đi, người buồn nhất không thể nghi ngờ là Dương Tử Lam rồi, tốn hao một cái giá lớn như vậy, kết quả lại là công dã tràng, hoang thạch bên trong đích nhân cũng trốn.

Lâm Phong cùng Hoàng Phủ Long đi vào hoang hải trên không, lúc này Lâm Phong thần sắc nghiêm túc, đối với Hoàng Phủ Long vấn đạo: "U U bọn họ đâu?"

Hoàng Phủ Long khóe miệng có chút run rẩy, muốn mở miệng, nhưng lại không biết như thế nào mở miệng.

"Cốc Thu Vân tên khốn kia hắn coi trọng U U mỹ mạo, bất quá U U không theo, hắn liền để cho chúng ta đi hoang hải bên trong đào hoang thạch, đang đào hoang thạch quá trình, mang chúng ta vứt bỏ tại hoang hải vực sâu bên trong." Hoàng Phủ Long mở miệng nói ra, để Lâm Phong sắc mặt nháy mắt thay đổi trắng bệch, vứt bỏ tại hoang hải vực sâu, căn bản không có đường sống!

"Cốc Thu Vân!" Lâm Phong trong mắt sát ý lóe lên, đối với Hoàng Phủ Long nói: "Đại Hại Trùng, ngươi nếu như có thể còn sống, vậy bọn họ cũng có thể có thể còn sống đúng không?"

Lâm Phong trong nội tâm còn ôm lấy một đường hi vọng, hoang hải vực sâu tuy là tuyệt lộ, nhưng Đại Hại Trùng không phải cũng còn sống à.

"Hi vọng bọn hắn còn sống a!" Đại Hại Trùng khóe mắt run rẩy, đối với Lâm Phong nói: "Chúng ta bị vứt bỏ hoang hải vực sâu, chính là một chỗ thượng cổ chiến trường di tích, ta gặp được ngàn vạn năm không chết thi hài, may mắn còn sống!"

"Thượng cổ chiến trường di tích!" Lâm Phong thần sắc đọng lại, hắn sớm đã nghe nói hoang hải đã từng là thời kỳ viễn cổ chiến trường, hôm nay, Hoàng Phủ Long đại nạn không chết, vậy mà gặp di tích."Nếu là thi hài, vì sao còn nói ngàn vạn năm không chết?" Lâm Phong vấn đạo.

"Thần niệm không có triệt để tan thành mây khói, ngàn vạn năm không chết, ta được đến một vị cường giả truyền thừa, mang chính mình phong tại hoang thạch trong đó, thử thời vận nhìn không thể sống lấy đi ra, xem ra quả nhiên Cửu Long đảo tại đó chiếm được chỗ tốt, lại một lần nữa đi đến vực sâu vớt hoang thạch, mang ta vớt mà bắt đầu!"

"Thì ra là như vậy!" Lâm Phong tự lẩm bẩm, nhưng lông mày lại khóa chặt, trong mắt đều là thần sắc lo lắng.

"Lâm Phong, có lẽ bọn hắn cũng đã nhận được truyền thừa cũng nói không chừng, chỗ đó mênh mông như uyên, có tuyệt đỉnh cường giả đại chiến qua, chỉ sợ không chỉ một vị cường giả chôn xương tại trong di tích, nguyên do bọn hắn khả năng cũng còn sống." Hoàng Phủ Long an ủi Lâm Phong, cũng là tại bản thân an ủi.

Lâm Phong đã trầm mặc một lát, tựa

hồ đang tự hỏi, một lát sau hắn lại mở miệng nói: "Cái này hư không chi hạm ngươi cầm, đi đến Bát Hoang cảnh, ta hồi Cửu Long đảo một lần!"

"Không được, ngươi không có thể trở về." Hoàng Phủ Long cả kinh nói.

"Yên tâm, ta sẽ không đưa mình vào nguy hiểm hoàn cảnh đấy." Lâm Phong dứt lời thò tay một vòng, trong chớp mắt đổi khuôn mặt lỗ: "Ngươi mang Bát Hoang cảnh tọa độ cho ngươi."

Dứt lời, Lâm Phong thần niệm bắt đầu khởi động, một vòng quang hoa chui vào đến Hoàng Phủ Long mi tâm bên trong.

"Ông!" Một đạo sáng chói tia ánh sáng trắng bùng nổ mà ra, Ngân Dực chi quang bày vẫy tại hư không trong đó, Lâm Phong sau lưng sinh ra một đôi đôi cánh, đúng là Ngân Dực Vũ Hồn.

"Ảnh!"

Trong miệng phun ra một đạo thanh âm, trong khoảnh khắc, Lâm Phong thân ảnh dần dần thay đổi hư ảo, cho đến biến mất không thấy gì nữa, hoàn toàn đã trở thành một cái bóng, ngay tiếp theo hắn Ngân Dực đều cùng một chỗ biến mất.

"Ngươi đi trước Bát Hoang cảnh, tại Thiên Đài bên dưới chờ ta, ta đi Cửu Long đảo giết người trở về!" Hoàng Phủ Long chỉ cảm giác một đạo cuồng phong bắt đầu khởi động, lập tức trước người của hắn tựa hồ liền đã không còn bóng người, để ánh mắt của hắn khẽ run.

"Gia hỏa này, càng ngày càng biến thái!" Hoàng Phủ Long thì thào nói nhỏ, Lâm Phong dám trực tiếp theo hoang hải trên ngự không, hiển nhiên là không sợ hoang hải xâm nhập.

Cùng hư không chi hạm xây dựng được liên hệ, Hoàng Phủ Long hướng phía Bát Hoang cảnh mà đi.

Nhưng mà Lâm Phong rất nhanh liền lại một lần nữa hàng lâm tại Cửu Long đảo trên, bất quá lúc này đây lại là vô thanh vô tức hàng lâm, phi tốc hướng phía cửu long nhả châu chi địa lóe lên mà đi, còn có hai khối hoang thạch không có bổ ra, không biết U U cùng mấy người còn lại có thể hay không cũng trùng hợp được phong tại hoang thạch bên trong.

Bởi vì mới vừa rồi náo động, đấu giá tạm thời đình chỉ, hoang thạch cũng được mang cách, thẳng đến hết thảy đều bình thường lại chi về sau, cuối cùng hai khối hoang thạch đấu giá mới kế tục bắt đầu, mà lúc này Lâm Phong vừa vặn trở lại bên này, tại giữa đám người hắn đã lặng yên không tiếng động tiền đồ thực ảnh, thậm chí người đứng bên cạnh hắn cũng không biết, phảng phất hắn vốn nên là ở chỗ này đồng dạng, vô cùng tự nhiên.

Dương Tử Lam sắc mặt một mực bình tĩnh, 8000 bí truyền chi tinh, đối với hắn mà nói cũng là vô cùng to lớn số lượng, nhưng cứ như vậy bị tự dưng ném xuống, nhượng hắn có dũng khí nổi điên xúc động, hơn nữa lúc này đây mang Hoàng Phủ Long cứu đi đích nhân, lại là Lâm Phong, vậy mà lại là Lâm Phong, hôm nay hắn đối Lâm Phong hận đã không cách nào nói rõ rồi, nếu là Lâm Phong rơi vào trong tay của hắn, nhất định muốn phanh thây xé xác!

Duy Linh

22-11-2013, 03:27 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 218 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi thoi ken, truyen cuoi ai lua ai rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.